Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 1082: Nhẹ nhõm diệt sát​
"Hiển Thánh cảnh sơ kỳ, Trần Vô Kỵ?"

Tần Quân nhếch miệng lên, lộ ra một vòng nụ cười giễu cợt.

Quả nhiên là không biết trời cao đất rộng, coi là bước vào Hiển Thánh cảnh liền có thể hoành hành bá đạo.

Nếu để cho Trần Vô Kỵ mắt thấy được tràng cảnh Vệ Nhạc chết thảm lúc trước, có lẽ hắn sẽ thay đổi chủ ý.

Đáng tiếc đã trễ.

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, không cần hắn phân phó, Cường Lương liền hư không cất bước mà đi.

Lôi Chi Tổ Vu khí thế sao mà mạnh, vừa bước ra một bước, toàn bộ sinh linh trong tinh không liền có thể cảm giác được một cỗ uy áp vô thượng đánh tới.

Trần Vô Kỵ đứng tại trên pháp thuyền Ma Minh sắc mặt kịch biến, bạch mi nhíu chặt, mắt ưng co rụt lại, phảng phất như thấy quỷ.

"Cỗ khí thế này, không có khả năng."

Trần Vô Kỵ hít sâu một hơi, hắn cảm giác được khí thế của Cường Lương so với lãnh tụ Ma Minh bọn hắn Huyết Sát Ma Đế còn mạnh hơn!

Cái này sao có thể?

Tại trong tâm lý của Trần Vô Kỵ, cường giả đương thời có thể mạnh hơn Huyết Sát Ma Đế cũng không nhiều, thậm chí có thể nói là phượng mao lân giác.

Mà khí tức của đối phương lại để hắn cảm thấy lạ lẫm, rõ ràng trước kia không có chạm mặt qua.

Thủ hạ của Tần Thiên Đế còn có cường giả bực này.

Không phải là cường giả bí ẩn đánh giết Thương Hoa Tiên Tôn.

Trần Vô Kỵ trong nháy mắt không còn dám phách lối, suy nghĩ một lát, lúc này liền quay người đào tẩu, thậm chí ngay cả pháp thuyền Ma Minh đều không để ý.

Một màn này thế nhưng là đem nhóm ma đồ bên trên pháp thuyền kinh ngạc đến ngây người, đại não có chút xoay chuyển không kịp.

Trần trưởng lão lại chạy trốn?

"Chuyện gì xảy ra vậy?"

"Chẳng lẽ đây là chiến lược của Trần trưởng lão sao?"

"Không có khả năng, Trần trưởng lão trước giờ đối địch, khi nào coi trọng qua chiến lược?"

"Chẳng lẽ là Trần trưởng lão đang sợ?"

"Cỗ khí tức này mạnh ngoại hạng a."

"Không tốt! Mau trốn! Ngay cả Trần trưởng lão đều chạy trốn!"

Nhóm ma đồ trừng to mắt, lúc này liền có một ít ma đồ phản ứng nhanh liền thoát khỏi pháp thuyền.

Đáng tiếc đã trễ!

Cường Lương trực tiếp từ bên trong Cổ Tiên Giới nhảy vọt ra, thân ảnh cao hai trượng như là đạn pháo, bắn nhanh mà đi, trong chớp mắt liền lướt qua mấy chục triệu dặm, tay phải nắm lại từ bên hông oanh ra, không gian trước người lấy mắt trần cũng có thể thấy được bị phá nát.

Mang theo quyền phong đi tới chỗ nào, vạn vật chỗ đó liền phai mờ!

Pháp thuyền dài hơn một vạn trượng cũng không chịu được bị phá nát.

Vô số ma đồ tại trong chớp mắt liền hóa thành tro bụi, chết đến mức không thể nào chết thêm.

Trần Vô Kỵ đang cao tốc chạy trốn cũng cảm nhận được cỗ quyền phong khiếp người kia, vô ý thức quay đầu nhìn lại, chỉ gặp sâu trong tinh không bị một trương lôi võng bao la vô biên bao trùm, tựa như miệng rộng của hung thú đang thôn phệ tinh không.

Một chiêu miểu sát tất cả thủ hạ của hắn!

Trần Vô Kỵ dọa đến da đầu tê dại, ngay cả tim gan cũng sắp nứt ra, lúc này liền thôi động thần thông, chuẩn bị tăng tốc độ đào vong.

Nhưng mà lôi điện tốc độ quá nhanh, huống chi Cường Lương chính là Lôi Chi Tổ Vu, thoáng cái liền xuất hiện sau lưng của hắn, giơ cao quả đấm to lớn, lôi điện lượn lờ, muốn một quyền nện bạo đầu Trần Vô Kỵ.

"Làm sao có thể!"

Trần Vô Kỵ kém chút sợ tè ra quần, cái này mẹ nó là cái tốc độ quỷ gì?

Hắn còn chưa kịp phản ứng, nắm đấm của Cường Lương liền rơi xuống.

Phanh ——

Trần Vô Kỵ vô ý thức lắc đầu, nhưng tai trái cùng má trái vẫn là bị đánh nát, lộ ra bạch cốt âm u, máu me đầm đìa, để cho người ta nhìn mà sợ hãi.

Cảm thụ được thiết tí tráng kiện trên vai trái, Trần Vô Kỵ liền bị dọa đến hai mắt chợt trợn, trong mắt tràn đầy tơ máu.

"Vì cái gì?"

Trần Vô Kỵ đáy lòng nhấc lên sóng to gió lớn, một giây sau, đùi phải của Cường Lương liền như là lợi tiên rút tới, kình phong đè nát không gian bốn phía, Trần Vô Kỵ trực tiếp bị oanh bạo nửa người dưới, máu tươi vẩy ra tinh không.

Phương thức chiến đấu của Cường Lương vẫn luôn thô bạo như thế!

Hoàn toàn là lấy lực đè người.

Đường đường trưởng lão Ma Minh lại trực tiếp bị tàn sát, không lưu tình chút nào.

Trần Vô Kỵ chỉ còn lại có tàn khu trong lòng vô cùng tuyệt vọng, lúc này liền tế ra nguyên thần, chuẩn bị trốn vào tinh không.

Đáng tiếc Cường Lương sẽ không cho hắn cơ hội này.

"Dám tìm Thiên Đế bệ hạ phiền phức, ngươi là vội vàng muốn đi đầu thai sao!"

Cường Lương tràn ngập trào phúng quát lạnh, tiếng như hồng lôi, truyền xa ức vạn dậm, rung động toàn bộ tinh không.

Nguyên thần của Trần Vô Kỵ đem hết toàn lực bỏ chạy, đổi lại là Nhập Thánh, căn bản sẽ đuổi không kịp, đáng tiếc hắn đối mặt là Lôi Chi Tổ Vu Cường Lương.

Cường Lương đỉnh phong!

Cường Lương Hiển Thánh cảnh hậu kỳ!

Lại là một quyền đấm ra, cánh tay phải của Cường Lương lấy tốc độ mắt thường căn bản không cách nào nhìn thấy được đánh hướng nguyên thần của Trần Vô Kỵ.

Cho dù khoảng cách đối với phàm nhân tới mà nói là cực kỳ xa, nhưng quyền phong mang theo điện quang liền trong nháy mắt đem nguyên thần của Trần Vô Kỵ giảo tán.

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh —— Ma Minh chi nộ! Thu hoạch được một lần Thần Ma phó bản, một lần Thần Ma đỉnh phong!"

Tần Quân tại Cổ Tiên Giới phía xa trong đầu bỗng nhiên vang lên âm thanh hệ thống nhắc nhở, để hắn mỉm cười.

Cách xa nhau quá xa, hắn cũng không cách nào tận mắt thấy được tình hình chiến đấu của Cường Lương cùng Trần Vô Kỵ, nhưng có âm thanh hệ thống nhắc nhở, nói rõ Trần Vô Kỵ đã chết.

Tại dưới lực lượng bá đạo của Cường Lương, Trần Vô Kỵ không có chút lực phản kháng nào, bởi vì một mực chạy trốn, hắn thậm chí còn không kịp sử dụng pháp bảo.

"Ha ha ha! Ma Minh lại như thế nào, Kiếm Cuồng lại như thế nào, Đế Thiên Vô lại như thế nào."

Tần Quân lơ lửng tại trên không Tiên Thành cười như điên, hai tay nâng lên, bá khí khinh người nói: "Trẫm chính là thiên! Trẫm chính là đế!"

Phục Hi, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu nghe được nhiệt huyết dâng trào, nhất là hai trước đó, đi theo Tần Quân chinh chiến Cổ Tiên Giới, lại nhìn thấy hắn áp đảo phía trên tiên giới, cảm xúc trong lòng tự nhiên càng nặng.

Mấy chục vạn thần tiên ngoài thành nhìn qua Tần Quân sơ cuồng như thần, có tiên nghiến răng nghiến lợi, cũng có thần chỉ giữ trầm mặc.

Mặc kệ bọn hắn phải chăng cam tâm tình nguyện, thì nếu như muốn sống sót, ngày sau đều phải nghe lệnh của Tần Quân.

Cùng lúc đó, các sinh linh ở biên giới Cổ Tiên Giới, cùng sinh linh đến gần bên trong phạm chiến đấu vi của Cường Lương cùng Trần Vô Kỵ đều ngừng thở.

Đều là mặt mũi tràn đầy không thể tin được.

Đây chính là Ma Minh, đây chính là Trần Vô Kỵ a!

Cứ như vậy bị một người hoàn ngược.

"Ti —— người này đến cùng là ai?"

"Tựa như là thủ hạ của Tần Thiên Đế."

"Tần Thiên Đế ti —— người này tại sao lại có nhiều cường giả như vậy phụ trợ, quả nhiên là muốn nghịch thiên mà!"

"Thật là đáng sợ! Chúng ta tuyệt đối không thể trêu chọc Tần Thiên Đế!"

"Quá cường đại!"

Tiếng kêu sợ hãi tràn ngập tinh không, đối với cái này, Cường Lương mặt không thay đổi thu quyền, hư không cất bước hướng Cổ Tiên Giới phóng đi, những nơi hắn đi qua, thiên thạch liền hóa thành hư vô, quỷ dị vô cùng.

Hết thảy rốt cục trần ai lạc định.

Lơ lửng tại bên ngoài Tiên Thành, Thần Nông bên trên đường chân trời hơi cúi đầu, lôi kéo mũ rộng vành, bay về phía Cổ Tiên Giới.

Khí tức Nhập Thánh bạo phát đi ra, Địa Hoàng oai sao mà cường đại, cả kinh mấy chục vạn thần tiên, còn tưởng rằng lại có cường giả đột kích.

Nhưng đối mặt với nhóm thủ hạ của Tần Quân, nhóm thần tiên tâm lý đã không còn ôm hi vọng.

Phục Hi, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu quay đầu nhìn lại, cảm nhận được khí tức của Thần Nông, Triệu Công Minh cùng Xi Vưu sắc mặt đều là biến hóa.

Triệu Công Minh thành đạo tại thời kỳ Thiên Hoàng, mà Địa Hoàng là sau Thiên Hoàng, cho nên Triệu Công Minh từng gặp được Địa Hoàng Thần Nông, chỉ là khi đó hắn vẫn còn là tiểu lâu la, chỉ có thể ngưỡng vọng Thần Nông.

Mà Xi Vưu liền lại càng không cần phải nói, tồn tại cường thế cùng Nhân Hoàng Hiên Viên tranh quyền, tại bên trong chính sử, Xi Vưu còn từng đánh bại qua Viêm Đế.

Ký ức chư thế hội tụ một thân, bọn hắn đều lập tức nhận ra Thần Nông tới.

"Hắn sao lại tới đây?"

Xi Vưu nhíu mày thì thào nói, cảm nhận được khí tức của Thần Nông mạnh hơn hắn, hắn liền vô cùng khó chịu, bị bại tướng dưới tay siêu việt, hắn có thể nào cao hứng?

Thật tình không biết, Thần Nông sau khi trở thành Địa Hoàng, công đức quấn thân, tu vị liền viễn siêu Xi Vưu đỉnh phong.

Buổi tối hôm nay vừa trở về, nhiều ngày bôn ba để cho hơi ấm hạ xuống, phong hàn phát sốt, đừng nói ta giả bộ đáng thương không nói, các ngươi còn nói ta không rên một tiếng, ngày mai khôi phục đổi mới, nếu như trạng thái tốt, sẽ đem mấy ngày còn thiêu bổ sung ~~~ yêu ta liền ôm ta, cầu ấm áp, buổi tối quá lạnh, ho khan ho đến ta kém chút nổ phổi.