Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 662: Yêu Hoàng thần bí ​
"Thế nào, muốn động thủ với trẫm sao?"

Tần Quân ngữ khí dày đặc hỏi, La Sĩ Tín cũng cầm ra Kỳ Lân Bá Vương Thương của bản thân, nhìn chằm chằm về phía Tôn Như Đạo.

Uy áp của Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ để Tôn Như Đạo đồng tử co rụt lại, Tôn Ngộ Không khí tức bạo lệ càng làm cho hắn hãi hùng khiếp vía.

"Gia hỏa này đến cùng là như thế nào lôi kéo đến nhiều cường giả như vậy?" Tôn Như Đạo trong lòng sợ hãi nghĩ đến, hắn phái người làm qua điều tra, căn bản chưa từng nghe nói qua La Sĩ Tín.

Như thế xem ra, La Sĩ Tín hẳn là gần nhất mới gia nhập.

Tôn Như Đạo hít sâu một hơi nói: "Ta chỉ là thăm dò một chút, nếu không lấy tốc độ của ta làm sao có thể để ngươi kịp phản ứng."

Xác thực là như thế, Tần Quân đều có thể phát giác được, Đại La Kim Tiên nhưng sẽ không yếu như thế.

Nhìn thấy bầu không khí khẩn trương, Hắc Điệp Tiên Tử tức thời vì Tôn Như Đạo giới thiệu nói: "Hắn chính là Tần Thánh Đế của Đại Tần Thiên Đình, hai vị này là tướng quân dưới trướng Tần Thánh Đế, Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín."

Nghe vậy, Tôn Như Đạo hiếu kỳ nhìn về phía Tôn Ngộ Không hỏi: "Nguyên lai ngươi chính là Tề Thiên Đại Thánh!"

Tề Thiên Đại Thánh thanh danh đã tại bên trong chí ít mười cái vực truyền ra, tại trong Thần Điện càng là như sấm bên tai, bởi vì hắn đánh bại Thần Vô Cơ!

Tôn Như Đạo tuy rằng đảm nhiệm chức tân điện chủ, nhưng uy vọng còn là không bằng Thần Vô Cơ, cho nên đối với Tôn Ngộ Không, hắn cũng rất để bụng.

"Ừm hừ!" Tôn Ngộ Không khinh thường hừ lạnh nói, hoàn toàn không cho Tôn Như Đạo mặt mũi.

Tần Quân trực tiếp hỏi nói: "Thần thú của các ngươi đâu, có thể hay không để trẫm trước xem một chút?"

Hồi lâu không thấy Tiểu Chúc Long, không biết nó hiện tại như thế nào.

Tôn Như Đạo lắc đầu nói: "Nó hiện tại đang trong trạng thái mê man, truyền thừa trí nhớ bổn nguyên, việc này tùy tiện quấy rầy, sẽ chôn vùi tiền đồ của nó."

Tần Quân nghe xong, đành phải coi như thôi, cùng lắm thì lại nhiều thêm mấy ngày.

"Những ngày này thủ hạ của Yêu Tổ cùng Yêu Hoàng thường thường lặn nhập Thần Vực, các ngươi nếu như phát hiện, hy vọng có thể giúp ta diệt trừ." Tôn Như Đạo hít sâu một hơi, hướng Tần Quân chắp tay nói.

Yêu Tổ, Yêu Hoàng?

Tần Quân khiêu mi, hỏi: "Yêu Hoàng rất mạnh sao?"

Hắn cùng Yêu Tổ đã kết thù kết oán, xem ra lần này lại đâm thêm một cái Yêu Hoàng, bất quá hắn cũng không sợ.

"Yêu Hoàng là cường giả trong vài chục năm gần nhất quật khởi, thực lực cực mạnh, tại bên trong Yêu Tộc đã thành lập được một chi thế lực cực lớn, cũng cùng Yêu Tổ quan hệ bất hoà, bọn hắn đoán chừng đều muốn chiếm được thần thú của chúng ta, dùng cái này lực áp đối phương." Tôn Như Đạo giới thiệu, nghe được để Tần Quân không khỏi khiêu mi.

Vài chục năm.

Khó nói...

Tần Quân bỗng nhiên nghĩ đến một cái khả năng, lại thêm tên là Yêu Hoàng, hắn không khỏi hãi hùng khiếp vía, âm thầm cầu nguyện: "Hệ thống, ngươi cũng đừng đùa trẫm, nếu như Yêu Hoàng này thật đúng là vị kia, thì Như Lai đều phải đứng sang một bên..."

"Vô luận là Yêu Hoàng, hay vẫn là Yêu Tổ, khí thế đều vô cùng hung hăng, chúng ta cần phải sớm làm chuẩn bị, đồng thời còn phải cảnh giác những thế lực lớn khác nữa." Hắc Điệp Tiên Tử mở miệng nói, Tôn Như Đạo gật đầu.

Thần Điện ở vào vị trí rất lúng túng, chiến lực đỉnh tiêm không nhiều, bởi vì thời gian thành lập quá ngắn.

Cũng không biết là ai đem tin tức của Chúc Long truyền ra, dẫn tới thế lực khắp nơi ngấp nghé, nếu không có Tần Quân tương trợ, bọn hắn thật không có lòng tin bảo trụ Chúc Long.

Nhưng mà Tôn Như Đạo không có dự liệu được Tần Quân cũng để mắt tới Chúc Long.

"Nếu như đã gặp mặt, ta liền trước dẫn bọn hắn ở lại." Hắc Điệp Tiên Tử vừa nói một bên liền hướng cửa lớn đi đến.

Tần Quân hững hờ lườm Tôn Như Đạo một chút, sau đó mang theo Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín theo sau.

Tôn Như Đạo chau mày, bị Tần Quân liếc qua, hắn lại cảm nhận được một tia sát khí.

"Xem ra cũng phải đề phòng kẻ này." Tôn Như Đạo nghĩ đến như vậy, đồng thời rất ngạc nhiên Hắc Điệp Tiên Tử cùng Tần Quân đến cùng là quan hệ như thế nào, hắn nhìn ra được Hắc Điệp Tiên Tử đối đãi với Tần Quân cùng đối với những người khác quá khác biệt.

Thậm chí có thể tại thời điểm ở giữa Tần Quân cùng Thần Vô Cơ, lựa chọn Tần Quân.

Chẳng lẽ Tần Quân là đồ đệ Hắc Điệp Tiên Tử vừa mới thu nhận.

Tôn Như Đạo càng nghĩ càng thấy nước quá sâu, chỉ sợ Chúc Long giác tỉnh lần này sẽ là một trận bão táp.

"Hừ, cùng lắm thì vứt bỏ Thần Điện!" Tôn Như Đạo tự lẩm bẩm, hắn sở dĩ trở về làm Điện Chủ.

Là thụ Hắc Điệp Tiên Tử mời tới, bằng không hắn thật đúng là không muốn về thu thập cục diện rối rắm này.

...

Phía dưới bạch vân, sơn mạch liên miên, tựa như từng đầu thanh long chiếm cứ tại mặt ngoài đại địa.

Một chi quân đội Yêu Tộc chính là đang đi lại, phóng tầm mắt nhìn tới, nói ít cũng có vài chục vạn đầu yêu thú, một mảnh đen kịt, giống như hồng lưu.

Đi ở trước nhất chính là hai đầu đại yêu, trong đó một đầu rõ ràng là Ngưu Ma Vương, hắn người khoác trọng giáp, toàn thân tản ra một cỗ khí chất vương giả.

"Bắc Sư Vương, ngươi cảm thấy chuyến này chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ hay không?" Ngưu Ma Vương mở miệng hỏi, đứng tại bên cạnh hắn rõ ràng là một đầu sư vương, dáng người không chút nào kém cỏi hơn hắn, toàn thân lông bờm trắng, mặc trên người khải giáp bạch nham, cõng cự phủ.

Bắc Sư Vương mù mắt trái, vết sẹo kia từ cái trán kéo dài đến gương mặt, nhìn thấy mà giật mình.

Ngưu Ma Vương đứng tại bên cạnh Bắc Sư Vương khí thế hơi có vẻ yếu hơn một ít, bởi vì Bắc Sư Vương chính là Đại La Kim Tiên, cường thế vô cùng.

"Nhất định phải hoàn thành!" Bắc Sư Vương trầm giọng nói, mắt phải hung ác nhìn chằm chằm thương khung phía trước, phảng phất như đã thấy Thần Điện.

Bọn hắn nhiệm vụ lần này chính là trước đến cướp đoạt Chúc Long của Thần Điện.

Mà chủ công của bọn hắn chính là Yêu Hoàng.

Ngưu Ma Vương gật đầu, sầu lo nói: "Nếu như Yêu Tổ tự mình xuất thủ..."

Hiện tại Ngưu Ma Vương có thể nói là bị đánh sợ, tại trước mặt Đại Tần Thiên Đình bại hai lần, đằng sau lại bị Dạ Đế truy sát, may mắn được Yêu Hoàng thu lưu.

"Hừ, Yêu Tổ nếu như dám tự mình xuất thủ, cái kia Yêu Khư liền nguy hiểm!" Bắc Sư Vương hừ nói, hắn nhìn như cuồng mãnh lại tự có một phen kiến giải.

Ngưu Ma Vương nghe xong, lập tức để ý tới.

Yêu Tổ sống không biết bao nhiêu năm, đắc tội quá nhiều thế lực, nhất là Nhân Tộc bây giờ lại là chủ giác của phương đại thế giới này, Yêu Tổ cất bước gian nan.

"Cuối cùng sẽ có một ngày, ta cũng sẽ đạt tới độ cao như bọn họ!" Ngưu Ma Vương ánh mắt lấp lóe, trong lòng thề nói.

Hiện tại cảm giác ăn nhờ ở đậu để hắn rất biệt khuất.

Đúng lúc này, một cỗ khí thế cực mạnh liền từ tiền phương truyền đến, để Ngưu Ma Vương động dung, Bắc Sư Vương cũng nhịn không được nheo mắt lại.

"Nha, các ngươi chính là thủ hạ của Yêu Hoàng sao?"

Một đạo tiếng cười trêu tức vang vọng khắp đất trời, để Yêu Tộc đại quân lập tức dừng lại, nhao nhao xuất ra vũ khí, đề phòng nhìn qua bốn phương.

Ngưu Ma Vương cũng chậm rãi xuất ra một thanh đại đao dày đặc đen nhánh, đại đao này chính là Yêu Hoàng ban tặng cho hắn, uy lực cực mạnh.

Bắc Sư Vương trầm giọng uống nói: "Kẻ xấu phương nào, còn không mau mau hiện thân!"

Đang khi nói chuyện, cự phủ sau lưng của hắn bắt đầu hơi rung động.

Hưu một tiếng!

Một đạo thân ảnh từ đỉnh núi đường chân trời vượt qua mà đến, rõ ràng là Lục Nhĩ Mi Hầu.

Lục Nhĩ Mi Hầu khiêng một cây gậy sắt, lơ lửng ở giữa không trung nhìn xuống Bắc Sư Vương cùng Ngưu Ma Vương, ngữ khí khiêu khích nói: "Ta ngược lại là muốn xem xem thủ hạ của Yêu Hoàng đủ mạnh hay không!"

Lần này tới tranh đoạt Chúc Long, Yêu Tổ còn bàn giao một cái nhiệm vụ khác, cái kia chính là giết sạch thủ hạ của Yêu Hoàng!

Bắc Sư Vương nghe xong, lập tức liền nổi giận, bả vai lắc một cái, cự phủ trên lưng liền bay ra, trực tiếp hướng Lục Nhĩ Mi Hầu xoay tròn bổ tới.

Lục Nhĩ Mi Hầu cũng không né tránh, một gậy đập tới.

Đương ——

Cự phủ bị nện trở về, Lục Nhĩ Mi Hầu cũng lui lại trăm trượng, nhấc lên cuồng phong hướng bốn phương tám hướng lao đi, để không ít yêu binh ngã nhào trên mặt đất.