Thú Giới Trà Chủ

Chương 113: Kẻ quấy rối ở trên đoàn tàuGần đây tinh cầu Waterfolk rất náo nhiệt, rất nhiều đại nhân vật lấy danh nghĩa du lịch thường xuyên tới, cư nhiên kéo tinh cầu Waterfolk phát triển theo, tuy rằng ở mặt ngoài vẫn là duy trì đặc sắc từ xưa, nhưng bên trong đã thay đổi không thua gì phối trí của chủ tinh phát triển. Gabi tộc gấu trắng mỗi ngày ngồi đoàn tàu lơ lửng lên xuống, người trong đoàn tàu rất nhiều, gấu trắng Gabi vẫn chú ý tới giống cái mỗi ngày mặc tây trang cao cấp nghiêm chỉnh kia, đối phương còn đeo mắt kính tinh tế, thoạt nhìn hơi thở cấm dục càng thêm nồng đậm, làm cho người ta càng muốn đụng chạm.

Đại khái có không ít người đều có ý tưởng giống như gấu trắng Gabi, mỗi ngày đều có thú nhân chen tới bên người đối phương, trộm sờ anh ta, sau đó đối phương bởi vì tức giận mà đỏ mặt lên làm cho hơi thở cấm dục càng thêm mê người.

Hôm nay gấu trắng Gabi cực trùng hợp đứng ở không xa giống cái kia, nghĩ đến mộng xuân tối hôm qua, chính mình cư nhiên bởi vì mơ thấy đối phương mà mộng tinh! Lúc này đối tượng mộng tinh liền gần bên người, gấu trắng Gabi không thể khống chế ác niệm của chính mình, nội tâm rục rịch, rốt cục cậu lợi dụng ưu thế dáng người của chính mình, chen tới bên người giống cái kia.

Đối phương hình như không có phản ứng quá lớn với việc mình tới bên cạnh, chính là nhích lại gần bên trong, bởi vì người nọ đứng ở gần góc tường, Gabi vừa đứng hướng kia thì đúng lúc hình thành một cái không gian tam giác. Giống cái đeo kính kia đang đọc hình chiếu báo sớm, căn bản không có chú ý tới vẻ mặt kích động mà sợ hãi của Gabi.

Nhịn vài trạm, mắt thấy chặng đường đã qua một nửa, Gabi biết nếu không ra tay, liền bỏ phí cơ hội thật là tốt của hôm nay như vậy, nhưng cậu không dám………

Giống cái đứng dựa vào góc tường, bởi vì thoáng cúi đầu, Gabi có thể từ trên cao rất dễ dàng nhìn đến phong cảnh trong cổ áo của đối phương, Gabi nhìn mà cổ họng xiết lại 1 trận, thân thể trẻ tuổi không chịu được kích thích, cậu bé sáng sớm đã bắn rồi lại tinh thần phấn chấn đứng thẳng lên, theo đoàn tàu dao động mãnh liệt thì Gabi không cẩn thận đè lên trên người đối phương, JJ (cái ấy ấy của đàn ông) trực tiếp cọ trên eo của giống cái kia, còn nhẹ nhàng đè ép vài cái, thoải mái làm cho Gabi thiếu chút nữa rên rỉ ra tiếng.

Đoán chừng giống cái kia cho rằng Gabi là không cẩn thận, không có phản ứng quá lớn, cái này lại kích thích lá gan Gabi to thêm, rốt cục bàn tay kia bao trùm tới trên đùi của giống cái hệ cấm dục!

Giống cái đang đọc báo sớm đột nhiên đứng thẳng người, né tránh vuốt ve của Gabi, nhưng không có không có lên tiếng mắng chửi Gabi, điều này làm cho động tác của Gabi càng lớn mật, tay không chỉ trộm vuốt ve đùi của đối phương mà còn bắt đầu sờ soạng trên cái mông vểnh kia, mà 1 bàn tay khác thì vuốt ve lung tung trên ngực của đối phương, bộ vị dưới người thì toàn tâm toàn ý đè ép cọ xát qua lại tại phần eo của giống cái.

Gấu trắng Gabi là lần đầu tiên làm ra loại sự tình này, chột dạ sợ hãi cùng với kích thích khi ở trước đám đông, làm cho dục vọng của Gabi càng thêm mãnh liệt, cả người đều đè ở trên người giống cái coi như cao cao, ồ ồ thở dốc ở bên tai của đối phương.

Giống cái kia nghe được tiếng hít thở của Gabi, ngược lại không hề giãy dụa, tùy ý Gabi giở trò, cho tới khi sắp tới địa điểm giống cái kia xuống tàu thì đối phương mới dùng sức giãy dụa cũng kéo quần áo ngay ngắn lại, khi đối phương bước ra đoàn tàu, cả người Gabi tránh ở một bên không ngừng run rẩy, không biết là bởi vì kích động hay là sợ hãi, mặt trong quần đã một mảnh ướt át, trong nháy mắt đối phương xuống tàu thì Gabi đã bị dọa tới bắn luôn.

Nhưng là loại cảm giác kích thích này làm cho Gabi đêm đó lại mộng tinh 2 phát, trong xoang mũi giống như đều là hương vị dễ ngửi của phương.

Sáng sớm hôm sau Gabi ôm tâm tình bất an lên tàu vào đúng thời gian kia, không biết có thể gặp được người kia hay không, buổi sáng ngày hôm qua hành vi của chính mình hình như rất quá trớn, Gabi không biết đối phương vì sao phải chịu đựng, bình thường anh ta đều sẽ lập tức bắt lấy tay của tên quấy rối cũng lớn tiếng mắng chửi, Gabi nghĩ tới, nếu chính mình cũng bị tóm, vậy chỉ có thể giải thích, nhưng mà cậu tình nguyện giải thích, cũng nhịn không được muốn vuốt ve đối phương…….

Cực may mắn! Giống cái kia vẫn còn ở đây! Gabi cảm giác chính mình sẽ khóc nếu không nhìn thấy đối phương.

Giống cái kia không có nhận ra chính mình, Gabi thấy may mắn lại cảm thấy mất mát, nhưng vẫn là thật cẩn thận đến gần đối phương, thừa dịp lúc nhiều người chen chúc bắt đầu vuốt ve đối phương, liên tiếp vài ngày đều là như thế, nhưng Gabi vẫn chính là cách quần áo, không vói vào bên trong.

Hôm nay lại là đoạn thời gian buổi sáng mà Gabi thích nhất, đại khái liên tiếp vài ngày đều không có bị đối phương mắng chửi, lá gan của Gabi càng lúc càng lớn, khi đang vuốt ve ngực của đối phương thì đoàn tàu đột nhiên dừng lại, tay của Gabi không cẩn thận liền vói vào trong quần áo, trực tiếp đụng chạm da thịt, làm cho Gabi càng thêm hưng phấn, trong nháy mắt mở ra cánh của mới cho Gabi.

Gabi đã không còn thỏa mãn khi đụng chạm cách quần áo, tay không chỉ không ngừng vuốt ve không riêng điểm nhô ra trước ngực đối phương, tay vuốt ve phía dưới cũng kéo khóa kéo quần của đối phương ra, cũng vói tay vào.

Cảm giác cực nóng thật tốt, bởi vì hôm nay hành vi của Gabi càng thêm lớn mật, đối phương chưa kịp bảo vệ bộ vị trọng điểm của chính mình, cư nhiên bị tay của Gabi nắm giữ, kết quả làm cho Gabi cực hưng phấn, thì ra đối phương cũng có cảm giác!

Đối phương hình như cũng bởi vì bị phát hiện chuyện chính mình bị sắc lang vuốt ve cư nhiên cảm giác cảm giác, ngược lại cam chịu, bắt đầu hơi vặn vẹo theo vuốt ve của Gabi, chủ động đặt vật nhỏ của chính mình ma xát ở trong tay của Gabi.

Gabi ôm chặt người kia, giở trò dùng sức vuốt ve, thậm chí sau khi đối phương bắn ra, thông qua ngón tay bỏ chất lỏng trơn tuột kia vào địa phương phía sau của đối phương làm Gabi mê muội nhất, cũng lặp lại ra vào khuếch trương.

Thời gian qua thật sự mau, đột nhiên thanh âm thông báo đã tới nơi vang lên làm cho hai người lấy lại tinh thần, người chung quanh đã bắt đầu đi lại, nếu không mặc tốt quần áo thì sẽ bị phát hiện, ngón tay của Gabi còn cắm ở bên trong, càng sốt ruột lại càng không rút ra được, may mắn giống cái kia cái khó ló cái khôn, tựa vào trong lòng Gabi, làm bộ như bộ dáng thân thể không thoải mái, để cho Gabi ôm đối phương, đúng lúc tình cảm mãnh liệt trên mặt của đối phương chưa rút đi, hơi hơi lộ ra đỏ ửng tựa như phát sốt.

Người kia đưa Gabi đã bị dọa tới ngốc vào WC, sau đó mới đỏ mặt trừng mắt nhìn Gabi, “Còn chưa rút ngón tay ra nữa hả?!”.

Gabi a 1 tiếng, vội vàng rút tay ra, sau đó không biết làm thế nào mới tốt ngơ ngác nhìn đối phương, hồi lâu mới nói: “Đúng, rất xin lỗi! Nếu anh muốn báo cảnh sát, muốn tôi ngồi tù………”. Dâm loạn giống cái ít nhất cũng bị phán xử tạm giữ một tháng, hơn nữa chính mình làm hành động không phải quá trớn bình thường, ngồi tù một năm đều có thể, nghĩ đến một năm có thể không gặp được đối phương thì cả người Gabi đều tản ra hơi thở bi thương mãnh liệt.

Người kia cuối cùng cũng khôi phục bình tĩnh, lau lau mắt kính, “Cậu tên là gì?”.

“Gabi…….”. Hiện tại cả đầu óc của gấu trắng Gabi đều là bi thương khi không được nhìn thấy đối phương nữa, không có chú ý tới đáy mắt giống cái kia xẹt qua ý cười, trên gương mặt đột nhiên truyền đến cảm giác mềm mại, Gabi càng ngu người hơn, “Anh, anh, anh….Anh hôn tôi?!”.

“Ngu ngốc!”. Giống cái kia đi qua Gabi, xoay người rời đi, bỏ lại tộc gấu trắng Gabi không biết là vui tới choáng váng hay là bị dọa tới choáng váng.

Tiếp đó cả ngày Gabi đều hốt hoảng, gấp đến độ mama anh lúc trao đổi cách nấu ăn qua màn hình với Đường Vũ đều yêu cầu đối phương giới thiệu bác sĩ giỏi, Đường Vũ vừa nhìn vẻ mặt của tiểu Gabi liền phụt cười, vội vàng an ủi mẹ Gabi, “Không sao, người trẻ tuổi đều sẽ trải qua thời kì như vậy, qua đoạn thời gian thì tốt rồi”. Chả trách thú nhân hùng tộc đều ngu ngốc giống nhau, vẻ mặt kia Đường Vũ thường xuyên nhìn thấy trên người tiểu hùng và đại hùng nhà cậu.

Cuối cùng tới ngày hôm sau, Gabi mang theo hai mắt thâm quầng đi ra ngoài từ rất sớm, chờ đoàn tàu kia, khi cửa đoàn tàu mở ra trong nháy mắt, bộ dáng đối phương lộ ra mỉm cười với chính mình nháy mắt khiến cho nước mắt Gabi tuôn trào, phòng tuyến tâm lý hoàn toàn sụp đổ, ngay cả hình người đều khống chế không tốt, trực tiếp xé nát quần áo thú hóa thành gấu trắng, ngồi dưới đất khóc lớn lên.

Trên khuôn mặt giống cái nghiêm trang cấm dục kia hiện lên ý cười, không để ý tầm mắt của người chung quanh, chủ động kéo gấu trắng lớn lông xù vào trong lòng, nhẹ giọng nói ở bên tai đối phương, “Thằng nhóc kia, anh đã sớm coi trọng chú rồi!”.

Mẹ Gabi phát hiện đứa con ngốc của ông gần đây lại bắt đầu đắc ý, tất cả hùng tộc đều có chung 1 câu ngạn ngữ từ xưa, “Vừa đắc ý liền rụng lông”! Mẹ Gabi thật lo lắng Gabi biến thành gấu trọc lông, nghe nói gần đây tiểu hùng nhà Đường Vũ cuồng ăn quả hạch đào, chính là bởi vì nó đang theo đuổi giống cái ghét bỏ nó rụng lông, khó coi.

Gần đây Gabi rất vui vẻ, mỗi buổi sáng đều hạnh phúc tắm rửa. Sau khi lên tàu, Gabi đi thẳng tới 1 cái góc, nơi đó luôn có 1 giống cái tinh anh cực có hơi thở cấm dục đứng, sau đó hai người sẽ cực thân mật tựa vào cùng nhau, không dấu vết nhích tới nhích lui…….

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.