Thông tin truyện

Tình Cũ Của Lam Cơ

Tình Cũ Của Lam Cơ

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Huyễn huyễn, ngược tâm, ngược thân. Kết thúc 1v1
Tình trạng: Đang sáng tác
Tiến độ: tuần 2-3 chương

Giới thiệu tóm tắt:


Lam Cơ vốn là trưởng công chúa Bích Lạc quốc, vì có tố chất thiên bẩm nên từ nhỏ đã tu tiên, một lần vì tình mà trót dung túng ma đạo, trở thành tội đồ của môn phái. Tình duyên không thành, còn suýt bỏ mạng. Nhờ sư thúc Mạc Thanh, nàng may mắn sống sót, vốn định báo đáp ân tình của y, nào ngờ y cũng vì cứu nàng trước đây mà hi sinh nguyên thần, sau một lần trọng thương mãi mãi không tỉnh lại. Mạc Thanh vốn là lịch kiếp của thái tử Thần giới, mất đi nguyên thần, y không thể làm thần, cũng không thể tỉnh lại, cũng không thể đầu thai. 

Thần giới cũng vì chuyện này định trừng phạt Bích Lạc Quốc và môn phái của nàng, Lam Cơ chỉ còn cách trong mười năm thu thập đủ tứ đại kỳ trân dị bảo trong truyền thuyết để cứu Mạc Thanh.

Hắn – Thụy Du, Ma Tôn đứng đầu Ma giới, trong người từ khi sinh ra đã mang Huyết Hồn Thạch vốn là ma vật từ thời khai thiên lập địa, không thể tránh khỏi số phận nhập ma đạo. Trải qua mưa máu gió tanh, trở thành Ma Vương khét tiếng tàn bạo lục giới nhưng lại để lỡ tình yêu cùng Lam Cơ. 

Hắn – Vô Diện Quỷ Vương, kẻ đứng đầu Xích Quỷ Tông, nửa thần nửa quỷ, bí hiểm nhất lục giới, cũng là người giữ Thất Sắc Long Châu - một trong tứ đại kỳ trân dị bảo. Pháp lực phi thường như vậy, cũng không thể chữa được độc trong người Quỷ hậu mà hắn yêu. Lại vì chậm chân hơn Mạc Thanh một bước, không giành được Thần Thảo Mộc cứu nàng. Sau này vì Lam Cơ đến thỉnh bảo vật, ép nàng cùng hắn thực hiện giao dịch trở thành người của hắn, cùng hắn song tu để lấy tiên khí của Thần Thảo Mộc trong máu nàng cứu Quỷ hậu.

Bình luận truyện