Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu

Chương 155: Gặp lại [9]Cô chỉ cần vào lúc Cảnh Hảo Hảo nhận Champagne, cố ý nghiêng Champagne về phía mình một chút, Champagne sẽ đổ ở trên người mình, đến lúc đó cô thấp giọng thét chói tai một chút, tất nhiên sẽ dẫn tới rất nhiều chú ý của truyền thông.

Truyền thông nhìn thấy trường hợp như vậy, khẳng định sẽ chụp ảnh, đến lúc này, mọi người khẳng định sẽ liên tưởng đến cuộc chiến mắng chửi ngày hôm qua, mọi người khẳng định sẽ nghĩ là Cảnh Hảo Hảo nhằm vào cô, hơn nữa truyền thông suy nghĩ viễn vông thổi phồng, Kiều Ôn Noãn cô không lên trang đầu cũng khó!

Quan trọng hơn là, còn có thể khiến cho Cảnh Hảo Hảo khó chịu!

Thật sự là nhất cử lưỡng tiện!

Kiều Ôn Noãn nghĩ đến đây, liền cười cười với Cảnh Hảo Hảo: “Chúng ta đã lâu không gặp, nên uống một ly.”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo từng hoài nghi một đêm kia mình mạc danh kỳ diệu uống hôn mê bị đưa đến phòng Lương Thần là Kiều Ôn Noãn có tâm an bài, nhưng vẫn không có chứng cớ, đáy lòng cũng không đề phòng, hiện tại nhìn thấy cô ta kính rượu cho mình, Cảnh Hảo Hảo ngại chung quanh nhiều người như vậy, cho nên vẫn là vươn tay nhận lấy.

Chính là lúc ngón tay cô sắp đụng tới chân dài của ly, Cảnh Hảo Hảo mắt sắc chú ý tới tay Kiều Ôn Noãn hơi dùng sức về phía của cô ta, khiến Champagne trong ly có chút nghiêng.

Cảnh Hảo Hảo lăn lộn ở trong vòng này lâu như vậy, sớm dưỡng thành tính cách thận trọng chu toàn, cô liếc mắt một cái liền biết, Kiều Ôn Noãn nhìn như là đang kính rượu cho mình, thật ra là muốn hãm hại mình!

Hơn nữa còn có cuộc chiến mắng chửi ngày hôm qua, nếu để cho Kiều Ôn Noãn thực hiện được, chỉ sợ sự nghiệp vốn không thuận lợi của Cảnh Hảo Hảo cô bởi vì vậy mà càng thêm phủ kín một tầng bụi, còn sẽ nhận hết vô số thóa mạ của người khác!

Cho tới bây giờ tính tình cô thoạt nhìn đều là mềm yếu, là vì cô không muốn để mũi nhọn chính mình quá lộ sẽ đắc tội với người.

Nhưng cũng không đại biểu cô nhất định sẽ tùy ý để người khi dễ chính mình.

Cho nên Cảnh Hảo Hảo bất động thanh sắc vươn tay, cầm Champagne, sau đó vào lúc Kiều Ôn Noãn chuẩn bị dùng sức, cô đột nhiên giành trước một bước dùng một chút lực, trực tiếp kéo Champagne đến phương hướng đối diện mình, sau đó đều vẩy toàn bộ Champagne kia lên trên người của mình.

Kiều Ôn Noãn bị biến cố như vậy làm cho sửng sốt.

Giây tiếp theo, Cảnh Hảo Hảo liền lên tiếng, giả bộ một bộ dáng dịu dàng hào phóng, nói với người chung quanh: “Không có gì, Kiều tiểu thư không cẩn thận mà thôi, cũng lỗi tại tôi, không tiếp vững.”

Nói xong, liền nhận khăn ăn từ trong tay người phục vụ đưa tới, lau lau Champagne trên người mình.

Cho dù miệng Cảnh Hảo Hảo nói không sao, nhưng truyền thông ở một bên nhìn thấy tình cảnh như vậy, vẫn là lấy máy ảnh ra, chụp về phía Cảnh Hảo Hảo và Kiều Ôn Noãn.

Cảnh Hảo Hảo biết, chính mình là người bị hại, những người này khẳng định sẽ phóng đại nói Kiều Ôn Noãn cố ý hất rượu cô!

Hơn nữa, những người này cũng sẽ liên hệ cuộc chiến mắng chửi weibo vào chung một chỗ, đến lúc đó, khẳng định sẽ có người nói nick nhỏ kia là Kiều Ôn Noãn mở ra, cố ý nhắn như vậy để bôi đen cô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.