Tổng Tài Lạnh Lùng: Sủng Vợ Yêu Yận Trời

Chương 16: Âm mưuAnh ôm cô, cả 2 cùng chìm vào giấc ngủ. Một đêm này vô cùng yên tĩnh khi ngủ say.

Cùng lúc đó ở biệt thự Dương gia, khi Dương Bác Nhã đã ngủ thì Tạ Tranh xuống giường rón rén ra ban công gọi điện thoại

"Alo, Uyển Ly, chị có chuyện muốn nói với em". Cô ta cố tình hạ thấp giọng xuống thấp nhất có thể.

Đầu dây bên kia là một giọng nữ vô cùng quyến rũ hòa vào âm thanh ồn ào trong quá bar "Alo, chị à??? Chị có chuyện gì muốn nói với em sao??? Chị đợi em một lát".

Rồi cô ta quay sang người đàn ông bên cạnh đang sờ mó phần đùi trắng trẻo của của mình "Anh yêu à, chị em gọi đến, em ra ngoài một chút rồi sẽ trở lại" Nói rồi cô ta đứng dậy, làm một nụ hôn gió rồi bước ra ngoài, gọi lại cho Tạ Tranh.

"Chị tìm em có chuyện gì" Cô ta cầm một điếu thuốc, hút một ngụm rồi nói với Tạ Tranh.

"Dương Hàn Thiên có vợ rồi. Chị muốn em xử lí cô ta" trong giọng nói của Tạ Tranh pha lẫn sự tức giận và ganh ghét đố kỵ.

"Ohh...Cô ta là ai, lại dám chọc giận Tranh tỷ nhà ta đây???" Người được gọi là Uyển Ly lên tiếng hỏi.

"Là con gái của chủ tịch tập đoàn Thẩm Thị. Thẩm Yên Nhi!!!" Ánh mắt của Tạ Tranh lúc này như muốn ăn tươi nuốt sống Thẩm Yên Nhi khi nhớ lại sự việc lúc nảy.

"Người có hôn ước từ nhỏ với Dương Hàn Thiên đúng không chị????" Cô ta cười nói.

"Đúng. Là cô ta" Tạ Tranh đè thấp giọng.

"Ok chị" cô ta trả lời rồi nhanh chóng cúp máy. Hút hết điếu thuốc trong tay, cô ta lại bước đến chổ người đàn ông kia trong phòng "Anh yêu, chị em muốn xử lí một người. Cô ta tên Thẩm Yên Nhi-con gái chủ tịch tập đoàn Thẩm Thị"

Người đàn ông cất giọng trầm trầm: "Cô ta à. Không thành vấn đề".

Ở bên này, Tạ Tranh nở nụ cười lạnh rồi vào giường đi ngủ tránh cho Dương Bác Nhã đột ngột tỉnh dậy.

Người đàn ông bên cạnh Uyển Ly được gọi là A Khắc. Anh ta năm nay 37 tuổi. Là một tên lưu manh giết người tàn nhẫn. Danh tiếng của hắn trong giới Hắc đạo cũng được xem là nhân vật lợi hại. Hắn làm việc cho Tạ Tranh được khoảng 5 năm. Do một lần Tạ Tranh giúp hắn thoát khỏi cái chết nên từ đó hắn làm việc cho Tạ Tranh đến bây giờ.

Còn Uyển Ly, cô ta là em gái ruột cùng cha khác mẹ với Tạ Tranh. Tên đầy đủ là Tạ Uyển Ly, 35 tuổi. Cô ta là người giúp Tạ Tranh biết đến tên A Khắc này. Cô ta làm việc tại một quá bar có tên là The Night Happy. Công việc này là do Tạ Tranh tìm cho cô em gái của mình.

Thế là âm mưu của bọn họ chính thức bắt đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.