Thú Giới Trà Chủ

Chương 102: Một lần nữa giành được thần vị“A ô”. Bé gấu quay đầu lại múa may nắm tay nhỏ đầy thịt với mama nhà mình, ý bảo chính mình sẽ bảo vệ mama, Đường Vũ thấy mà ngực ấm áp. Ngọ nguậy mấy cái, trong tay truyền tới cảm giác lông xù, bé sói trắng không biết khi nào chạy tới bên người Đường Vũ, cố gắng dùng cơ thể nhỏ bé của chính mình ra sức chống đỡ Đường Vũ.

“Con ngoan……..”. Đường Vũ vươn hai tay ôm chặt bé sói vào trong lòng, loạng choạng đứng lên, trước mắt chính là thần vị mộc hệ lơ lửng, tản ra uy áp thiện ý, làm cho đám người Courson cũng không sẽ cảm thấy khó chịu, cũng bởi vậy mới có thể đối kháng khi ở gần tồn tại thánh vị đáng sợ.

“Đáng giận!”. Ông lão Hồ phục phát ra mắng chửi phẫn nộ, lắc lắc cái tay bị thương, miệng vết thương lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục, “Bất quá là mấy tiểu thú tể tử! Vọng tưởng đồng chiến cùng ta?”. Nói xong vung cánh tay, lực lượng khổng lồ đáng sợ này giống như dời núi lấp biển kéo tới chỗ Đường Vũ!

Công kích chưa tới nhưng Đường Vũ có thể cảm giác được ngọn gió sắc bén làm làn da của cậu đau rát, vội vàng ôm chặt bé sói trong lòng 1 chút, dùng thân thể của chính mình ngăn trở công kích cường đại sắp tới. Ba con thú nhân đang che ở trước nhất, lúc này bọn họ trải qua lực lượng trước đó, đủ đạt tới thực lực thú võ giả cao cấp cấp 9, nếu ở thế giới thú nhân, tuyệt đối là 1 trong những tồn tại cường đại nhất, nhưng ở trước mặt ông lão Hồ phục thì không khác là con kiến ở trước mặt con voi, cho dù con kiến mạnh mẽ thì vẫn là con kiến như cũ.

Ba thú nhân cũng hiểu được điểm này, liếc mắt nhìn nhìn lẫn nhau một cái, dùng khế ước bầu bạn làm môi giới, lực lượng đồng thời tập trung lại 1 chỗ, Đường Vũ cảm nhận được dòng lực lượng này, kinh ngạc nhìn qua bầu bạn và con của cậu, kể cả bé sói trong lòng cậu đều đang vươn vuốt thịt nhỏ phóng thích lực lượng trong cơ thể!

Quy tắc điều hòa thật nồng đậm mà cường đại!

Nhưng còn thiếu 1 chút mới có thể hoàn chỉnh, Đường Vũ không chút do dự rót lực lượng của chính mình còn lại không nhiều lắm vào trong đó, vốn lực lượng đủ mọi màu sắc theo lực lượng của cậu rót vào ngược lại biến thành màu trong suốt, hơi hơi dao động, làm không gian chung quanh xuất hiện sụp đổ.

Vốn bí cảnh chính là một không gian phụ thuộc dựa vào không gian của thế giới thú nhân, có chút giống vườn trà tùy thân của Đường Vũ, chính là vườn trà là thần khí tự nhiên hình thành thế giới nhỏ, mà bí cảnh lại là bẫy rập khổng lồ ông lão Hồ Phục vì đoạt thần vị mà bố trí.

Lực lượng giống đực là cực dương, lực lượng giống cái là cực âm, lực lượng của  trẻ con là quả, ba người hợp nhất đó là quy tắc điều hòa nhân quả  tương hỗ.

Vốn dòng lực lượng này là ông lão Hồ phục hao hết tâm tư muốn có được, nhưng khi dòng lực lượng này thật sự xuất hiện thì hắn đột nhiên phát hiện, thì ra chính mình cũng không thể nắm nó trong tay! Nhất là Lục Long cùng bầu bạn của y cùng hài tử cùng nhau kích phát quy tắc, lại càng không là hắn người gần thánh giả có thể sử dụng!

Ông lão Hồ phục không dám sơ suất, lại một lần nữa triệu tập toàn bộ lực lượng hắn có khả năng dùng tới! Nguyên bản Luke còn đang cố gắng đi tới khu vực trung tâm bí cảnh đột nhiên đau đớn té xuống đất, thú nguyên lực bị hấp thu, thân thể nháy mắt biến thành xác khô, giống cái và trẻ con bị nhốt bên trong quan tài ở khu vực trung tâm đồng thời phát ra giãy dụa đau đớn, nhưng sinh mệnh lực và lực lượng trên người bọn họ vẫn thông qua quan tài và quan tài trung tâm hình thành trận pháp như cũ, truyền lại trên người ông lão Hồ phục! Giống như chuyện xảy ra với Courson lúc ấy, chính là bởi vì lúc ấy Courson xông nhầm vào trận pháp đang bị động vận chuyển, còn chưa bị hút khô đã là may lắm rồi. Sau này khi Courson biết chuyện ấy thì cũng có chút nghĩ mà sợ, có đôi khi vận khí con người thật sự rất quan trọng

Ngay khi ông lão Hồ phục chọn phương thức mổ gà lấy trứng hút khô tất cả lực lượng hắn có thể sử dụng bên trong bí cảnh, Simon vẫn canh giữ ở khu vực bên ngoài trung tâm phát hiện, trở ngại phòng ngừa người không phải người được chọn đi vào đột nhiên biến mất! Vội vàng tóm lấy cơ hội vọt vào, rất nhanh liền tới căn phòng trước đó Courson đã đi vào, thấy được 7 cái hòm lớn đang mở ra kia.

“Abel”. Simon liếc mắt một cái liền thấy được giống cái của chính mình, nhiều năm trôi qua như vậy, giống cái ông mong nhớ ngày đêm cư nhiên một chút đều không có thay đổi, vẫn là bộ dáng năm đó! Mà con của bọn họ vẫn bộ dáng nhỏ xíu như cũ, cuộn tròn ở bên người mama.

Simon đang muốn ôm giống cái và con của ông ra khỏi hộp gỗ lớn thoạt nhìn rất quỷ dị, kết quả trận pháp đã khởi động, giống cái và con của Simon lộ ra vẻ mặt đau đớn, thượng tá Simon thấy vậy thì vội vã túm 2 người ra bên ngoài, không biết có phải ông cứu giúp đúng lúc hay không, hai người chính là thoạt nhìn suy yếu một ít, nhưng nhìn kỹ vẫn là có hô hấp.

Thật vất vả yên lòng thì lúc này Simon mới phát hiện, giống cái và trẻ con trong 6 hộp gỗ lớn mở ra khác đã biến thành xác khô…….. Trên mặt Simon tái nhợt gắt gao ôm giống cái và con của ông, liều mạng chạy ra bên ngoài, muốn rời khỏi địa phương nguy hiểm mà quỷ dị này. Giống cái và trẻ con xui xẻo bị liên tục giam cầm qua nhiều thế hệ, còn có quái vật và trùng tộc bị khống chế, chỉ là 1 lát thôi, bí cảnh vốn tràn ngập sức sống biến thành 1 nơi âm lãnh tĩnh mịch.

“Lục Long, đi chết đi! Thần vị mộc hệ là của ta!”. Lực lượng hủy thiên diệt địa nháy mắt làm cho cả bí cảnh vặn vẹo, Courson, Carl và Ares đối mặt lực lượng đáng sợ như thế thì không có ý e sợ gì, phải chết thì cùng lắm cùng chết, người một nhà chết cùng một chỗ cũng là hạnh phúc.

Đường Vũ hơi hơi nheo mắt lại, đột nhiên đưa tay tóm thần vị mộc hệ! Cảm giác xé rách trong tay làm cho thân mình cậu run lên, bé sói trong lòng suýt nữa rơi xuống trên mặt đất, còn hơn đau đớn khi nỗ lực mạnh mẽ dung hợp thần vị mang tới trước đó cũng không tính tính cái gì, chính là trong thời gian nháy mắt thì thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 lỗ mũi và miệng)đổ máu, sắc mặt xanh tím.

“Tiểu Vũ!”. Ba con dã thú dưới ảnh hưởng của bầu bạn khế ước, đồng thời cảm nhận được cổ đau đớn đáng sợ này, vốn quy tắc điều hòa cường đại chống lại ông lão Hồ phục gần thánh lực, bởi vì lực lượng quá mức cường đại ngược lại cắn nuốt tất cả thanh âm, trong nháy mắt này bí cảnh hoàn toàn sụp đổ, Simon vừa mới cứu bầu bạn và con ra không thể chống cự cổ lực lượng hủy diệt này, mang theo nước mắt hạnh phúc gắt gao ôm bầu bạn yêu dấu và con của ông biến thành tro bụi!

Đại quân thú nhân luôn luôn chú ý tình huống của bí cảnh đột nhiên phát hiện bí cảnh khủng bố mà thần bí trong truyền thuyết cư nhiên đang sụp xuống!

Liền ngay cả mẹ của Carl vẫn bình tĩnh cũng vẻ mặt khẩn trương tiêu sái tới rìa chiến hạm tinh tế, nhìn chăm chú bí cảnh đang sụp xuống. Tất cả chiến đội cơ giáp và quân lính chiến hạm tinh tế nhanh chóng rút lui khỏi chung quanh, đề phòng bị bí cảnh sụp xuống ảnh hưởng tới.

“Mẹ nó ơi, bọn Carl sẽ không sao chứ?”. Tộc trưởng Quentin lo lắng nhìn phương hướng xa xa bởi vì sụp xuống mà làm cho không gian vặn vẹo, nhẹ giọng hỏi giống cái bầu bạn bên cạnh.

“Không đúng……..Ông ta vì Lục Long trả giá nhiều như vậy, sao lại sẽ làm bị thương đối phương?”. Mẹ Carl lẩm bẩm, càng nghĩ càng không thích hợp, “Quentin, lần trước anh nhìn thấy vị đại nhân kia, có cảm giác có chỗ gì khác biệt không?”.

Quentin nghi hoặc lắc đầu, “Cái gì khác hả? Mỗi lần đều là khủng bố như vậy mà?”.

“Không phải cái này, anh cẩn thận nghĩ lại đi, khi em đi tới bên cạnh anh coi đoạn hình ảnh kia với anh, sau đó cảm giác khi nhìn thấy đại nhân! Anh cẩn thận nghĩ lại đi!”. Mẹ Carl khẩn trương cầm lấy ống tay áo của Quentin, 1 đáp án ngoài ý muốn làm cho gã hoảng hốt không thôi.

Quentin cúi đầu cẩn thận nhớ lại một hồi lâu, “Em nói như vậy thì hình như có chút khác, anh nhớ rõ lần đầu tiên nhìn thấy đại nhân thì ngài ấy còn đặc biệt dặn dò anh phải đối đãi thật tốt với em, sau đó lại giống như không biết em là ai, bình thường chưa bao giờ nhắc tới, anh cho rằng ngài ấy thân phận tôn quý cho nên………”.

“Quả nhiên! Khó trách lúc trước đại nhân thoạt nhìn suy yếu như vậy, em sao lại không nghĩ tới chứ! Bọn Carl gặp nguy hiểm rồi!”. Mẹ Carl cực sốt ruột, sự việc không còn như định liệu trước đó nữa.

Quentin ôm chặt đối phương vào trong lòng ngực, “Tin tưởng Carl! Tin tưởng Đường Vũ!”.

Vốn phải chống cự công kích tới từ ông lão Hồ phục cũng đã rất khó, Đường Vũ đồng thời còn phải chịu đựng tra tấn khi dung hợp thần vị, một số tinh thần lực cường đại gần như toàn bộ không còn, lọt vào trong tầm mắt đều là màu đỏ. Thần vị, ở lúc thần còn chưa xuất hiện là vị trí tự nhiên sinh ra, mỗi 1 thần vị đều được người có năng lực điều khiển tự nhiên, đây là quy tắc của nhất hệ này, đó là tồn tại cường đại hơn nhiều so với bất kỳ lực lượng gì, nắm giữ quy tắc, đặt ra quy tắc là thần.

Người có được thần vị mộc hệ sớm nhất cũng không phải Lục Long đời trước của Đường Vũ, là 1 thần chi không biết tên, bị Thần Long ngũ hành đánh bại đoạt được ngũ hệ thần vị, cũng phân chia cho các long tử long tôn (con + cháu), bộ tộc Lục Long của bọn họ cũng là sau khi tổn thất mấy tinh anh mới tới lượt Đường Vũ, tại trải qua gần ngàn năm dung hợp thống khổ thì cuối cùng mới trở thành thần chi mộc hệ.

Hiện giờ Đường Vũ phải một lần nữa dung hợp thần vị mộc hệ, tuy rằng giữa linh hồn và thần vị mộc hệ của cậu có quan hệ liên kết, trở ngại phải nhỏ hơn rất nhiều so với người bình thường, nhưng vẫn hung hiểm vạn phần như cũ.

“Ha ha”. Ông lão Hồ phục cười lạnh, “Chỉ bằng bộ dáng hiện tại của ngươi mà còn muốn dung hợp thần vị? Lục Long, ngươi đã không phải thần giả năm đó rồi, muốn chết liền sớm nói, ta tự mình tiễn ngươi lên đường, đương nhiên cũng bao gồm mấy con dã thú gia nhân (người nhà) của ngươi………. Sao lại thế này! Tại sao có thể như vậy!”. Ngữ điệu chợt thay đổi, ông lão Hồ phục lộ ra biểu tình không dám tin.

Trước mặt ông lão Hồ phục, Đường Vũ vốn đau khổ chống đỡ, mắt thấy sẽ hoàn toàn bị biến mất lại đột nhiên tản mát ra nhu hòa mà cường đại, đối mặt công kích cường thế của ông lão Hồ Phục, Đường Vũ lấy nhu thắng cương cư nhiên đang chậm rãi cắn nuốt công kích của ông lão Hồ phục chuyển thành lực lượng của chính mình!

Hào quang nhu hòa màu xanh biếc lấy Đường Vũ làm trung tâm, ba bầu bạn thú nhân và 3 tiểu thú nhóc con gắn bó nhất thể, thật giống như thân cây và nhánh cây cùng với lá cây, mà thần vị mộc hệ trong truyền thuyết liền bao bọc lấy bọn họ.

Đường Vũ có thể cảm giác rõ ràng linh hồn của chính mình đang được thần vị mộc hệ chữa trị và cải tạo, nhưng quá trình này lại cũng không đau đớn, thậm chí còn thoải mái hơn so với trong tưởng tượng của cậu, lực lượng từ “bộ rễ” thông qua “cành lá”, tới “ngọn cây”, tiếp tế “lá cây”, lại từ “lá cây” một lần nữa trở lại bộ rễ hoàn thành 1 vòng tuần hoàn đầy đủ.

Sau khi vòng tuần hoàn đi xong chín chín tám mươi mốt lần thì đại biểu Đường Vũ hoàn toàn dung hợp thần vị mộc hệ!

Vốn quá trình này cần chí ít ngàn năm, nhưng không ngờ chỉ mất 1 lát thôi, không biết có phải do Đường Vũ vốn có liên quan tới người sở hữu thần vị hay không, khi cậu một lần nữa đứng thẳng ở trước mặt ông lão Hồ phục thì bí cảnh đã hoàn toàn biến mất, quanh thân là vũ trụ trống trải, mà chung quanh nơi nơi bởi vì  lực lượng quá cường đại mà tạo thành vết nứt không gian.

“Không! Thần vị là của ta! Là của ta!”. Ông lão Hồ phục lộ ra rống giận cuồng loạn, sắp đặt mấy ngàn năm thành công dã tràng, hắn căn bản không thể chấp nhận, hơi thở trở nên càng hỗn loạn, tựa hồ tùy thời có dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma, nguyên bản hắn chính là tâm ma trộm thánh vị của bản thể, mạnh mẽ nhập đạo, hiện giờ mất đi thứ hắn chấp nhất theo đuổi, hắn lại một lần nữa phát động công kích đáng sợ, thậm chí công kích tự mình hại mình này dùng thiêu đốt sinh mệnh lực làm cơ sở.

Gấu Carl và bé gấu đồng thời xoay xoay cổ, hoạt động hoạt động vai và cổ, bẻ xương tay răng rắc, “Muốn đánh nhau à? Tôi phụng bồi!”

“Grao grao!”. Bé gấu phụ họa rống lên. Vừa dứt lời, trước mặt 2 cha con gấu xuất hiện 2 tia chớp màu vàng, cả 2  cha con hổ đã sớm nhẫn nại không được nữa không nói nhiều vô nghĩa, trực tiếp xông lên!

“Này! Tên đáng ghét kia để lại cho tôi!”. Carl kháng nghị, vội vàng mang theo con trai bổ nhào lên, gia nhập chiến đấu.

Lúc này chiến đấu căn bản là nghiêng về 1 bên ngược sát, sau khi Đường Vũ hoàn toàn dung hợp thần vị mộc hệ, kể cả 3 bầu bạn thú nhân trở thành tồn tại gần thần giả, kém một bước là có thể thành thần, 3 bé con kia cũng đạt được cộng hưởng của thần lực, trực tiếp đạt được thánh vị. Hiện giờ 1 bé con đều có thể đối mặt với ông lão Hồ phục ngay cả thánh vị đều ngồi không xong mà không yếu thế, huống chi bốn phần tử hiếu chiến cùng nhau quần ẩu chứ!

Courson đi tới bên người Đường Vũ, ôm chặt Đường Vũ rồi than nhẹ, “Rốt cục đã xong…….”.

Đường Vũ nhếch khóe miệng 1 cái, thả lỏng người tựa vào trong lòng ngực của Courson, “Đúng vậy, đợi bọn họ vận động xong thì chúng ta về nhà”.

“Được, về nhà”. Courson gật gật đầu, thanh âm hơi khẽ run, cách đó không xa là Carl và Ares mang theo 2 bé con đánh kẻ xấu, bên người là Courson và bé cưng sói nhỏ thân thiết gắn bó tựa vào nhau, từ lúc có trí nhớ tới nay thì Đường Vũ chưa từng cảm thụ qua ấm áp như thế, có lẽ đây chính là hạnh phúc mà  thần vị cũng không thay thế được!

Nơi bí cảnh biến mất thì các thú nhân căn bản không dám tới gần, nhưng thị lực của mọi người rất tốt, mọi người khiếp sợ ngẩn ngơ nhìn thấy nơi nơi đều là vết nứt không gian, tồn tại đáng sợ mà tôn quý trong cảm nhận của bọn họ đang bị 2 lớn 2 nhỏ đánh không chút nể tình.

Thoạt nhìn bề ngoài thì bọn Carl cũng không có sử dụng lực lượng cường đại, chính là đang vật lộn đơn thuần, đánh ông lão Hồ phục mặt mũi bầm dập, nhưng thực tế nắm đấm của Carl, móng vuốt của Ares đều mang theo quy tắc lực lượng làm cho ông lão Hồ phục không thể phản kháng, một khi hình thành tổn thương trên thân thể thì ngoại trừ thần vị  mộc hệ “cho phép” ông ta khôi phục, nếu không ông ta liền vĩnh viễn đều chỉ có thể mang theo vết thương, đây là sự cường đại của quy tắc!

“Con trai! Kính lão tôn hiền* là phải tuân thủ, nhưng nếu loại tồi tệ này thì phải đánh cho papa, hung hăng đánh! Hiểu hay không!”. Carl vừa đánh vừa nhân cơ hội giáo dục, sợ bé gấu nhà anh về sau học xấu.

*Kính lão tôn hiền: kính trọng người già, tôn trọng người có tài

Bé gấu ngựa vung móng vuốt nhỏ của bé ra, trực tiếp để lại vệt xanh tím trên mặt của ông lão Hồ phục, “Grao! Hiểu rồi ạ!”. Theo tiếng bé gấu rống này thì bé con kia cư nhiên vừa đánh vừa trải qua lần đầu tiên biến hình, khôi phục hình người!”.

Cùng lúc đó bé hổ bên người của Ares hai phát nhảy tới trước mặt bé gấu đang biến hình, khoe khoang cánh tay, cái chân ngắn béo múp trước mặt bé gấu, đồng thời trên mặt lộ ra biểu tình đắc ý, bé hổ cư nhiên biến hình sớm hơn so với bé gấu!

Điều này khiến cho bé gấu lo lắng, biến hình tới 1 nửa thì chừa lại cái lổ tai và cái đuôi gấu ngắn ngủn, thu lại không được, lần này càng làm bé hổ vui muốn chết luôn, mông trần trở lại bên người cự hổ Ares tự động tự phát trèo lên trên người hổ thú lắc lư.

Bé sói trắng vẫn ngoan ngoãn ở trên người Đường Vũ khinh thường liếc mắt nhìn anh em nhà mình, thật sự là thô lỗ, không phải chỉ là biến hóa thôi sao, cần gì làm như vậy, nói xong lắc lắc cái đuôi, chờ lúc Đường Vũ chưa kịp phản ứng thì bé sói nhỏ lông xù trong lòng biến thành bé con cởi truồng, mà bên cạnh chân là bé gấu mới biến hóa được 1 nửa, bàn tay thịt nhỏ cầm ống quần của Đường Vũ ngửa mặt lên trời khóc lớn, “Mama! Hu hu! Thối lão hổ bắt nạt tiểu hùng!”.

Các chiến sĩ cơ giáp thú nhân xung quanh xem hết thảy ở trong mắt thì đầu đầy hắc tuyến, vừa rồi khi tiểu hùng này đánh vị đại nhân đáng sợ kia thì ra tay chính là một chút cũng không nể tình!

Đường Vũ cười ôm bé gấu vào trong lòng, hôn hôn cái lổ tai nhỏ của bé, “Không sao, mama thích bé gấu như vậy”. Nói xong lạnh lùng nhìn về phía ông lão Hồ phục tê liệt ngã xuống ở giữa vết nứt không gian, “Tôi sẽ không giết ông, nhưng tôi sẽ thu hồi lực lượng mộc hệ của ông”. Theo 3 chữ này tới thì sắc mặt ông lão Hồ phục chợt trở nên xanh mét, mất đi lực lượng cận thánh vị thì hắn căn bản không thể không có đồ vũ trụ để đứng ở trong vũ trụ, nhưng hắn chung quy là người thay thế của người từng sáng tạo thế giới này, vẫn có một chút thủ đoạn bảo mạng, cư nhiên không chờ đám người tướng quân Hardman chạy tới thì biến mất bỏ chạy.

Đường Vũ không có để ý tới ông ta, người này đã không còn làm được trò trống gì nữa, hơn nữa hiện giờ cậu đạt được thần vị mộc hệ, cấp bậc thánh giả của thế giới này thì trong mắt cậu bất quá là nháy mắt có thể phá hỏng hoặc là sáng tạo tồn tại, ông lão Hồ phục ở đây sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay của cậu. Giết chết bản thể Lục Vũ, cậu không muốn dễ dàng tha thứ tâm ma đáng giận này!

Tiếp đón Carl và Ares lại đây, một nhà 7 người cùng  chào đón các các chiến sĩ cơ giáp thú nhân vây qua đây.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.