Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi

Chương 2675
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 2675:

 

“Được rồi, đến nhà Hứa gia một chuyền trước, tối rồi nói.”

 

Có Thừa Tiêu cong môi cười, khởi động xe.

 

Hứa Tâm Duyệt sờ lên môi mỏng có chút sưng đỏ của mình, thể lực của người đàn ông này thật sự bất thường, cô có chút không chịu nồi.

 

Biệt thự Hứa gia.

 

Hứa An An về nhà được một lúc, Lý Tịnh Nhã nghe thấy cô ta chịu ấm ức ở chỗ Hứa Tâm Duyệt cũng tức giận không thôi, bây giờ Hứa Tâm Duyệt có chỗ dựa vững chắc, thật sự là không để bọn họ vào trong mắt.

 

“An An, yên tâm đi! Sau này đợi Tiểu Mục lớn hơn một chút, con có thể để thằng bé báo thù Hứa Tâm Duyệt giúp con, rốt cuộc thì con vẫn là mẹ ruột của thằng bé.” Lý Tịnh Nhã an ủi nói, trong lòng bọn họ, tương lai cả tập đoàn Có thị đều là của Cố Dĩ Mục.

 

Hơn nữa Cố Dĩ Mục còn là con trai của Hứa An An, bây giờ chưa hiểu chuyện, nhỡ đâu lớn lên hiểu chuyện rồi thì sao? Biết yêu thương người mẹ như cô ta thì sao?

 

Đây cũng là chỗ dựa cho Hứa An An, Hứa Tâm Duyệt có đắc ý đến thế nào thì đã sao? Cô ta phải nắm chắc đứa con ruột Cố Dĩ Mục này, Hứa Tâm Duyệt dù gả cho Cố Thừa Tiêu cũng vĩnh viễn phải đồ ky với cô ta.

 

Đúng lúc này, người cửa truyền đến tiếng xe, người giúp việc vội vàng bước vào nói: “Bà chủ, đại thiếu gia của Cố gia đến.”

 

“Cái gì? Thừa Tiêu đến sao? Mau mời cậu ấy vào đây, mau lên.” Lý Tịnh Nhã vội vàng tiếp đón.

 

Trong lòng nghĩ, có khi nào Cố Thừa Tiêu đến đây để an ủi con gái, Hứa An An cũng kích động đến mức chân tay luống cuống, vội vàng buộc lại tóc, sợ lớp trang điểm đều trôi cả rồi, cô ta nhất định phải dùng khuôn mặt xinh đẹp nhất đối diện với Có Thừa Tiêu.

 

Nhưng đúng lúc này, cô ta nhìn thấy người từ ngoài cửa bước vào không chỉ có một mình Cố Thừa Tiêu, anh đang nắm tay một cô gái, là Hứa Tâm Duyệt.

 

Bàn tay Hứa An An đang buộc tóc cứng đò, trong phút chốc tâm trạng trầm xuống, vẻ nhiệt tình của Lý Tịnh Nhã ở bên cạnh cũng biến mắt, bà ta có chút tức giận nói: *Thừa Tiêu, cậu đến thì đến, vì sao còn dẫn theo cô ta? Lẽ nào cậu không biết cô ta vừa ức hiếp An An nhà chúng tôi hay sao?”

 

 

Hứa Tâm Duyệt nhìn về phía người đàn ông bên cạnh: “Anh nói hay là để em nói?”

 

“Em muốn nói không?” Cố Thừa Tiêu ôn nhu nhìn cô.

 

Hứa Tâm Duyệt gật đầu, cô nhìn cặp mẹ con trước mặt nói: “Có chuyện này tôi muôn nói với các người.”

 

“Có chuyện gì? Từ trong miệng cô nói ra, chắc chắn không phải chuyện tốt.” Lý Tịnh Nhã hừ lạnh.

 

Hứa Tâm Duyệt mỉm cười: “Quả thực là như vậy, điều này đối với các người mà nói, không tính là chuyện tốt đẹp gì, nhưng đối với tôi mà nói lại là chuyện vui lớn.”

 

Hứa An An ngắn người, cô ta đoán được Cố Thừa Tiêu cùng Hứa Tâm Duyệt đến đây sẽ không có chuyện gì tốt đẹp, cô ta lạnh mặt nói: “Cô có gì thì nói nhanh đi, nhà chúng tôi không chào đón cô.”

 

Hứa Tâm Duyệt cầm tờ báo cáo từ trong túi ra, đưa đến trước mặt Hứa An An: “Đây là báo cáo giám định ADN.”

 

“Cái gì? Hứa Tâm Duyệt, cô đây là có ý gì? Cô đây là muốn nói An An nhà tôi không có quan hệ ruột thịt gì với Tiểu Mục sao? Cô làm giả mạo có đúng không?” Lý Tịnh Nhã lập tức tưởng rằng tờ báo cáo này là của Hứa An An và Tiểu Mục, Hứa Tâm Duyệt muốn ngụy tạo giả báo cáo để chia cắt mối quan hệ của Hứa An An và Tiểu Mục.

 

“Đây không phải báo cáo giám định của con gái bà và Tiểu Mục, đây là báo cáo giám định của Tâm Duyệt với Tiểu Mục.” Cố Thừa Tiêu ở bên cạnh giải thích một câu.

 

Hứa An An lập tức từ sô pha đứng dậy, cầm lấy tờ báo cáo lên xem, lúc cô ta nhìn thấy kết quả bên dưới, khuôn mặt bỗng tái đi, nhìn chằm chằm Hứa Tâm Duyệt phẫn nộ cười nói: “Được lắm! Hứa Tâm Duyệt, bây giờ cô muốn chiếm Tiểu Mục làm của mình sao? Cô thật không biết ngại mặt mũi gì, ngay cả con trai của tôi cũng đều muốn CƯỚP sao?”