Thông tin truyện

Tiêm Bạch Thâm Uyên 4 – Ám Kỳ

Tiêm Bạch Thâm Uyên 4 – Ám Kỳ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Trinh Thám

Nguồn:

lachucung.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 6 lượt
Thể loại: Hiện đại, phá án, cường cường, niên hạ, sát thủ x cảnh sát, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Editor: Lưu Thủy

Truyện Tiêm Bạch Thâm Uyên gồm nhiều phần khác nhau nội dung cũng không liên quan tới nhau, mà ở phần 4 này các bạn sẽ được thấy một màn anh hùng lăn xã cứu mỹ nhân.

Trích đoạn:

Luppy trả lời khiến người uể oải:

“Hắn ta nhận một ủy thác ám kỳ. Anh biết ám kỳ nghĩa là gì không, người ủy thác không lộ diện, không cung cấp tin tức thân phận, không có bất kỳ manh mối điều tra nào.”

“Chuyện này không làm khó được anh.”

“Phải, nhưng theo quy tắc, trung gian không được nhúng tay vào ủy thác ám kỳ, càng không thể âm thầm điều tra thân phận người ủy thác. Mỗi nhóm đều có quy tắc, quy tắc chính là danh dự, danh dự là sống còn.”

“Ám kỳ” là tiếng lóng khó hiểu trong giới, ủy thác lại như không ủy thác, bởi vì không có người ủy thác, không có mục tiêu, nhiệm vụ thường rất khó khăn khiến người ta không biết bắt tay từ đâu, nhưng đồng thời lại khiến người ta khao khát, không chỉ là thù lao kếch xù, còn kích thích khiêu chiến, sát thủ xem việc tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ như vậy là kiêu ngạo, hệt như người chiến thắng trong cuộc thi thể thao, luôn có một danh hiệu kiệt xuất chứng minh với mọi người rằng mình từng đạt được vinh quang trong lĩnh vực này.

Danh sách chương

Bình luận truyện