Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Chương 143: Nụ hôn ở Paris (9)‘Khách sạn Bốn mùa’ tại Paris, là một trong những nơi cao cấp và cực kỳ xa hoa dành riêng cho tầng lớp giàu có. Nơi này thu hút mọi nhân vật trong tầng lớp giàu sang từ các nước trên thế giới. Bất kể là hoàng tộc, thủ tướng, tổng thống hay phu hào, đều không tiếc lời khen ngợi đối với khách sạn xa hoa này.

Nơi này không chỉ cung cấp nơi ở cao cấp nhất, chất lượng phục phụ tốt nhất, mà còn có khu giải trí bật nhất nữa. Mà nơi tổ chức buổi quảng bá rượu của Ny Thường vào tối hôm nay chính là được tổ chức tại ‘Khách sạn Bốn mùa’ này.

Gia tộc Tả Đằng rất xem trọng buổi quảng bá rượu tại Châu Âu lần này.

"Tả Đằng thiếu gia, buổi quảng bá tại Paris lần này đối với Ny Thường mà nói là cực kỳ quan trọng đấy, lão gia đã bỏ ra một số tiền rất lớn mới mướn được chỗ tại ‘Khách sạn Bốn mùa’ này, đây chính là khách sạn xa hoa nhất thế giới đó!"

Người phụ trách tại khu vực Châu Âu của Ny Thường là Thương Mộc cứ nhắc đi nhắc lại với Tả Đằng Trạch Dã. Bởi vì anh nghe nói tuy rằng ở khu vực Châu Á, Ny Thường vận hành rất tốt, nhưng Tả Đằng thiếu gia lại tranh giành phụ với người khác ngay trong buổi lễ chúc mừng. Tuy anh không rõ chân tướng sự việc như thế nào, nhưng lão gia đã dặn dò rằng tuyệt đối không để thiếu gia gây bất kỳ rắc rối nào trong buổi quảng bá tại Châu Âu!

"Biết rồi! Thương Mộc, cậu đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần lắm rồi đấy!"

Tả Đằng Triết Dã cũng cảm thấy có tí nhàm chán, vốn không có ý định đến Paris, nhưng lại nghe nói Mạn Vi đã đến đây, tuy rằng không có dò la kỹ càng xem cô rốt cuộc có tới đây hay không. Sau buổi lễ chúc mừng đó, anh không còn được gặp lại cô nữa, cô như là đã bốc hơi vậy. Chỉ nghe bên Thịnh Thế nói là cô đã xuất ngoại rồi!

Chỉ mong chuyến đi này có thể gặp lại người đẹp mà anh hằng mong nhớ. Nếu lần này được gặp lại cô, anh nhất định phải giữ lại cách liên lạc với cô, nếu không không biết ngày nào đó, cô lại biến mất.....

"Thiếu gia, lần này chúng ta đã mời rất nhiều người đến từ các thương hiệu nổi tiếng, tuy rằng khu vực Châu Âu không tìm được một người mẫu thiến sứ như bên Châu Á, nhưng chủ đề chính vào quý một tại Châu Âu vẫn là "Mạn Đà La khóc ra máu". Đây đều nhờ vào sự thành công của khu vực Châu Á lần trước mà lần này phía bên đây cũng được hưởng lợi. Tôi nghĩ tối hôm nay nhất định sẽ là một bước khởi đầu tốt." Thương Mộc một mực theo sát Tả Đằng Triết Dã, thiếu gia vừa đến Paris, nên hắn có nhiệm vụ báo lại với thiếu gia tình hình của Ny Thường ở bên này.

Tả Đằng Triết Dã gật đầu hỏi: "Việc quảng bá Ngân Linh Hệ Liệt thì sao?" Hắn vẫn còn nhớ bộ dáng của Tường Vi lúc mặc bộ lễ phục Ngân Linh đó.

"À, lần này cũng có dự định sẽ triễn lãm Ngân Linh Hệ Liệt tại Paris. À đúng rồi, thưa thiếu gia, gần đây Ny Thường có đầu tư cho một công ty ở Paris, dự định sẽ mượn nền tảng của họ mà chỉnh lý lại tài nguyên của Ny Thường, nhưng....." Thương Mộc có tí do dự.

"Nhưng gì?"

"Công ty mà chúng ta đầu tư vào hình như đang gặp phải rắc rối, thì ra là lúc trước Hắc thị đang bàn với họ chuyên thu mua công ty, nhưng công ty ấy lại dấu chúng ta chuyện này, sau khi chúng ta đầu tư vào thì người bên Hắc thị đến thực hiện đàm phán, đến lúc này chúng ta mới biết đầu đuôi sự việc. Tôi lo rằng...." Thương Mộc dạo gần đây cũng đang vì chuyện này mà đau đầu.

“Hắc Thị? Ngươi nói là Hắc thị của Hắc Diêm Tước?” Tả Đằng Triết Dã nhướn mi nói.

"Đúng vậy, thưa thiếu gia, chính là Hắc Diêm Tước của Hắc thị, người được mệnh danh là ác ma đó. Lần đầu tư này của chúng ta đã làm hỏng cơ hội thu mua của họ, tôi lo rằng phía Hắc thị sẽ có hành động."

"Thương Mộc! Sao cậu lại không điều tra kỹ chuyện này trước?" Tả Đằng Triết Dã đã từng chứng kiến sự tàn nhẫn của ngươi đàn ông kia, buổi lễ chúc mừng lần trước, hắn thế mà không để ý đến thể diện của em gái anh, khiến anh bị khó xử, người đàn ông này quá mức thâm trầm, xem ra không phải là một nhân vật dễ đối phó.

"Thật xin lỗi.....thiếu gia, vì đây đều thuộc loại bí mật thương mại, và bên phía công ty của Paris lại có ý muốn giấu diếm chúng ta, nên mới sơ ý...." Trán Thương Mộc toát đầy mồ hôi hột, giờ có hối hận cũng không thể làm được gì.

"Chúng ta hoàn toàn có thể tố cáo công ty đó tội lừa đảo!"

"Thiếu gia, không có tác dụng đâu, bởi vị việc thu mua đó họ vẫn chưa chính thức ký kết văn kiện, nên về mặt pháp luật, họ vẫn còn không gian để lựa chọn. Với lại chúng ta cũng không nên đắc tội với Hắc thị, dù sao thế lực của Hắc thị ở trên toàn cầu này vẫn hơn Ny Thường, vả lại họ có thủ đoạn tàn nhẫn, chúng ta không thể dự đoán được bước tiếp của họ là gì."

"Thương Mộc, Hắc thị thực sự lợi hại như vậy sao?" Tả Đằng Triết Dã không cam lòng hỏi.

Thương Mộc gật đầu nói: "Đúng vậy, thiếu gia, người chỉ mới tốt nghiệp, ra xã hội chưa lâu, nhưng Hắc thị lại khác, họ đã đấu đá trên thương trường rất nhiều năm rồi, nghe đồn họ là làm giàu từ những giao dịch ngầm, bối cảnh tài phiệt phức tạp như vậy đều khiến các nhà kinh doanh phải nhượng bộ đó. Cũng chính vì vậy mà bọn họ càng thêm tàn bạo!"

"Theo tôi thì tên Hắc Diêm Tước đó cũng chẳng phải thứ tốt lành gì!" Tả Đằng Triết Dã thở dài nói, uổng công Tây Tử đã si tình với hắn! "Sự việc kia cha tôi có biết chưa?"

"Vâng, lão gia đã biết, nhưng ngài ấy không chịu rút vốn đầu tư, lão gia có vẻ như muốn đối đầu với Hắc thị....." Thương Mộc liền nói với Tả Đằng Triết Dã: "Thiếu gia, nếu có thời gian, người hãy khuyên nhủ lão gia đi, đối đầu với Hắc thị, tôi e là chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ mà thôi! Dù sao thì chúng ta cũng không thể đoán được thủ đoạn của họ, tôi lo rằng...."

"Thương Mộc, sao cậu lại trở nên nhát gan thế! Nếu cha tôi một lòng muốn ứng chiến, mà chúng ta lại muốn rút lui thì sao còn là đàn ông nữa!" Tả Đằng Triết Dã quát lớn, nếu Hắc Diêm Tước muốn cùng bọn họ tuyên chiến, thì họ sẽ tuyệt đối không trốn tránh!

"Đúng vậy , thiếu gia, nhưng người đừng đi xa, buổi quảng bá sắp bắt đầu rồi."

Tả Đằng Triết Dã gật gật đầu, lấy một ly rượu đỏ và bắt đầu đi dạo quanh 'Khách sạn bốn mùa', hắn muốn xem thử khách sạn này rốt cuộc có gì mà lại đạt được danh hiện khách sạn xa hoa nhất thế giới!

Nhưng bỗng nhiên, ở một chỗ rẽ nào đó, hắn bất ngờ phát hiện một bóng dáng màu xanh lá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.