Thông tin truyện

Tiểu Thư Song Sinh

Tiểu Thư Song Sinh

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.5/10 từ 4 lượt

Tiểu Thư Song Sinh, truyện teen của tác giả 7a1 -thcs yên lạc có nội dung xoay quanh hai cô nàng tiểu thư đầy cá tính Quách Hoài Ngọc và Quách Ngọc Trâm. 

Giới thiệu nhân vật:

Quách Hoài Ngọc: (cô) (17 tuổi ) sở hữu gương mặt xinh đẹp như tiên nữ giáng trần . Có tính cách hơi lạng lùng ; ương bướng luôn làm cho mọi người phải chịu khuất phục trước mình . Là người nửa là nhật nửa là việt . là con của tập đoàn KNHR(KINIHARA. Kinihara là họ nhật của cả 4 anh em ) nổi tiếng nhất trên thế giới .tóc mang màu hung đỏ dài ngang eo . 

Quách Ngọc Trâm: (nhỏ)(17 tuổi) là chị em song sinh vs cô nên 2 người giống nhau nhưng lại mang một số điểm khác nhau .

Quách Dương Thiên: ( 18 tuổi ) là người anh thứ 2 trong nhà là anh trai của cô và nhỏ . là người ấm áp . Nhưng khi tức giận thì lạnh hơn băng bắc cực . Đẹp trai nhất trong các thiếu gia nhật và việt .

Quách Dương Phong: (anh) (20 tuổi) là anh cả của cô ; nhỏ ; thiên . là người rất cưng chiều các em nhưng cưng nhất là cô . cô chưa hề nói chuyện vs anh kể từ lần đó và đã lạnh nhạt vs anh rất nhiều 

Lâm MInh khánh: (hắn) (18 tuổi ) là bạn của thân của Thiên ở Việt Nam . Thay người yêu như thay áo . Mang vẻ đẹp trai quyến rũ .Con tập đoàn Trần Gia  : tập đoàn dứng đầu  vIệt nam .

Hoàng BẢo Nhật: (18 tuổi) là bạn thân của hắn và Thiên . cũng mang vẻ đẹp trai không kacs 2 ông bạn hiền . 

* còn 1 số nhân vật khác sẽ đc giới thiều trong truyện 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện