Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 1078: Đã được quyết định từ lâu​
Oanh một tiếng, Vệ Nhạc cùng Triệu Công Minh đồng thời bắn ngược lại.

Vệ Nhạc một cái bổ nhào, bay ra ngoài năm mươi dặm, Triệu Công Minh thì một đường ngã bay ra ngoài vạn dặm, sau cùng nện ở bên trên một ngôi sao, bụi đất bốc lên cao mấy ngàn thước, kém chút đem viên tiểu tinh thần này đụng nát.

Đế Thiên Vô cấp tốc lướt đến, hướng về phía Tần Quân thẳng đến mà đi.

Quý Lam cùng năm vị Nhập Thánh theo sát phía sau.

Tần Quân cười lạnh một tiếng, mặt lộ vẻ châm chọc, một đám gia hỏa không biết trời cao đất rộng.

Từ khi gặp được Tù Mệnh Đế Tôn cùng Tử Đạo về sau, thì Tần Quân đối với cái vị gọi là thiên kiêu trăm vạn năm khó gặp này không còn chút cảm giác nào, như là đối đãi với phàm nhân còn lại.

Xi Vưu huy kiếm chém tới, Binh Chủ Kiếm bổ ra kiếm khí ngàn trượng, dày đặc tinh hồng, để người tê cả da đầu.

Kiếm khí cực nhanh, mang theo khí thế vô cùng vô tận, muốn bình định hết thảy địch nhân.

Đế Thiên Vô hừ lạnh, hai đạo kim bàn phía sau cấp tốc bay ra, mang theo một chuỗi dài tàn ảnh, so với kiếm khí còn nhanh hơn, trực tiếp đem kiếm khí va nát.

Ngay sau đó, Đế Thiên Vô liền xuyên phá khí lãng cuồn cuộn, một chưởng hướng Tần Quân đánh tới, hai bên cách xa nhau đã không đến ngàn mét.

"Muốn chết!"

Cường Lương giận quát một tiếng, tay phải nắm lại thành quyền oanh ra, nhất thời không gian liền băng liệt.

Trong chốc lát, Đế Thiên Vô chỉ cảm thấy một cỗ cuồng phong khó có thể tưởng tượng đánh tới, tại chỗ đem hắn đánh cho thổ huyết bay rớt ra ngoài, tiếng gãy xương răng rắc thanh thúy vang lên.

Thiên kiêu truyền kỳ, trực tiếp bị đánh bại, còn kém chút chết bất đắc kỳ tử.

Một màn này để Vệ Nhạc thấy được trừng to mắt, Quý Lam cùng năm vị Nhập Thánh cũng thiếu chút té đái, tròng mắt đều nhanh trừng rớt ra ngoài.

Đế Thiên Vô có yếu như vậy sao?

"Ngươi đang nhìn chỗ nào vậy!"

Triệu Công Minh tay cầm hai mươi bốn khỏa Định Hải Châu đánh tới, trong chốc lát, huyền quang lóng lánh, để ý thức của Vệ Nhạc trong nháy mắt hoảng hốt, một giây sau, Triệu Công Minh liền đi đến trước mặt hắn, một chưởng vỗ ra, Định Hải Châu trực tiếp nện ở trên trán của Vệ Nhạc, nện đến hắn mắt nổi đom đóm, thân hình lui bay ra ngoài.

Một màn này để trăm vạn thần tiên thấy được trừng to mắt, vô số sinh linh hít vào khí lạnh.

"Đây chính là Đế Thiên Vô a!"

"Kiếm Cuồng cũng bị áp chế!"

"Thật hay giả?"

"Thủ hạ của Tần Thiên Đế đều là thứ yêu nghiệt gì?"

"Xong xong thật rồi."

Sinh linh hoảng sợ nghị luận, thậm chí có không ít sinh linh thấy tình thế không ổn, lúc này liền bỏ chạy.

Những sinh linh còn lưu lại chủ yếu là vì nhìn trăm vạn thần tiên không có rút lui, cho nên tâm lý vẫn còn chút chờ mong.

Vệ Nhạc bị Triệu Công Minh nện đến đầu rơi máu chảy, lập tức bạo nộ, cắn răng nghiến lợi hướng Triệu Công Minh đánh tới.

Lần này, hắn nhắm hai mắt lại, thân hình nhanh như thiểm điện, để Triệu Công Minh thấy đồng tử co rụt lại.

Còn chưa kịp phản ứng, Vệ Nhạc bỗng nhiên xuất hiện tại sau lưng Triệu Công Minh, một kiếm đâm ra, máu tươi bắn lên, xuyên thấu lồng ngực, làm Triệu Công Minh đồng tử thít chặt.

"Cường Lương, đánh chết hắn!"

Tần Quân vội vàng hô lên, Triệu Công Minh thế nhưng là can tướng đắc lực của hắn, tu vị càng là Nhập Thánh cảnh viên mãn, bên trong Đại Tần Thiên Đình có thể xếp vào mười vị trí đầu, hắn làm sao có thể bỏ được để Triệu Công Minh chết đi.

Cường Lương thân hình nhoáng một cái, liền vượt qua trăm vạn dặm, mang theo cuồng phong hủy thiên diệt địa đánh về phía sau lưng Vệ Nhạc.

Hắn tu vị Hiển Thánh cảnh hậu kỳ mạnh hơn xa Vệ Nhạc, tốc độ nhục thân đã đạt tới cấp độ Vệ Nhạc khó có thể tưởng tượng.

Vệ Nhạc chỉ cảm thấy một cỗ sát cơ kinh khủng đánh tới, vừa muốn quay đầu, Cường Lương liền một quyền đập tới, đồng dạng nện lún lồng ngực Vệ Nhạc.

Hình ảnh rất là quỷ dị, Vệ Nhạc lưỡi kiếm đâm qua lồng ngực Triệu Công Minh, mà bộ ngực của hắn lại bị nắm đấm của Cường Lương nện lún.

Vệ Nhạc biểu lộ ngưng kết, toàn thân run rẩy, không thể động đậy.

Một màn này thế nhưng là để năm vị Nhập Thánh đem hắn mang tới dọa sợ, bọn hắn còn chưa xuất thủ, hai vị cường giả đứng đầu trong đội ngũ liền bại.

"Hừ!"

Cường Lương hừ lạnh một tiếng, cánh tay phải hất lên, đem Vệ Nhạc ném bay ra ngoài.

Trường kiếm ly thể, Triệu Công Minh cũng đi theo thổ huyết, cũng may điểm ấy thương thế cũng không thể giết được hắn.

Vệ Nhạc bị lực lượng của Cường Lương ném bay ra ngoài ba vạn dặm, nện vào bên trong một khỏa tinh thần màu đất, cả cái hành tinh liền lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được nứt ra, kém chút vỡ nát.

So với Triệu Công Minh, Vệ Nhạc thụ thương càng nặng hơn, ý thức lâm vào trong hỗn độn, xương cốt toàn thân vỡ nát, lục phủ ngũ tạng cùng kỳ kinh bát mạch đều là bị đánh rách tả tơi.

Đối mặt với Cường Lương, Vệ Nhạc liền như là con kiến hôi, không có chút lực chống đỡ nào.

Cho dù hắn có kiếm thuật thông thiên, Cường Lương chỉ cần nhất lực phá vạn pháp!

Trong thời gian ngắn đánh bại tuyệt thế thiên kiêu trăm vạn năm khó gặp Đế Thiên Vô cùng Kiếm Cuồng Vệ Nhạc, uy thế bá đạo của Lôi Chi Tổ Vu hiển lộ rõ ràng đến phát huy vô cùng tinh tế.

"Còn có ai không phục không?"

Tần Quân điên cuồng cười, trăm vạn thần tiên làm nô, càng có cường giả tuyệt thế làm bạn, hắn vì sao không kiêu ngạo?

Những sinh linh lơ lửng tại sau lưng nhóm thần tiên nhìn đến trợn mắt hốc mồm, thật lâu khó mà lấy lại được tinh thần.

Đối mặt với Tần Thiên Đế, bọn hắn không có chút lực uy hiếp nào, đại não không xoay chuyển kịp, thân thể không kịp phản ứng, thậm chí còn quên cả chạy trốn.

Phục Hi nhẹ giọng cười nói: "Đại cục đã định."

Trăm vạn thần tiên phản chiến, Cổ Tiên Giới đã là vật trong lòng bàn tay của Tần Quân.

"Ai còn không phục không?"

Tần Quân quát lạnh nói, âm thanh động Bát Phương, chấn nhiếp Tinh Không, để cho người ta sợ hãi.

Trăm vạn Thần Tiên bị Thiên Thư Thao Khống, căn bản là không có cách phản kháng, chỉ có thể cắn răng nghiến lợi nhìn qua Tần Quân, đáy mắt của bọn họ đều có một tia tuyệt vọng khó mà che giấu được.

Cường Lương cùng Triệu Công Minh đã đủ mạnh, Tần Quân còn chấp chưởng Thiên Thư.

Chiến tranh từ vừa mới bắt đầu liền đã kết thúc.

"Rống!!!"

Cường Lương đột nhiên giận dữ hét một tiếng, thân hình cấp tốc cất cao, lôi điện lượn lờ, hai đầu hoàng xà thuận theo dưới nách của hắn leo ra, đầu của hắn càng là biến thành đầu hổ, nhục thân cao đến vạn trượng, đánh xơ xác biển mây linh khí chung quanh.

Vô số sinh linh bị chấn nhiếp đến tâm thần rung mạnh, thậm chí ý thức hoảng hốt.

Đế Thiên Vô lơ lửng tại mấy trăm vạn dặm phía xa máu me khắp người, hắn giờ phút này đã không còn chút phong độ nào như lúc trước, mười phần chật vật, ánh mắt nhìn qua Cường Lương tràn đầy kiêng kị cùng khó có thể tin được.

Chỉ dựa vào quyền phong liền đánh bại hắn, để lòng tự trọng của vị tuyệt đại thiên kiêu danh xưng trăm vạn năm khó gặp này bị đập nát.

"Bọn hắn rốt cuộc là ai?"

Đế Thiên Vô hoảng sợ nghĩ đến, nho nhỏ Cổ Tiên tinh vực cũng có thể có cường giả như vậy?

Thiên kiêu tại trong ba ngàn thế giới chính là cường giả hạng nhất, huống chi hắn tại bên trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên bài danh đạt tới mười vị trí đầu.

Hắn chú ý tới tu vị của Tần Quân, chỉ có Thái Ất Tán Tiên cảnh viên mãn.

Vì sao lại có thể có cường giả Hiển Thánh cảnh đi theo?

Thế lực của Đế Thiên Vô cũng rất lớn, thậm chí không kém gì Ma Minh, nhưng vẫn không có cường giả Hiển Thánh cảnh làm bạn, mà Vệ Nhạc lại chính là Hiển Thánh cảnh sơ kỳ, vẫn như cũ bị Cường Lương miểu sát.

Trong lúc nhất thời, Đế Thiên Vô tâm liền loạn.

Tần Quân không có chú ý tới biểu lộ của Đế Thiên Vô, bởi vì trong mắt hắn, Đế Thiên Vô đã không cấu thành uy hiếp.

Bao quát cả Kiếm Cuồng Vệ Nhạc ở bên trong.

"Thần tiên nghe lệnh, trở về Cổ Tiên Giới!"

Tần Quân cao giọng hét lên, thoại âm vừa rơi xuống, trăm vạn thần tiên liền cùng nhau quay người, hình ảnh hùng vĩ vô cùng, kim quang trên người bọn họ sao mà loá mắt, hội tụ vào một chỗ, tựa như thái dương nhanh chóng chuyển động.

Cái này nhưng để các sinh linh giật mình kêu lên, đối mặt với trăm vạn thần tiên, cái cỗ uy áp khó mà hình dung được cũng đủ để cho bọn hắn sợ hãi.

Hưu! Hưu! Hưu!

Từng tên từng tên thần tiên quay người hướng Cổ Tiên Giới bay đi, đều là tốc độ cao nhất bay, như là một đám sao băng, sáng chói vạn phần.

"Vì sao lại như vậy?"

"Nhóm thần tiên vì sao lại phải nghe lệnh của Tần Thiên Đế?"

"Bởi vì Tần Thiên Đế trên tay có Thiên Thư!"

"Thiên Thư?"

Vô số sinh linh bị nhóm thần tiên tách ra, tất cả thần tiên bị Thiên Thư thao túng cũng không có thu liễm khí thế, cùng nhau phóng đi, hình ảnh hùng vĩ dị thường.