Tối Cường Triệu Hoán Sư

Chương 260: Phiên ngoại 7Bạch hạc ghé vào tiểu tùng thử trước mặt, đem lần này hắc tháp hành trình phát sinh hết thảy tất cả đều nói ra, sau khi nói xong, bạch hạc dùng cánh lau nước mắt khóc lóc kể lể đạo: "Ngươi cũng không biết đầu kia lão hổ có bao nhiêu quá phận, ta bị khi dễ có bao nhiêu thê thảm, ngươi xem ta sau lưng mao, có phiến địa phương đặc biệt bạch, đặc biệt không giống, kia đều là bị hắn trảo xuống dưới, lần nữa trường ra tới!"

Tiểu tùng thử nghe vậy, lúc này kiễng chân xem xét bạch hạc phía sau lưng, thấy thế nào cũng nhìn không ra khác biệt đến. Thủy ấn quảng cáo thí nghiệm thủy ấn quảng cáo thí nghiệm

Bạch hạc nhìn tiểu tùng thử kia phó mê hoặc bộ dáng, lúc này thẹn quá thành giận: "Có nhìn hay không được đến a, nhìn đoán không ra liền đừng lãng phí thời gian nhìn, ta trọng điểm là ta bị khi dễ, ngươi phải cùng ta đồng thời trở về, cho hắn điểm nhan sắc nhìn xem!"

Tiểu tùng thử như có điều suy nghĩ mà nhìn bạch hạc lòng đầy căm phẫn bộ dáng, một lát sau, tiểu tùng thử "Xèo xèo" kêu lên.

Tuy rằng đã kinh dung hợp thân thể sở hữu lực lượng, cũng có thể thoải mái mà miệng phun nhân ngôn, bất quá tiểu tùng thử vẫn là thói quen dùng sóc ngôn ngữ đến nói chuyện, dù sao bạch hạc cũng hoàn toàn có thể nghe hiểu được.

Bạch hạc nghe xong một khắc, từ ngay từ đầu nghi hoặc đến không thể tin, cuối cùng ủ rũ mà quỳ rạp trên mặt đất ỉu xìu địa đạo: "Ý của ngươi là Trang Dịch cái gì cũng biết?!"

Trang Dịch mất đi ký ức, về tới lúc ban đầu thời khắc, cho là mình vừa mới trở thành triệu hoán sư, cho nên mới sẽ gọi về bản mạng thú. Hắn sở dĩ không lựa chọn bạch hạc nguyên nhân, là bởi vì bạch hạc cấp bậc rất cao, không thích hợp hắn, bạch hạc đối với cái này trong lòng biết rõ ràng, huống hồ Lôi Tu bản thân chính là Trang Dịch bản mạng thú, tái lần nữa trở thành một lần, bạch hạc cũng có thể lý giải. Chính là dựa theo tiểu tùng thử đã nói, nếu Trang Dịch trong lòng nhận định nhỏ yếu Lôi Tu là của hắn bản mạng thú, như vậy lần thứ hai Trang Dịch nhìn đến Lôi Tu cùng bạch hạc đánh nhau thời điểm, tất nhiên hẳn là khả nghi tâm.

"Nhỏ yếu" Lôi Tu thế nhưng đem cửu cấp bạch hạc khi dễ thành cái dạng này, chẳng sợ sau lại tránh ở góc liếm miệng vết thương, bản thân liền không phù hợp lẽ thường.

Lúc này bạch hạc hồi ức ngày ấy Trang Dịch trên mặt vẻ mặt, tuy rằng thập phần tự nhiên, nhưng quá mức bình tĩnh bình tĩnh, không có chút nào kinh ngạc, ngược lại không phù hợp lẽ thường.

"Xèo xèo." Tiểu tùng thử gật gật đầu

"Này không công bình." Bạch hạc lúc này buồn bực địa đạo, "Hắn biết rõ chân tướng, cư nhiên còn đi che chở Lôi Tu! Không cấp ta băng bó miệng vết thương!"

Tiểu tùng thử nghiêng đầu nhìn bạch hạc một khắc, vươn ra xoã tung lông xù cái đuôi sờ sờ bạch hạc thân thể, xem như an ủi.

Bạch hạc căm giận bất bình mà nằm vật xuống tùy ý tiểu tùng thử cái đuôi tảo nó thân thể, quét, bạch hạc đột nhiên nhảy dựng lên, lượng ánh mắt đắc sắt mà nhìn tiểu tùng thử: "Bất quá, điều này cũng chứng minh rồi Trang Dịch không tính toán dễ dàng "Khôi phục ký ức", hắn không tiếp thu ta, tự nhiên cũng sẽ không nhận Lôi Tu. Lôi Tu tuy rằng thông minh nhất thế, nhưng gặp được Trang Dịch sự tình liền ngốc, dát dát dát cạc cạc..."

Nghĩ đến Lôi Tu bây giờ còn biến thành một cái tiểu hắc miêu ngốc hồ hồ mà bán xuẩn, bạch hạc phải sắt mà nở nụ cười, từ mà thượng nhảy đánh dựng lên, huyết mãn sống lại hướng tiểu tùng thử vẫy vẫy cánh: "Đi, chúng ta cùng đi tìm Trang Dịch."

"Xèo xèo." Tiểu tùng thử nhìn bạch hạc một bãi một bãi rời đi bóng dáng, nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định đem bạch hạc tu luyện sự tình để qua một bên.

Đã lâu đã lâu không thấy được Trang Dịch, rốt cục chờ đến hắn đột phá thập cấp, nó cũng rất muốn trông thấy hắn đâu.

Mà bên kia, bị hai đầu ma thú nhớ thương Trang Dịch, đang đứng tại hồn sư đại tái tái tràng nội, gắt gao nhìn chằm chằm bốn phía mỗi người.

"Ta nói đều là thật sự, những cái đó ma thú quả thực chính là ma quỷ! Ta cùng ta đội hữu tại một chỗ đóng quân xuống dưới, đêm qua ta bởi vì cùng trong đó một người đã xảy ra khắc khẩu, giận dỗi chạy đến bên ngoài đi, kết quả thiên khoái lượng thời điểm trở về, liền phát hiện những cái đó đáng sợ ma thú bắt đầu tập kích ta đội hữu, ta đội hữu hoàn toàn không là đối thủ, chúng nó đem ta đội hữu trọng thương sau, chạy vào ta đội hữu trong thân thể, giống như là bị phụ thân nhất dạng, ta đội hữu lập tức liền biến thành một người khác..."

"Nhất phái nói bậy!" Tên kia nữ tính hồn sư nghe vậy đương trường quát, "Trên cái thế giới này nào có loại này kỳ quái ma thú, dựa theo ngươi nói như vậy, đã kinh hợp với vài cái đoàn đội đều bị ăn luôn, ta xem ngươi thực lực cũng không cường, như thế nào cố tình ngươi hảo vận như vậy trốn tới?"

"Ta, ta nói đều là lời nói thật! Trên người của ta này đó thương đều là chạy trốn thời điểm bị lộng thương... Ta chỉ hy vọng các ngươi có thể mang ta đi ra ngoài... Ta không nghĩ ở bên trong này đợi, những cái đó ma thú quả thực giống như là có dự mưu giết người nhất dạng..."

Trang Dịch nghe bọn họ tranh chấp, không chỉ không có tiến lên hỏi ý kiến, ngược lại thoáng lui về phía sau một bước, đúng lúc này, Trang Dịch bên chân tiểu hắc miêu đột nhiên cọ Trang Dịch ống quần một chút.

Trang Dịch dừng bước lại, cúi đầu nhìn nó một khắc, sau đó hỏi: "Làm sao vậy?"

Tiểu hắc miêu ngẩng đầu lên nhìn Trang Dịch, một người một thú lẫn nhau nhìn, tiểu hắc mắt mèo trung hiện lên một tia nghi hoặc.

Trang Dịch bên cạnh tên kia anh tuấn cao đại hồn sư đệ nhất thời gian phát hiện Trang Dịch dị thường, thấp giọng hỏi: "Trang Dịch, ngươi thấy thế nào?"

Trang Dịch cùng bản mạng thú chi gian giao lưu bị đánh gãy, hắn ngẩng đầu nhìn đối phương liếc mắt một cái, trong nháy mắt đó, một cái tên từ trong đầu phóng qua, Trang Dịch trên mặt vẻ mặt không có chút nào dị thường, hắn thấp giọng nói: "Khác thường thường."

"Ta cũng hiểu được không rõ." Đối phương nói xong, cao giọng hỏi, "Mỗi cái hồn sư đội ngũ trên người đều mang theo ảnh tinh, ngươi đem ảnh tinh giao ra đây cho chúng ta nhìn một chút."

"Ảnh tinh bị đánh bạo..." Nam nhân run rẩy môi đạo, "Ta không biết ta đội hữu nhóm có hay không đem chúng nó bộ dáng ký lục xuống dưới, ta từ bên ngoài trở về thời điểm, còn chưa kịp nhìn thấy chuyện gì xảy ra, liền gặp viễn trình đánh lén, ảnh tinh cái thứ nhất bị đánh bạo, cũng chính bởi vì như vậy, ta mới có xoay người chạy trốn thời gian..."

"Như vậy đi, chúng ta mang ngươi ra đi có thể, nhưng là không cho ngươi cho chúng ta thiêm bất luận cái gì phiền toái, nếu không ta cũng không để ý giết người." Tên kia hồn sư giải quyết dứt khoát, dò hỏi, "Ngươi tên là gì, cấp mấy hồn sư, trước đoàn đội là như thế nào?"

Nam nhân đem hết thảy đều nói một phen, hắn cuối cùng bị cho phép đi vào đội ngũ trung, nhưng là lại bị an bài đi tuốt ở đàng trước, gánh vác nguy hiểm nhất dò đường.

Trang Dịch đi ở đội ngũ bên trong, đi theo mọi người hướng một cái phương hướng đi đến, hắn đưa lưng về phía tiểu hắc miêu, trên mặt vẻ mặt nặng nề, nhượng người sờ vuốt không ra hắn suy nghĩ cái gì.

Mới đi không đến nửa giờ, đột nhiên, Trang Dịch trong lòng nhảy lên cao khởi một cỗ quỷ dị cảm giác, giống như bọn họ bị người từ âm thầm theo dõi. Không ngừng Trang Dịch, đội ngũ trung đại đa số người cước bộ nhất thời trở nên cẩn thận đứng lên, hiển nhiên tất cả mọi người đã nhận ra khác thường.

Mọi người ở đây kinh nghi bất định là lúc, tiếp theo khoảnh khắc, một đoàn màu đen dị ma phút chốc hướng Trang Dịch chờ người vọt tới, trước xin giúp đỡ tên kia hồn sư thấy thế, lúc này hoảng sợ mà kêu to đi ra: "Chính là nó!"

Mọi người như lâm đại địch, dị ma giống như sớm có chuẩn bị, đệ nhất thời gian chọn lựa lúc này đội ngũ bên trong yếu nhất Trang Dịch xuống tay!

"Trang Dịch!" Mọi người cả kinh kêu lên, dị ma tốc độ quá nhanh, bọn họ tưởng phải giúp trợ Trang Dịch ngăn lại dị ma đã là không kịp.

Trang Dịch mắt thấy dị ma hướng lại đây, hắn trong cơ thể hồn lực cao tốc vận chuyển, trong đầu tinh thần không gian sương trắng, cũng lấy ** có thể thấy được tốc độ tiêu tán, ngay tại Trang Dịch chuẩn bị ra tay thời điểm, vẫn luôn ghé vào Trang Dịch bên chân tiểu hắc miêu mãnh liệt nhảy đánh đứng lên, tử sắc lôi quang tại nó quanh thân lóng lánh, bùm bùm mà dẫn dắt cực đại lực sát thương hướng bốn phía thổi quét, tiểu hắc miêu ngũ trảo hung hăng mà hướng dị ma một trảo, nháy mắt, dị ma chia năm xẻ bảy (Rách toét! - Diffindo), nhưng dị ma sinh mệnh lực rất mạnh, tuy rằng bị cào rách, không đến hai giây thời gian, dị ma lại một lần dính hợp, khôi phục trở thành một cái chỉnh thể.

Trang Dịch vẻ mặt khẽ biến, như vậy rất nhanh khép lại lực, cũng không phổ thông dị ma.

Dị ma tốc độ không thay đổi hướng Trang Dịch vọt tới, tiểu hắc miêu vi Trang Dịch không bị thương, không thể không lần thứ hai nghênh chiến, mấy lần đem dị ma xé rách không có kết quả sau, tiểu hắc miêu trong miệng phát ra một câu tiếng rống giận dữ, tại mọi người kinh ngạc ánh mắt bên trong, tiểu hắc miêu quanh thân tử quang bùng lên, tử quang nội tiểu hắc miêu thân thể nháy mắt biến đại, đương dị ma lại một lần nữa tới gần là lúc, một đầu thật lớn màu đen lão hổ từ tử quang trúng đạn nhảy ra, hình thể tăng đại, lực công kích trở nên càng thêm lợi hại, lại một lần nữa sử dụng ngũ trảo luân trảo, nhìn dị ma biến thành mảnh nhỏ sau, lão hổ quanh thân lôi quang hào phóng đánh trúng dị ma, dị ma lúc này biến thành mấy màu đen ngạnh khối, sau khi rơi xuống dất hóa thành bột phấn, tại năng lượng đánh sâu vào hạ, triệt để tiêu tán.

Này hết thảy chỉ tại ngay lập tức chi gian phát sinh, dị ma tử vong một khắc kia, bốn phía có một khắc yên tĩnh.

"Này đầu ma thú..." Trong đám người có người thấp giọng đạo, nhìn lão hổ uy mãnh hung ác bộ dáng, đem nửa câu sau nói nuốt vào trong bụng.

Trang Dịch nhìn chằm chằm biến đại bản mạng thú một khắc, phảng phất không có nhìn đến bản mạng thú trong mắt kia lấy lòng vẻ mặt, hắn ngẩng đầu, vừa lúc bắt giữ đến đội ngũ trung tên kia cao đại anh tuấn, hồn thú là hoàng kim sư tử nam tính hồn sư trên mặt vi diệu vẻ mặt.

"Trang Dịch, ngươi này đầu ma thú đã vậy còn quá cường đại." Đối phương thấy Trang Dịch nhìn hắn, mỉm cười nói.

"Không cường đại nói, vừa rồi ta chính là tử thi." Trang Dịch bình thản địa đạo.

Mọi người thấy Trang Dịch bình tĩnh quá đầu vẻ mặt, phát giác vài phần không đối, trong đó một người nữ tính hồn sư đứng ra hỏi: "Ngươi làm sao vậy?"

Trang Dịch nhìn nàng, một ít làm hắn vô pháp quên được xuất hiện ở trong đầu hiện lên, Trang Dịch chậm rãi đạo: "Còn có đại lượng dị ma tới gần, chúng ta đội ngũ bên trong xuất hiện nhân loại phản đồ."

"Ngươi nói cái gì?!" Nữ tính hồn sư tính tình hỏa bạo lệnh nàng lúc này cao giọng quát, "Ngươi nói ai là phản đồ."

Trang Dịch tầm mắt chậm rãi đảo qua mặt của bọn họ, đường càng, lâm nguyệt, chu vĩ...

Này đó đã từng đều tử ở trong tay hắn người lại một lần nữa xuất hiện ở trước mặt hắn, liền tính biết giờ này khắc này, bốn phía hết thảy toàn bộ đều là ảo giác, Trang Dịch cũng khống chế không được chính mình nội tâm sát khí.

Hắn từng phát thệ, nếu hắn trước tiên biết hết thảy chân tướng, tất nhiên sẽ đem những người này toàn bộ chém giết, ngăn chặn đến tiếp sau bi kịch phát sinh, bất luận đường càng lâm nguyệt trước khi chết đẩy ngã, vẫn là chu vĩ trở lại ngải luân học viện mang đến tai nạn, đều lệnh Trang Dịch vô pháp tiếp thu.

Cho nên, cho dù là giả... Cũng muốn hủy diệt.

Sẽ không căn cứ ký ức từng bước một đi xuống đi, tái nhượng bi kịch phát sinh!

Tinh thần không gian nội sương trắng bị một cổ lực lượng vô hình rất nhanh phá tan, cột sáng nội càng ngày càng nhiều tam hệ hồn thú bị thắp sáng, từ một bậc, nhị cấp... Cấp năm...

Không đẳng Trang Dịch phá tan thất cấp, lâm nguyệt giống như nhận thấy được cái gì, dẫn đầu phóng xuất ra hồn lực hộ tại đường càng trước mặt: "Ngươi muốn làm cái gì?!"

Trang Dịch không trả lời, cột sáng nội lục cấp hồn thú vào giờ khắc này bị thắp sáng.

"Trang Dịch?" Đường càng nhíu mày nhìn chằm chằm Trang Dịch, từ hoài nghi đến từ từ sinh ra sát khí, tại phía sau hắn, ảnh ngược trên mặt đất màu đen bóng dáng từ từ phân liệt xuất màu đen đồ vật, chậm rãi huyền phù đến không trung, hình thành dị ma bộ dáng.

Một bên Lôi Tu đệ nhất thời gian bắt giữ đến dị ma xuất hiện, lập tức nhảy tới Trang Dịch trước mặt vi Trang Dịch ngăn trở tiến công.

Hết thảy phát triển quá mức nhanh chóng quỷ dị, cùng hắn trong kế hoạch hoàn toàn không giống, rơi vào đường cùng, hắn đành phải trước bảo vệ Trang Dịch, chờ một trận chiến này chấm dứt lại nói.

Tuy rằng có được hoàn toàn nghiền áp đường càng thực lực, nhưng là này dù sao cũng là tại bác đạt tiểu khảo ảo cảnh bên trong, Lôi Tu không thể phóng xuất ra lực lượng nhiều lắm, nếu không đem đường càng đoàn người một cái không cẩn thận tất cả đều giết, bọn họ cũng muốn bị bắt rời khỏi cuộc thi, hắn tỉ mỉ an bài trận này kế hoạch cũng đem ngâm nước nóng.

Bởi vậy, Lôi Tu một bên chiến đấu, một bên lặng yên đem chiến trường dời đi, dần dần đến gần rồi vực sâu bên cạnh.

Mà lâm nguyệt thấy Trang Dịch ma thú thế nhưng chủ động công kích, lúc này không chút do dự mà vận dụng hồn thú hướng Trang Dịch phóng đi, đánh gãy Trang Dịch thực lực khôi phục.

Trang Dịch trong đầu tinh thần không gian sương trắng nhất thời đình chỉ tiêu tán, hết thảy đình chỉ ở tại Trang Dịch lục cấp hồn thú thượng, thấy lâm nguyệt hướng nhà mình vọt tới, Trang Dịch quyết định thật nhanh, vận dụng lục cấp hồn thú cùng chi chiến đấu!

Bốn phía tại bất tri bất giác vọt tới vô số dị ma, cùng lúc đó, một cái khác hồn sư đội ngũ cũng xuất hiện ở tại Trang Dịch đoàn người bên cạnh người, Trang Dịch đối những người này vưu có ký ức, bọn họ cùng đường càng nhất dạng vi dị ma cống hiến, chính là cùng đường càng phân công bất đồng, tại Trang Dịch ký ức bên trong, những người này từng cuồng ngạo mà tưởng muốn chiếm cứ Lôi Tu, mà còn kiêu ngạo mà yêu cầu đường càng giao ra hai người cho bọn hắn, tài năng đủ tránh cho chiến đấu.

Nếu là hết thảy dựa theo ký ức phát triển, lúc này đám người kia tất nhiên cùng đường càng khởi xung đột, nhưng mà bởi vì Trang Dịch cùng Lôi Tu đột nhiên bùng nổ, mà còn nhằm vào dị ma tiến công, lúc này cái này đội ngũ người xuất hiện, đệ nhất thời gian cùng đường càng hội hợp!

"Trang Dịch! Ngươi đang làm cái gì, ngươi muốn cùng ta nhóm là địch sao, khoái đình chỉ chiến đấu!" Đường càng thấy Trang Dịch cùng Lôi Tu đều thực lực không tầm thường, so với hắn trước dự đoán trước muốn cường nhiều, lúc này thay đổi sắc mặt, hét lớn chiêu hàng đạo.

"Ta hồn thú là tam hệ, đường càng ngươi thật không ngờ cái gì sao?" Vừa rồi quá trình chiến đấu trung, Trang Dịch sử dụng song hệ hồn thú tử tinh hoàng điểu cùng phụ hồn thú thất tinh đèn lồng hoa, lấy đường càng cẩn thận, Trang Dịch không tin đường càng không có nhìn ra.

Đường càng nghe vậy, trên mặt vẻ mặt phá lệ khó coi.

Lâm nguyệt bất luận là cấp bậc, hồn thú số lượng, vẫn là kinh nghiệm chiến đấu cũng không bằng hắn, Trang Dịch cùng lâm nguyệt triền đấu không đến mười phút đã đem lâm nguyệt hoàn toàn chế phục.

Lúc này bọn họ dĩ nhiên đi tới huyền nhai bên cạnh, Trang Dịch nhìn cái này quen thuộc địa phương, chế trụ lâm nguyệt cổ, ngay sau đó, hắn ngón tay vi câu, thất tinh đèn lồng hoa xuyên qua lâm nguyệt yết hầu, đương trường đem nàng đánh chết.

"Ngươi!" Đường càng chu vĩ chờ người mắt thấy lâm nguyệt tử vong, toàn đều nổi giận, đường càng trong mắt vẻ mặt không ngừng biến hóa, cuối cùng, hắn giống như hiểu được cái gì, đường càng chặt khẩn định Trang Dịch, đôi mắt híp lại trầm giọng nói: "Trang Dịch sợ là bị dị ma bám vào người..."

Một lời của hắn thốt ra, tất cả mọi người sửng sốt, lâm nguyệt tử kích thích bọn họ cảm xúc, mọi người cơ hồ lập tức liền tiếp nhận rồi đường càng nói, cộng đồng phóng xuất ra hồn lực, hướng Trang Dịch công tới, ý đồ đem hắn bắt.

Trang Dịch nhìn mỗi người mặt, thâm hút một hơi, cùng Lôi Tu kề vai chiến đấu.

Đường càng tại Lôi Tu thực lực nghiền áp dưới, bị bắt sử dụng ra bán lĩnh vực, một khác đội hồn sư bị Trang Dịch đánh cả người là thương, đến cuối cùng cũng không cố kỵ nữa, chỉ huy bốn phía dị ma hướng bên này vọt tới.

Diệp duy chờ người khiếp sợ mà nhìn bốn phía dị ma, trong nhất thời không rõ đến tột cùng là ai bị dị ma khống chế, bất quá đã đến tình trạng này, đến tột cùng người nào có vấn đề đã kinh không trọng yếu, bọn họ nhìn Trang Dịch trong mắt sát khí, cùng với giết đỏ cả mắt rồi bộc lộ ra hồn thú dị ma đường càng, diệp duy lưu đằng chờ người cũng chỉ hảo cắn răng tiếp tục chiến đấu.

Kế lâm nguyệt sau, một khác đội ngũ hồn sư cũng lần lượt tử vong, sau đó là chu vĩ, đường càng...

Trang Dịch nhìn vẻ mặt kinh cụ diệp duy cùng lưu đằng, chậm rãi đem tay buông xuống.

"Vì cái gì..." Diệp duy cùng lưu đằng nhìn đầy người là huyết Trang Dịch giận dữ hét, "Chúng ta rõ ràng là một cái hồn sư đội ngũ người, vì cái gì phải như vậy?! Đến tột cùng ai cùng dị ma cấu kết, đến tột cùng ai phản bội chúng ta, hảo hảo nói không được sao, vì cái gì..."

"Ngươi quá ngây thơ rồi." Biết rõ này chính là tiểu khảo, biết rõ đã kinh chuyện đã xảy ra không thể thay đổi, giết chết hắn tất giết người sau, nhìn này hai cái sớm tử hồn sư, Trang Dịch thu hồi hồn lực, nhìn bọn họ đạo, "Bọn họ còn sống, sẽ có càng đại tai nạn, nếu các ngươi còn đem mình đương người, liền sẽ minh bạch ta thực hiện."

"Vậy ngươi vì cái gì còn lưu lại chúng ta hai cái, ngươi tin tưởng chúng ta cùng dị ma không có vấn đề gì?" Diệp duy hỏi.

Trang Dịch thật sâu nhìn bọn họ liếc mắt một cái, xoay người hướng Lôi Tu đi đến.

Lôi Tu ghé vào huyết than trung, hắn bên trái là đường càng thi thể, bên phải là liệt cốc vực sâu huyền nhai bên cạnh. Hắn vốn định tìm cái thời cơ nhảy xuống đi, sau đó thuận lý thành chương mà biến người, tái kích thích Trang Dịch triệt để nhớ tới hắn, chính là lúc này nghe Trang Dịch cùng diệp duy lưu đằng đối thoại, Lôi Tu không tự giác dừng lại động tác, nhìn bọn họ.

Thấy Trang Dịch hướng hắn đi tới, trên mặt vẻ mặt mộc mộc, Lôi Tu nhịn không được đứng dậy, hướng Trang Dịch đi đến.

Đúng lúc này, đứng ở Trang Dịch phía sau lưu đằng, mãnh liệt vươn tay hướng Trang Dịch phía sau lưng đánh tới, hắn hiển nhiên sớm có chuẩn bị, trong tay hồn lực ngưng tụ đầy đủ, bởi vì đứng gần, một kích kia cơ hồ nháy mắt liền xuyên qua Trang Dịch thân thể, lưu đằng tay từ Trang Dịch có hung xuyên qua, máu chảy đầm đìa ngón tay, kích thích Lôi Tu tầm mắt.

Lôi Tu phát ra gầm lên giận dữ, điên rồi nhất dạng hướng lưu đằng phóng đi, tại lưu đằng bị Lôi Tu đánh bay này trong nháy mắt, Trang Dịch bởi vì lưu đằng bị đánh bay, mà loạng choạng mà đi ra vài bước, quỳ xuống trước huyền nhai bên cạnh.

Lôi Tu vừa quay đầu lại, liền nhìn thấy Trang Dịch cúi đầu nhìn huyền nhai bên cạnh tình hình.

"Trang Dịch..." Lôi Tu sợ tới mức cả người cứng đờ, nguy cấp thời khắc, hắn nhịn không được gọi Trang Dịch tên, lại quên chính mình vẫn là hổ hình, trong miệng phát ra chỉ có ma thú rống lên một tiếng.

Trang Dịch quay đầu nhìn Lôi Tu liếc mắt một cái, theo có hung máu ồ ồ mà chảy ra, Trang Dịch thân thể mềm nhũn, lập tức hướng huyền nhai hạ đảo đi.

Lôi Tu không do dự chút nào, thân thể nháy mắt nhảy lên cùng Trang Dịch một cùng nhảy vào liệt cốc vực sâu.

Tử sắc sấm sét che kín sâu xa cái đáy, đem tối đen bốn phía hoàn toàn chiếu sáng lên, vực sâu giữa không trung, Lôi Tu một hơi điêu trụ Trang Dịch quần áo, sau đó nhanh chóng biến hóa thành người hình, ôm lấy Trang Dịch, xem xét trên người hắn thương thế.

Tiểu khảo bên trong bị thương cũng không sẽ đại nhập hiện thực sinh hoạt trung, nhưng là chỉ cần đưa thân vào cái này ảo cảnh nội, cảm giác đau cùng thân thể hư thoát cảm đều giống như thật sự giống nhau. Trang Dịch bởi vì thăng cấp thập cấp thực lực thoái hóa, tuy rằng không xác định hiện tại Trang Dịch đến tột cùng khôi phục nhiều ít, nhưng là Lôi Tu chính là không thể gặp hắn bị thương.

Trang Dịch tựa vào Lôi Tu trên người, nhìn Lôi Tu anh tuấn cao ngất khuôn mặt.

Lôi Tu dùng hồn lực tạm thời phong tỏa trụ Trang Dịch miệng vết thương, phát hiện Trang Dịch chính theo dõi hắn nhìn, trong mắt không có chút nào khiếp sợ, Lôi Tu nhất thời hiểu được cái gì: "Ngươi nhớ ra rồi?"

Trang Dịch nhìn Lôi Tu không nói chuyện. Bạch hạc xuất hiện, quả thật nhượng Trang Dịch ký ức khôi phục một phần, vốn đang muốn tìm cái thời gian yên lặng một chút chậm rãi hồi ức, chính là vừa tỉnh dậy đột nhiên xuất hiện ở tại nơi này, nháy mắt sở hữu hết thảy toàn bộ đều nhớ lại, lại nhìn hắn bên chân biến thành tiểu miêu Lôi Tu, hắn vì cái gì sẽ trở lại cái chỗ này, đáp án tự nhiên không cần nói cũng biết, Lôi Tu muốn vào đi một hồi thú biến nhân tình hình tái diễn, kích thích hắn ký ức khôi phục.

Tuy rằng lý giải Lôi Tu vội vàng tâm tình, bất quá nhớ lại lúc trước tận mắt nhìn thấy Lôi Tu rơi vào vực sâu là lúc, kia tuyệt vọng cảm giác, Trang Dịch làm sao có thể không sinh khí.

Cho nên hắn quấy rầy nội dung vở kịch, đem sở hữu người đáng chết toàn bộ đều giết, dư lại diệp duy cùng lưu đằng.

Hai người kia tại bọn họ trong trí nhớ, vốn ứng nên đã kinh tử vong, nhưng bởi vì Trang Dịch ra tay, dẫn đến bọn họ thấy tận mắt đến đường càng chờ người tử vong, Trang Dịch không nghĩ giết hắn nhóm, cũng không biết này hai cái giả thuyết lưu đằng cùng diệp duy kế tiếp sẽ làm chuyện gì, bất quá kế tiếp bất luận như thế nào, có tâm tính vô tâm, hắn đều có nắm chắc tại Lôi Tu trước trụy nhai.

Lôi Tu nhìn Trang Dịch trên mặt vẻ mặt, cho dù không có tâm linh khế ước, hắn cũng nhanh chóng hiểu được Trang Dịch trong lòng suy nghĩ. Bốn phía sấm sét lực chính nâng thân thể của bọn họ chậm rãi rơi xuống, Lôi Tu có chút lúng ta lúng túng mà nhìn Trang Dịch: "Xin lỗi Trang Dịch, ta không phải cố ý..."

"Nhảy xuống cảm giác không tồi, đáng tiếc chỉ có thể trải qua một lần, nếu có lần thứ hai liền càng phấn khích." Trang Dịch không cấp Lôi Tu biện giải cơ hội, quay đầu hừ lạnh đạo.

Lôi Tu nhịn không được cúi đầu để sát vào hắn: "Đừng nóng giận hảo sao, trừ bỏ cái này, ta nghĩ không đến còn có biện pháp nào cho ngươi có thể tiếp thu ta ma thú biến thành người bộ dáng..."

Thấy Trang Dịch không nói lời nào, Lôi Tu thấp giọng tiếp tục đạo: "Ngươi đối với ta hình người bộ dáng rất mâu thuẫn, cho nên ta chỉ hảo biến thành thú hình tới đón gần ngươi, thật vất vả chờ ngươi tiếp nhận rồi, ta nhưng không biết muốn như thế nào cho ngươi lại tiếp thu chúng ta hình bộ dáng... Mỗi ngày cùng ngươi ngủ ở đồng thời, chỉ có thể nhìn không thể..."

Trang Dịch quay đầu, nhìn Lôi Tu liếc mắt một cái, Lôi Tu cúi đầu nhẹ nhàng hôn Trang Dịch môi: "Ngươi có biết, ta nghĩ ngươi tưởng điên rồi."

Hồn lực nâng bọn họ chậm rãi rơi xuống đất, bốn phía là quen thuộc cái nấm mà, Trang Dịch hai tay che ở Lôi Tu cùng hắn chi gian, tránh đi Lôi Tu hôn.

Lôi Tu lặp đi lặp lại nhiều lần mà lọt vào Trang Dịch kháng cự, chỉ có thể cười khổ nói: "Xin lỗi, ta —— "

Trang Dịch đứng thẳng thân thể, thừa dịp Lôi Tu nói chuyện hết sức, một tay lấy Lôi Tu đặt tại trên tường, sau đó đè lại Lôi Tu hai tay, ngẩng đầu lên nhẹ nhàng cắn một chút bờ môi của hắn.

Lôi Tu ngẩn ra sau, lập tức ngậm Trang Dịch đôi môi, điên cuồng mà đáp lại hắn.

Trang Dịch lại đột nhiên lui về phía sau một ít, ấn Lôi Tu thân thể không cho hắn nhúc nhích, thẳng đến Lôi Tu hơi hơi tỉnh táo lại sau, Trang Dịch lại thấu đi lên, một chút một chút liếm hắn đôi môi.

Lôi Tu tựa như bị đùa đại hình trung khuyển nhất dạng, lại một lần nữa không thể chờ đợi được mà tưởng muốn phác đi lên đem Trang Dịch đặt tại dưới thân.

Trang Dịch lại một lần lui về phía sau, nhìn Lôi Tu muốn ăn ăn không đến, lại không dám phản kháng bộ dáng, Trang Dịch không dấu vết mà nở nụ cười một chút, lại một lần nữa thấu đi lên hôn môi hắn.

Lôi Tu yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra muốn tìm bất mãn rống giận, bị Trang Dịch ấn tay rục rịch, tưởng muốn đem Trang Dịch gắt gao mà giam cầm trong ngực trung, không cho hắn có chút thoát đi cơ hội.

Trang Dịch cười khẽ một chút, ngay sau đó, trong cơ thể khế ước mở ra, lại một lần nữa cùng Lôi Tu tương liên, lẫn nhau cảm xúc liên hệ.

Lôi Tu nhất thời ngẩn ra.

Trang Dịch thừa dịp hắn ngây người cơ hội, lại một lần gần sát, thân thể cùng hắn kề sát, hơi hơi tìm hiểu đầu lưỡi hôn môi Lôi Tu khóe môi. Mấy lần xuống dưới, Trang Dịch cũng có chút khí tức không xong, hắn thấp giọng mở miệng, thanh âm có chút khắc chế ám ách: "Đây là trừng phạt. Ngươi không thể gặp ta bị thương, cho nên lựa chọn đoạn này chính mình trọng thương ký ức tái hiện, nhượng ta nhanh chóng khôi phục ký ức, chính là Lôi Tu, ta cũng đồng dạng không hy vọng ngươi bị thương, chẳng sợ biết rõ hết thảy đã qua, này chính là giả, ta cũng không muốn lần thứ hai trải qua."

"Trang Dịch..."

"Bất quá, cũng cám ơn ngươi... Rõ ràng phát giác một sự tình, lại lựa chọn tôn trọng ta, không có hỏi ý kiến ta." Trang Dịch thấp giọng nói, "Làm bồi thường, không không, không là cái này —— "

Phát hiện Lôi Tu không thể chờ đợi được mà cần nhờ gần hắn hôn môi thân thể hắn cùng hắn thân thiết, Trang Dịch hơi hơi lui về phía sau một ít, nhìn Lôi Tu muốn tìm bất mãn bộ dáng khẽ cười nói: "Không là cái này, mà là ta muốn nói cho ngươi biết một sự tình, một ít rất sớm rất sớm trước kia chuyện đã xảy ra, lâu đến nếu như không có lúc này đây thăng cấp mất trí nhớ, chỉ sợ liên chính mình đều quên sự —— cái kia thời điểm, ta chỉ là một không có tinh thần lực phế vật..."

Vài cái giờ sau, Trang Dịch mở to mắt, phát hiện mình về tới hắc tháp trong phòng. Hình người Lôi Tu đứng ở hắn bên cạnh người, thấy hắn tỉnh lại, lập tức giống một cái lớn miêu nhất dạng phác đi lên, đem Trang Dịch đặt ở trên giường.

Trang Dịch trước chính mồm nói cho quá khứ của hắn, Lôi Tu không chỉ không để ý Trang Dịch giấu diếm, ngược lại đau lòng hắn lúc trước trải qua, thậm chí còn vi Trang Dịch bất bình, nghĩ đến Thượng Thanh Vân cùng Tưởng Tuyên sở tác sở vi cùng với tử vong, quả thực là tiện nghi bọn họ.

Hai người nói chuyện với nhau lâu như vậy, khúc mắc sớm đã mở ra, Trang Dịch không cho Lôi Tu tại ảo trận trung bính hắn, lúc này rốt cục ngao đến bọn họ trở lại hiện thực, Lôi Tu không thể kiềm được, thân thể cùng Trang Dịch kề sát, trầm thấp tiếng thở dốc tại Trang Dịch bên tai trêu chọc hắn tình cảm, hai người gắt gao cùng dán thân thể, lẫn nhau đều có thể cảm ứng được song phương

**.

Đang lúc Lôi Tu muốn vào đi bước tiếp theo thời điểm, đột nhiên, vang dội tiếng đập cửa cùng với bạch hạc tiếng huyên náo thanh âm vang lên: "Trang Dịch, Trang Dịch! Ta mang theo tử con chuột tới thăm ngươi nha!!"

Trang Dịch sửng sốt một chút, phản xạ có điều kiện mà đứng dậy cấp cho chúng nó mở cửa.

"Không chuẩn đi!" Tiếp theo thuấn, Lôi Tu đè lại Trang Dịch thân thể, theo dõi hắn đạo, "Kia hai đầu đồ vật, mỗi lần đều xem xét chuẩn thời gian này đến đáng ghét."

Trang Dịch nhìn Lôi Tu căm giận bộ dáng, nhịn không được bật cười.

Lôi Tu lập tức cúi đầu, để sát vào Trang Dịch, dùng hai má vuốt ve hắn cổ, hôn môi Trang Dịch vành tai: "Hôm nay là ta làm không đối, làm bồi thường —— "

"Lần sau tái bồi thường hảo sao, ta đã lâu không gặp đến chúng nó." Trang Dịch bị Lôi Tu lộng cả người nóng lên, thở gấp nói.

"Có thể." Lôi Tu một hơi đáp ứng.

Trang Dịch sửng sốt, đang có chút nghi hoặc, ngay sau đó liền thấy Lôi Tu không từ phân trần mà đem hồn lực che kín toàn bộ phòng, không chỉ tiểu tùng thử cùng bạch hạc thanh âm bị che chắn, trong phòng trận pháp còn hoàn toàn ngăn trở ngoại giới sở hữu quấy nhiễu, Lôi Tu giảo hoạt địa đạo: "Kia hôm nay là ngươi khôi phục ký ức cùng thập cấp thực lực ngày lành, làm chúc mừng, khiến cho ta hảo hảo hầu hạ ngươi đi."

...

Nửa tháng sau, Trang Dịch cùng Lôi Tu đi tới á đức đại 6 liệt cốc vực sâu, tìm được Trang Tử Lưu mai táng nơi, đem bạch ly xác chết cùng với hợp táng.

Trước khi đi, Trang Dịch nghĩ nghĩ, đem không gian nội lung linh hạp lấy ra.

"Đây là triệu hoán sư gia tộc di vật, ta tuy có hạnh bị đại 6 xưng là "Cực mạnh triệu hoán sư", nhưng trên thực tế cũng là tối không xứng chức triệu hoán sư hậu nhân." Hắn cùng với Lôi Tu cùng một chỗ, triệu hoán sư huyết mạch vô pháp được đến kéo dài, đến tận cuối đời cũng sẽ không có con nối dòng, cái này lung linh hạp, rốt cuộc vô pháp phát huy này tác dụng.

Trang Dịch chậm rãi đem lung linh hạp bỏ vào Trang Tử Lưu cùng bạch ly mộ trung, xin lỗi mà nhìn lung linh hạp đạo: "Liệt cốc vực sâu là triệu hoán sư đã từng lịch lãm tràng, nơi này cũng có nồng đậm triệu hoán sư khí tức, nếu tại đại 6 mỗ cái góc, còn có di lạc triệu hoán sư hậu duệ, chung quy có một ngày sẽ phát hiện nơi này, hy vọng ngươi có thể sẽ giúp trợ đến hắn."

Một tháng sau, từng bởi vì dị ma đại chiến mà tạm thời đóng cửa bác đạt học viện, trải qua nghỉ ngơi và hồi phục sau, lại một lần nữa khai giảng.

Cuối thu khí sảng, chính trực kim thu, mới từ liệt cốc vực sâu trở về Trang Dịch cùng Lôi Tu, vừa vặn đi ngang qua bác đạt thành, đều nhịn không được đi tới cửa trường học, nhìn những cái đó rộn ràng nhốn nháo tinh thần phấn chấn bồng bột những người trẻ tuổi kia.

Năm đó hắn nhập học báo danh tình hình còn rõ ràng ở trước mắt, nháy mắt, nhiều năm như vậy đi qua, lại có tân đệ tử đến bác đạt báo danh.

Trang Dịch nhìn trước mắt hết thảy, trong lòng cảm khái hàng vạn hàng nghìn: "Nghe nói vệ cẩn cùng Mạc Vi An đều nhận lời mời thành công, trở thành bác đạt lão sư, quả thực không dám tưởng tượng bọn họ làm lão sư bộ dáng."

"Tối bất khả tư nghị không là trọc hạc trở thành bác đạt danh dự ma thú giáo sư sao." Lôi Tu đạo.

Trang Dịch liên tục gật đầu: "Hy vọng nó biệt giáo phá hư tiểu bằng hữu."

"Sẽ không giáo phá hư, chỉ biết cãi nhau." Lôi Tu nói xong, nhìn phía cách đó không xa, vẻ mặt quả thế biểu tình.

Trang Dịch theo Lôi Tu tầm mắt nhìn lại, liền thấy bạch hạc chính vòng quanh bác đạt cửa trường học hai tòa đại hình pho tượng bay tới bay lui, một bên phi, trong miệng nhịn không được thở dài: "Trang Dịch cùng Lôi Tu pho tượng a... Như vậy uy mãnh như vậy khí phách, phóng ở cửa trường học cung sở hữu đến bác đạt người chiêm ngưỡng, ta cũng hảo tưởng muốn! Chờ ta giáo đệ tử bên trong, cũng xuất hiện thập cấp hồn sư, ta nhất định phải cầu bác đạt cũng cho ta lộng một cái! Liền như vậy quyết định!"

"Uy, mặt trên đầu kia điểu là ai dưỡng, như thế nào có thể cho hắn tại Trang Dịch cùng Lôi Tu pho tượng thượng bay tới bay lui, muốn là nó thải làm như thế nào." Đúng lúc này, trong đám người một đạo non nớt nghi ngờ tiếng vang lên.

"Không biết ai dưỡng, quả thật động tác rất thô lỗ, ngươi xem, nó đứng ở Trang Dịch pho tượng trên vai!" Khác một đứa bé cũng cao giọng nói.

Bạch hạc nhất thời hai mắt trừng, lao xuống phi hạ, cạc cạc quát: "Các ngươi nói ai thô lỗ?!"

"Ngu ngốc, đó là Trang Dịch bạn tốt bạch hạc!" Thấy bạch hạc muốn bão nổi, trong đám người khác một thiếu niên vội vàng hướng lại đây vỗ bọn họ đầu đạo, sau đó quay đầu xin lỗi mà nhìn bạch hạc, "Ngài đừng nóng giận, bọn họ phi thường phi thường sùng bái Trang Dịch cùng Lôi Tu, thật vất vả nhìn thấy pho tượng, cho nên đặc biệt tiểu tâm, rất sợ bị nhân hòa đồ vật cấp lộng phá hủy..."

"Tiểu thí hài ngươi có chút nhìn quen mắt a." Bạch hạc nghe vậy, đình chỉ sắc bén lao xuống, xoay quanh tại giữa không trung hừ hừ đạo.

"Bạch hạc ngươi không nhớ rõ ta nha, ta là Trọng An thành người a, năm đó săn ma đội đã cứu chúng ta —— "

"Ngô Dịch Tu." Đúng lúc này, tiền phương ngồi ở đàng kia kiểm tra đo lường đệ tử tinh thần lực vệ cẩn điểm danh đạo.

"Đến!" Ngô Dịch Tu cao giọng đáp, quay đầu hướng bạch hạc vẫy vẫy tay, "Ta đi kiểm tra đo lường tinh thần lực."

Bạch hạc chớp nháy mắt tinh, nhìn theo ngô Dịch Tu bóng dáng, ra vẻ lão thành mà trầm tư đạo: "Năm đó tiểu thí hài cư nhiên lớn như vậy, thật sự là năm tháng không buông tha người a, ta bạch hạc cũng thành vi tiền bối rồi đó..."

Vệ cẩn vừa lòng mà nhìn thiếu niên ở trước mắt: "85, không tồi không tồi, hảo hảo cố gắng."

Ngô Dịch Tu kích động mà hướng vệ cẩn cúc cung nói lời cảm tạ sau, hưng phấn mà hướng phía sau đồng bọn phóng đi: "Ta đủ tư cách, ta —— "

Hắn nói đến một nửa nói, đột nhiên tạp ở tại yết hầu.

Tại thân hắn trước cách đó không xa, cách tầng tầng đám người, ngô Dịch Tu khiếp sợ mà nhìn đứng ở đàng kia hai người.

"Ngươi như thế nào nha?" Ngô Dịch Tu bằng hữu nhìn hắn kinh ngạc cực kỳ bộ dáng, kỳ quái hỏi han.

Ngô Dịch Tu ngơ ngác mà nhìn hướng hắn mỉm cười Trang Dịch, lẩm bẩm nói: "Trang Dịch Lôi Tu... Ta muốn trở thành hồn sư, giống Trang Dịch Lôi Tu nhất dạng hồn sư..."

*****************

Á đức đại 6 lịch 982 năm, Lôi Tu sinh ra.

Á đức đại 6 lịch 992 năm, Trang Dịch sinh ra.

Á đức đại 6 lịch 1o12 năm, đại 6 đệ nhất cường giả Lôi Tu trở thành đại 6 từ trước tới nay cái thứ nhất thành công phá tan thập cấp hồn sư.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 2 năm, cực mạnh triệu hoán sư Trang Dịch phá tan thập cấp, trở thành đại 6 từ trước tới nay cái thứ nhất phá tan thập cấp tam hệ hồn sư.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 8 năm, ma thú bạch hạc trở thành đại 6 từ trước tới nay cái thứ nhất phá tan thập cấp ma thú.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 24 năm, Chiến Hồn điện trưởng lão ngô Dịch Tu kế Lôi Tu sau, trở thành cái thứ hai phá tan thập cấp hồn sư.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 26 năm, hồn điện tuyên bố Trang Dịch cùng Lôi Tu phá tan mười một cấp, tiến nhập rất cao trình tự thế giới.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 92 năm, Trang Dịch sinh ra một trăm đầy năm hết sức, liệt cốc vực sâu đột nhiên nổ mạnh, sở hữu triệu hoán sư di tích toàn bộ biến mất, lung linh hạp từ nay về sau mất tích.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 95 năm, thiên hồng đại 642 năm, lung linh hạp thông qua không gian loạn lưu rơi vào một cái khác đại 6 vị diện, dừng ở vân tộc tổ tiên vân kỳ trong tay.

Á đức đại 6 kỷ nguyên mới 383 năm, thiên hồng đại 6331 năm, lung linh hạp trải qua mấy đại truyền thừa, bị một cái tên là vân cảnh thiếu niên được đến, một người khác dị thế đại 6 mạo hiểm chi lữ như vậy bắt đầu.

【 toàn văn hoàn 】

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.