Tôi Sống Cùng Với Hot Face!!!

Chương 33
Ta xin lỗi vì DROP truyện????

Ta sẽ trả cho các mem nội dung và cốt mà ta cần đền bù???? Mong các mem hãy thích nó

Tóm tắt từ chap 30 đến kết 1 cách ngắn gọn mà au có thể nghĩ ra:

Khánh ở chương trình âm nhạc đã trải qua rất nhiều khó khăn. Anh không có người thân cổ vũ hay ai bên cạnh cả???? Nhưng anh đã rất mạnh mẽ để tiến vào tận chung kết. Đêm đó anh đã rơi lệ vì Lam cùng 2 nam phụ (đáng thương), em gái anh và nhân vật rất quan trọng đối với anh chính là ba anh cũng ở đó để ủng hộ anh.

Khuất mắt trong fic đã đực giải quyết lúc Lam đi gặp riêng ba củ Khánh và mong ông ta sẽ đến xem cuộc thi. Mẹ Khánh đã mất năm anh ta 10 tuổi do tai nạn. Đó là 1 cú sốc cho cả anh và ba nên cả 2 đã sang Mĩ sống. Ba Khánh đã tái hôn và ồ đã thay đổi...Từ 1 người đàn ông hết lòng yêu thương gia đình, vô cùng phúc hậu đã thay đổi thành một người lạnh lẽo. Đó là điều khiến Khánh hận ông vì từ lúc mẹ anh mất ồn ta chẳng quan tâm anh tí nào. Và dù lúc nhỏ ông ta có yêu thương anh đến mấy thì anh cũng chẳng thể nhớ vì anh còn quá nhỏ!

Ông biết Khánh là 1 đứa trẻ tài năng, ông thật sự tôn trọng ước mơ của anh nhưng...Nếu Khánh không chịu quản lí công ti của ông sau này thì nó đi nhiên sẽ rơi vào tay vợ của ông. Như vậy cơ nghiệp của ông xem như bị hủy hết!

Từ lúc biết bà ta lấy ông với âm mưu chiếm đoạt công ti thì ông càng thận trọng hơn. Khi ông muốn li dị hay có ý định dập tắt âm mưu xấu xa của bà ta thì bà ta lại lôi Khánh ra uy hiếp ông, cho đến giờ cả 2 cũng chẳng thể thôi nhau

Và trong khoảng thời gian Khánh rời đi thì Lam rất được 2 anh nam phụ quan tâm:)) Và cô đêm nào cũng đều có nói chuyện với Khánh:)))

Và do vâng vâng...Khánh dù là Á quân của cuộc thi nhưng do hiểu thấu lòng ba của mình nên v.v...anh đã đồng ý tiếp quản công ti năm 20 tuổi và vừa học vừa làm:))) Và do nhiều lí do v.v...Lam đã đc b Khánh tỏ tình theo kiểu lãng mạn (mấy thím tự tưởng tượng)

Và do v.v...Lam bị bắt đi theo làm thực tập cho anh và...v.v...

Đợi đến khi kiếm được em rể giỏi giang anh sẽ nhường công ti lại cho anh ta (khôn vl)

Và do thất tình, nhân vật đẹp trai của chúng ta đã mất 1 khoảng thời gian để quên đi nữ chính và anh đã dần chấp nhận tình cảm của cô em gái không cùng cha cùng mẹ của Khánh:)))

Và do v.v...bà mẹ kia đã hối hận. Mãi khi Lam, em gái anh, Dương ra trường thì Khánh đã giao công ti ngay cho Dương (._.) và cao chạy xa bay với Lam

Anh đã cùng cô qua Mĩ sống và học tập ở đó! Tiền thì lúc đi làm anh có tiền riêng và ba anh cho:))

Và v.v...Sau hằng ấy năm, qua nhiều khó khăn v.v...Lam và Khánh đã kết hôn.

Và đứa con đầu lòng của họ là 1 cô công chúa nhỏ đáng yêu. Sau vài năm thêm 1 bé trai =)))

Gia đình hạnh phúc và HAPPY ENDING

THỎA MÃN CHƯA???????