Thông tin truyện

Tình Yêu Xuyên Không

Tình Yêu Xuyên Không

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 21 lượt
Thể loại: Truyện tình cảm, truyện tự sáng tác, xuyên không

Chuyện xoay quanh một đại minh tinh trong làng giải trí, cha là một chủ tịch tập đoàn nổi tiếng, mẹ là nghệ sĩ dương cầm chính vì vậy mà đứa con như cô phải khiến cha mẹ hài lòng.
Ngay từ nhỏ cô đã luôn cố gắng trở thành một người hoàn mỹ.

Kha Tử Mạc, là vị hôn phu mà cha mẹ sắp đặt cho cô. Là chủ tổng giám đốc của tập đoàn lớn, gương mặt tuấn tú đầy thu hút. chính vì vậy anh là hình mẫu lý tưởng của các cô gái cũng như hình mẫu con rể trong lòng ba cô.

Ba năm đầu thầm mến anh cũng là ba năm hạnh phúc cùng đau khổ. Tưởng chừng anh và cô mãi mãi không gặp lại nhưng khi biết anh là vị hôn phu của mình đã khiến cô bất ngờ và hạnh phúc. Cô cố gắng trở thành vợ hiền dâu thảo, cố gắng chăm chút từng tí cho anh nhưng điều đó đã đều là vô nghĩa khi mà cô nhận ra anh bắt đầu lạnh nhạt với mình.

Sau 3 năm số ngày anh ở nhà chỉ đếm được trên đầu ngón tay, cô ngày càng tuyệt vọng. Cô nhận ra rằng anh mệt mỏi với cuộc hôn nhân được sắp đặt.

Trong lúc đó cô lại phát hiện bản thân mang thai được 2 tháng thì anh lại gặp gỡ người phụ nữ khác, cô tức giận làm to chuyện với anh và rồi cô xảy thai.

Qúa đau khổ, cô đề nghị ly hôn, anh đáp ứng, hai người trở thành hai kẻ xa lạ. Nhưng ly hôn được hai năm, cô gặp lại anh, mọi chuyện đã kết thúc nhưng hình như đối với anh mới là bắt đầu.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện