Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Chương 225: Vật đổi sao dờiÁnh nắng đầu thu cùng với những cơn gió nhẹ, cùng nhảy múa tung bay với những chiếc lá vàng rụm, ánh nắng xuyên qua những tán lá cây, tạo thành những tầng tầng lớp lớp bóng đè lên nhau, chạy vượt qua ánh nắng ban ngày, rồi lại xuyên qua ban đêm yêu tĩnh, vượt qua vận mệnh Tarot, bị lôi vào vòng xoáy sâu, cái liếc mắt kinh hoàng đó, cái nhìn kinh hồn đó, là sự bắt đầu của một bi kịch, đó chính là sự sắp xếp của đời người, mà vận mệnh bị sai lệch kia, lại lần nữa được sắp xếp trở lại....

……………………………………

Năm năm sau

Thời gian thấm thoát, vật đổi sao dời, nhãn hàng kim cương mới nổi ‘Hồn’ dùng khái niệm xa xỉ mà nhanh chóng phất lên tầm cao của thị trường trong những năm gần đây, và rồi vang danh lên đến tầm quốc tế.

Trong buổi phát hành mới đây, công ty người mẫu Nami trực thuộc tập đoàn Hắc thị vừa đánh sập Thịnh Thế Quốc Tế trong vài năm gần đây, vọt lên trở thành công ty lão đại trong giới người mẫu.

Lần này, những người mẫu trong buổi phát hành của nhãn hàng kim cương ‘Hồn’ chính là những người mẫu trực thuộc công ty Nami.

Trên sàn chữ T sáng long lanh, những cô người mẫu sải những bước chân tao nhã, lung linh sinh động, không ngừng tạo kiểu, đem cái đẹp của những trang sức long lanh đưa đến cho người xem.

Những ánh đèn dưới sân khấu không ngừng xoay chuyển, soi sáng những gương mặt xinh đẹp trên sàn chữ T, và cái đặt biệt nhất, chính là giá trị của những đồ trang sức bằng kim cương mà các cô người mẫu đang đeo, mỗi một món đều là cực phẩm nhân gian.

Vào phút cuối của buổi phát hành, là một cô người mẫu có dáng người cao gầy, yểu điệu với nước da trắng nõn và một khuôn mặt xinh đẹp, cô ấy chính là lá bài chủ chốt của Nami, trên khắp người cô đều là những trang sức bằng kim cương có giá trị hàng tỷ đang sáng lấp lánh dưới ánh đèn.

Sự xuất hiện của cô khiến cả hội trường cùng xôn xao, không chỉ vì những món đồ trang sức giá trị cao trên người cô, mà thứ khiến người ta ngạc nhiên nhất chính là vẻ đẹp nghiêng thành của cô.

“Woa! Cô ấy chính là người mẫu số một hiện nay, tiểu thư Mỹ Nhi đấy!” Một số phóng viên bên dưới bắt đầu xôn xao bàn luận.

Tách tách tách, những ánh đèn từ máy chụp hình không ngừng hoạt động.

“Thật là xinh đẹp quá mà! Không hề thua kém Thẩm Mạn Vi năm đó đâu đấy!” Một ký giả nào đó không nhịn được cảm thán.

Nhưng có người lại đưa ra ý kiến khác, “Phong cách khác nhau mà, tôi thích Thẩm Mạn Vi hơn, vẻ đẹp đó mới chính là vẻ đẹp ngàn năm khó gặp đấy!”

“Thích thì có ích gì chứ, người ta cũng ‘Hương tan ngọc nát’, chết ở bến Tokyo mất tiêu rồi, bởi vậy thật đúng là hồng nhan bạc mệnh mà, ông đấy, về ôm cô vợ xấu ở nhà đi thì hay hơn.”

“Ế! Dám nói vợ tôi xấu, không muốn sống nữa hả!”

“Ha ha, nên vợ ông mới không bạc mệnh chứ sao! Ông phải cảm ơn tôi đấy!”

“…&¥#&…*&”

Mỹ Nhi ở trên sân khấu không ngừng tạo kiểu, sau khi buổi trình diễn kết thúc, cô kéo theo tà váy dài, nở nụ cười mỉm chi, cùng với thiếu gia của trang sức kim cương Hồn, công tử Hà đến phía trước sân khấn tiếp nhận phỏng vấn.

“Này này, đừng đấu khẩu với nhau nữa, mau đi phỏng vấn thôi!”

Các phóng viên liền như ong vỡ tổ chạy đến đặt những câu hỏi sắc bén cho cô người mẫu số một này,

“Chào cô, tiểu thư Mỹ Nhi, cô có cái nhìn như thế nào đối với dòng sản phẩm của nhãn hàng kim cương Hồn lần này? Cô có phản ứng như thế nào với hững lời đồn giữa cô và Hà công tử lúc trước?

“Nhưng nói cô là người của ‘Hắc thị tài phiệt’, xin hỏi đây có phải là thật không ạ?”

“Mấy năm trước, tiểu thư Mễ Tư Kỳ là người tình của Hắc tổng, lúc sau lại vì thuốc phiện mà tuột dốc không phanh rồi phải mai danh ẩn tích. Sau đó, tiểu thư Thẩm Mạn Vi đã thay thế vị trí của tiểu thư Mễ Tư Kỳ, nhưng tiếc rằng không lâu sau đó lại chết tại bến Tokyo và bị mọi người phát hiện cô ấy cũng từng là người phụ nữ của Hắc tổng, từ đó thì có những lời truyền không hay, chính là những người mẫu đã từng theo Hắc tổng đều sẽ không có kết cục tốt, không biết tiểu thư Mỹ Nhi có cái nhìn như thế nào về vấn đề này?”

“Xin hỏi tạp chí ‘Cẩu tuần san’ đã chụp được ảnh cô và một phú hào xe lăn thần bí nào đó có hành động thân mật vào tuần trước, xin hỏi có phải thật không?”

Những câu hỏi sắc bén liên tục được đặt ra, nhưng Mỹ Nhi vẫn cứ diện một nụ cười tiêu chuẩn với tất cả mọi người, trên gương mặt cô ngoài nụ cười ra thì không hề có bất cứ một tia hoảng nào cả, cô nắm lấy chiếc micro của phóng viên, thong thả trả lời: “Trước tiên, tôi xin giải thích tôi và công tử của nhãn hàng trang sức kim cương Hồn chỉ là vì quan hệ hợp tác nên ích nhiều gì cũng có vài lần gặp mặt, chứ không hề như những gì bên ngoài nói.”

Nói xong câu này, Mỹ Nhi quay qua nhìn cậu Hà công tử kế bên gật đầu cười, Hà công tử cũng cười to: “Ha ha ha, tôi cũng hy vọng mình có một cô bạn gái xinh đẹp như tiểu thư Mỹ Nhi đây, nhưng tiếc rằng chúng tôi vẫn chưa phát triển đến mức đó.”

“Nghe nói Tổng giám đốc Hắc Diêm Tước có ý định mở rộng lĩnh vực phát triển sang ngành vàng bạc châu báo, thế xin hỏi anh Hà đây, về việc lần hợp tác với Nami này, anh có ý định tiến một bước xa hơn, cùng lên kế hoạch hợp tác với ‘Hắc thị tài phiệt’ hay không?”

“Chỉ cần phù hợp với nguyên tắc làm ăn, thì tôi tin rằng mọi thứ đều có khả năng xảy ra.” Hà công tử mỉm cười nói.

“Tiểu thư Mỹ Nhi, cô cũng là một trong người thuộc quyền quản lý của Hắc thị, thế xin hỏi, bên ngoài có tin đồn những năm gần đây Hắc tổng giám đốc luôn có những hành động hung dữ một cách kỳ lạ có phải là thật không ạ?

Câu hỏi vừa kết thúc, tất cả các phóng viên có mặt lúc đó đều chảy cả mồ hôi hột, nhưng trong lòng lại thầm tán thưởng, đây mới là mục đích của họ mà, những lời đồn bí mật về Hắc Diêm Tước mới là nhiệm vụ khó hơn cả việc lên trời mà họ cần phải khai thác đấy!

“Ha ha, tôi phải giải thích rằng giữa tôi Hắc tổng không hề có quan hệ như lời đồn, vả lại tôi chẳng qua chỉ là một nhân viên nhỏ bé Nami mà thôi, Hắc tổng là đối tượng mà chúng tôi ngưỡng mộ và tôn trọng, tôi tin rằng những lời đồn bất lợi với Hắc tổng ở bên ngoài cũng chỉ là lời đồn mà thôi.”

Lúc này, người quản lý rất thức thời mà tiến vào giành lấy micro trên tay Mỹ Nhi: “Cuộc phỏng vấn hôm nay tới đây thôi, tiểu thư Mỹ Nhi còn có việc khác, cảm ơn các anh chị phóng viên đã ủng hộ, cảm ơn mọi người.”

Nói xong, người quản lý liền cùng Mỹ Nhi và Hà công tử rời khỏi.

“… tiểu thư Mỹ Nhi, còn việc cô và phú hào xe lăn thần bí đó đi hẹn hò thì sao….”

……

Lúc này, trên sàn chữ T bỗng có một bóng hình nho nhỏ chui ra từ phía sau cánh gà, cặp mắt to tròn đen nhánh không ngừng xoay tròn, đưa mắt nhìn tất cả những người xung quanh.

“Ủa, đứa bé này từ đâu chui ra vậy?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.