Tổng Tài Sủng Vật Nhỏ

Chương 180



Cô biết quy định ở kỹ nữ lầu là không được yêu người đứng đầu ở đây là Đế Kim. Cô biết cô cấm đầu là cô sẽ khổ nhưng cô đã thương anh quá rồi.

Đế Kim xe tới chỗ thì anh leo xuống thì lên tiếng nhìn thằng T

" ngày mai không có chuyện gì quan trọng thì các người không được vào phiền tôi"

Thằng T nghe vậy thì lên tiếng

" tối nay anh ở đây sao?"

Đế Kim anh đi vào vừa đi vừa cởi cút áo trên cổ

" cần báo cáo với cậu sao?"

Thằng T nghe vậy thì lắc đầu lia lịa

" em không có ý đó"

Đế Kim anh nhếch mép

" thế thì lo công việc của cậu đi"

Đế Kim anh mở cửa bước vào thì lấy chân đẩy cửa đóng lại ở đây phòng anh càn có vân tay của anh và pass để nhập cửa mới vào được nếu không nó sẽ hiện lên nút đỏ.

Đế Kim anh cởi áo mà để lên giường bước vào phòng tắm.

Lúc anh tắm ra choàng một chiếc áo choàng tắm đã là 10 giờ Đế Kim anh ngồi xuống châm cho mình một điếu xì gà rót một ly rượu vang đỏ. Bên trong đây có rất nhiều loại rượu vang. Anh cũng có cả một trang trại trồng hoa quả để là rượu.

Đế Kim anh rót ly này đến ly khác càng uống lại càng làm anh ý thức rõ ràng hơn. Anh chưa bao giờ để mình say trừ khi ở một mình nhưng hôm nay anh uống bao nhiêu cũng không say.

Đế Kim anh buông ly rượu xuống thì cầm chai rượu đỏ của pháp mà uống nhưng anh đã uống gần hết chỉ còn lại một xíu.

Đế Kim anh uống xong thì đặt chai rượu xuống đi lại giường mà nằm ngủ.

Anh chỉ muốn say thật say không muốn suy nghĩ gì nữa say để ngủ. Say để tự lừa dối bản thân không chấp nhận sự thật là Lưu Yên muốn xa anh

Anh cứ nghĩ cho Lưu Yên tất cả những gì anh có là được nhưng tình yêu lại phức tạp hơn anh nghĩ. Cần cả hai cố gắng một người muốn bỏ đi người còn lại cố gắng chỉ vô nghĩa.

Anh cảm thấy thật hài hước một ông trùm một ông chủ tập đoàn lớn như thế mà lại chết dưới tay phụ nữ người ta nói đúng anh hùng không qua khỏi ải mỹ nhân.

Người ta hay nói chết dưới tay nữ nhân là cái chết sung sướng nhưng anh cảm thấy đau đớn thì có. Sung sướng thì anh chưa thấy một chút cũng chưa

- ------------

Tôi bảo là chưa chắc kết thúc sẽ có hậu và cũng chưa chắc kết thúc sẽ li biệt mà?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.