Thiếu Tướng, Vợ Ngài Nổi Giận Rồi

Chương 1171
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 1171: Ý của trưởng bối

“Ha, em mới không sợ” Holly khinh thường nói.

Daisy không phí lời với với Holly nữa, mà dùng tư thái ưu nhã bước xuống cầu thang.

Holly nhìn thấy vậy cũng đi theo.

Bữa sáng hôm nay đều là đồ ăn Hoa Nam, quản gia đặc biệt yêu cầu nhà bếp làm cho Tân Sơ Hạ và Phó Diệc Phàm, bộ đồ ăn được đổi từ dao ra thành bát đũa.

Phó Diệc Phàm có thể nhìn ra đôi vợ chồng già Uzi rất coi trọng Tân Sơ Hạ.

Ít nhất thì Tân Sơ Hạ cũng không quá đáng thương, mặc dù thiếu tình yêu thương của bố và mẹ, nhưng vẫn may mắn là có người thân cách một thế hệ cưng chiều cô.

Lúc này, khi Daisy đi tới bậc thềm, vừa nhìn liền thấy người đàn ông phương Đông đang ngồi trong phòng ăn.

Người đàn ông khác hẳn đàn ông phương Tây hoang dã tùy ý ở đây, anh mang theo khí chất cao quý trời sinh.

Sau khi cô ta và Holly bước tới, nhìn gân hơn mới phát hiện ra người đàn ông này không chỉ phong độ hơn người mà ngũ quan còn rất tuấn †ú, đầy nam tính.

Có lẽ là do sự giáo dục của gia đình nên anh trông rất thân sĩ lịch lãm. Khi trò chuyện với ông nội Uzi toát lên vẻ ưu nhã, khiêm tốn, khiến phụ nữ khó cưỡng lại sức hấp dẫn của anh.

Lúc này, Uzi nhìn thấy hai người họ tới liền chủ động giới thiệu với Phó Diệc Phàm: “Đây là cháu gái Daisy xếp thứ chín trong nhà của tôi, cùng với Holly, cháu gái thứ mười.”

“Xin chào, cô Daisy, cô Holly. Tôi họ Phó, tên là Diệc Phàm”

Phó Diệc Phàm chủ động đứng dậy, đưa tay về phía hai cô gái trẻ, chào hỏi họ một cách lịch sự.

Daisy vui vẻ chào lại, bắt tay Phó Diệc Phàm: “Chào anh Phó, lần đầu tiên gặp mặt, rất vui được gặp anh”

Nhưng bởi vì Phó Diệc Phàm là do Tân Sơ Hạ mang đến, nên Holly không có sắc mặt tốt với Phó Diệc Phàm, cô ta trực tiếp phớt lờ Phó Diệc Phàm, chủ động chào Uzi và Tân Thi Nhân: “Ông nội, bà nội, buổi sáng tốt lành”

Uzi lại nghiêm mặt nói: “Các cháu không nhận ra em gái của mình sao?” Sau khi Holly nhìn Daisy một cái, bày ra sắc mặt không tốt, chào hỏi: “Em gái, chào buổi sáng”

Mặc dù Daisy không thích Tân Sơ Hạ, nhưng trước mặt ông bà cô ta không thể bày hết cảm xúc của mình lên mặt. Thay vào đó, cô ta mỉm cười chào đón Tân Sơ Hạ, rồi mở rộng vòng tay với Tân Sơ Hạ: “Em gái, đã lâu không gặp!”

“Chào buổi sáng chị Năm”

Tân Sơ Hạ mỉm cười đáp lại, sau đó đứng dậy ôm lấy Daisy: “Chị Tư, đã lâu không gặp.”

Ba người bọn họ ở trước mặt người ngoài, đều đem câu “Chị em hoa nhựa” diễn đến vô cùng thuần thục.

Rõ ràng là không ưa nhau, nhưng họ vì ông bà sẵn sàng ngồi chung bàn dùng bữa.

Tân Sơ Hạ theo Phó Diệc Phàm trở lại bàn và ngồi xuống.

Khi người giúp việc mang bữa sáng lên, Tân Thi Nhân bảo người giúp việc đặt những món yêu thích của Tân Sơ Hạ đến trước mặt Tân Sơ Hạ. Mặc dù nói là ăn đồ ăn Trung Quốc nhưng họ không có thói quen ăn uống giống nhau, nên tất cả các món ăn đều được dọn ra đĩa nhỏ và đặt tới trước mặt mỗi người.

Thấy vậy, Holly không nhịn được oán trách nói: “Bà ơi, cháu cũng thích há cảo tôm thủy tinh”

“Cô Mười, bữa sáng hôm nay chuẩn bị vội vàng, đầu bếp không thể làm quá nhiều há cảo tôm. Nếu cô thích ăn, hôm khác tôi sẽ dặn đầu bếp chuẩn bị”

Quản gia đang đợi ở một bên ngay lập tức giải thích.

Khuôn mặt Tân Thi Nhân nghiêm túc: “Đừng có lần nào cũng tranh giành với Thập Nhất. Làm chị, thì nhất định phải có sự rộng lượng của một người ch Holly liền rầu rĩ không vui ngậm miệng lại.

Tân Sơ Hạ đành phải chủ động đứng dậy đặt đĩa nhỏ há cảo tôm thủy tinh đến trước mặt Holly: “Chị Năm, em nhớ chị dường như không thích nấm chua ngọt, nhưng em lại thích ăn. Em đổi món này với chị nhé!” “Cảm ơn!”

Holly không hề khách sáo đồng ý.

Tân Sơ Hạ đặt há cảo tôm xuống, đem nấm chua ngọt trước mặt Holly trở lại bàn của mình.

Phó Diệc Phàm nhẹ nhàng trước mặt Tân Sơ Hạ, ôn hoà nói: đĩa há cảo tôm phía trước mình đến ‘Cô ăn phần của tôi đi”

Tân Sơ Hạ nhìn Phó Diệc Phàm, trong lòng ấm áp, trên mặt mang theo nụ cười, là nụ cười xuất phát từ nội tâm.

Uzi và Tân Thi Nhân nhìn thấy chàng trai này đối tốt với cháu gái nhỏ nhà mình như vậy, trong lòng càng thêm yêu thích.

Lúc này, Phó Diệc Phàm vô tình giương mắt liếc nhìn hai người lớn tuổi. Chỉ thấy hai người họ nở nụ hoà nhã thân thiết lại với anh. Đặc biệt, ánh mắt hiền từ của hai người giống như ánh mắt khi ông nội nhìn cháu rể tương lai, có loại cảm giác càng nhìn càng thuận mắt.

Cũng đến lúc này, Phó Diệc Phàm mới nhận ra điều gì đó, âm thầm mỉm cười không giải thích được.

Anh đã nói lúc đôi vợ chồng này đánh giá anh, hỏi han anh, anh đã thấy có chỗ nào đó không bình thường, hoá ra là như vậy!

Tân Sơ Hạ lại không hề nhận thấy sự bất thường của ông bà mình khi nhìn Phó Diệc Phàm, mà rất vui vẻ tự ăn bữa sáng.

Trong khi cô ăn, Phó Diệc Phàm ở một bên quan tâm cô rất chu đáo. Cô bị nghẹn, anh đưa sữa cho cô. Thậm chí khi cô muốn ăn gì đó, trước mặt mình không có, mà anh lại có, anh đều sẽ đưa cho cô.

Lúc này, Uzi nhận được điện thoại ng như có việc gấp cần giải quyết. Sau khi cúp điện thoại, Uzi nói với Tân Sơ Hạ: “Ông và bà phải đi ra ngoài một chuyến. Tối nay hai người các cháu ở lại qua đêm. Khi nào ông bà về, hai người các cháu dành thời gian chơi với ông bà”“

Tân Sơ Hạ vô thức nhìn Phó Diệc Phàm hỏi: “Tôi có thể ở lại, còn anh thì sao?”

“Tôi cũng không có vấn đề gì” Phó Diệc Phàm mỉm cười.

Tân Sơ Hạ lúc này mới đáp lại lời của Uzi: “Vậy thì ông bà, hai người có việc bận thì cứ đi đi! Cháu và anh ấy sẽ ở lại chờ ông bà trở về”

“Được!”

Uzi vui vẻ đứng dậy, tay trong tay với Tân Thi Nhân đi ra ngoài.

Mà ngay sau khi Uzi và Tân Thi Nhân rời đi, Holly liền ôm lấy hai tay bước đến bên cạnh Tân Sơ Hạ nói: “Chúng ta đã lâu rồi không đấu kiếm với nhau. Đợi lát nữa thi đấu không?”

Nghe Holly nói vậy, khuôn mặt Tân Sơ Hạ cứng lại, cô cười khan đáp lại: “Chị Năm, em thấy không cần đâu! Chị biết mà, lần nào em cũng thua, chưa từng đánh thắng chị”

Holly là dân chuyên thể thao, biết nhiều môn thể thao bạo lực nên Luze rất sợ cô ta.

Thấy Phó Diệc Phàm muốn xem mình đấu kiếm, Holly không khỏi đắc ý liến Daisy một cái, rồi cười toe toét nói: “Anh cũng có mắt nhìn đấy” Daisy lúng túng cười: “Vậy thì tôi cũng ở lại xem em năm và em gái nhỏ đấu kiếm thế nào!”

Tôi rất Vào lúc này, cũng chỉ có Tân Sơ Hạ là người duy nhất ủ rũ không vui.

Tiếp theo, cô bị chị năm “lăng trì” cũng thôi đi, bên cạnh lại có thêm hai người đang xem náo nhiệt khiến cô càng cảm thấy khó chịu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.