Thông tin truyện

Tiểu Yêu Tinh

Tiểu Yêu Tinh

Tác giả:

Nguồn:

Cung Quảng Hằng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 22 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, hiện đại, Xuyên nhanh, Xuyên văn, Sủng, Ngọt, HE, 1v1, Nữ chủ
Tình trạng: Hoàn thành
Số chương: 163 chương
Editor: 1900
Tiến độ: không chắc, nhưng sẽ cố gắng mỗi tuần 1 chương.

Thực vật thường không đủ linh trí để khai khiếu, lĩnh ngộ được bí quyết tu hành, nhưng lại có thiên phú về điều khiển linh khí. Một cây xuân dược thế mà cũng có thể tu luyện thành tinh, không thiếu cơ duyên, nỗ lực và hàng ngàn năm tu hành.

Văn Kiều là cây xuân dược tinh kia, vô tình nhận được một hệ thống, từ đó được các nữ phụ uỷ thác nhiệm vụ. Văn Kiều phải tiến vào những thế giới khác nhau, thay đổi kết cục bi thảm của họ.
Tổng kết chỉ một câu, "tiến tân thủ thôn đạt mãn cấp hào!"

- Thế giới 1【 tổng tài văn - đoạt tim lại đoạt thận】—— cạch cạch...vẽ mặt vị hôn phu tiền nhiệm! (đã hoàn thành)

....

Tag: Mau xuyên

Nhân vật chính: Văn Kiều ┃ phối hợp diễn:...┃#:

Đánh giá:

Văn Kiều là một cây xuân dược tu thành yêu tinh, ngoài ý muốn, nàng nhận được ủy thác của một hệ thống, không ngừng xuyên qua các thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Văn Kiều có được thiên phú mạnh mẽ, phong cách luôn là gậy ông đập lưng ông, vì nguyên thân báo thù, hành sự lưu loát liền mạch. Trong từng thế giới, không chỉ hoàn thành công việc, cũng cứu vớt vận mệnh của nữ phụ, giúp các nàng có sinh cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là những câu chuyện ở tân thủ thôn, một đường tiến cấp max lever, không ngừng trải qua các câu chuyện xưa.

Văn phong vui vẻ, ngọt, sủng, lại vẫn đậm nét ấm áp trong từng câu từ. Tác giả thiết kế bối cảnh của từng thế giới, đều phá lệ động não, rất nhiều điểm thú vị. Dưới bút pháp của tác giả, nữ chủ Văn Kiều vào vai học bá cao lãnh, ngự tỷ thành thục hoặc la lỵ manh nhuyễn, phối hợp cùng các loại hình nam chính trong mỗi thế giới, làm người ta không ngừng được mà muốn đọc tiếp!

Các chương mới nhất

Bình luận truyện