Thú Giới Trà Chủ

Chương 45: Phương pháp thần kỳTinh thần lực của Đường Vũ đi 1 vòng trong cơ thể con hổ với con gấu, phát hiện không có vấn đề thì thuận tay nhéo cơ thể co dãn của 2 thằng nhóc thú, mới quay lại bên cạnh đại sư Kezi Mo.

Kezi Mo nhìn thấy tiểu giống cái cư nhiên làm trò ăn đậu hủ giống đực nhà mình trước mặt nhiều người như vậy thì ánh mắt đều trừng thẳng, người trẻ tuổi bây giờ nha thật không biết nói cái gì cho phải.

Các giống đực thú nhân ở hiện trường cùng với ngoài quang bình thấy thú huyết sôi trào, hành vi này thật ra vốn không có gì, cho dù là ở trên đường cái hôn môi thì đều rất bình thường, nhưng là trước đó khi Đường Vũ pha trà làm cho người ta cảm thấy quá mức huyền ảo, có một loại cảm giác rời xa trần thế, hiện giờ hình thành đối lập mãnh liệt, trong lúc nhất thời chọc ghẹo 2 thằng nhóc thú thì làm cho cậu ở trong lòng mọi người chân thật hơn rất nhiều.

“Mời ngài”. Đường Vũ đổi sạch lá trà Đan Tung hồi nãy, một lần nữa pha bình trà khác, rót cho đại sư Kezi Mo, “Không biết ngài cảm thấy như thế nào?”.

Ông già tóc trắng không chút khách khí thưởng thức nước trà Đan Tung, cực hưởng thụ ánh mắt hâm mộ ghen tị, nóng bỏng chung quanh, bao lâu rồi ông chưa hưởng thụ ánh mắt nóng bỏng như vậy? Nhớ năm nào khi còn trẻ thì ông cũng rất có giá nha!

“Mùi vị vào miệng nồng đậm, thuần tươi mát, dễ uống, ngòn ngọt, so với ta đồ uống ngon nhất mà tôi từng uống còn làm người khác động tâm hơn, mùi thơm ngát của ma thực nồng đậm, bền mùi, có thể nhanh chóng đả động thú nguyên lực, nước ma thực đi vào trong cơ thể có năng lượng ma thực cực tinh thuần lại ấm áp thoải mái, dưới tình trạng cấp bậc năng lượng ngang nhau thì thương tổn đối với thân thể thú nhân giảm xuống gấp đôi!”. Đại sư Kezi Mo rốt cục nói ra cảm nhận của chính mình, nội dung càng làm cho người ta kinh ngạc, hơn nữa phán đoán cuối cùng về  trình độ thương tổn thân thể làm cho tất cả thú nhân nội dung bùng nổ.

Hiện trường đột nhiên trở nên rất ồn ào, mỗi một thú nhân khẩn cấp hỏi ra sự nghi ngờ của bản thân, nhưng mà mọi người trước quang bình cũng bắt đầu tranh luận kịch liệt tính chân thật theo như lời nói của Kezi Mo đại sư.

“Đại sưKezi Mo! Ngài chỉ là 1 giống cái, dựa vào cái gì uống mấy ngụm đã nói nó giảm thương tổn gấp đôi?!”. Nhiều thú nhân vừa sợ lại vừa chờ mong.

Nêu câu hỏi hỗn loạn khiến cho Kezi Mo ngay cả câu hỏi đều không nghe rõ, áp chế mấy lần đều không thể làm cho đám người đó an tĩnh lại, thật sự là phán đoán này quá mức khoa trương hơn nữa cấp tốc, chỉ có tự ông hiểu được thật ra ông còn che giấu sự thật càng khủng bố, so sánh với có thể làm cho giống cái gia tăng ma nguyên lực và tinh thần lực thì  chút vấn đề thương tổn ấy thì không đáng kể chút nào.

Đường Vũ vừa mới còn đắm chìm trong không khí đẹp đẽ của trà đạo thì bị đám thú nhân đang nhốn nháo ở hiện trường làm đầu đều đau, bát quái đồ Thái Cực trong đầu cậu bắt đầu vận chuyển theo tâm tình của cậu,  1 làn sóng tinh thần lực vô hình rời khỏi thân thể cậu mà lan tỏa ra, vô tình cả công hội ma thực sư ở đại sảnh đều thu hết vào “mắt”.

Các phóng viên, nhiếp ảnh gia tranh nhau chen lên trước giơ tay đặt câu hỏi, thú nhân vận khí siêu tốt tránh ở một bên thăng cấp, 1 ít giống cái bị bầu không khí chung quanh dọa đến……. Biểu tình trên ngũ quan của mỗi người bị phóng đại vô hạn, động tác hình như cũng chậm rất nhiều, cảnh tượng kỳ quái này làm cho Đường Vũ có chút kinh ngạc, Thái Cực bát quái đồ trong đầu hình như làm cho chỗ nào đó của cậu trở nên khác biệt.

“Xin yên lặng 1 chút…….”. Đường Vũ phun ra những lời này, gợn sóng vô hình khuếch tán đi ra ngoài, những lời này liền giống như đi vào đáy lòng làm mọi người ở hiện trường bỗng nhiên đờ ra, cuối cùng an tĩnh lại.

Cảnh tượng quỷ dị này xuyên thấu qua các loại máy móc trực tiếp phát ra ngoài, người xem quang bình không biết hiện trường rốt cuộc đã xảy ra cái gì, tại sao mọi người đột nhiên im lặng như vậy. Nhưng điểm này chỉ sợ ngay cả người ở hiện trường cũng không biết tại sao lại như vậy.

Sử dụng tinh thần lực như vậy, hơn nữa đối mặt nhiều người như vậy thì nháy mắt sắc mặt Đường Vũ trắng bệch, Thái Cực bát quái đồ trở nên có chút không ổn định, bất quá cũng may nó rất nhanh khôi phục bình thường, cậu nhìn qua hướng đại sư Kezi Mo, ý bảo ông ấy tiếp tục.

Đại sư Kezi Mo là ma thực sư cấp 8 cao cấp, tinh thần lực cũng là cực cao, những người khác có lẽ cấp bậc thấp, hoặc là cách khá xa nên không có phát hiện cái gì, nhưng ông đứng ngay bên cạnh Đường Vũ, sau khi trên người Đường Vũ vừa mới phát ra tinh thần lực lờ mờ thì hiện trường bởi vì một câu của cậu mà nhanh chóng yên tĩnh lại, cách dùng tinh thần lực này trước đây chưa từng có.

Cố gắng hít sâu, Kezi Mo tự nói với chính mình phải quen với việc này đi, người này nếu là con của vị đại nhân kia thì có năng lực này cũng coi như bình thường, sau đó một lần nữa nhìn thẳng mọi người rồi nói, “Vừa rồi là kinh nghiệm phán đoán của bản thân tôi khi làm 1 ma thực sư cao cấp cấp 8, hơn nữa là phán đoán thận trọng, tôi đề nghị các thú nhân có hứng thú có thể đi lên 5 vị, tự mình cảm nhận 1 chút tân phương pháp hấp thu năng lượng ma thực này rốt cuộc thần kỳ bao nhiêu!”.

Quyết định tự nhiên sảng khoái như vậy thì rất nhanh có 5 thú võ giả từ các đại thế lực được đề cử ra, bọn họ thừa nhận một bộ động tác huyền diệu lúc nãy có hiệu quả thúc đẩy thú nguyên lực của thú nhân, hơn nữa người thích hợp sẽ gặp được bình cảnh này, nhưng nếu nói nước ma thực qua xử lý như vậy có thể giảm bớt năng lượng ma thực nổ tung gây thương tổn với thân thể thú nhân thì bọn họ đều không thể tin được, nếu thật có thể như thế…….Vậy có lẽ hiện tại càng ngày càng nhiều vấn đề nghiêm trọng của thú nhân có thể giải quyết!

Ôm hy vọng muốn tin tưởng rồi lại không thể tin được, hy vọng là thật rồi lại bởi vì các thế lực cạnh tranh hy vọng vấn đề này là sự thổi phồng của công hội ma thực sư, mang theo tâm tình phức tạp này thì 2 thú võ giả cao cấp uống xong nước trà có mùi thơm mê người mà Đường Vũ pha cho bọn họ.

Khi khoảnh khắc nước trà Đan Tung vào miệng thì những người này hiểu được tiểu giống cái  còn chưa trưởng thành được công hội ma thực sư hỗ trợ này một lần nữa gây dậy sóng chỉ là vấn đề thời gian! Không khỏi hâm mộ rồi hối hận, lúc trước khi tiểu giống cái nghèo khổ cùng thất vọng thì tại sao bọn họ không sớm một chút phát hiện Đường Vũ. Từ nay về sau tiểu giống cái này nhất định trở thành khát vọng lớn nhất trong suy nghĩ của mọi người, đại biểu cho hy vọng mới mà thú nhân thế giới chờ đợi hàng ngàn hàng vạn năm!

“Thần thú không có vứt bỏ chúng ta!”. Một thú võ giả cấp trung lớn tuổi trong 5 người đó không thể kiềm chế được, quỳ một chân xuống đất nhìn trời, tay phải đấm ngực trái 3 lần thật mạnh, “Thần thú vạn tuế!”.

“Thần thú vạn tuế!”. Nhìn thấy phản ứng của thú nhân này thì mọi người ở hiện trường cùng với trước quang bình không hẹn mà cùng hoan hô lên, trên đài bốn thú võ giả trẻ tuổi khác coi như lực khống chế tốt, không có giống tên thú võ giả trung cấp kia đau khổ vì cấp bậc bị vây hãm mấy chục năm, hơn nữa bởi vì  vấn đề phân chia thế lực tương ứng cho nên không có giống gã ta kích động như vậy, nhưng lúc này bọn họ cũng vô pháp vứt bỏ lương tâm để phủ định chỗ thần kỳ của nước ma thực Đan Tung này, chỉ có thể làm theo tên thú vỏ giả kích động kia cùng nhau “Cảm ơn lễ vật của thần thánh”.

Phương pháp mới hấp thu năng lượng ma thực còn muốn thần kỳ hơn so với trong tưởng tượng của mọi người, nhưng là công hội ma thực sư cũng không có công bố hoàn toàn quá trình thao tác cụ thể của cách hấp thu này, chỉ tại trang web của công hội ma thực sư công khai 1 phần cách làm ra đồ ăn ma thực.

Đương nhiên Đường Vũ cũng không có cho biết toàn bộ, công hội ma thực sư cũng hy vọng xây dựng hiệu quả thần bí này để đẩy Đường Vũ tới vị trí rất cao, trở thành 1 loại  biểu tượng, như vậy về sau đối kế hoạch của 2 bên  sẽ có hiệu quả rất tốt, đối với tự bản thân của công hội ma thực sư thì cũng có thể chiếm lấy quyền chủ động rất tốt.

Từ sự công khai của phương pháp này thì cả tinh cầu đều xôn xao hết lên, không riêng gì giống cái mà ngay cả thú nhân cũng thường xuyên thảo luận tân giống ma thực, đồ ăn ma thực ăn ngon cùng với cách thú nhân hấp thu năng lượng ma thực thần kỳ này, còn có tiểu giống cái tạo ra các loại kỳ tích kia.

Nhưng là bầu không khí vui mừng không duy trì lâu lắm, chiến tranh tinh tế tàn khốc bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của các thú nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.