Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Quyển 2 - Chương 2: Cứu Sakura
"Thiên phú của ngươi rất tốt, thật sự là sự là thượng thiên cũng đang giúp ta nhà Matou a." Matou Zouken vung tay lên, từng cái khắc ấn trùng từ bốn phương tám hướng lỗ thủng bên trong chui ra, từng cái khắc ấn trùng giương nanh múa vuốt đi tới Matou Zouken dưới chân.

Nhìn xem trước mặt bị con trùng vây quanh Matou Zouken, Sakura sợ tựa vào trên tường, nhưng mà, nhưng tại thời khắc này Matou Zouken nhưng là vung tay lên.

"Đi thôi, bọn nhỏ đáng yêu của ta, nhấm nháp mỹ thực của các ngươi a!"

Xoát xoát xoát!

Từng cái khắc ấn trùng trực tiếp hướng về trước mặt Tohsaka Sakura đánh tới, mà nhìn xem trước mặt khắc ấn trùng, tiểu Anh tuyệt vọng nhắm mắt lại.

"Không muốn!"

Ai đó mau cứu ta a?!!

Ai cũng được… mau cứu ta!!

Ba ba, mụ mụ, tỷ tỷ… mau tới cứu ta!!

Trong lòng liều mạng reo hò, mắt thấy cự ly những cái này màu đen dường như giòi bọ như nhau qua lại nhúc nhích côn trùng càng ngày càng gần, Matou Sakura lại sợ lại sợ mà nhắm hai mắt lại, nàng thậm chí đều có thể nghe được những cái này côn trùng ở bên tai mình xèo xèo gọi thanh âm.

Nếu như không có ngoài ý muốn, nói vậy mấy giây sau đó, cái này âm u, ẩm ướt tầng hầm ngầm liền đem trình diễn một màn cực kỳ tàn ác tiểu loli điều giáo tuồng, hơn nữa còn là người trùng loại này trọng khẩu vị, chỉ bất quá tựa hồ là nghe được tiểu loli cầu khẩn thanh âm, kỳ tích xảy ra.

Nhiều năm sau đó, Sakura đều chưa từng quên mất cái này màn tràng cảnh.

Phanh!

Chỉ nghe một tiếng trầm đục vang, tầng hầm ngầm cửa bị đạp ra, nương theo yếu ớt rồi lại phá lệ sáng sủa ngọn đèn, một cái có màu nâu tóc ngắn mười bốn mười lăm tuổi khoảng chừng thiếu niên xuất hiện.

"Lão côn trùng, ngươi muốn chết sao!!"

Sau đó chỉ thấy thiếu niên vung tay lên, cuồn cuộn nóng bỏng hỏa diễm không ngừng xuất hiện hướng về phía dưới tầng ngầm phía dưới đánh tới.

Từng cái khắc ấn trùng cảm nhận được đỉnh đầu giáng xuống hỏa diễm đáng sợ, bọn chúng không khỏi sợ nhắm lại ánh mắt của mình.

Xèo xèo xèo!!

Theo hỏa diễm đánh xuống, từng mảnh từng mảnh khắc ấn trùng bị trực tiếp bị thiêu chết, phát ra "xèo xèo" cháy khét âm thanh cùng mùi hương.

Tóc nâu thiếu niên thân ảnh trực tiếp phóng xuống, đáp xuống Sakura trước mặt.

"Sakura, ngươi không sao a?"

Nghe thanh âm này, Sakura từ từ mở mắt, mà giờ khắc này, tại nàng trước mặt, một cái nam hài xa lạ liền đứng ở nơi đó bảo hộ nàng.

"Onii-chan, ngươi là ai?"

Sakura tò mò nhìn trước mặt nam hài tóc nâu, nức nở nhỏ giọng hỏi.

"Ta sao… Ngươi có thể đem ta xem là ngươi tương lai dựa vào." tóc nâu thiếu niên cười cười nói.

Nghe vậy Sakura cảm thấy kỳ quái không thôi, có chút không rõ ràng nam hài ý tứ.

"Tiểu tử! Ngươi là ai? Làm sao lại vào được nơi này?!!"

Matou Zouken sắc mặt âm lãnh nhìn xem tóc nâu thiếu niên lạnh giọng nói.

Nhà Matou mặc dù suy yếu, dinh thự cũng không lớn, nhưng cũng không phải là nơi muốn tùy tiện đến liền có thể đến.

Matou gia tộc dinh thự chỉ có ba tầng thấp bé nhưng như cũ là một địa phương đáng sợ, bị nhà Matou Zouken dành mấy chục năm bố trí, cải tạo thành ma thuật nhà xưởng.

Dinh thự này bên trong cũng không biết bị bố trí bao nhiêu ma thuật bẫy rập, ngoại trừ Anh Linh loại này viễn siêu Ma Thuật Sư phạm quy tồn tại bên ngoài, sợ rằng tới bao nhiêu người sẽ chết bao nhiêu người, có thể xưng là cấm địa.

Có thể xông vào nơi này tóc nâu thiếu niên tuyệt đối không phải là hạng người đơn giản, tuyệt đối không thể bị hắn bề ngoài tuổi tác đánh lừa.

"Amakawa Yuuto, là tiễn ngươi xuống địa ngục người a." Yuuto khóe miệng nhếch lên cười lạnh nói.

"Khẩu khí cũng thật lớn, đừng tưởng rằng có chút thiên phú ma thuật liền không xem ai ra gì. Xem ra hôm nay ngoại trừ Sakura cần phải điều giáo bên ngoài thì đồng thời đem ngươi làm thức ăn cho ta bọn nhỏ nhóm."

Kèm theo Matou Zouken lời nói vừa rơi xuống, bốn phái tầng hầm xuất hiện vô số côn trùng hội tụ lại bên người hắn.

Trên đất côn trùng biển dường như bị cái gì kích thích giống như, càng không ngừng kêu to, số lớn hắc trùng theo trong ao nước bò ra ngoài, trên mặt đất qua lại chập chờn, trong lúc mơ hồ lại là hướng Yuuto cùng Sakura phóng đến.

Mờ tối tầng hầm ngầm, kêu to côn trùng biển, kiệt kiệt cười quái dị lão nhân, nếu như đổi thành cái khác mười tuổi hài tử, một màn này tình cảnh đủ để cho nó khóc nỉ non không ngừng, có thể làm cả đời ác mộng, nhưng mà đối với Yuuto tới nói, đây hết thảy chỉ có thể coi như là cái trò trẻ con.

"Vậy ta sẽ cho ngươi xem thử, trong miệng ngươi nam hài khẩu khí lớn bản lĩnh. Sakura, nhắm mắt lại đi, rất nhanh mọi chuyện liền kết thúc rồi."

Yuuto quay đầu nhìn xem Sakura cười nói.

Nghe vậy Sakura vội vàng đem mắt to nhắm lại, trước khi nhắm lại cuối cùng nàng nhìn thấy là Yuuto cái kia cao lớn bóng lưng.

Sau đó Yuuto lập tức vung tay lên, ngay lập tức xuất hiện vô số hàn băng, lôi điện, hỏa diễm hướng về phía đàn côn trung công kích mà đi.

Phạm vi uy lực ma thuật vô cùng kinh khủng, trong nháy mắt đêm vô số côn trùng thôn phệ không còn.

"Làm sao có thể!! Đây là thần đại cấp bậc ma thuật, trên đời này làm sao có thể còn tồn tại sử dụng thần đại ma thuật Ma Thuật Sư!"

Nhìn xem ma thuật của Yuuto khủng bố uy lực, Matou Zouken sắc mặt kinh hãi.

"Dạy ta Ma Thuật người nhưng là một vị thần đại ma thuật sư a, có gì kinh ngạc. Nói nhảm đủ rồi, ngươi lão sâu trùng này chết đi cho ta!!"

Nói xong, một đầu to lớn hỏa long xuất hiện, hướng về phía Matou Zouken đánh tới.

Vì truy cầu trường sinh, Matou Zouken đem linh hồn của chính mình ở nhờ ở chính mình Sử Ma côn trùng bên trong, điều này khiến cho hắn một thân thực lực giảm xuống đến đáy, hắn không có khả năng tránh được Yuuto một chiêu này.

"Không!!"

Theo Matou Zouken tuyệt vọng gào thét, trong nháy mắt hắn liền bị hỏa long cho thôn phệ.