Thông tin truyện

Tình Khúc Vượt Thời Gian

Tình Khúc Vượt Thời Gian

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể Loại: Xuyên Không, sủng, HE...
Tình Trạng: Đang Sáng Tác

Giới Thiệu:

        Lạc Khả Khả cô xem ra cũng là một thành phần rất được bạn bè ngưỡng mộ đây. Học giỏi, xinh đẹp, gia cảnh tốt, lại có tên hôn phu người người mơ ước.

        Nhưng suy cho cùng họ không phải là người trong cuộc làm sao hiểu được! Gia cảnh tốt thì sao chứ? Cái cô muốn là gia đình hạnh phúc kìa! Hôn phu tốt thì sao chứ? Cái cô cần là tình yêu chân thành kìa! Họ làm sao hiểu được kia chứ? Những thứ tưởng chừng như bình thường nhưng với cô nó có vẻ rất xa xỉ thì phải ?

         Sắp đến ngày hôn lễ của mình cô phát hiện ra người sắp trở thành chồng mình lại cùng người phụ nữ khác triền miên trên giường trong phòng tân hôn của cô và hắn, mà người phụ nữ ấy lại chính là người chị cùng cha khác mẹ với cô.

         Và có lẽ đó là đêm định mệnh của bản thân cô. Đau lòng vì bị phản bội bởi chính  những người cô tin tưởng nhất. Cô đã uống rất nhiều rượu và rồi đã xảy ra tai nạn.

       Chắc có lẽ trời không tuyệt đường con người. Ngay lúc tưởng chừng như ngàn cân treo sợi tóc ấy xuất hiện một hiện tượng lạ giúp cô may mắn được chết đi và sống lại lần nữa với một thân phận mới và tại một thế giới mới.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện