Thú Giới Trà Chủ

Chương 81: Gia tộc LaurenLiên tục hai lần đại chiến trùng tộc tổn thất nặng nề, tạm thời phụ cận chiến khu số 3 rất yên bình, ngoại trừ tuần tra tới khu thế lực giao nhau thì thỉnh thoảng sẽ có chút ít va chạm chiến đấu, phần lớn tình huống đều là an toàn.

Chuyện Đường Vũ mang thai dưới thao tác của anh trai Malone của Carl đã tuyền tới chủ tinh, đương nhiên không ai biết cậu mang tam thai, nhưng chuyện này đã khơi ra sóng to gió lớn. Liên quan chuyện gia tộc Quentin hợp tác với Đường Vũ phát triển chế biến ma thực có tên gọi là “trà lài”  đã nhanh chóng truyền khắp tất cả tinh hệ, tuy rằng gia tộc Quentin và Đường Vũ cũng chưa nói gì nhưng mọi người vẫn là nhịn không được đoán thứ này có liên quan tới việc Đường Vũ mang thai hay không?

Trà lài còn chưa mở bán công khai thì mỗi ngày thú nhân trông ngóng chờ đợi đã vây quanh văn phong của gia tộc Quentin ở các đại tinh cầu, không ngừng thúc giục hỏi khi nào thì bán trà lài, hiệu quả cực tốt, không cần quảng cáo, chỉ có thể nói rất trùng hợp thời gian mang thai của Đường Vũ.

“Khoảng 25 kg trà lài đã xử lý tốt, chỉ chờ bán ra, nhưng mà tôi đề nghị tìm kiếm người cùng hợp tác, gia tộc Quentin được xưng là lính đánh thuê, thật ra cũng không giỏi việc buôn bán lắm, nếu có người làm ăn chuyên nghiệp tham gia, mở rộng tiêu thụ thì hiệu quả sẽ rất tốt”. Hôm nay Malone gấu hoàng kim vẫn là một bộ thổ hào trang phục nhà giàu mới nổi như cũ, tơ vàng dệt thành quần áo thế nhưng có hiệu quả mềm mại, chiếc nhẫn vàng bự khảm ngọc trên tay phối hợp vòng cổ hoàng kim trên cổ, không biết có phải do Đường Vũ nhìn riết rồi quen hay không mà cư nhiên cảm thấy được rất có thẩm mỹ.

Malone biết nguyên nhân Đường Vũ giao công nghệ chế biến trà này cho chính mình cho nên không nói hai lời tự gánh áp lực, gần đây đoàn lính đánh thuê phụ thuộc của bọn họ ầm ĩ hơn nhiều so với bình thường, nhưng điều này đối với gia tộc Quentin mà nói rất dễ dàng xử lý, thuận tiện còn xử lý sạch đám gián điệp.

“Hợp tác à? Chi nhánh nhà Lauren của chủ thành Danza thì sao?”. Đường Vũ đẩy đồ ăn Carl đút tới bên miệng mình ra, thoải mái điều chỉnh tư thế ngồi dựa, còn nghiêm túc tự hỏi. Nói đến việc buôn bán, người đầu tiên cậu nghĩ tới chính là Marcy Lauren, ông nội của Roy, thú nhân mất ngủ năm đó, tuy rằng đối phương là phân nhánh gia tộc Lauren chính là lấy kinh doanh nổi danh, nhưng lấy quan hệ của cậu và Roy thì cậu vẫn hy vọng giao cho bạn của mình làm.

Malone đương nhiên nghe nói qua quan hệ của phân nhánh nhà Lauren và Đường Vũ, hơn nữa gã cũng gặp qua  mấy lần giống cái gọi là Roy kia, chỉ là cảm giác nói rất nhiều, gã có hơi sợ ở chung cùng loại người này, gã vẫn thích cảm giác yên tĩnh, “Marcy Lauren rất có thiên phú kinh doanh, nhưng bởi vì xuất thân không cao cho nên bị chủ gia chèn ép, có thể lựa chọn bọn họ, chủ gia Lauren không dám chèn ép hợp tác làm ăn của chúng ta”.

Đường Vũ nghe vậy thì lộ ra tươi cười, “Vậy là tốt rồi, Roy bị gọi về nhà, tôi liên lạc hỏi cậu ta trước một chút”. Nói xong liền trực tiếp mở máy liên lạc, đây là đặc quyền của cậu, thông tin đối ngoại ở chiến khu số 3 đã bị hạn chế, ngoại trừ Đường Vũ, Simon và Courson thì cho dù là Malone cũng đều là trải qua xin chỉ thị đặc thù mới đạt được đặc quyền liên lạc.

Sau khi thông tin được kết nối, Roy ở đối diện rõ ràng sửng sốt một chút, tiếp theo lộ ra tươi cười hớn hở, “Ghana…… Không đúng nên gọi cậu là Đường Vũ, ha ha, dù sao tôi cũng không sửa được thói quen này, tiểu Vũ nha, sao cậu đột nhiên liên lạc với tôi? Có phải có chuyện gì hay không? Ngày đó khi tôi đi khỏi thì cậu không có tới tiễn tôi, nghe nói cậu đi chấp hành nhiệm vụ nguy hiểm? Có gặp nguy hiểm hay không…….”.

“Dừng lại!”. Đường Vũ bị 1 tràng dài lời nói oanh tạc làm cho đầu choáng váng, biết tính cách của Roy nên trực tiếp cắt ngang lời đối phương, “Roy, tôi tìm cậu là có chuyện quan trọng, cậu nghe tôi nói trước đã! Khụ khụ, cậu có biết chuyện chế biến ma thực trà lài không?”.

“Đương nhiên biết! Bây giờ còn có ai mà không biết trà lài chứ, tiểu Vũ, cậu muốn mời tôi uống à? Tôi biết cậu là bạn thân của tôi mừ…….”. Roy nghe vậy lộ ra vẻ mặt hưng phấn, nhưng Đường Vũ vẫn phát hiện đối phương bất thường, Roy thoạt nhìn cực mệt mỏi.

“Cậu xảy ra chuyện gì vậy?”. Đường Vũ lẳng lặng lại cắt ngang Roy đang líu ríu, nhíu mày hỏi. Lời này vừa ra thì Roy đột nhiên yên tĩnh lại, ngay cả Malone gấu hoàng kim bên cạnh Đường Vũ cũng hiếu kì nhìn qua, không ngờ giống cái này còn có lúc im lặng.

Biểu cảm trên mặt Roy rất phong phú, hình như sau khi do dự 1 lúc lâu mới cứng ngắc kéo ra 1 cái tươi cười, “Tôi không sao, chỉ là chuyện trong nhà nhiều quá nên có hơi mệt thôi”.

“Roy, khi là bạn thì tôi đã nói, tôi có thể giúp nhất định sẽ giúp cậu!”. Đường Vũ chắc như đinh đóng cột nghiêm túc nói, cậu chỉ có Roy là người bạn duy nhất.

Roy nghe vậy thì cả người co quắp lại, hình như sự mạnh mẽ vừa rồi đã lấy hết sức lực của cậu ta, “Tiểu Vũ, nhà của chúng tôi không xong rồi, ông nội bị chọc tức tới nỗi vào bệnh viện, cha mẹ tôi mất tích, trong nhà chỉ còn lại có có 1 mình tôi còn có thể miễn cưỡng chống đỡ, nhưng tôi sắp chống đỡ không được nữa rồi…….”.

“Rốt cuộc sao lại thế này? Nhà cậu không phải phát triển ở Danza rất tốt sao, sao lại nhanh như vậy liền…….”. Đường Vũ nghi hoặc hỏi.

“Chủ gia Lauren đột nhiên bắt đầu chỉnh lý thế lực các phân nhánh, năm đó ông nội và chủ gia có mâu thuẫn rất sâu, mấy năm nay thật ra vẫn là phát triển độc lập, chỉ là thỉnh thoảng mới tới hội trưởng lão của gia tộc báo cáo một chút tiến triển đại khái, lần này chủ gia cưỡng ép chiếm đoạt, ông nội liền đại chiến với bọn họ 1 hồi, kết quả tự nhiên là thua, bọn họ ngay cả một chút đường sống cuối cùng cũng không chừa cho chúng tôi, cho dù tuyên bố phá sản thì lưng cũng phải đeo món nợ khổng lồ, hơn nữa lúc này cha và mẹ tôi mất tích, cho nên ông nội mới gọi tôi về nhà, nhưng tôi làm sao hiểu được kinh doanh, tình huống hiện tại càng ngày càng không xong”. Roy nói xong giơ tay che mắt lại, giống cái này kiên cường giống như giống đực thú nhân cư nhiên lộ ra vẻ mặt yếu ớt như thế.

Lần đầu tiên Đường Vũ nhìn thấy Roy như vậy, nếu có thể cậu rất muốn lập tức đi tới chủ tinh, nhưng lữ hành tinh tế thương tổn quá lớn với bé cưng nên hiện tại cậu căn bản không đi khỏi chiến khu số 3 được. Ngay tại lúc nghĩ cách đối phó thì đột nhiên tia tới gấu hoàng kim Malone ở bên cạnh tò mò nhìn ngắm xung quanh, vẫy vẫy tay với Malone, “Anh hai, cậu ấy chính là đối tượng mà em muốn hợp tác, nhưng nhà cậu ấy hình như xảy ra vấn đề, anh có thể giúp em tới đó coi sao rồi thuận tiện hợp tác được không?”.

Đường Vũ trải qua một đoạn thời gian ở chung gần đây nên đã sớm biết Malone không thích người nói nhiều, nhưng người có thể giúp đỡ Roy, thích hợp nhất chính là anh trai của Carl, ôm tâm tính thử năn nỉ đối phương 1 lần. Không ngờ Malone cư nhiên gật đầu! Càng làm cho cậu kinh ngạc chính là buổi chiều cùng ngày Malone liền khởi động chiến hạm hoàng kim thổ hào của anh ta bay tới chủ tinh, cậu nhìn mà phát ra tiếng cười mờ ám.

Có Malone gấu hoàng kim ra mặt thì Đường Vũ  không cần lo lắng vấn đề của Roy nữa, trà lài chính thức bán ra cũng dần đi theo quỹ đạo, chờ giải quyết vấn đề của nhà Roy thì trà lài có thể tới tay nhân sĩ thượng lưu trước, nhưng đây chỉ là bước đầu tiên, chung quy có một ngày thế giới thú nhân cũng có thể giống như địa cầu, nước trà trở thành một trong 3 đại ẩm phẩm toàn cầu, mỗi người đều có thể thoải mái uống.

Tựa vào trên ghế phơi nắng nhờ ánh nắng bổ sung Canxi, Đường Vũ nhàn nhã uống trà ăn bánh nhỏ, con hổ vằn vàng cuộn mình ngủ bên cạnh, mặc dù là ở trong giấc ngủ nhưng cái đuôi hổ thật dài vẫn để trên bụng cậu, giúp cậu bảo vệ cái bụng. Hình tròn rụng lông trên đỉnh đầu của Carl rốt cục mọc ra bộ lông mới, Courson cũng đang thăng chức trở thành thiếu tá Courson, liền nhảy 2 bậc. Bụng nhỏ của cậu đã bắt đầu gồ lên, mới hơn 4 tháng, liền rõ ràng hơn rất nhiều so với dựng phu (đàn ông mang thai) bình thường.

Carl nhìn Ares đang ngủ trưa, ban ngày con hổ tộc thú nhân này luôn có vẻ lười biếng, cái đuôi của Ares không hề động, Carl lén lút tiêu sái tới phía sau của Đường Vũ, sau đó ôm cả người đối phương vào trong lòng, hai tay không thành thật vói vào trong quần áo của Đường Vũ.

“Carl…….”. Đường Vũ bị Carl ôm vào trong ngực nên thoải mái cực kỳ, người càng lười nhác không muốn nhúc nhích, chỉ nhẹ giọng kháng nghị mang tính tượng trưng đối với động tay động chân của Carl, lời nói liền bay theo gió.

Carl bị tiếng kêu này làm cho cả người khô nóng nên đương nhiên không có khả năng ngoan ngoãn dừng tay, ngược lại được voi đòi tiên càng nhích tới gần chỗ riêng tư của Đường Vũ. Không biết có phải do mang thai hay không mà thân thể của Đường Vũ cực mẫn cảm, hơn nữa cũng quả thật bởi vì lúc trước thai nhi không ổn định nên 3 thú nhân nghẹn tới nỗi chỉ nhìn cậu mà không ngừng DIY(do it yourself: thẩm du)cũng không dám tùy tiện chạm vào cậu, tối hôm qua rốt cục bác sĩ Adam nói ra, xác định thân thể của cậu không sao cả, hơn nữa “vận động” thích hợp cũng giúp tiểu thú nhân cảm nhận được mùi của cha mình, làm cho thai nhi cũng có cảm giác an toàn.

Khi Carl phát hiện Đường Vũ đặc biệt ướt át, không ngừng run rẩy co rút nhanh thì con tiện hùng kẻ trộm hề hề nở nụ cười, nếu lão đại Courson ở đây thì anh khẳng định không dám làm càn như vậy, hơn nữa con hổ ngốc kia lại đang ngủ, chỉ cần cẩn thận 1 xíu thì nói không chừng anh có thể hưởng thụ nhiều lạc thú ăn mảnh một hồi.

Ngón tay của Carl trực tiếp chọc vào tiểu địa phương ướt sũng dưới thân của Đường Vũ, kích thích đối phương căng thẳng theo bản năng, anh bị cảm giác tốt đẹp như vậy làm cho đầu đổ đầy mồ hôi, không thể kiềm được, nửa cởi quần của mình ra móc ra cậu em đã chuẩn bị tốt, sau đó trực tiếp xé nát quần của Đường Vũ, liền đút cậu em của mình vào.

Đường Vũ cố hết sức che miệng mình lại, tuy rằng chỗ có thể phơi nắng ánh mặt trời nhân tạo trong chiến hạm tiếp tế của nông trường nhỏ cố ý vì cậu bố trí vùng cấm, nhưng cách đó không xa vẫn là có một khu vực lớn mở cửa, cách 2 người chỉ mấy dãy cây cối tươi tốt, cũng không thể kêu ra tiếng làm người khác chú ý tới.

Nhưng tên ngốc Carl này căn bản là không phải cái loại người sẽ để ý ánh mắt của người khác, anh không hài lòng hành vi Đường Vũ cố gắng kiềm nén chính mình, trực tiếp hất tay Đường Vũ ra, kéo nó ra sau lưng, sau đó để Đường Vũ mở 2 chân ra ngồi ở trong lòng chính mình, theo góc độ này có thể rõ ràng nhìn đến chỗ kết hợp của hai người.

“A!”. Cả người Đường Vũ ngồi phịch ở trên người Carl, hưởng thụ sự dịu dàng hiếm có và tiết tấu chậm rãi của con gấu, nhưng chính là loại phương thức chậm rì rì này làm cho cảm quan (cơ quan cảm giác)của cậu càng thêm rõ ràng, tra tấn người ta nổi điên, nhịn không được thúc giục nói, “Anh nhanh lên!”.

“He he, không được, bác sĩ Adam nói không thể làm vận động kịch liệt, vận động thích hợp có lợi cho cơ thể mẹ và bé cưng khỏe mạnh”. Carl cực hưởng thụ loại phương thức khác biệt hiện tại, kéo dài mà thoải mái, cảm giác tốt đẹp khác hoàn toàn phương thức trước đây, anh đều thích.

Đường Vũ phát ra tiếng rên rỉ khó chịu, vốn đuôi hổ vằn vàng lẳng lặng đặt ở bụng lặng yên nhúc nhích, lúc cậu ý thức được bất thường thì 1 đôi mắt xanh lạnh như băng lộ ra dục vọng dày đặc xuất hiện ở phía trước người cậu, Ares đã khôi phục hình người, đúng lúc là trạng thái không có mặc quần áo, đỡ phải cởi.

Con hổ chậm rãi đi đến bên người Đường Vũ, như bình thường hôn cái bụng nhô lên của Đường Vũ, tựa như bị lông chim chạm vào ngứa tới tận trong lòng.

Ở bên ngoài nông trường loại nhỏ, Courson xách 1 giỏ hoa quả nhỏ đi tới chỗ Đường Vũ phơi nắng, gần đây anh cuối cùng làm xong công tác ứ đọng, chừa ra chút thời gian ở cùng Đường Vũ, hoa quả tươi đặc biệt đưa tới từ tinh cầu Chi Tinh của người Carlo, tin rằng Đường Vũ sẽ rất thích.

Nghĩ đến tiểu giống cái nhìn đến hoa quả mà cậu thích rồi sau đó sẽ lộ ra vẻ mặt  vui vẻ thì Courson càng đi đường càng vui.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.