Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu

Chương 154: Gặp lại [8]“Lúc trước thân thể không tốt, vẫn ở trong nhà dưỡng bệnh một thời gian.”

“Phải không? Thật đúng là trùng hợp, lúc trước tôi cũng bệnh nặng một trận......”

“Lâm tiểu thư, tìm cô nửa ngày, hóa ra cô ở trong này ư!” Lâm tiểu thư vừa mới nói một nửa, liền có một giọng nói mềm mại chen vào.

Cảnh Hảo Hảo quay đầu, nhìn thấy Kiều Ôn Noãn mặc một thân váy dài màu đỏ nóng bỏng tự nhiên hào phóng đi tới đây.

“Kiều tiểu thư, đã lâu không gặp, đã lâu không gặp, càng ngày càng xinh đẹp.” Lâm tiểu thư cũng là người thành tinh, ở trong vòng giải trí mạnh vì gạo bạo vì tiền, nhìn thấy ai, đều có thể đem ai khen ra một đóa hoa.

“Xem cô nói kia, Lâm tiểu thư, tôi còn muốn nói cô đẹp hơn trước kia rồi, hơn nữa làn da thoạt nhìn nhẵn nhụi hơn rất nhiều, thật sự là càng ngày càng trẻ, nhất là dáng người này, rất tốt, nhưng lại gầy đi rất nhiều.”

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nghe được Kiều Ôn Noãn trợn tròn mắt nói nói dối khen ngược về như vậy, nhẹ nhàng rũ mi mắt, dư quang khóe mắt cô vừa vặn nhìn đến thắt lưng giống như thùng nước của Lâm tiểu thư, bởi vì mặc váy bó sát người, còn có thể mơ hồ nhìn thấy bởi vì bó buộc vô cùng chặt, nên bật ra những vòng thịt.

“Thật vậy chăng? Gần đây tôi cũng không có cân thể trọng, cũng không biết chính mình gầy đi.”

“Thật sự đó, Lâm tiểu thư......” Kiều Ôn Noãn khen Lâm tiểu thư mãnh liệt hồi lâu, mới như là đột nhiên phát hiện Cảnh Hảo Hảo, kinh hỉ nói: “Cảnh tiểu thư, hóa ra cô đã ở nơi này rồi ư.”

Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, cười ôn nhu với Kiều Ôn Noãn: “Chào Kiều tiểu thư.”

“Ai nha, Cảnh tiểu thư, sau đó cô rốt cuộc làm sao vậy, cũng không có đi quay phim, tôi với cô hợp tác lâu như vậy, cũng quen rồi, đột nhiên gian cô không đi tổ phim, làm cho tôi qua rất nhiều ngày vẫn không có thích ứng được, vẫn luôn ng.”

Cảnh Hảo Hảo không phải kẻ ngốc, biết lời này của Kiều Ôn Noãn là lời nói trường hợp, thật ra có lẽ  đáy lòng cô ta thực hy vọng cô không đi đấy, huống chi, người cả tổ phim đều biết, cô là bị người thay đi.

“Thân thể không thoải mái, liền nghỉ ngơi một lúc.” Trong lòng Cảnh Hảo Hảo biết rõ ràng, lại vẫn tâm bình khí hòa tiếp tục dùng lý do mình khó chịu trôi qua tối nay.

“Gần đây đã tốt lên chưa? Nhìn cô, giống như lại gầy đi một chút, hẳn là mỗi ngày Lương Niên đều bồi ở bên cạnh cô chăm sóc cô đi.”

Kiều Ôn Noãn đột nhiên nhắc tới Thẩm Lương Niên, khiến cho sắc mặt Cảnh Hảo Hảo dừng một chút, sau đó, cô vẫn là tự nhiên rũ mi mắt, cười qua loa về vấn đề này.

Kiều Ôn Noãn nhìn thần thái trấn định như vậy của Cảnh Hảo Hảo, đáy lòng nhẹ nhàng trào phúng một chút, nghĩ đến ngày hôm qua fan mình và fan Cảnh Hảo Hảo không có cuộc chiến mắng chửi ở trên weibo, tròng mắt của cô ta nhịn không được nhẹ nhàng sáng một chút.

Sao cô lại không nghĩ đến chứ, đúng lúc có thể mượn dùng Cảnh Hảo Hảo lên trang đầu lần nữa!

Nghĩ đến đây Kiều Ôn Noãn vươn tay bưng hai ly Champagne từ người phục vụ vừa vặn đi ngang qua, đưa một ly trong đó cho Cảnh Hảo Hảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.