Thú Giới Trà Chủ

Chương 64: Cơ tình bắn ra bốn phía (H nhẹ nha pà kon)Trong phòng nghị sự của chính phủ ở tinh cầu thú nhân, do lời ngụy biện của Luke mà không khí trở nên khẩn trương, sự mâu thuẫn của mấy phe cánh lớn cũng càng rõ ràng. Trừ bỏ Hardman và Luke có quyền lực lớn nhất là đối thủ trong quân bộ, công hội ma thực sư và thế gia chính trị George cũng có tính toán. Dưới sự giật dây bắc cầu của Đường Vũ thì công hội ma thực sư và tướng quân Hardman đã trở thành cùng phe, bề ngoài thuộc loại phe phái có thế lực lớn nhất nhưng thái độ của gia tộc George mập mờ, còn có nhiều thế lực cỡ trung còn chưa tỏ rõ lập trường.

Chuyện trùng tộc chính là bước đầu tiên công hội ma thực sư và tướng quân Hardman chính thức ra tay,  không cần lật đổ Luke nhưng cũng ít nhiều làm cho thế lực cỡ nhỏ, cỡ trung nhìn rõ phương hướng lựa chọn.

Tướng quân Hardman nghe ngụy biện của Luke thì xoay người cười cười với đối phương, “Khi nào tới nhà của tôi đi, gần đây bầu bạn của tôi học được một tay  kỹ thuật nướng trà không tồi, mời ông uống”. Lời này vừa nói ra, vốn mấy nghị viên đang gây sự với Luke lập tức ngừng lại, dù sao Luke nắm giữ mấy chiến khu trọng yếu và lực lượng quân bộ, muốn hạ bệ gã thì cần làm từ từ, không thể sốt ruột. Luke cười âm trầm đáp, “Không cần, gần đây tôi cũng rất bận, không phải ông muốn tiến hành tố tụng quân sự với tôi sao? Vậy chúng ta gặp lại trên toà án quân sự”.

“Ai, đừng như vậy, kia đều là việc nhỏ, như thế nào có thể bởi vậy mà phá hư cảm tình của 2 chúng ta”. Hardman phất tay, một bộ dáng không thèm để ý, “Cũng chính là chặn lại một chút chứng cớ nhỏ thôi, đối với ông mà nói không tính cái gì. Ông đã bận thì tôi đây cũng sẽ không quấy rầy. Đúng rồi nghe nói tiểu bầu bạn của con tôi giống như không cẩn thận làm tổn thương tới người của ông, không có việc gì chứ? Không chết người chứ? Con nít không hiểu chuyện, ông đừng để ý?”.

Luke hừ lạnh một tiếng, trực tiếp tắt hình chiếu ảo đi khỏi phòng nghị sự chính phủ. Hardman thấy Luke đi rồi thì phất phất tay với chủ tịch quốc hội nhà George rồi cắt đứt tín hiệu.

Cắt đứt toàn bộ tín hiệu thì nhìn thấy bầu bạn nhà mình đứng ở bên người ông ngẩn người, không biết đang suy nghĩ cái gì. Hardman một tay lấy kéo bầu bạn nhà mình tới trong lòng chiếm tiện nghi, “Em có biết vừa rồi sắc mặt tên Luke kia khó coi bao nhiêu không? Chơi rất tốt đó!”.

“Đừng ồn, vị trí trọng yếu của chiến khu số 3 này xem như hoàn toàn cầm trong tay, chỉ cần có đứa nhỏ Trà Trà kia thì  công hội ma thực sư sẽ vĩnh viễn là đồng minh cùng 1 chiến tuyến với chúng ta, thế lực khác cũng không có thể tin. Nhưng trên dưới công hội ma thực sư cũng không phải đồng lòng, tính thật ra chúng ta không mạnh hơn bao nhiêu so với Luke”. Mẹ của Ares nhăn mày tự hỏi, thuận tiện đánh bàn tay lén lút của tướng quân Hardman.

Hardman không sợ chết tiếp tục cọ cọ trên người bầu bạn nhà mình, “Đừng lo lắng chuyện này nữa, trước đó anh đã liên hệ gia tộc Quentin, dụ dỗ bọn họ”.

“Ông vua lính đánh thuê không ngai kia sao? Bọn họ không phải ghét nhất là việc đấu tranh quyền lực này sao?”. Mẹ của Ares nghi hoặc hỏi lại, hỏi xong đột nhiên tỉnh ngộ, “Bởi vì Trà Trà?”.

Tướng quân Hardman gật gật đầu, “Thằng nhóc gấu được yêu thương chiều chuộng nhất nhà bọn họ tự mình tìm 1 bầu bạn, còn lén lút ký khế ước, lần này nghĩ muốn không đếm xỉa đến đều không được”. Nói tới đây thì rất tự mãn nói, “Cho nên anh lợi dụng chức vụ liền điều thằng nhóc gấu đó tới chiến khu số 3”..

Kết quả còn chưa tự mãn xong đã bị mẹ của Ares tát 1 phát, “Đứa nhỏ Ares đều còn chưa có được Trà Trà, anh cư nhiên để thằng nhóc gấu luôn biết tranh thủ tình cảm đi qua! Có người cha nào như anh không?”.

Tướng quân Hardman sờ sờ đầu, “Con hổ con nhà chúng ta không ngốc như vậy chứ, nó di truyền từ em, lớn lên rất đẹp…… Được rồi, em đừng tức giận, chút nữa anh tìm Simon của chiến khu số 3, để gã giúp con hổ con nhà chúng ta, cam đoan đứa con đầu tiên của Trà Trà là tiểu lão hổ!

Đường Vũ bị Ares ôm vào trong ngực, trong lỗ mũi tất cả đều hơi thở mát lạnh dễ ngửi của Ares, ngửi được mùi này thì Đường Vũ cảm thấy xôn xao trong thân thể của chính mình càng thêm rõ ràng, theo bản năng vặn vẹo thân thể quay người ôm Ares, cố gắng hấp thu cảm giác mát lạnh trên người Ares.

Bầu bạn khế ước của thú nhân tâm ý tương thông  sẽ thúc đẩy giống cái càng thêm khát vọng bị bầu bạn của chính mình lấp đầy, dưới loại tình huống này tỷ lệ thụ thai là rất cao. Mà đồng thời Đường Vũ cùng 2 bầu bạn sinh ra loại câu thông này thì hiệu quả bị nhân đôi!

Từ đại sảnh tới phòng của Đường Vũ cũng không tính xa, nhưng 2 thú nhân lại cảm thấy con đường này như là không có điểm cuối, Đường Vũ như vậy vốn liền kích thích tim 2 đầu dã thú đập nhanh, hơn nữa bầu bạn khế ước cũng ảnh hưởng một chút, hai người thật muốn ngay tại chỗ giải quyết, nhưng nếu làm như vậy thì chờ Đường Vũ khôi phục bình thường khẳng định sẽ muốn giết hai người bọn họ.

Ares ôm chặt Đường Vũ, gần như là chạy tới phòng của Đường Vũ, Courson ở phía sau đóng cửa rồi khóa trái, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Đường Vũ bị Ares ôm vào trong ngực, lúc này tiểu giống cái đã muốn hoàn toàn xụi lơ nằm úp sấp, màu da trong trắng lộ hồng, ánh mắt ướt át mê mang, tản ra hơi thở mời gọi mãnh liệt.

Courson và Ares liếc nhau, 2 thú nhân hợp lực, nhanh và gọn lột sạch Đường Vũ.

Lần đầu tiên Ares tiếp xúc như vậy với giống cái, thậm chí chưa từng dùng người anh em năm ngón tay, trước khi gặp được Đường Vũ nếu xuất hiện tình huống cương lên thì sẽ đi tìm người đánh nhau , đánh xong liền sảng khoái. Sau lại quen biết Đường Vũ, lại xuất hiện loại tình huống này thì con hổ đơn thuần phát hiện đánh nhau cũng không có thể giảm bớt, hoàn toàn không biết làm thế nào mới tốt, chỉ biết nghĩ tới Đường Vũ rồi 2 cái đùi dùng sức kẹp chặt, chính là sau đó Ares tổng cảm thấy rất rất rất khó chịu, sau khi xuất hiện loại cảm giác này thì anh sẽ càng muốn dính lấy Đường Vũ. (_._!!!!)

Hiện giờ cả người Đường Vũ trần trụi dán sát trong lòng ngực của anh, thế giới đơn giản của con hổ hoàn toàn mơ màng rồi, cậu em giữa háng hưng phấn làm cho con hổ không biết làm sao. Courson ở một bên thấy mà mắt trợn trắng, tướng quân Hardman là người đắm mình trong vũng bùn lầy đấu tranh quyền lực rốt cuộc là như thế nào nuôi ra 1 đứa nhỏ đơn thuần như vậy, đối lập chính mình, Courson đều có chút ghen tị với Ares.

Courson ôm Đường Vũ từ trong lòng Ares ra, sau đó để Đường Vũ nằm ở trên bàn, cúi người hôn môi với Đường Vũ, còn tranh thủ nhìn Ares đứng ở bên cạnh nhìn tới há hốc mồm ý bảo Ares làm theo anh. Chờ Courson lui ra thì con hổ lập tức khẩn cấp nhào lên, cẩn thận liếm mỗi một chỗ trong miệng của Đường Vũ, phát huy tập tính sở trường liếm lông của động vật họ mèo vô cùng nhuần nhuyễn, làm cho Đường Vũ cảm thấy thoải mái dị thường.

Thật đúng là học sinh giỏi, Courson cười khổ, cậu bé của anh cũng căng tới khó chịu, nhưng thấy tình huống của con hổ nếu không cho Ares bắn 1 lần thì chỉ sợ chính mình chờ tới sáng luôn, dứt khoát giúp tới cùng luôn, trong ánh mắt khó hiểu của Ares thì Courson tách 2 chân của Đường Vũ, con hổ thấy 1 màn như vậy thì nháy mắt mặt đỏ như máu.

Dưới kích thích của bầu bạn khế ước tuy rằng Đường Vũ rất muốn làm nhưng ý thức của cậu cũng không có hoàn toàn bị dục vọng chiếm lĩnh, vẫn là phi thường tỉnh táo, hơn nữa mỗi một phản ứng của Ares đều làm cho Đường Vũ từ từ yêu mến tận đáy lòng, đứa nhỏ này như thế nào liền ngốc như vậy chứ.

Chỗ cúc huyệt tự nhiên phân bố rất nhiều chất lỏng, đã mềm mại ướt át không chịu nổi, Đường Vũ thuận theo dục vọng chủ động ôm lấy thân mình của Ares, đem nửa người dưới của mình nhắm ngay dục vọng ngẩng cao của con hổ……..

“A!”. Hai người đồng thời thở dốc, mọi thứ dường như mở ra cánh cổng mới cho con hổ.

Sau đó Đường Vũ và Courson đồng thời sinh ra ý tưởng hối hận, dạy học trò sẽ đói chết thầy giáo, lúc này tuyệt đối là chuyện buồn bực nhất của Courson. Con hổ phá thân (e đã mất tem) này có thôi đi không, Courson nhìn thấy cậu nhỏ của mình còn rất có tinh thần, lại nhìn nhìn con hổ vẫn đang đè lên trên người tiểu giống cái vận động khai khẩn thì khóc không ra nước mắt.

Đường Vũ không có sức để phụ giúp Ares, nhưng tên ngốc này căn bản không để ý tới. Bao nhiêu lần rồi? Đường Vũ đã không đếm được nữa, cảm giác bụng rất căng, tất cả đều tinh dịch của con hổ. Rốt cục cổ họng của con hổ phát ra tiếng gầm gừ, lại một lần nữa bắn tinh hoa vào trong cơ thể Đường Vũ, Courson rốt cục tìm được cơ hội xách súng gia nhập.

Đường Vũ vốn tưởng rằng hết thảy rốt cục chấm dứt, không ngờ phía sau lại có 1 cái xông vào, lập tức lại tiến vào lại bị lấp đầy, trong miệng hơi nỉ non chống cự, lại chỉ có thể kích thích con sói đợi nửa ngày đã sớm nghẹn muốn hỏng luôn hoàn toàn sôi trào máu thú.

Lúc hết thảy chấm dứt thì Đường Vũ đã mệt tới ngay cả nói đều nói không ra, cả người đều là dấu vết xanh xanh tím tím, nửa người dưới lại dính dấp không chịu nổi căn bản không thể khép lại, chất lỏng màu trắng ngà chảy ra ngoài thành 1 bãi, giọng khàn khàn.

Hai thú nhân thần thanh khí sảng vẻ mặt sám hối ngồi ở bên giường, Courson thấy Đường Vũ tỉnh lại thì vội vàng bê nước ấm tới, “Uống nước nào”.

Đường Vũ nhướng mắt, miễn cưỡng mở miệng nói: “Tắm, tắm rửa…….”. Cảm giác cả người dính dớp rất khó chịu.

Không ngờ yêu cầu đơn giản như vậy cư nhiên bị 2 thú nhân đồng thời từ chối, Ares đã bị Courson cẩn thận dạy 1 khóa giáo dục sức khỏe, Ares không phải thật sự ngốc, chỉ là trước đây căn bản không có tiếp xúc qua chuyện như vầy, hiện giờ sau khi tiếp xúc lại được dạy 1 chút việc cần chú ý thì học rất nhanh.

“Baby, không thể rửa”. Năng lực biểu đạt ngôn ngữ của Ares vẫn là rất kém cỏi, nói mấy lời này cũng rất vất vả, kết quả Đường Vũ nghe không hiểu gì hết, nghi hoặc nhìn về phía Courson ở bên cạnh.

Courson hơi chột dạ giải thích, “Sau khi làm xong không thể lập tức rửa sạch nếu không khó thụ thai……”.

Đường Vũ nghe vậy thì mắt trừng lớn, thụ thai! Tuy rằng cậu biết giống cái của thế giới thú nhân và nam nhân địa cầu có bộ dạng giống nhau, nhưng hơn là có công năng sinh con, nhưng từ trước tới giờ đều bị cậu coi nhẹ điểm ấy, lúc này đột nhiên bị đưa lên trên thì cậu không thể tiếp nhận được, “Giúp, giúp em rửa rạch!”.(Lúc nì e nó đều có tình cảm vs các anh công rùi nên tui đổi xưng hô thành anh – em nhóe)

Ares nghe vậy thì lộ ra vẻ mặt đau khổ, “Tiểu Vũ……Sinh con cho bọn anh”.

Con hổ vẫn đều là bộ dáng mặt than, cho dù là vừa rồi lúc làm tình cũng bất quá là có một chút thay đổi không rõ, lúc này đột nhiên lộ ra vẻ mặt như vậy thì trong lòng Đường Vũ đột nhiên hồi hộp một chút, một loại tình tự đau lòng nở rộ trên ngực, nhưng là chuyện mang thai đối với 1 người đàn ông mà nói thật sự không thể chấp nhận được cho nên Đường Vũ vẫn là cúi đầu không nhìn Ares.

Ares nhớ tới phản ứng của Carl khi làm chuyện có lỗi, đột nhiên đứng lên lui ra phía sau vài bước, 1 con hổ vằn vàng khổng lồ xuất hiện ở trước giường của Đường Vũ, con hổ giơ 1 chân đặt lên trên cánh tay của Đường Vũ, phát ra tiếng “meo meo” kéo dài chỉ đặc biệt có ở động vật họ mèo.

Đường Vũ nhịn rồi nhịn, vẫn là chịu không nổi, hung hăng sờ soạng 2 chân đầy thịt của con hổ, cam chịu nói, “Ok! Không rửa thì không rửa! Đợi tới giờ thì giúp em rửa vậy!”.

Courson ở bên cạnh nghe được vừa vui vẻ lại khổ sở, vui vẻ chính là từ lúc trước bọn họ còn là bạn bè  bình thường thì anh phát hiện Đường Vũ bài xích đối với việc mang thai sinh con, hiện giờ xem như chuyển biến ban đầu sao? Khổ sở chính là so với Ares từ nhỏ hấp thu ma thực cao cấp thì tuy rằng nhà anh là 1 trong 9 đại gia tộc ma thực nhưng không có nhiều ma thực cao cấp như vậy, cho nên ở phương diện tỷ lệ thụ thai cho dù hôm nay bọn họ đồng thời phát sinh quan hệ với Đường Vũ, nếu Đường Vũ thành công thụ thai, khả năng sinh ra hổ con lớn hơn nhiều, sói con của anh không biết khi nào mới có thể xuất hiện.

Cùng thời gian, khoảng cách của chiến sĩ thú nhân bổ sung cho chiến khu số 3 càng ngày càng gần, đoán chừng đêm nay có thể thuận lợi tới nơi, Carl hưng phấn lấy ra nước hoa anh trộm được của anh trai mình xịt lên, nghe nói giống cái ngửi được nước hoa này sẽ trở nên mềm nhũn, con gấu Carl xịt trái xịt phải, xoay xoay mông giơ tay nâng đùi, mùi rất thơm á, hy vọng Đường Vũ cũng có thể thích.

Carl nghĩ nghĩ lại quay về phòng, con gấu rất tự đắc nhảy qua nhảy lại theo vũ đạo, tay phải để ở đáy quần, tay còn lại làm bộ như đang cầm vành nón ảo, miệng còn không ngừng “ê a”!.

Courson bị thượng tá Simon kêu đi bàn bạc vấn đề sắp xếp binh lính tiếp viện, không thể không rời khỏi Đường Vũ còn mềm nhũn, giao tiểu giống cái cho con hổ ngốc kia, dặn đi dặn lại Ares n lần, Courson mới lo lắng đi khỏi.

Kết quả khi cầm tư liệu binh si thượng tá Simon đưa qua thì Courson cảm thấy chính mình càng đau đầu, chiếu cố một con hổ hiểu biết với tình yêu bằng không, thân phận lại cao cũng đã rất phiền phức rồi, ông già này cư nhiên lại đưa con gấu tính khí nóng nảy thích gây rối tới đây, khi nào thì anh mới có thời gian bồi dưỡng cảm tình với tiểu giống cái thật vất vả mới chấp nhận anh đây!

Trong phòng hơi hơi tối tăm, bộ dáng âm trầm kiêu ngạo ngày xưa của tướng quân Luke thay đổi, cư nhiên cực thận trọng đứng ở phía trước máy liên lạc, mà đối diện máy liên lạc là một mảnh tối om, chỉ có thanh âm có thể truyền tới, “Ta mặc kệ ông dùng cách gì, phải đúng thời hạn giao cho ta, nếu không đừng nói là là quyền lực tối cao mà ông muốn thì ngay cả mạng của ông thì  ta cũng sẽ lấy đi!”.

“Dạ, dạ, chủ nhân, tôi vốn cho rằng có thể thu hút toàn bộ thế lực của trùng tộc tới chiến khu số 3 thì tôi là có thể cử người xâm nhập vào trong trùng tộc, lấy được 1 thần khí trong đó nhưng ai dè kế hoạch thất bại. Xin chủ nhân tha thứ!”. Tướng quân Luke không ngừng lau mồ hôi lạnh giải thích.

Người ở đầu máy liên lạc kia hừ lạnh một tiếng, biến mất rời khỏi đó, tướng quân Luke xụi lơ ở trên ghế, đột nhiên có chút hối hận, nhưng hiện giờ tên đã lên dây không thể không bắn, hậu quả lui bước thì gã không thể chống đỡ được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.