Tình Yêu Sai Trái

Chương 10: Kết thúcTống Thiên Tường kích động đi vào tập đoàn Cao Thông tập đoàn, vì anh muốn chúc phúc cho bạn thân Cao Hàn.

Không phải tới chúc phúc, nói thẳng ra là anh vì thỏa mãn sự tò mò mà đến.

Anh mới thị sát trở về từ nước ngoài, nghe lời Nghiêm Gia Cam và Bạch Nặc Đức kể lại mới biết được, Cao Hàn kia đã cưới mẹ kế làm vợ, còn lấy được quyền kinh doanh tập đoàn Cao Thông.

Lấy mẹ kế làm vợ? Lần đầu tiên anh mới nghe chuyện lạ lùng này đó.

Lòng hiếu kỳ khiến anh đi vào tập đoàn Cao Thông, bất kể thế nào anh nhất định phải tới nhìn bà xã của Cao Hàn.

Ỷ vào giao tình của mình và Cao Hàn, anh đi một đường không bị ngăn trở đi vào văn phòng tổng giám đốc, được thư ký của Cao Hàn đón tiếp, cũng không chờ thư ký thông báo đã đi thẳng vào phòng -- vừa vào cửa, anh đã bị một màn kích tình dọa choáng váng, tiếp theo bị một cái hồ sơ bay vào đầu, đỏ mặt chạy nhanh ra ngoài đóng cửa lại.

Thư ký hiểu rõ cười trộm, ánh mắt thấu hiểu, anh tự trấn định nói:“Tổng giám đốc đang bận, chút nữa tôi sẽ quay lại tìm anh ấy sau.” Thư ký đáng giận! Sớm đã biết tình huống bên trong, cũng không thông báo trước, hại anh suýt chút nữa đã bị thương.

Trong văn phòng tổng giám đốc đang diễn ra một cảnh kích tình nóng bỏng mỗi ngày --“Nguyệt Lý, đừng xấu hổ! Mở chân ra cho anh!” Cao Hàn dán đôi môi nóng như lửa hôn lên ngực cô, cô ngoan ngoãn nghe lời mở hai chân ra cho anh.

“Hàn...... Có người.....” Cô ý loạn tình mê trả lời.

Vừa rồi dường như có tiếng mở cửa, cô mới đẩy ra cơ thể cực nóng của ông xã, chỉ sợ bị người tới nhìn thấy hình ảnh không nên xem.

“Đừng sợ! Anh đã đuổi người đó đi rồi.” Ngón tay linh hoạt đi vào nơi ẩm ướt của cô.

Thiên Tường đáng chết! Bởi vì anh ta bất thình lình quấy rầy, khiến Nguyệt Lý đẩy anh ra khỏi nơi ẩm ướt của cô, thù này anh nhớ kỹ!

“Ách...... Hàn...... Đang giờ làm việc...... Không nên......” Làm tình!

Mỗi lần cô đều nói anh như vậy, nhưng điều đó lại không lọt vào lỗ tai anh, chỉ cần anh muốn, sẽ cởi quần áo cô trong văn phòng anh và chiếm lấy cơ thể cô...... Thân là thư ký, cô nên từ chối anh, nhưng mỗi lần bị kỹ xảo điêu luyện của anh, sự âu yếm nhiệt tình của anh khiến cô ướt đẫm, mặc anh muốn làm gì thì làm.

“Vì sao không nên......” Cao Hàn hút lấy vành tai nhạy cảm của cô,“Công việc hàng đầu của thư ký...... Chính là cầu hoan với tổng giám đốc......”.

Từ sau khi gả cho Cao Hàn, cô kiêm hai chức, buổi tối là phu nhân Cao, ban ngày là thư ký riêng của tổng giám đốc tập đoàn Cao Thông, chẳng qua cô làm thư ký không cần xử lý công việc, chỉ phụ trách giải quyết nhu cầu cho tổng giám đốc.

“Đã ướt đẫm như vậy ...... Còn không cầu xin anh......” Anh lại đâm thêm một ngón tay, Chu Nguyệt Lý chịu đựng hồi lâu cũng không chịu được nữa đành lên tiếng.

“Hàn...... Em muốn...... Yêu em......” Cô khát khao cầu xin sự nhiệt tình của anh.

“Lần sau còn dám đẩy anh ra nữa không!” Anh muốn cô nhớ rõ sự chiếm hữu của anh.

“Cũng không dám nữa ......” Bây giờ anh đang nói gì vậy, cô chỉ nghe được một nửa.

“Thế này mới ngoan.” Cao Hàn mỉm cười khen ngợi cô, thẳng lưng tiến chiếm hoa huy*t của cô.

“Ưm......” Cô thỏa mãn yêu kiều, hai chân nhanh chóng vòng lại sau lưng anh.

Lúc trước, mặc kệ Hàn vì nguyên nhân gì tiếp cận cô, bây giờ, cô tin tưởng anh thật lòng với cô, nếu không anh sẽ không bá đạo muốn chiếm hữu cô, mỗi một giây......

Gả cho anh, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Đây mới là chuyện quan trọng nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.