Thú Tu Thành Thần

Chương 237: Ảo ngưMấy cô nàng trở lên nghi ngờ, Yến tỷ lên tiếng:

"Đoàn Dự ngươi trang bị dư có thể chao chúng ta mượn lại được không, dù sao trong tổ đội mọi người trang bị càng tốt chúng ta sẽ lên cấp càng nhanh."

Đoàn Dự mỉm cười nói: 

"Đúng như thế mọi người cứ thoải mái phân chia nhé."

Hắn đưa cho các nàng trang bị rồi không quan tâm nữa, mấy người kia nhận được trang bị thì mừng híp mắt bắt đâu phân chia chỉ có Yến tỷ bắt đầu để ý những điều không đúng, nàng nhận ra bởi vì nàng thấy hai người kia khá lạ lên rất quan tâm.

Thứ nhất hắn đưa cho các nàng mười món trong khi trên người hắn cũng chỉ có đúng mười món, thế mấy trang bị nãy giờ đưa cho tiểu Vân từ đâu ra.

Thứ hai tiểu Vân thi triển kỹ năng nếu nàng không nhầm thì còn có thêm vài kỹ năng mới, sát thương gây ra cũng vượt trội hơn rất nhiều.

Thứ ba hai người kia làm gì cũng chậm trễ hơn đoàn đội, thậm chí khi mới đăng nhập nàng còn phát hiện hai người đang ở phòng ăn ngồi nói chuyện với nhau.

Yến tỷ chọn đại lấy một món trang bị rồi âm thầm quan sát hai người kia, bỗng nàng thấy hình như có gì đó không đúng, một nguồi trong nhóm nói:

"Chúng ta đi vào thành nghỉ chút đã."

Yến tỷ đành quăng suy nghĩ của mình ra sau đầu theo mọi người đi vào thành.

Băng Thần lúc này thì đã nhìn thấy bờ ở phía xa xăm, nhưng lại không hề có một bộ xương nào trước mặt hắn cả, nếu có thì cũng ở mãi đằng xa hắn phải cần có điểm tựa để đi tới phía trước.

Trong cái khó ló cái khôn Băng Thần ném một thanh kiếm Hoàng Kim cắm xuống sau đó đạp lên nó bay đi, nhưng thanh kiếm lại không đâm trúng vào đất mà nổi lên một con cá vô cùng to lớn nổi lên, nó làm Băng Thần không hiểu.

Rõ ràng đầm lấy này mặt nước rất thấp tại sao lại có thể có chỗ cho một con cá lớn như thế này cơ chứ, sau đó càng lúc càng nhiều con cá như thế nổi lên làm hắn há hốc mồm.

Hắn bình tĩnh lại, chắc chắn mấy con cá này không ghê gớm như mình tưởng tượng.

Ảo Ngư

Cấp: 30 

Sinh lực: 1.5 triệu 

Công kích: 3000

Tốc độ: 1000

Phòng thủ: 100

Chiêu thức:Biến Đại ( Hóa thành khổng lồ nhờ hít không khi vào trong thân) Kháng Tính (Miễn nhiễm với tất cả các loại chất độc)

Băng Thần nhìn mấy con cá này thì lại có một ý tưởng điên rồ, nếu thành công hắn ta có thể lên bờ rất nhanh, nghĩ mốt cái là làm, hắn ta âm thầm đợi lũ cá đi tơi sau đó canh khi có hai con tớp qua thì hắn ta hóa thành bán yêu dùng đuôi bám lấy hai con cá này.

Những chiếc đuôi của Băng Thần không chỉ khi đâm vào thì dính luôn ở đó mà còn rất đau, hắn xoay những chiếc đuôi của mình một cách có chủ đích, sau đó mấy con cá bị hắn biến thành phương tiện di chuyện đắc dĩ của bản thân. 

Băng Thần giống lướt ván hưởng thẳng về bờ 

" Há, há, há....ai thông minh được như ta "

Nhưng bỗng nhiên hắn ta cảm giác dưới chân mình càng ngày càng mềm đi, hóa ra hai con cá bị đuôi của hắn đâm lủng không khí đang từ đó thoát ra, Băng Thần còn chưa kịp giải quyết chuyện này thì hai con cá dưới chân đã tách nhau ra.

Băng Thần chân đã dạng ra vuông góc với mặt mặt nước 

"Mẹ nó "

Vừa chửi xông một câu thì hắn thấy được phía đằng xa có một con đã há sẵn cái mồm đầy răng sắc nhọn thẳng hướng với Tiểu Băng Thần, nếu bị cắn một phát thì không bị đoạn tử tuyệt tôn chắc chắn cũng sẽ nhớ đến hết cuộc đời.

Băng Thần trợn mắt thậm trí hắn còn cảm tưởng phía đằng xa ánh mắt còn như đang cười châm biếm hắn vậy, hắn nắm chặt tay âm thầm thề:

"Ta mà lên được trên bờ thì tụi mày biết tay."

Khi đến gần con cá này Băng Thần quyết định làm liều, rút hai cái đuôi lại chân đạp thẳng vào đầu con cá muốn cắn của quý của mình, lăn lộn trên không trung sau đó hắn ta lập tức xài chiêu thức. 

Thiên Thần Tốc Biến 

Ác Quỷ Tốc Biến x 100

Băng Thần liên tục xài Ác Quỷ Tốc Biến thế nên lượng máu của hắn rút không phanh 

Ác Quỷ Tốc Biến ( cấp 20)

Khi thi triển sẽ tạo ra hiệu ứng nổ tung tại chỗ đánh lừa đối thủ, bản thân dịch chuyển tức thờ đến phạm vi gần đó giới hạn từ 1 -2 mét. Trong quá trình dịch chuyện thân thể tại hư không, miễn nhiễm 100 % sát thương vật lý, 100 % sát thương pháp thuật.

( Quang Ám Tử Thần chuyên dụng)

Sau lever 20 cần chiêu thức cấp độ 20 cùng Bạch Điểu Cầm lông để tiến cấp 

Tiêu hao: Sinh lực 190 (Sinh lực dưới 190 không thể thi triển) 

Thời gian hồi: 0 

EXP: 0 / 210000 

Một trăm lần hắn ta mất gần 19000 sinh lực, đã thế máu này còn không chia sẻ được cho Đoàn Dự, lần đầu tiên Băng Thần chỉ có thể dựa vào may mắn như thế này, bờ thì vẫn con quá xa, lượng máu hội do Tạo Hóa Diện Linh Khí rất lớn nhưng cũng không bằng lượng tiêu hao.

Băng Thần đã đâm lao thì chỉ biết phải theo lao trong lòng không ngừng hô:

"Cố lên "

Lúc hắn gần bờ thì chỉ còn chưa tới 300 máu sử dụng một lần cuối Thiên Thần Tốc Biến, sau đó là một cú Ác Quỷ Tốc Biến hắn ta ném xuống một chiếc kiếm Hoàng Kim, tiếp đó liên tiếp những thanh kiếm được cắm xuống dưới.

Băng Thần hít một hơi thật sâu rồi bình tĩnh ngồi trên đó hồi máu, bây giờ thì chỉ còn một biện pháp là chiến đấu, lũ cá bao vây xung quanh muốn ra đòn chí tử Tử Thần Hấp Hối nội tại đã được bật lên thế nhưng địa hình bất lợi, số lượng chúng quá đông trúng đòn trước thì chết ngay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.