Tổng Tài Sủng Vật Nhỏ

Chương 46Tới biệt thự anh đậu xe kế xe của Đế Kim anh gỡ giây an toàn bế Cung Âu đi lên phòng lúc lên phòng anh nhẹ nhàng đặt Cung Âu xuống giường đắp chăn lại anh cũng nhẹ nhàng nằm xuống mà ngủ.

Thành Quốc lúc đưa Lưu Bạch về nhà thì không chạy thẳng về biệt thự của mình mà chạy đến quán Bar Mixx của anh đó là một trong những quán bar anh quản lý. Nơi đó không phải nơi tầm thường cũng không phải nơi sang trọng hay hào nhoáng. Nhìn bền ngoài rất giản dị nhưng bên trong thì rất mộng mị. Bar Mixx là một trong những quán bar nổi tiếng nhất Thành Phố X.

anh bước vào những người gác cổng thấy anh liền cung kính

" dạ chào ông chủ"

Thành Quốc ngoài việc làm bác sĩ ra anh còn được Đế Kim giao cho một quán bar để quản lí dù anh không muốn. Cũng phải chấp nhận.

Mấy ngày anh mới bỏ phế công việc của quán bar nên bây giờ anh phải xử lí công việc. Tuy anh cũng đã giao phân nửa công việc cho Thế Hão sử lí khi rảnh không có việc gì làm anh mới vào đây. Xử lí nốt tất cả

Thành Quốc xử lí xong mọi chuyện thì lại buồn vệ sinh mà mở cửa đi ra. Lúc anh vào phòng vệ sinh thì có tiếng ân ái của cặp đôi nếu người khác nghe thì hơi ngại.

Nhưng Thành Quốc thì cũng không lấy làm lạ vì đây là quán bar những chuyện xảy ra như vậy cũng quá bình thường. Nhưng nếu nghe kĩ lại là giọng rất quen thuộc Thành cũng không nghĩ nhiều mà rửa mặt rồi định đi ra nhưng trong gương phản chiếu lại là khuôn mặt của Lưu Bạch đang đỏ bừng miệng thì thốt ra những tiếng rên rỉ.

Thành Quốc cũng làm ngơ mà đi ra khỏi phòng vệ sinh.

Thành Quốc lúc vào lại phòng của anh thì trong đầu anh toàn là hình ảnh lúc nãy khuôn mặt đỏ bừng của Lưu Bạch những tiếng rên rỉ Thành Quốc không hiểu sao trong cơ thể anh lại nóng ran

_________

Mọi người bỏ phiếu cho tui đặng tui có động lực để ra chương tiếp đi nè:3

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.