Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Quyển 4 - Chương 46: Thiết Toái Nha (Tessaiga)
Đế quốc phía Nam biên cảnh.

Nhìn xem Trăm Mạo Hassan truyện lại tình báo, Yuuto mỉm cười nói.

"Esdeath cũng bắt đầu hành động rồi, như vậy chúng ta cũng phải nhanh lên."

Dùng hỏa diễm đem thư tín hủy đi, Yuuto ngẩng đầu nhìn xem đối diện cao lớn tường thành.

Bên ngoài thành thị, lấy Yuuto dẫn đầu, một trăm vạn đại quân bài binh bố trận, ăn mặc đồng dạng nhẹ nhàng khôi giáp màu đen, phóng tầm mắt nhìn tới, biển người mịt mờ, mỗi người trên người tản ra hung lệ chi khí, đều là tinh nhuệ binh sĩ, các loại công thành khí giới bắt đầu bị đẩy tới trước trận, chuẩn bị công thành đoạt đất.

"Ta là Ouroboros Đế Quốc Hoàng Đế, Amakawa Yuuto. Chỉ cần các ngươi mở cửa thành ra, chúng ta có thể tha cho các ngươi một mạng. Nếu không, hậu quả các ngươi tự gánh lấy."

Ăn mặc màu bạch kim cánh dơi áo giáp, cưỡi một đầu khỏe mạnh hỏa diễm bảo mã, Yuuto đối với đối diện tường thành phía trên binh sĩ hét lớn.

"Ghê tởm! Chúng ta là Đế Quốc binh sĩ, tha chết còn hơn đầu hàng!!"

Một cái hắc phát tướng quân nghe vậy nộ, chỉ vào Yuuto hét lớn.

Mặc dù Honest hạ lệnh rút lui lực lượng, nhưng vẫn là có một số người ở lại kiên quyết chống cự đến cùng.

Yuuto cũng có chút bội phục những người này, tuy nhiên là địch nhân, hắn sẽ không nương tay.

"Cơ hội đã cho các ngươi, không biết nắm lấy cũng đừng trách ta."

"Kurei, đến lúc rồi!"

"Tuân lệnh!!"

Nhận được mệnh lệnh Kurei lập tức hành động, để cho quân đội lùi sang hai bên, nhường ra một cái rộng mấy mét con đường.

"Bọn hắn muốn làm gì?"

Trên tường thành hắc phát tướng quân nghi hoặc nhìn xem phía dưới quân đội, lấy hắn nhiều năm chinh chiến kinh nghiệm, nhất định là sắp xảy ra chuyện không tốt.

Nghĩ đến đây Hắc phát tướng quân liền lắc đầu đem trong đầu ý nghĩ ném qua một bên.

Mặc dù hai bên quân số chênh lệch, nhưng bọn hắn đạn dược vũ khí đều có đầy đủ, muốn công thành cũng không đơn giản như vậy, cũng phải tốn không ít thời gian.

Bất quá ngay sau đó một màn khiến cho hắc phát tướng quân hai mắt trợn to, tràn ngập khó tin cùng kinh hãi.

Chỉ thấy ba đầu to lớn Thổ Long từ trong đội ngũ đi ra, xếp thành một hàng ngàn, mỗi cái Thổ Long trên lưng đều mang theo một cái to lớn mũi nhọn hình đại pháo, phía trên còn có người điều khiển.

Không thể không nói thế giới này tài nguyên vô cùng sung túc, để cho Medea chế tạo ra không ít đạo cụ, mấy khẩu đại pháo này nhưng là có thể phát ra B cấp ma pháo uy lực, dùng để công tường là phi thường phù hợp.

Bởi vì hình thể tương đối lớn nguyên nhân cho nên chỉ có thể sử dụng nguy hiểm chủng vận chuyển.

Oanh oanh oanh!!!

Ngay lập tức, ba viên ma pháo từ đại pháo bên trong phóng ra hướng thẳng về phía tường thành phương hướng phóng đi.

Theo ba trận khói lửa bạo tạc xuất hiện, mấy chục mét tường thành run lên, ầm ầm đổ vỡ hơn phân nữa.

"Tiếp tục!"

Yuuto tiếp tục hạ lệnh.

Oanh Oanh Oanh!!!

Ba đạp đạn pháo tiếp tục bắn ra, đem đã muốn ngã xuống tường thành cho phá vỡ.

"Tiến lên!!"

Rút ra trường kiếm Yuuto hét lớn!l một tiếng, sau đó dẫn đồng xông lên.

Ầm ầm ầm ầm!!

Theo sau Yuuto là vô số binh sĩ lao lên hướng thẳng về phía tường thành phương hướng xông tới, mỗi người như ăn thuốc kích thích một dạng, đỏ mắt gào khóc kêu to.

"Tướng quân không xong, bọn hắn đã sắp vào thành!" Một cái phó tướng đầu đầy mồ hôi, nhìn vô số dị tộc binh sĩ không ngừng tiến tới tường thành, vội vàng nói.

"Liều mạng! Phía sau là của chúng ta gia! Kiên quyết không thể làm cho này diệt tuyệt nhân tính dị tộc bước vào một bước!" hắc phát tướng quân cổ vũ sĩ khí mà quát.

Nếu như tòa thành thất thủ, chết còn dễ nói, nếu như chạy trốn, cái này là thiên đại tội, muốn chém đầu cả nhà, cho nên dù cho biết canh giữ ở tòa thành này hẳn phải chết, bọn họ cũng không có thể lui, chỉ có thể tử chiến đến cùng.

Bọn lính nghe được Liver tướng quân hô to, cũng mỗi người bất cứ giá nào, tâm huyết bị kích thích ra, dù cho bị thương đâm tiễn xuyên, cũng tiến hành thảm thiết phản kích.

Cưỡi trên người hỏa diễm bảo mã Yuuto xông lên, mỗi kiếm vung xuống đều tước đoạt Đế Quốc binh sĩ sinh mệnh.

Rapidash cũng không phải là ở không, đối phương không phải bị dẫm chết thì cũng là bị nó phun ra hỏa diễm cho thiêu chết.

Cùng lúc đó Kurei, Diarmuid, Cú Chulainn, Himari mỗi người đều biểu hiện vô cùng lóa mắt, tại trên chiến trường anh dũng thiện chiến, quét ngang địch nhân.

"Đến lúc thử xem Thiếu Chủ ban cho ta Bảo Cụ rồi!!"

Nhìn xem trước mặt xông đến binh sĩ, Himari thần sắc hưng phấn nói. Một thanh cũ nát không chịu nổi Yêu Đao xuất hiện trong tay nàng.

Thiết Toái Nha (Tessaiga)

Đẳng cấp: A

Chủng loại: Đối với quân Bảo Cụ

Khoảng cách: 20~100

Lớn nhất bắt giữ: 300 người

Trong truyền thuyết vung lên liền có thể lập tức chém giết trên trăm con yêu quái Yêu Đao, chính là Inu no Taishou giao chiến thường xuyên dùng vũ khí, là dùng Inu no Taishou hàm răng chế tạo vũ khí.

Đây là Himari từ Yuuto nhận lấy hai thanh Bảo Cụ một trong.

Ngay tại Thiết Toái Nha xuất hiện lúc, một cổ lực lượng cường đại theo Thiết Toái nha truyền vào cánh tay của nàng, thẳng đến lan tràn toàn thân của Himari.

Thiết Toái Nha trong nháy mắt hóa thành một thanh đại đao, nhìn qua bá khí bất phàm.

"Phong Chi Thương!!"

Theo Himari trong miệng hét lớn một tiếng, ba đạo kim sắc đao khí theo Thiết Toái Nha bên trong phát ra, trực tiếp đem hết thảy trước đường đi mắt tiêu hủy, kịch liệt ba động qua đi, trực tiếp trước mắt lưu lại một đạo dài trăm thước vết nứt, trên mặt đất còn không ngừng tản ra bụi mù cùng nhiệt khí.

Vô số binh sĩ táng thân tại Phong Chi Thương bên trong.

"Không hổ là Yêu Đao - Thiết Toái Nha!"

Himari hưng phấn hướng về phía trước địch nhân xông lên.

Vừa rồi Phong Chi Thương, còn lâu mới có được Đại Yêu Quái Inu no Taishou sử dụng ra uy lực cường đại, nhưng đây chỉ mới là Himari sử dụng lần đầu tiên, hơn nữa dạng này uy lực, cũng có thể thấy được Himari kinh người thiên phú.

Khoảng cách trở thành Đại Yêu Quái cũng không xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.