Thú Giới Trà Chủ

Chương 7: Bảy chỗ lỗiKhi Đường Vũ bước vào sân thi đấu thì 1 bức tường ánh sáng bao quanh cậu, dựa theo hệ thống nhắc nhở đưa quang não trên cổ tay giơ lên để ngay trước mặt màn hình bay lơ lửng, tin tức chính xác được lấy ra đồng thời còn bắn ra 1 khung đối thoại, trận đấu này cậu có thể lựa chọn  dùng tên giả giấu thân phận thật trong  thực tế, công hội ma thực sư và học viện Adrian sẽ giữ bí mật này.

Tạm dừng 1 chút, Đường Vũ giơ tay  nhập vào 2 chữ “Trà Trà”.

Tất cả tuyển thủ tuyển thủ chuẩn bị sắp xếp, Abel theo thường lệ tuyên đọc quy tắc trận đấu, trận đầu thi “Đoán”. Phía trên hội trường màn hình lập thể khổng lồ bay lơ lửng, mỗi  bộ phận của 9 đại ma thực xuất hiện ngẫu nhiên, tuyển thủ dự thi chỉ có thể dùng mắt phán đoán chủng loại ma thực.

Rất nhanh hình ảnh ngừng chuyển động, 1 đoạn rể cây xuất hiện ở trước mặt mọi người, trong ngoài sân thi đấu ồ lên một mảnh, không nghĩ tới đề thi thứ nhất liền khó như vậy!

Có thể ngưng kết ra rể cây thì ít nhất là ma thực sư cao cấp! Bình thường giống cái thú nhân bình thường chỉ xem ảnh trên mạng, cũng không đủ hiểu biết và tiếp xúc, đề này đối với ma thực sư trung cấp đều có chút khó khăn.

Đường Vũ từ lúc rể cây xuất hiện liền phớt lờ tình huống xung quanh, 9 loại cây trà từng cái đều hiện lên trong đầu tiến hành so sánh.

Trọng tài trên đài phó hội trưởng Joseph âm thầm đắc ý, cháu anh ta là Goring cũng là 1 trong những tuyển thủ dự thi, lần này chính là học viện đề cử danh sách dự thi, bọn bình dân căn bản không có tư cách vào học viện Adrian,  càng đừng nói đến việc trong học viện ngồi ăn cùng bọn chúng!.

“Đã đến giờ! Mời các tuyển thủ đem đáp án đưa vào quang bình (màn hình ánh sáng, b nào coi phim Iron Man sẽ thấy bác  Tony chỉnh sử bộ giáp trên cái màn hình treo lơ lửng trên không chọt chọt tay là xài đc). Giọng nói của Abel lại vang lên.

Chính Sơn tiểu chủng, thủy tổ của hồng trà ở địa cầu, ở thú nhân thế giới gọi là “Tinh Thôn” (tinh = ngôi sao, thôn = làng), nhập đáp án vào, Đường Vũ thở phào nhẹ nhõm, bản thân dùng cách đặc biệt cưỡng chế tham dự cuộc thi, nếu đề thi thứ nhất liền biểu hiện rất kém cỏi, vậy rất mất mặt. Nhận biết chi tiết bộ phận cây trà với cậu  mà nói thật không phải rất khó, chỉ sợ cậu không biết tên thật và hình dáng của chúng trong thế giới thú nhân này, dù sao cậu không thể điền vào tên trên địa cầu. May mắn đời trước mặc dù không có ma nguyên lực nhưng nền tảng tri thức về ma thực lại rất vững chắc.

“Tốt, đáp án đã có, mời mở quang bình, còn tuyển thủ thì rời hiện trường thi đấu”.  Giọng nói Abel vang lên, Đường Vũ nhìn xung quanh, lúc này ngạc nhiên phát hiện mới cửa thứ nhất đã loại bỏ gần 1 nửa tuyển thủ, bọn họ không sợ tất cả mọi người trả lời sai sao?

Nghĩ vậy, trí nhớ đời trước trực tiếp liền giải đáp nghi hoặc của Đường Vũ, vốn là các thú nhân tôn sùng thà ít mà tốt, tình huống toàn bộ tuyển thủ bị loại đã xuất hiện rồi, mà còn đặc biệt thường xuyên, 30 cuộc thi đấu có ít nhất một nửa là toàn quân bị diệt.

Đường Vũ lắc đầu cười cười, các thú nhân thật đúng là thật sự rất đáng yêu, nhưng mà tình huống đề thứ nhất đã khó như vậy thật ra không gặp nhiều lắm, cậu hoàn toàn xốc lại tinh thần, tiền thưởng cuối cùng 1000 tệ đế quốc nhất định phải vào tay cậu, đủ để cậu sống nửa năm.

Hiện trường lưu lại 5 người vẻ mặt khác nhau, Đường Vũ thoải mái lại có vẻ cẩn thận, vẻ mặt cháu trai Goring của phó hội trưởng Joseph biểu lộ sự tự tin, hình như chiến thắng đã là của cậu ta, bên trái Đường Vũ là người không có biểu tình gì, giống cái đặc biệt khiêm tốn an tĩnh đang cúi đầu ngẩn người, mà vẻ mặt giống nhau là 2 cái giống cái cuối cùng vượt qua của thứ nhất do may mắn, không ngờ đoán đại mà trúng.

Internet tân thủ thi đấu chính thức trở thành ma thực sư là giống cái vô cùng quan trọng, quân bộ, gia tộc, các đại công hội sẽ đem tầm mắt tập trung tại đây, khai quật tân thủ có tiềm lực rồi cung cấp điều kiện bồi dưỡng rất tốt. Cũng như vậy giống đực thú nhân độc thân tuổi trẻ cũng rất để ý tới việc này, dưới tình huống phần lớn năng lực của giống cái cao hay thấp gần như có thể quyết định tương lai của giống đực thú nhân! Tại cuộc thi giống cái bộc lộ tài năng sẽ được rất nhiều giống đực xuất sắc theo đuổi.

Trận đấu thứ 2 rất nhanh bắt đầu, lần này trước mặt mỗi người để một gốc cây dị thực nguyên vẹn, là ma thực sư cao cấp do ma thực sư của công hội đích thân đặc biệt ngưng kết, mỗi gốc đều có 5 chỗ lỗi, phải ở trong thời gian quy định tìm ra toàn bộ, thi chính là “Xem”.

Hai giống cái nhờ may mắn vượt qua vẻ vẻ mặt cầu xin trực tiếp đã bỏ thi, không nghĩ tới cuộc thi lần này lại quá khó như vậy. Vẻ mặt của Goring cũng không tốt, cho dù cậu ta có chú làm chỗ dựa biết trước đề thi, nhưng ai biết đại sư ngưng kết ma thực này có thể hay không ở lúc này đột nhiên cho thêm cái khác vào. Chỉ có Đường Vũ và giống cái khiêm tốn an tĩnh kia là vẻ mặt không có thay đổi lớn, vẻ mặt chuyên chú xem xét ma thực.

Xung quanh hội trường truyền đến tiếng nói khe khẽ, ” Theo tớ thì Larry chắc chắn sẽ là người chiến thắng cuối cùng, anh ta là nghiên cứu sinh học chuyên ngành ma thực, tự mình nhảy lớp ở học viện Adrian, nghe nói cha anh ta bị thương nặng cần không ít số lượng ma thực cao cấp, mặc dù Larry là thiên tài nhưng dù sao cấp bậc còn thấp, chỉ có thể nghĩ biện pháp dùng tiền đi mua, mới tự mình tới tham gia thi đấu trên mạng”. Một tiểu giống cái và người bạn bên cạnh nhỏ giọng thảo luận.

Bạn cậu  ta lắc đầu, “Mình thì cảm thấy Goring có khả năng thắng lớn hơn, anh ta xuất thân từ thế gia ma thực sư, ma thực cao cấp nào mà chưa từng xem!”.

“Giống cái trực tiếp vào vòng chung kết cũng không tệ nha, anh ta có thể đưa ra tân ma thực chắc là trình độ không thấp”. Người ngồi bên cạnh 2 giống cái kia cũng tham gia cuộc thảo luận của bọn họ, nói ra nhận định của mình.

“Trình độ không thấp gì, tôi thấy không chừng là lấy thành quả của người lớn trong nhà lừa đảo tư cách dự thi”. Lại một giống cái tham gia vòng thảo luận, dường như thấy Đường Vũ rất không vừa mắt, câu nói này của cậu ta đưa tới không ít lời hùa theo, ai cũng biết cái quy tắc kia chính là để trang trí, cổ vũ sáng tạo ma thực thôi, ai cũng không cho là thật.

Lỗ tai trung úy lang tộc nhẹ nhàng giật giật, tươi cười bên miệng càng sâu thêm, thật ra anh vô cùng coi trọng giống cái tự gọi là “Trà Trà” này, trước đó tốc độ một tay ngưng kết ma thực cũng không bình thường.

Đường Vũ cẩn thận quan sát ma thực trong tay, nghi ngờ nhìn nhìn đề bài, 5 điểm lỗi, đối phương không có tính sai chứ, ma thực trong tay cậu có  ít nhất 7 chỗ có vấn đề! Ma thực trước mắt là cây trà Phổ Nhỉ, hay còn gọi là trà Shan Tuyết cổ thụ, đều dùng búp trà cổ thụ trên núi cao ở Vân Nam được chế biến qua tay nghề khác nhau mà tạo thành lá trà khác nhau. Trong thú nhân thế giới loại cây trà này lá hình bầu dục dài, cuống xanh chồi xanh thật ra trên địa cầu còn có cây trà Phổ Nhĩ lá hình bầu dục, cuống đỏ chồi xanh nhưng tuyệt đối không có lá tròn, chồi đỏ, vân gỗ dày đặc, thế rể cây tiêu sái cũng đều không đúng.

Thời gian sắp hết, Đường Vũ không có bao nhiêu thời gian để do dự, cậu cắn răng một cái dứt khoát viết toàn bộ 7 chỗ lỗi ra.

“Tốt, mời mọi người ngừng viết, nhóm trọng tài đem từng cái xem xét”. Ý Abel bảo tuyển thủ đứng ra ngoài chờ đợi xét duyệt.

Không có gì bất ngờ xảy ra,  2 tuyển thủ nhờ may mắn bị loại, đám người Matthew đi đến trước mặt Goring, Joseph nhìn thấy vẻ mặt cháu mình bình tĩnh thì hài lòng gật gật đầu, vận may của Goring rất tốt tất cả các bộ phận có vấn đề của ma thực trước đó đều được Joseph cho biết trước đều giống nhau như đúc. Giống cái tên Larry tỏ ra rất xuất sắc, chẳng những chỉ ra chỗ sai còn tả lại hình dạng chính xác của ma thực, Matthew xem đến gật đầu, đứa nhóc này không thẹn là tân thủ ma thực sư mà công hội đặt chú ý tới.

Cuối cùng đoàn người đi đến chỗ Đường Vũ, nhìn đến đánh dấu 7 chỗ đều vẻ mặt ngạc nhiên, Matthew nhịn không được nhắc nhở,”Cậu nhóc, đề bài của chúng ta yêu cầu tìm ra 5 chỗ lỗi mà không phải 7 chỗ”.

Đường Vũ gật gật đầu, “Tôi biết nhưng ma thực này quả thật có 7 chỗ lỗi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.