Tinh Giới

Chương 532: Thần Khí thần kiếp
Trước mắt hết thảy, làm cho Vương tổng quản rất là kinh ngạc. Hắn ở Khương gia làm tổng quản rất nhiều năm, Nhưng là còn không biết nguyên lai này gian cất giấu cực phẩm Thần Khí khố phòng vách tường lực phòng ngự cư nhiên như vậy cường đại, hơn nữa cư nhiên còn có đặc thù công năng, kia con số, theo Vương tổng quản phỏng đoán. Hẳn là đại biểu cho một loại công kích cường độ, tám vạn chín ngàn bốn trăm sáu mươi chín này con số, Vương tổng quản không đúng so với. Cũng là không biết mạnh như thế nào.

"Ta đến.". Kia Bàn Cổ Diệt Thế Cung nói xong, giương cung thành trăng tròn, kia hắc bạch giao nhau thần tên nháy mắt biến mất. Ngay sau đó. Kia thần tên. Đã muốn là cắm ở kia vách tường phía trên, bất quá lại chính là sáp nhập một cái mũi tên thôi, thật dài tên thân đều là không có bắn vào kia vách tường trong vòng.

"Dẫn trụy! Bàn Cổ đại ca. Không nghĩ tới ngươi cũng đã muốn đột phá chín vạn đại quan, đáng mừng khả hạ."

Kia Cửu Thiên Linh Lung Tháp nói. Kia Bàn Cổ Diệt Thế Cung than nhẹ nói:"Đột phá chín vạn lại như thế nào, càng đến mặt sau càng khó. Tưởng đột phá mười vạn, không biết năm nào tháng nào."

"Khương Vô Địch cũng chỉ là cho chúng ta một hy vọng thôi." kia Tru Thần Kiếm thản nhiên nói, theo hắn trong giọng nói, cũng nhìn không ra bao nhiêu đối Khương Vô Địch này Thần Tôn tôn kính, kỳ thật này cũng là ở tình lý bên trong sự tình, Khương Vô Địch tuy là Thần Tôn, nhưng là Tru Thần Kiếm nhiều lần đảm nhiệm chủ nhân, cho dù bắt đầu khi không phải Thần Tôn. Tới mặt sau cũng một đám đều là thành tựu Thần Tôn vị. Hắn bị hắn hơn mười nhâm chủ nhân đều là mang đi vào Thánh Giới quá, lây dính Thần Tôn cấp bậc cao thủ máu tươi đếm không hết, Khương Vô Địch, ở hắn xem ra cũng bất quá như thế.

"Có hi vọng tổng so với không có hi vọng hảo." Kia Sáng Thế Thần Trượng nói xong, một đạo thất thải ánh sáng tự kia kĩ đầu bay về phía kia vách tường. Hung phi, này thành tích tuy rằng so với kia Cửu Thiên Linh Lung Tháp hảo nhất nhiều điểm, nhưng là so với kia Bàn Cổ Diệt Thế Cung mà nói lại kém một ít, cho nên kia Sáng Thế Thần Trượng hiển nhiên cũng không phải quá vẹn toàn ý trung.

Cửu điều Thần Long hiện, tiến tới hợp nhất, trong nháy mắt thời gian liền đã muốn là đụng vào kia vách tường phía trên, nặng nề thanh âm vang lên, kia vách tường phía trên xuất hiện một cái nho nhỏ tứ ngân, tuy rằng trong nháy mắt thời gian.

Kia tứ ngân liền biến mất. Nhưng là kia vách tường phía trên, lại đi ra hiện một cái có vẻ kinh người con số. Yêu cường." Cửu Long đại ca, ngươi." Kia Cửu Thiên Linh Lung Tháp kinh ngạc thanh âm vang lên, nàng tinh tường nhớ rõ. Lần trước là lúc, Cửu Long Thần khắc ở kia vách tường phía trên tình thành lực công kích trị số sẽ không so với nàng cao bao nhiêu. Nhưng là hiện tại, lại suốt cao năm ngàn hơn. Này trị số, thậm chí so với dĩ vãng Tru Thần Kiếm tại kia vách tường phía trên hình thành lực công kích trị số cao hơn nữa!

"Cửu Long dĩ vãng ẩn tàng rồi thực lực.". Kia Phá Khung Ma Đao trầm giọng nói, hắc quang chợt lóe, kia Phá Khung Ma Đao, đã muốn là hung hăng trảm ở tại kia vách tường phía trên, về tứ. Này trị số. So với Cửu Long Thần khắc ở kia trên vách tường lưu lại công kích còn mạnh hơn!"Phá khung, ngươi nói ta. Ngươi tự đã làm sao thường không phải giống nhau? Khai Thiên. Xuất ra của ngươi tối cường thực lực đến." kia Cửu Long Thần Ấn nói.

Kia búa nhỏ run rẩy, nháy mắt công phu, đúng là biến thành một thanh một người rất cao búa lớn, từng trận phong cách cổ xưa hơi thở theo nó trên người truyền ra."Ta biết ta so với Tru Thần hẳn là nhược một chút. Lần này cơ hội là Tru Thần." kia Khai Thiên Thần phủ nói."Khai thiên, ta phải đi. Theo nay sau này, tái gặp lại không biết năm nào tháng nào. Ta nghĩ nhìn xem của ngươi chân thật thực lực." kia Tru Thần Kiếm Thản nhiên nói.

"Tru Thần, kia đợi ngươi cũng muốn xuất ra của ngươi chân thật thực lực làm cho chúng ta khai mở mắt." Khai Thiên nói.

"Hảo." kia Tru Thần Kiếm nói. Rất đơn giản. Phù hợp hắn lãnh khốc phong cách.

"Khai.". Kia Khai Thiên Thần phủ một tiếng hét to, búa lớn hung hăng bổ vào kia vách tường phía trên, kia vách tường phía trên, xuất hiện một cái thật sâu cái khe, bất quá đáng tiếc là, kia cái khe là tồn tại trong nháy mắt liền biến mất không thấy, đạt tới mười vạn công kích, này vách tường, hội nháy mắt hủy diệt, nhưng là nếu không đạt được mười vạn công kích, chẳng sợ công kích cao tới chín vạn chín ngàn chín trăm chín mười chín, này vách tường cũng sẽ ở nháy mắt khôi phục nguyên trạng.

Nhìn kia trên vách tường xuất hiện trị số, trừ bỏ kia Tru Thần Kiếm ở ngoài, còn lại vài vị, một đám đều là kinh hô ra tiếng."Khai thiên đại ca, nguyên lai ngươi cư nhiên như vậy cường, hạ hàm, thật sự là quá mạnh mẽ. Ta tái tu luyện vài tỷ năm cũng không khả năng đạt tới ngươi trình độ này." Kia Cửu Thiên Linh Lung Tháp nói.

"Khai thiên. Đã sớm biết ngươi ẩn tàng rồi thực lực. Không nghĩ tới cư nhiên cường đến như thế nghịch thiên địa vị, sinh hàm. Này thành tích. Cách mười vạn cũng là không xa." kia Cửu Long Thần Ấn nói.

"Tru Thần. Tới phiên ngươi." Khai thiên nói.

Kia Tru Thần Kiếm, hơi hơi rung rung một chút. Sau đó nháy mắt tiền phi. Sáp đến kia vách tường phía trên thẳng nhập vào bính, kia Tru Thần Kiếm chung quanh vách tường. Nhất thời hoàn toàn hỏng mất, lấy kia Tru Thần Kiếm vào trung tâm, một cái đường kính ba thước tả hữu vòng tròn lớn xuất hiện, kia vòng tròn lớn trong nháy mắt thời gian liền

Khôi phục, mặt trên biểu hiện một cái làm cho người ta sợ hãi con số. Cách mười vạn, cũng liền chính là ba mươi hai điểm!"Tru Thần đại ca, nguyên lai thế này mới là ngươi chân thật thực lực, nguyện đổ chịu thua, lần này danh ngạch, là phi ngươi mạc chúc." Kia Cửu Thiên Linh Lung Tháp nói.

"Tru Thần, nếu ngươi đạt tới mười vạn trong lời nói, có lẽ Khương Vô Địch cũng sẽ lựa chọn ngươi vì vũ khí." Khai thiên nói."Chủ nhân của ta sẽ không là hắn, các vị, bảo trọng." Kia Tru Thần Kiếm nói xong, hào quang nháy mắt thu, nhìn qua thật giống như là một phen phi thường bình thường tử kim khắc, tử kim này này nọ, Thần Giới bên trong vẫn là nhiều, một ít thấp phẩm chất Thần Khí, rất nhiều nhưng thật ra đều là thải dùng Tử Kim làm như chủ tài liệu luyện chế mà thành. Kia Tử Kim Thần kiếm, chậm rãi bay đến đã muốn chậm rãi hồi qua thần tến Vương tổng quản trước mặt.

Vương tổng quản thấy chuyện vừa rồi, biết này Tru Thần Kiếm, ở bảy kiện cực phẩm Thần Khí trung, uy lực hẳn là lớn nhất, hắn nội tâm bên trong, vẫn là khuynh hướng lựa chọn một kiện nhược điểm Thần Khí đi cấp Lâm Thiên.

Nhưng là nay này Tru Thần Kiếm. Cư nhiên chủ động muốn thành vì Lâm Thiên kiếm." Tru Thần, nếu ngươi tưởng, ta giúp ngươi đăng báo gia chủ, ta chưa thấy qua gia chủ vận dụng vũ khí. Có lẽ thiếu một kiện tốt vũ khí cũng nói không chừng." Vương tổng quản nói."Của ngươi vô nghĩa thật nhiều, mang ta đi gặp của ta tân chủ nhân đi, hy vọng hắn tu vi sẽ không quá kém!" Kia Tru Thần Kiếm nói.

Trừ Tru Thần Kiếm ngoại, này khác vài món cực phẩm Thần Khí, đều là đều tự trở về chúng nó chính mình phòng, kia thoát phá phòng, ở bọn họ tiến vào sau, tự động khôi phục nguyên trạng. Biết chỉ có thể là mang theo kia Tru Thần Kiếm đi ra ngoài, Vương tổng quản cũng không tái vô nghĩa, bất quá trước khi rời đi, hắn rất muốn biết nếu là chính mình trong lời nói, có thể ở kia vách tường phía trên đánh ra nhiều công kích đến.

"Phanh!" Kích thứ nhất. Vương tổng quản sợ đem kia vách tường cấp đánh hỏng rồi chỉ dùng một nửa lực lượng, nhưng là kia vách tường phía trên xuất hiện con số, lại làm cho hắn nét mặt già nua một trận đỏ bừng. Ba ngàn hai trăm năm mươi, này trị số, ngay cả kia Tru Thần Kiếm ba mươi phần có một đều không có! Có kích thứ nhất thành tích Vương tổng quản không nghĩ lại cho ra thứ hai đánh. Hắn trong lòng hiểu được, một nửa lực lượng chỉ có thể đánh ra ba ngàn hai trăm năm mươi trị số, toàn lực nhất kích, phỏng chừng cũng sẽ không vượt qua tám ngàn.

Tám ngàn trị số, tại kia Tru Thần Kiếm gần mười vạn lực công kích trị số trước mặt, chẳng phải chính là một truyện cười? Vương tổng quản vốn đang nghĩ đến, bằng lực lượng của chính mình. Ứng phó một hai kiện cực phẩm Thần Khí hẳn là không có gì vấn đề, hiện tại xem ra, kia bất quá là này cực phẩm Thần Khí không dám cãi lời Khương Vô Địch này Thần Tôn mệnh lệnh thôi, nếu là bọn họ muốn giết hắn, tuyệt đối không phải cái gì khó kỳ thật như thế Vương tổng quản tưởng xóa, bằng thực lực của hắn. Quả thật là có thể kháng được một hai kiện cực phẩm Thần Khí công kích, nguyên nhân sao, nhất là hắn có phòng ngự Thần Khí, này phòng ngự Thần Khí, khẳng định là tính không đến vừa mới công kích bên trong đi, nhưng là này cũng là thực lực của hắn, nhị là Tru Thần bọn họ đều là chưa nhận chủ cực phẩm Thần Khí, thân mình tuy rằng cũng có thể thong thả hấp thu không khí bên trong tự do huyền khí. Nhưng là tuyệt đối là không thể chống đỡ bọn họ vẫn toàn lực công kích, giống vừa mới như vậy toàn lực nhất kích, bọn họ căn bản là phát động không được vài lần, chỉ có nhận chủ sau, bọn họ tài năng phát huy ra cường đại thực lực, mà có thể phát huy ra thân mình thực lực vài phần, cùng chủ nhân tu vi có trực tiếp liên hệ, chủ nhân tu vi cường, tắc phát huy thực lực cường. Chủ nhân tu vi nhược, tắc bọn họ cũng là không thể hoàn toàn phát huy thân mình thực lực. Mà chủ nhân thực lực nếu rất nhược trong lời nói, thậm chí còn ngay cả nhận chủ đều không thể tiến hành!

Lấy Vương tổng quản ở Khương gia thân phận, hắn tự nhiên là có được đẳng cấp cao phòng ngự Thần Khí, phòng ngự Thần Khí công kích Thần Khí, hơn nữa thân mình thực lực, hắn tổng hợp lại thực lực cũng sẽ không nhược cho Tru Thần bọn họ. Đương nhiên, bọn họ cũng sẽ không sợ hãi Vương tổng quản nhân vật như vậy bước đi. Bởi vì cho dù là làm cho Vương tổng quản tùy ý ép buộc. Bằng bọn họ thân mình kiên cố trình độ, cũng không phải Vương tổng quản biến thành phá hư. Hắc Viêm Thành, Quân Lâm phủ táp trên không, mây đen cuồn cuộn từng đạo cánh tay thô lôi xà tại kia hắc vân bên trong chớp động, như vậy tình cảnh, này năm trăm nhiều năm, đã muốn đi ra hiện qua bốn lần.

Mà đây là lần thứ năm!

"Lôi kiếp, là thượng phẩm Thần Khí, Quân Lâm tông sư cư nhiên lại luyện ra một kiện thượng phẩm Thần Khí!" Trong Hắc Viêm Thành, không ít mọi người là nhìn phía Quân Lâm phủ táp phương hướng. Thần Giới bên trong, hạ phẩm Thần Khí cùng trung phẩm Thần Khí khí thành ngày. Là căn bản là sẽ không xuất hiện lôi kiếp, trung phẩm Thần Khí còn có thể có một chút điểm thiên địa dị tượng, nhưng là hạ phẩm Thần Khí trong lời nói, liền thiên địa dị tượng cũng không sẽ xuất hiện.

Thượng phẩm Thần Khí, kia đối với Thần Giới tuyệt đại đa số người đến nói, đều là mong muốn không thể thành. Chính là luyện chế một kiện thượng phẩm Thần Khí tài liệu phí, cũng sẽ không thiếu cho mười vạn cực phẩm thần tinh. Mười vạn cực phẩm thần tinh, khởi là bình thường Thần Giới người có thể thừa nhận được rất tốt? Chính là một ít tiểu gia tộc, cũng không khả năng lấy ra mười vạn cực phẩm thần tinh đến.

Ngắn ngủn năm trăm nhiều năm thời gian, Quân Lâm liền luyện ra năm kiện thượng phẩm Thần Khí. Hơn nữa này năm kiện thượng phẩm Thần Khí. Cư nhiên đều là thuộc loại một người. Này không phải do người khác không hâm mộ ghen tị,

Hâm mộ nhân không có cái gì hành động. Nhưng là một ít ghen tị nhân. Cũng là hội làm ra một sự tình đến. Này vài năm, toàn bộ Hắc Viêm Thành, nhiều ra rất nhiều xa lạ gương mặt, này xa lạ gương mặt, một đám tu vi đều là phi thường không sai.

"Lôi kiếp nhất quá. Quân Lâm tông sư hẳn là sẽ đi ra." Trong Hắc Viêm Thành một bình thường tửu lâu trong vòng một nam tử nói."Đại ca. Chờ Quân Lâm tông sư vừa ra tới chúng ta liền xuất thủ cướp?" Kia nam tử bên người một người nói.

"Ngu ngốc. Quân Lâm tông sư đã là xưa đâu bằng nay, Thần Quân cấp tu vi, hơn nữa trận pháp tông sư thân phận, theo trong tay của hắn cướp, chúng ta sẽ làm tốt bị Thần Giới rất nhiều tưởng lấy lòng Quân Lâm tông sư nhân đuổi giết chuẩn bị. Chúng ta trước chờ, chờ Quân Lâm tông sư đem năm kiện thượng phẩm Thần Khí giao phó chúng ta động thủ lần nữa không muộn."

"Năm kiện thượng phẩm Thần Khí a, nếu là có thể cho tới tay. Chúng ta huynh đệ thực lực đều đã có nhất đại đề cao." Kia nói chuyện người. Đã muốn là ở khát khao được đến năm kiện thượng phẩm Thần Khí chi sau cảnh tượng."Không cần khinh thường. Cùng chúng ta giống nhau tính nhân cũng không ít, hơn nữa bọn họ bên trong, tu vi không thua chúng ta nhân cũng có. Một khi này nọ lấy đến tay. Nhanh chóng rút lui khỏi, không cần cùng người tranh đấu, hiểu được không?"

"Ân đại ca ta hiểu được."

Cùng thời khắc đó, trong Hắc Viêm Thành, rất nhiều địa phương đều đi ra hiện tương tự đối thoại, nhưng là bọn họ đều là dùng là truyền âm. Cho nên ngoại nhân là sẽ không biết.

Lôi kiếp mới ra hiện thời, Lâm Thiên đang ở phòng bên trong lẳng lặng tu luyện, từng bước làm sâu sắc đối kia Sinh Tử Lực lĩnh ngộ, Dương Tuyết hấp tấp tiến nhập phòng:"Phu quân, Quân Lâm tông sư bên kia có phản ứng."

Lâm Thiên mở to mắt, bất đắc dĩ nói:"Tuyết nhi, hoàn hảo ta không sợ tẩu hỏa nhập ma, không nhiên trong lời nói. Sớm hay muộn bị ngươi cấp hại chết." Dương Tuyết ôm lấy Lâm Thiên cánh tay cười duyên nói:." Phu quân, lần sau. Lần sau ta nhất định gõ cửa tái tiến vào được không?" Lâm Thiên ngón tay ở Dương Tuyết cái trán điểm nhẹ một chút:"Ba ngày trước kia ngươi đã nói quá lời này."

"Có sao? Phu quân, khẳng định là ngươi nhớ lầm." Dương Tuyết hì hì cười nói."Tỷ tỷ ngươi các nàng đâu?" Lâm Thiên nói sang chuyện khác nói."Tỷ các nàng ở bên ngoài quan khán Quân Lâm tông sư phủ bên kia lôi kiếp. Cũng chính là ta chạy vào gọi ngươi. Ngươi còn phê bình ta." Dương Tuyết hừ nhẹ nói.

"Tốt lắm tốt lắm, Tuyết nhi tối ngoan, chúng ta đi ra ngoài đi." Lâm Thiên khẽ cười nói.

Cùng Dương Tuyết đi ra phòng tới trong viện. Quân Lâm tông sư bên kia phủ cảnh trên không, hắc vân đã muốn là nùng giống nhau cùng mặc hãn giống nhau, kia lôi xà, cũng là trở nên càng thô một ít, số lượng cũng là gia tăng rồi không ít, lôi kiếp uy thế. Làm cho trong Hắc Viêm Thành một ít tu vi thấp một chút người nội tâm đều cũng có chút sợ run, bất quá như vậy lôi kiếp. Chỉ cần bọn họ không chủ động công kích, là sẽ không thương tổn bọn họ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

"Oanh!" Sí bạch lôi điện thẳng tắp về phía Quân Lâm tông sư phủ táp bổ đi xuống, Quân Lâm tông sư phủ táp trên không, nhất thời một cái bao phủ toàn bộ phủ táp bán cầu hình phòng ngự kết giới xuất hiện, kia lôi điện bổ tới kia phòng ngự kết giới phía trên, ngay cả làm cho kia kết giới hơi hơi nhoáng lên một cái tư cách đều không có liền biến mất. Đạo thứ nhất lôi điện tấc công chưa kiến, kia lôi vân giống nhau bị chọc giận. Một đạo đạo càng ngày càng mạnh đại lôi điện như sau vũ về phía kia kết giới hạ xuống!

"Phu quân, kia nói kết giới tựa hồ ngăn không được." Linh Anh đứng ở Lâm Thiên bên người nhẹ giọng nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, bất quá hắn cũng là không có bao nhiêu lo lắng. Lấy Quân Lâm trận pháp trình độ, chỉ bằng hắn bày ra trận pháp. Hẳn là có thể bình an vượt qua lôi kiếp. Này một tầng kết giới mặc dù nhanh duy trì không được. Nhưng là Lâm Thiên nhưng là biết, Quân Lâm kia phủ táp bên trong. Đâu chỉ là bày một đạo phòng ngự kết giới.

Đột nhiên, kia sí bạch lôi điện đình chỉ rơi xuống, từng đạo sí màu trắng lôi điện thể tích giống như hồ ở chậm rãi nhỏ đi. Mà nhan sắc. Đã ở phát sinh thay đổi. Kia sí bạch bên trong, giống như hơn không ít xích hồng sắc, hơn nữa theo thời gian trôi qua, đỏ đậm sắc càng đậm!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.