Tổng Tài Sủng Vật Nhỏ

Chương 169Thằng T trở đến trước cổng của kỹ nữ lầu thì cửa xe tự động mở. Con H bước xuống. Đế Kim như chợt nhớ ra điều gì đó mà bước xuống.

Con H thấy anh bước xuống liền hỏi

" Sao khi nãy anh bảo là không ở đây?"

Đế Kim anh nhìn Con H bằng ánh mặt lạnh lùng nhưng không trả lời câu hỏi đó của nó.

Cổng liền mở ra anh và Con H đi vào những ngôi nhà đẹp sang trọng sạch sẽ như bước vào thế giới khác. Một nhà thì sẽ có 10 người ở toàn là bọn kỹ nữ xinh đẹp sang trọng. Điện nước đầy đủ nhìn vào cũng đủ làm đàn ông phát thèm. Nhưng bọn họ không bao che cho nhau chỉ sống cho bản thân. Con H là con kỹ nữ xinh đẹp nhất ở đó và được khách chọn nhiều nhất. Thấy Đế Kim đi vào thì liền lên tiếng

" Anh Đế Kim kìa má ơi"

" Tao muốn làm vợ của anh Đế Kim quá"

" Muốn rụng cả trứng"

Đế Kim anh không hề để ý tới mà đi vào chỗ tập trung.

Ở phía sau những căn nhà này là nơi để tập trung các loại kỹ nữ được đào tạo. Quy định ở đây thì tất cả đã được dạy khi vừa mới bước vào. Anh ngồi ngay ghế lớn thì tất cả các cô gái trong nhà liền chạy ra mà ngắm nhìn Đế Kim anh cau mày

" từ nay khách của cô H sẽ giao cho các cô. Nên nhớ chỉ là tạm thời"

Đế Kim anh nói xong thì đi thẳng ra ngoài không để ý đến những bọn kỹ nữ đang nhìn anh đến mức chảy cả nước bọt.

Ở đây anh nói gì thì bọn họ nghe thế không dám hỏi bất cứ câu gì.

Đế Kim anh leo lên xe thì nhìn thằng T

" Về trụ sở"

Hắc đạo và công ty ở bên mỹ mới là trụ sở chính công ty và hắc đạo bên Thành Phố X chỉ là những chi nhánh nhỏ.

Thằng T nghe vậy liền chạy về trụ sở chính của hắc đạo.

Lúc về tới thì thằng T lấy điện thoại điện cho thằng canh cổng

" Mở cửa ra"

Thằng T nói xong thì liền tắt cổng rất nhanh được mở.

Xe được chạy thẳng vào chỗ đỗ xe Đế Kim anh đưa tay lấy điện thoại mà bước xuống anh đi thằng vào khu tập súng dành riêng cho anh.

Anh bỏ điện thoại lên bàn thì cởi áo ra mà quấn dây đai ngang bụng bây giờ trên người anh chỉ còn lại một chiếc quần tây.

trời rất không nóng cũng không lạnh không khí rất dễ chịu nhưng Đế Kim đỗ rất nhiều mồ hôi. Trên lưng trên cơ bụng săn chắc của anh và cả trên trán.

Đế Kim anh đã từng trải qua rất nhiều lần luyện tập khắt nghiệt của ba anh dành cho anh. Có lúc anh cận kề cái chết nhưng do anh mạng lớn mà thoát khỏi từ nhỏ 10 tuổi lúc anh chỉ là một cậu bé ba anh đã dành hết thời gian công sức để luyện tập anh trở thành Đế Kim như hôm nay.

Ba anh từng nói với anh một câu anh không bao giờ quên được những điều ba anh nói từng chữ từng chữ anh điều ghi nhớ.

Kẻ thù mạnh tới cở nào cũng chỉ là người phàm cũng chỉ có một mạng. Thay vì chạy trốn sao không thử đối đầu một là chết trong sự kính nể hai là chết trong sự nhục nhã.

Đế Kim anh muốn dành lại tất cả những gì A Mùi đã dành của ba anh. Những sòng bài ở Macao. Ba anh không làm được thì cứ để anh làm

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.