Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 25 - Chương 28: Đại kế cuộc đời của Vương Tranh cùng InaIna lông mi rất dài, rất đẹp, mỹ nữ chân chính là không cần trang điểm, da thịt trong sáng, thiên nhiên ban thưởng, con ngươi có thể mị hoặc lòng người tuy nhìn không tới, nhưng mà mái tóc Vương Tranh tưởng tượng được. Vuốt ve mềm mại, Vương Tranh cảm giác được thỏa mãn vô hạn, bắt đầu từ khi tiến vào học viện Chiến thần, hắn đã phải luôn luôn đối đấu, chiến đấu, nói thật ra thật sự thống khoái, tuy nguy hiểm, nhưng mà những gì trải qua cũng không phụ hắn, nhưng hiện tại, hắn rất muốn cùng Ina hưởng thụ một chút sinh hoạt của người trẻ tuổi bình thường. Không phải siêu cấp chiến sĩ vương giả mạnh nhất, không phải công chúa đế quốc Aslan, chỉ là Vương Tranh cùng Ina.

Đã lâu không có ngày tĩnh lặng như vậy, ngay cả chính Vương Tranh cũng trầm tĩnh lại, cứ như vậy mà nhìn, thời gian cùng không gian giống như đều không tồn tại vậy.

Công chúa đẹp nhất thế giới này ngay ở trong lòng mình, đối với Vương Tranh mà nói không phải cảm giác thành tựu, mà là hạnh phúc, Ina trong ngủ say tựa như mơ thấy cái gì đáng sợ, thân thể có điểm run run, hàm răng cắn môi, Vương Tranh gắt gao ôm Ina, hôn ở trên đôi môi đỏ mọng run run đó.

Mềm, ôn nhu, còn có vị ngọt ngào, tay người nào đó cũng có chút không quá thành thật, rốt cuộc Ina đỏ mặt, mở mắt.

Vương Tranh cũng không đình chỉ, ngược lại càng chuyên chú càng sâm nhập, hai tay có lực tựa như là muốn đem Ina kéo nhập vào thân thể của mình vậy. Ina thời điểm thật sự sắp thở không nổi mới được buông tha, đôi môi đỏ mọng non mềm đã hơi hơi sưng lên.

“Phương thức đánh thức độc đáo này của anh có phải nên khen ngợi hay không?” Người nào đó mấy năm này da mặt cũng dày, đương nhiên trong lòng hắn trực tiếp đem cái mũ này chụp cho Nghiêm Tiểu Tô hoặc là Trương Sơn.

“Học với ai vậy, thực lão luyện!” Ina trêu ghẹo nói.

“Nam nhân đều là vô sự tự thông!” Vương Tranh mặt không đổi sắc nói, “Thật ra anh tiềm lực tốt lắm, để chúng ta tiếp tục tham thảo một chút cuộc sống sâm nhập càng sâu hơn”.

Ina mặt đỏ lên, nàng biết kế tiếp là cái gì, có điểm chờ mong có chút khẩn trương, hơn nữa nằm mơ cũng không nghĩ tới sẽ ở trong vũ trụ…

“Em xem em hiểu sai rồi thì phải, anh là muốn hỏi em, chúng ta sau khi về Dida tinh ở chỗ nào, anh nghĩ ở tại thôn xóm nguyên thủy người Dida”. Vương Tranh cười nói, đùa giỡn công chúa điện hạ thực là một chuyện thực vui vẻ.

Ina không thuận theo, nắm đấm nhỏ cũng đánh cho Vương Tranh một trận, bất quá đối với người nào đó mà nói có chút hưởng thụ.

“Đều nghe lời anh, anh ở đâu, em ở đó” Ina tựa vào ngực Vương Tranh, vui vẻ nói.

“Em nói chúng ta sinh mấy cục cưng thì tốt, một đứa tương lai làm khoa học gia, một đứa làm tướng quân, rồi một đứa làm Tổng đốc…” Vương Tranh nói.

Ina có điểm hơi sợ, “Hai được không, nhiều quá mà nói, dáng người sẽ biến dạng”.

Vương Tranh mừng rỡ, thật sự là nói cái gì tin cái đó, bạn học Tiểu Thi cũng quá dễ dụ rồi.

Chung quanh là vũ trụ cô tịch vĩnh hằng không thay đổi, nhưng ở khoang thuyền nho nhỏ cũng là sáng lạn như mùa xuân, một tiếng thở gấp, tay người nào đó lại bắt đầu lộn xộn, ngựa quen đường cũ, nếu không vì địa điểm không đúng, Vương Tranh đã sớm đem công chúa điện hạ tử hình ngay tại chỗ rồi, nhưng chuyện thần thánh như vậy đương nhiên không thể qua loa như thế.

Kasha lẳng lặng xem video Mitchell đưa tới, cảnh tượng Vương Tranh đại chiến, bao gồm cuối cùng rời đi, đều ở trên đó, Aslan thời điểm chân chính muốn làm chuyện gì đó, nhất là còn ở phạm vi bọn họ quản lý rất ít thứ làm không được.

“Đại nhân, chúng ta có phải hay không…” Tuy hiện tại chiến cuộc có vẻ khẩn trương, nhưng áp chế một Dida tinh vẫn là dư dả.

“Rút giây động rừng, để nàng sống qua một đoạn thời gian của người thường đi” Kasha thở dài, “Đem Lacus đưa ra, tiếp tục sắm tốt vai thân phận”.

“Vâng, đại nhân”.

Kasha biết tính cách của Ina, nàng làm như vậy thân mình cũng chính là đưa ra quyết định, lúc này cho dù mạnh mẽ kéo trở về cũng vô bổ, hơn nữa Vương Tranh khó đối phó, thiên la địa võng Thần Dụ tinh thế mà có thể qua lại tự nhiên, nàng vẫn xem nhẹ tiểu tử này, tuy phụ thân ý tứ là nhất định phải được Thần Dụ, nhưng Kasha không tin lực lượng vĩnh hằng bất tử, chỉ cần đế quốc Aslan đánh bại Yabitan, Vương Tranh như thế nào đã không quan trọng, hơn nữa chỉ là một Dida tinh dậy không nổi sóng gió gì, thời đại khác nhau, thời đại dựa vào vũ lực cá nhân năm đó đã khác, cho dù Thánh giáo cường đại như thế cũng chỉ có thể vĩnh viễn giấu ở chỗ tối.

“Mitchell, Lâm Phong bên kia có tin tức gì không?”

“Đại nhân, Lâm Phong thiếu tướng dẫn dắt hạm đội thứ chín đã trải qua ba lượt chiến dịch, đều là toàn thắng, tướng lãnh trong quân cũng đều có chút vừa lòng”.

Mitchell nói, Lâm Phong chiến dịch lần này biểu hiện cũng khá quan trọng, thân phận chỉ là một bộ phận, tuy hắn ở trong SIG đã có biểu hiện, nhưng cuối cùng không có đoạt được quán quân, thật ra vẫn có ảnh hưởng, cho nên Lâm Phong muốn tương lai đi hướng giai tầng thống trị, thì cần trong lần đại chiến này biểu hiện bắt mắt.

Hạm đội không quân thứ chín đế quốc Aslan là hạm đội vương bài, hơn nữa cũng có bộ đội cơ giáp mà chính Lâm Phong vẫn lãnh đạo, có thể nói từ trên tài nguyên đã cho ủng hộ tốt nhất, còn lại là xem biểu hiện của chính Lâm Phong.

Chiến tranh lực ảnh hưởng cũng không có lớn như mọi người đoán trước, ít nhất, còn chưa có quá nhanh ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi người, mặc dù, đây là một hồi chiến tranh sẽ thay đổi Ngân Minh, thay đổi vận mệnh toàn bộ nhân loại.

Nhưng mà, chỉ cần không ở trung tâm lốc xoáy chiến tranh, sinh hoạt bình thường, người thường là vẫn cứ theo lẽ thường mà tiếp tục, chỉ là hơn một tia lo âu, đấu tranh giữa hai đế quốc lớn, có thể dẫn phát chiến tranh toàn nhân loại hay không, lịch sử ghi nhớ qua vô số lần giáo huấn, nhưng nhân loại lại lần lượt khiêu chiến vết sẹo này của lịch sử, chưa từng có ngoại lệ qua.

Đối với Dida Titan tinh mà nói, trận chiến tranh này ngược lại mang đến lợi sch, xa rời lốc xoáy chiến tranh, đồng thời nhu cầu quặng năng lượng siêu trọng lực đã gia tăng, đường hàng hải mới của tập đoàn KO lập tức cực kì “hot”, dù sao thời kì chiến tranh đường hàng hải ổn định không thể nghi ngờ là vô giá.

Một đoạn thời gian gần đây Dida di dân có rõ ràng tăng cường, ở trong này, thiên nhiên có hoàn cảnh an toàn, cả hành tinh, từng bị khốn bởi vòng siêu trọng lực, mà không thể tiến hành công trình khai thác năng lượng, lúc này, lại trở thành vòng bảo hộ thiên nhiên của hành tinh, chủ pháo laser quỹ đạo trí mạng nhất của chiến hạm, từ vũ trụ đánh vào Dida Titan tinh, còn chưa có đột phá tầng khí quyển, liền đã từ cấp chủ pháo suy giảm trở thành pháo hoa không ảnh hưởng toàn cục, thật ra chiến tranh đáng sợ nhất chính là điểm này, rất nhiều người lo lắng là hỏa lực bao trùm của chiến hạm Aegis combat system thậm chí cấp bậc càng cao hơn, mà ở trong này, là không thể thực hiện được.​

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.