Tinh Giới

Chương 509: Đông Phương Khải
Máu tươi một giọt đến kia màu vàng tiểu cung còn có kia tiểu người ngọc trên người nhất thời liền dung hợp đi vào, lấy máu nhận chủ, chính là hoàn thành cái bước đầu dung hợp. Nếu muốn chân chính tốt lắm sử dụng chúng nó, còn phải ở trong cơ thể trải qua thời gian rất lâu tế luyện. Thạch Huyên Hiên ý niệm vừa động, kia màu vàng tiểu cung còn có kia tiểu người ngọc đều là chậm rãi dung nhập ở trong thân thể đi.

"Lão Tử, này thế thân con rối Thần Giới bên trong có được nhiều người không nhiều lắm?" Lâm Thiên hỏi. Tử Vạn còn không có trả lời, Thanh Vân liền đại hắn trả lời :"Nếu là nhiều trong lời nói, này ngoạn ý cũng sẽ không là như vậy trân quý. Thần Giới bên trong, thứ này hẳn là không vượt qua hai mươi cái, nếu không thứ này chỉ có thể vì Thần Hoàng cấp lấy hạ nhân chắn một lần tai, hơn nữa lão Tử cũng không có con không có nữ trong lời nói, thứ này. Hắn đã sớm dùng rớt."

"Này nọ là ta đạt tới Thần Hoàng cấp tu vi về sau mới được đến, chính mình không dùng được, vẫn tới nay cũng không có thích hợp nhân có thể làm cho ta tống xuất. Cho nên cũng liền giữ lại." Tử Vạn thản nhiên nói."Lão Tử, cảm tạ. Kia Thương Hải Bích Vân Trà Trà ngươi nếu đã không có cứ việc tìm ta muốn." Lâm Thiên nói. Thứ này, nhưng là có thể cứu Thạch Huyên Hiên một cái mệnh. Tuy rằng Lâm Thiên sẽ không làm cho Thạch Huyên Hiên gặp nạn, nhưng là thiên không hề trắc phong vân, cho dù là Lâm Thiên, cũng không khả năng hoàn toàn cam đoan Thạch Huyên Hiên nhất định sẽ không hội ngộ đến nguy hiểm. Mà có này thế thân khôi lỗi, Thạch Huyên Hiên có thể nhiều ra một cái mệnh đến đây. Đáng tiếc là, này thế thân con rối số lượng rất thưa thớt, hơn nữa linh tính vật, Lâm Thiên vừa mới âm thầm thử, cho dù là Tiêu Dao Giới, cũng là không thể phục chế thứ này.

Không thể phục chế, này cũng là không có ra ngoài Lâm Thiên đoán trước, nói cách khác, Thần Giới tứ đại gia tộc nhân, kia chỉ cần nhân thủ một cái, chẳng phải đều là giết không chết?! Thiên địa đều có quy tắc, giống thế thân khôi lỗi như vậy nghịch Thiên cấp gì đó cho dù là có, cũng là không có khả năng xuất hiện rất nhiều.

Một với hắn mà nói vô dụng thế thân con rối, có thể đổi lấy Lâm Thiên na câu Thương Hải Bích Vân Trà Trà chỉ cần đã không có liền cứ việc tìm hắn muốn, Tử Vạn kia cũng là cảm thấy có vẻ vừa lòng. Hắn không có con cái, phẩm trà là hắn cuộc sống trung không nhiều lắm lạc thú chi nhất.

"Lão tử, kia, ngươi như thế nào sẽ không tìm cái đạo lữ cái gì?" Lâm Thiên nghi hoặc nói. Tử Vạn trân quý kia cái gì Thương Hải Bích Vân Trà Trà đều cũng có gần mười ức năm, thân mình niên kỉ linh khẳng định là viễn siêu, lâu như vậy thời gian, luôn hội đụng tới một hai có thể làm cho chính mình động tâm nhân đi."Khụ khụ, Thanh Vân lão quỷ. Tựa hồ ngươi cũng là không có thê tử, chẳng lẽ các ngươi kia."

Lâm Thiên hiện tại tươi cười, đó là tương đương tương đương đáng khinh. Tử Vạn cùng Thanh Vân biện tề trừng hướng về phía Lâm Thiên."Lâm Thiên, ngươi mới là đồng tính luyến ái giả!" Thanh Vân oán hận nói."Hiểu lầm, lão tử, Thanh Vân lão quỷ, các ngươi nhất định phải hiểu lầm. Của ta ý tứ là chẳng lẽ các ngươi ánh mắt đều cao như vậy? Thanh Vân lão quỷ ngươi xem ngươi nghĩ đến đâu đi." Lâm Thiên cười xấu xa nói.

"Xem ở Huyên Hiên muội tử đã ở nơi này phân thượng, hôm nay liền cho ngươi chừa chút mặt mũi, bằng không ta cùng lão tử hôm nay nhất định phải cho ngươi biết Hoa nhi vì cái gì như vậy hồng!" Thanh Vân trừng mắt nhìn Lâm Thiên vài mắt nói. Lâm Thiên hắc hắc cười, một chút đều là không đem Thanh Vân uy hiếp để ở trong lòng.

"Lão Tử, các ngươi đã nói vừa nói giải giải của ta hoặc đi." Lâm Thiên nói.

Tử Vạn còn có Thanh Vân lão quỷ đều là trầm mặc, thật lâu sau, Tử Vạn mới chậm rãi mở miệng nói:." Ta, hắn, còn có một nữ tử cùng nhau lớn lên, chậm rãi, chúng ta đều phát hiện thích thượng nàng kia, ta cùng hắn thiên phú, là nhược cho nàng kia, vì thế ước định, ai có thể vượt qua nàng kia, ai liền mở miệng thổ lộ tiếng lòng, tên còn lại tắc rời khỏi. Nhưng là thiên phú kém đại, cho dù chúng ta đã muốn là phi thường phi thường cố gắng. Cuối cùng chúng ta cùng nàng kia chênh lệch càng lúc càng lớn. Tu vi chênh lệch lạp lớn, chúng ta không có kia thể diện mở miệng. Năm mươi ức năm trước. Nàng kia đi một chỗ, sau đó liền không còn có trở về." Nói tới đây. Lâm Thiên có thể tinh tường xem đến,Tử Vạn nhân vật như vậy, trong mắt cư nhiên đều đi ra hiện lệ quang.

"Chúng ta đều là ngu ngốc. Tu vi phân biệt cự thì thế nào, nếu là chúng ta trong đó có một người tỏ tình, nàng có lẽ cũng sẽ không sẽ đi kia địa phương." Thanh Vân lão quỷ từng ngụm từng ngụm quán rượu, hắn tưởng túy, nhưng là lấy hắn tu vi, túy đó là ít khả năng sự tình,"Chúng ta sau lại phát hiện nàng cho chúng ta nhắn lại, nàng hận chúng ta, hận chúng ta đều là không có lá gan nhân a!"

Lâm Thiên im lặng, Thanh Vân cùng Tử Vạn là làm không tốt không có lá gan, nhưng là nàng kia. Lá gan cũng không lớn đến chạy đi đâu. Bất quá Lâm Thiên đối Tử Vạn bọn họ cùng nàng kia phát sinh quá chuyện xưa không rõ lắm, cũng không có tư cách bình luận nhiều lắm."Lão Tử, Thanh Vân lão quỷ, nàng kia là sống. Vẫn là." Lâm Thiên nói."Đã chết." Thanh Vân thanh âm trầm thấp nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Lão Tử, Thanh Vân lão quỷ, đến. Chúng ta không nói như vậy. Uống rượu uống rượu!" Lâm Thiên cấp Tử Vạn cùng Thanh Vân đều ngã nhất chén rượu lớn nói. Mấy bát rượu hạ đỗ, Tử Vạn cùng Thanh Vân cũng là hồi phục lại đây. Sự tình đã cách đã lâu như vậy, bọn họ lại đều là vang đương đương nhân, này mình điều tiết năng lực kia vẫn phải có.

Uống rượu ăn thịt, Lâm Thiên bọn họ từ giữa ngọ vẫn ăn đến buổi tối, ban đêm Băng Tâm Thành, càng thêm." Mát mẻ." Một ít. Lữ điếm khách phòng nội. Thạch Huyên Hiên lui ở tại Lâm Thiên trong lòng. Thẳng cảm giác đây là thiên để thượng tối ấm áp địa phương."Phu quân. Tử Vạn đại ca cùng Thanh Vân đại ca thật đúng là đáng thương." Thạch Huyên Hiên nhẹ giọng nói."Hỏi thế gian tình là gì. Thực gọi người sinh tử tướng hứa." Lâm Thiên thở dài nói."Thần Giới bên trong nhiều vô tình việc, nhưng là nhưng cũng là không thiếu khuyết chân chính người hữu tình."

Một đêm đi qua. Lâm Thiên rời giường cùng Thạch Huyên Hiên tới bên ngoài, Băng Tâm Thành đắm chìm trong sáng mờ bên trong. Trắng noãn băng thành nổi lên thất thải ánh sáng. Xinh đẹp dị thường."Lão Tử. Thanh Vân lão quỷ. Sớm a." Lâm Thiên nói. Tử Vạn cùng Thanh Vân. Chạy tới được sân bên trong. Hai người một người phẩm trà một người uống rượu. Thần thái thản nhiên, không biết tình nhân. Lại như thế nào biết bọn họ trong lòng cất giấu như thế nào bi thương.

"Băng Tâm Thành sáng sớm đẹp nhất. Bữa sáng đứng lên thưởng thức hạ cảnh đẹp uống điểm tiểu rượu so với ở nơi nào ngủ có lời hơn." Thanh Vân cười nói. Thần Giới người. Ngủ kỳ thật là không cần. Cho dù liên tục trăm năm không ngủ, cũng giống nhau có thể tinh thần bảo mãn. Nhưng là ngủ cũng là một loại hưởng thụ. Chỉ cần không phải cái loại này tu luyện cuồng, nói như vậy. Vẫn là hội phân phối một ít đã đến giờ ngủ đi lên. Giống Thanh Vân cùng Tử Vạn, hai người đều là đạt tới Thần Hoàng đỉnh phong. Đột phá đến Thần Tôn, này cần cơ duyên, khổ tu là không có gì dùng là, bọn họ so với rất nhiều người đến nói càng hiểu được hưởng thụ cuộc sống một ít trừ bỏ nữ nhân phương diện hưởng thụ.

"Lâm Thiên, ngươi là tưởng tại đây Băng Tâm Thành nhiều chơi vài ngày đâu vẫn là lập tức bước đi?" Tử Vạn nói. Lâm Thiên nhìn phía Thạch Huyên Hiên, này cần phải làm cho Thạch Huyên Hiên quyết định."Phu quân, chúng ta đi Từ Hàng Tịnh Trai đi, về sau còn có cơ hội." Thạch Huyên Hiên nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Thanh Vân lão quỷ, lão tử. Kia chúng ta lập tức bước đi đi."

Cách Băng Tâm Thành. Lâm Thiên đám người không nhanh không chậm về phía Từ Hàng Tịnh Trai phương hướng bay đi qua."Đông Phương Giang tên kia thật đúng là làm cho người ta thất vọng a, chúng ta đều ra Băng Tâm Thành lâu như vậy. Hắn như thế nào còn không có toát ra đến?" Lâm Thiên nắm Thạch Huyên Hiên nhẹ tay cười nói.

"Hắn ở tiền phương." Thanh Vân nói.

Lâm Thiên bọn họ tiền phương một cái rộng lớn vô cùng đại giang bên cạnh. Đêm qua Lâm Thiên bọn họ ngộ đến kia Đông Phương Giang còn có ba mươi đến cá nhân đứng ở một mặc áo trắng thanh niên phía sau. Kia áo trắng thanh niên vẻ mặt lạnh nhạt nói:"Xác định kia mấy người từ nơi này trải qua?"

"Tiền phương thám tử đã muốn phát đến đây tin tức. Bọn họ đi chính là này phương hướng. Hẳn là mã thượng sẽ đến." Chúc mừng thiếu chủ. Kia Truy Hồn Cung cùng thế thân con rối đều là thứ tốt." Kia Đông Phương Giang thái độ cung kính nói. Kia áo trắng thanh niên hơi hơi điểm gật đầu:"Nếu có thể được đến kia hai loại này nọ, cho ngươi nhớ nhất công."

"Đa tạ thiếu chủ." Đông Phương Giang thoáng có chút hưng phấn mà nói. Ở Đông Phương gia, đạt được tài nguyên bao nhiêu, là ấn công lao phân phối. Lúc này đây nếu có thể thành công. Công lao cũng sẽ không nhỏ Lâm Thiên bọn họ tốc độ tuy rằng không phải rất nhanh. Nhưng là Thạch Huyên Hiên là Lâm Thiên nắm cùng nhau phi hành, tốc độ tái chậm cũng chậm không đến chạy đi đâu, vô dụng bao nhiêu thời gian, liền tới kia bọn họ.

"Vài vị. Thật đúng là xảo. Chúng ta lại thấy mặt." Đông Phương Giang khi trước bay đứng lên. Ngăn ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt. Lâm Thiên cười như không cười nói:"Kia quả thật là tương đương xảo. Đông Phương Giang, không biết ngươi trở chúng ta ý muốn như thế nào? Chẳng lẽ là muốn đi kia cường đạo việc? Đường đường đông Phương gia tộc. Như thế tác phong nhưng là làm cho ta đại mở mắt giới."

Đông Phương Giang sắc mặt trầm xuống quát mắng:"Tiểu tử không biết trời cao đất rộng, nhục ta Đông Phương gia tộc, hôm nay định gọi ngươi không thể sinh cách nơi đây!"

Lâm Thiên quay đầu nhìn phía Thanh Vân còn có Tử Vạn:"Lão tử, Thanh Vân lão quỷ, đây chính là các ngươi gây ra họa a. Tài dấu diếm bạch, các ngươi ở trước công chúng dưới xuất ra như vậy bảo vật kết quả ngươi làm cho. Bị người đỏ mắt đi?!"

Đông Phương gia tộc tuy rằng cũng là chẳng những là Thanh Vân cùng Tử Vạn làm sao để ý, không nhìn trước mặt Đông Phương Giang. Thanh Vân cười mắng nói:"Ngươi người này. Nếu không ngươi hỏi ta nhóm muốn lễ vật, làm sao có chuyện như vậy, sự tình ngươi giải quyết."

"Chủ thượng. Cần phải chúng ta rửa sạch người này?!" Vương Long trầm giọng nói. Đông Phương Giang bất quá là Thần Quân lục giai tu vi thôi. Căn bản là không để ở trong mắt bọn họ."Vài vị. Ta là Đông Phương gia tộc thiếu chủ Đông Phương Khải. Vài vị có không bán ta một cái mặt mũi. Kia hai loại này nọ, ta nghĩ dùng đến đưa cho một người, vô luận các ngươi khai cái dạng gì giá, chỉ cần ta có thể chỉ được chủ. Nhất định đáp ứng các ngươi." Kia áo trắng thanh niên cũng là bay đến Lâm Thiên bọn họ trước mặt, kia ba mươi đến cá nhân, cùng kia áo trắng thanh niên đang bay lên, ẩn ẩn đem kia áo trắng thanh niên bảo hộ lên.

"Chê cười. Ta hai vị lão ca ca cho ta thê tử lễ vật, dựa vào cái gì đổi cho ngươi đi lấy lòng khác nữ tử?" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói."Các. Đông Phương Khải không vui ép buộc, nhưng là vì trong lòng đăm chiêu người. Lần này lại chỉ có đắc tội!" Đông Phương Khải thản nhiên nói,"Lưu lại này nọ, vài vị đều có thể bình yên rời đi, kia thế thân con rối tuy rằng lấy máu nhận chủ, nhưng là cũng là cần mười ngày qua thời gian tài năng có tác dụng, bây giờ còn là có thể ra bên ngoài cơ thể."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.