Tinh Giới

Chương 500: Ngọc giản đưa tình
"Người tới dừng lại. Phi Chu gia người, phi chịu yêu khách quý. Không thể tiến vào nội thành bên trong." Làm Lâm Thiên cách này cửa thành động chỉ ba mươi đến thước thời điểm. Một ít nhất nhị thước ngũ cao tráng hán hét lớn nói. Lâm Thiên nhìn kia tráng hán liếc mắt một cái. Hơi hơi điểm gật đầu liền đứng lại bất động. Kia tráng hán kinh ngạc nhìn Lâm Thiên, hắn nhìn ra được đến. Lâm Thiên cùng rất nhiều đồng dạng đến này nội thành phụ gần đây nhân bất đồng, những người đó trong mắt một đám đều là mãn hàm chứa kính sợ, bọn họ tiếp cận này nội thành. Cùng hành hương không sai biệt lắm, nhưng là Lâm Thiên trong mắt. Cũng là không có cái loại này kính sợ sắc.

"Này huynh đệ. Thỉnh đem vị này ngọc giản giao cho các ngươi đại tiểu thư." Lâm Thiên trong tay xuất hiện một khối trắng noãn ngọc giản."Đằng đằng. Người nào đại tiểu thư?" Kia tráng hán nói, Lâm Thiên lúc này hiển lộ ra đến tu vi là Thần Quân cấp. Cho nên kia tráng hán đối hắn cũng là khách khí vài phần, nếu hắn chính là hiển lộ Thần Tướng cấp tu vi trong lời nói. Sợ là sẽ không điểu Lâm Thiên, đây là thực lực hảo chỗ.

"Chu Dao đại tiểu thư." Lâm Thiên nói. Kia tráng hán nhíu nhíu mày:"Đều không phải là ta không nghĩ giúp ngươi này mang. Mà là nội thành bên trong. Cũng không có một người tên là Chu Dao đại tiểu thư."

Lâm Thiên sửng sốt, tiện đà phản ứng lại đây, chỉ sợ trừ bỏ Chu Hạo chờ hữu hạn vài người chi ngoại. Chu gia chỉ biết là Chu Nhược Hàm tên này, cũng không biết Chu Dao tên này."Như vậy, thỉnh đem nó chuyển giao cấp Chu Nhược Hàm đại tiểu thư." Lâm Thiên nói. Kia tráng hán trừng mắt ngưu mắt nhìn Lâm Thiên nói:"Ngươi khai cái gì vui đùa, lấy của ta thân phận, có thể thấy đại tiểu thư sao? Đại tiểu thư hàng năm bế quan, toàn bộ Chu gia có thể thấy của nàng cũng không có vài người!"

"Lâm Thiên, này nọ lấy đến. Ta giúp ngươi chuyển giao Nhược Hàm đi." Một cưỡi một đầu vàng óng ánh sắc độc giác tuấn mã thanh niên tới Lâm Thiên phía sau thản nhiên nói.

"Dạ thiếu gia!" Này cái thủ vệ nhất tề hành lễ nói. Kia thanh niên hơi hơi điểm gật đầu. Lâm Thiên quay đầu đi."Ta đã thấy ngươi, ngươi chính là lần trước đưa tin cho ta nhân." Lâm Thiên nói.

"Không sai. Lâm Thiên của ngươi trí nhớ nhưng thật ra không sai, hiện tại ngươi yên tâm đem kia ngọc giản giao cho ta sao?" Kia thanh niên khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười nói. Soái khí khuôn mặt. Cao thâm tu vi. Giàu có sức cuốn hút mỉm cười. Lâm Thiên không thể không thừa nhận. Nếu cùng này thanh niên đứng ở một khối, chỉ sợ Thần Giới các cô nương tuyệt đại bộ phận đều đã lựa chọn hắn mà không phải chính mình. Bất quá này mỉm cười đối Lâm Thiên khởi tác dụng hữu hạn được ngay, Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Thật có lỗi, ta còn thực lo lắng."

Này thanh niên. Nếu Lâm Thiên sở liệu không kém, chỉ sợ đối Chu Dao cũng là có một chút ý tưởng. Đem ngọc giản giao cho hắn sau đó đi đưa cho Chu Dao? Hay nói giỡn đi!" Một khi đã như vậy, như vậy Lâm Huynh tự tiện." Kia thanh niên nói xong, đối với Lâm Thiên mỉm cười liền thúc dục tuấn mã vào kia nội thành."Người này kỳ thật phỏng chừng không sai." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ. Nhưng là làm cho hắn đem ngọc giản giao cho hắn chuyển nhượng, Lâm Thiên trong lòng kia vẫn là có chút không thoải mái!

"Ngươi là kêu Lâm Thiên đi, ngươi nhưng là bỏ qua cơ hội. Dạ thiếu gia là nội thành bên trong rất ít vài có thể nhìn thấy đại tiểu thư nhân chi nhất." Kia tráng hán nói."Dạ thiếu gia? Hắn ở Chu gia là cái gì thân phận? Vì cái gì có thể nhìn thấy đại tiểu thư đâu. Mong rằng vị này đại ca cấp nói nói." Lâm Thiên nói. Kia tráng hán hàng năm tại đây gác cũng là nhàm chán được ngay, Lâm Thiên có thể cùng hắn xả một chút hắn cũng là không phải rất để ý. Nhân tiện nói:"Dạ thiếu gia là Thần Tôn đại nhân nghĩa tử. Đại tiểu thư khi còn bé vẫn từ hắn mang theo chung quanh chơi. Cùng đại tiểu thư quan hệ tự nhiên phi thường tốt. Dạ thiếu gia nhân nhưng là phi thường tốt. Lâm Thiên, không nghĩ tới Dạ thiếu gia cư nhiên nhận thức ngươi."

Lâm Thiên thản nhiên cười. Kia cái gì Dạ thiếu gia nhận thức hắn cũng không phải cái gì có thể tự hào sự tình."Di, kia không phải Tình nhi cô nương sao?" Kia tráng hán xoay quá đột nhiên nói, trong ánh mắt mặt lộ vẻ ra vài tia vui sướng sắc.

Lâm Thiên đang chuẩn bị xoay người rời đi. Không nghĩ tới kia chính hướng về bên này đi tới cái gì Tình nhi cô nương lập tức kêu lên." Lâm thiếu gia, tiểu thư nhà ta để cho ta tới ngươi nơi này thủ này nọ." T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Lâm Thiên sửng sốt. Tiện đà trong lòng vui vẻ."Ngươi là Dao nhi nha hoàn?" Lâm Thiên nói. Kia Tình nhi cô nương gật gật đầu, nàng là Chu Dao nha hoàn, tự nhiên biết chính mình tiểu thư đi tranh hạ giới, trở về sau. Còn có một người tên là Chu Dao tên.

"Này khối ngọc giản, thỉnh hỗ trợ giao cho Dao Nhi." Lâm Thiên nói. Trong tay kia khối trắng noãn ngọc,

Giản chậm rãi bay đến kia Tình nhi trong tay."Lâm thiếu gia. Đây là tiểu thư đưa cho ngươi." Kia Tình nhi cũng đem một khối trắng noãn ngọc giản vứt cho Lâm Thiên.

"Lâm thiếu gia, ta đi vào trước. Tiểu thư còn tại chờ." Kia Tình nhi nói xong hơi hơi thi lễ liền rời đi, nàng thân là Chu Dao bên người nha hoàn, về sau nếu là Chu Dao gả cho Lâm Thiên. Mười có tám chín đều là hội đi theo Chu Dao hồi môn tới được. Cũng không dám đối Lâm Thiên bất kính, phủ Tắc trong lời nói. Tương lai ngày đã có thể khổ sở.

"Hoàn hồn hoàn hồn!" Ngọc giản cấp đi ra ngoài nhưng lại thu được Chu Dao cấp ra. Lâm Thiên Tâm tình tốt, nâng lên thủ vỗ vỗ bên cạnh kia tráng hán nói,"Ngươi thích này Tình Nhi."

"Là, a, không đúng không đúng!" Kia tráng hán vội vàng biện giải nói."Thích sẽ truy. Nếu không hối hận không kịp." Lâm Thiên nói. Nói xong xoay người liền rời đi. Kia tráng hán bất đắc dĩ diêu lắc đầu. Hắn thích kia Tình nhi, nhưng là người ta có phải hay không để ý hắn vẫn là không biết bao nhiêu đâu, Hơn nữa Tình nhi nhưng là Chu Dao bên người nha hoàn, Chu Dao nếu là gả. Tình nhi phải của hồi môn, Chu Dao gả kia phu quân. Có nguyện ý hay không đem Tình nhi làm cho đi ra thành toàn hắn thật sự không phải hắn có thể đoán trước đến."A. Này Lâm Thiên cùng đại tiểu thư. Nếu là." kia tráng hán đột nhiên vui vẻ. Trong lòng quyết định chủ ý. Lâm Thiên nếu là lần sau lại đến trong lời nói. Hắn nhất định đối Lâm Thiên thái độ tốt hơn thập phần!

Lâm Thiên cũng không có rời đi quá xa liền nhịn không được thần thức tiến nhập kia ngọc giản bên trong."Phu quân. Dao nhi rất nhớ ngươi!" Ngọc giản bên trong, có Chu Dao ảnh tượng. Câu đầu tiên nói. Khiến cho Lâm Thiên Tâm hơi hơi run lên.

"Phu quân, biết ngươi đã đến rồi Thanh Long Thành, Dao nhi thật là cao hứng. Phu quân, phụ thân có một chút sự không có nói cho ta biết, hắn sở dĩ ngươi mười vạn năm không thể gặp ta cũng vậy có nguyên nhân, hi vọng phu quân ngươi không nên trách tội phụ thân. Phụ thân nói, ta có thể cùng vài vị muội muội gặp mặt, phu quân, ngươi làm cho vài vị muội muội đến nội thành bên trong trụ một đoạn thời gian đi. Phu quân, ta đánh đàn cho ngươi nghe đi." Kế tiếp, là chu cầm lẳng lặng đánh đàn ảnh tượng. Dễ nghe tiếng đàn xuyên thấu qua Lâm Thiên thần thức truyền vào Lâm Thiên não nội.

Chu Dao bắn mười thủ khúc, mỗi một thủ không giống nhau, nhưng là cũng là đều có một giống nhau điểm, vô tận tương tư tràn ngập ở giữa.

Chu Dao sở trụ kia biệt viện trong vòng."Tiểu thư, ngươi như thế nào tại đây?" Kia Tình nhi một hồi đến biệt viện phụ cận. Liền phát hiện Chu Dao đứng ở kia biệt viện cửa nhìn xung quanh.

"Tình Nhi. Hắn hồi âm đâu?" Chu Dao vội la lên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.