Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 153: Thả địchChẳng lẽ ta cũng phải chết? Sarin cảm giác được lực lượng đột phá, hơn nữa đột phá này thậm chí ảnh hưởng xung quanh, nguyên tố hỗn loạn dần dần bình ổn lại, Ma huyền của hắn nhanh chóng sinh trưởng, đồng thời cảm giác được có thứ gì đó tràn vào trong đầu, ầm ầm một cái, Sarin cũng hôn mê bất tỉnh.

Hắc y giáo chủ đứng nhìn từ xa, cũng không đến gần. Trên người Sarin phát ra dao động nguyên tố mãnh liệt làm cho hắn cảm giác được nguy hiểm. Ma pháp sư này thật là tà môn, hắn ở Trọng Tài sở nhiều năm, gặp qua vô số chuyện cổ quái, nhưng Sarin này vẫn làm cho hắn rất kinh ngạc.

Một cái Ma pháp sư cấp bốn, lực lượng ma pháp tạo thành uy hiếp đến chức nghiệp giả cấp bảy. Nếu không phải có bán thần khí trong tay, Ma pháp sư này cùng nữ chiến sĩ kia thật đúng là tổn thương được tới mình. Thấy Sarin té xỉu, Hắc y giáo chủ ngược lại lùi xa hơn.

Ai biết đó có phải là quỷ kế hay không, dao động nguyên tố trên người Ma pháp sư kia thậm chí bình ổn được nguyên tố hỗn loạn, khẳng định có âm mưu trong đó! Nếu mình không có thủ hạ, Hắc y giáo chủ nhất định sẽ mạo hiểm công kích Sarin, nhưng tiếng bước chân rõ ràng ngoài bìa rừng, tổng cộng hai trăm hai mươi bốn người, toàn bộ tới đây ngay.

Có nhiều người để chỉ huy, Hắc y giáo chủ không muốn mạo hiểm nữa. Hắn tới đây trước, không chỉ tổn thất hai Thanh Đồng Kiếm Thánh, còn hư hao bán thần khí, hắn không muốn lại có chuyện gì khác nữa.

Nguyên tố hỗn loạn dần dần ổn định, dòng nước quấn quanh người Sarin ngóc đầu lên, nhẹ nhàng lắc lư giống như một con rắn. Nếu lúc này có người tấn công Sarin, dòng nước này sẽ tự động phản kích.

Ẩm ầm!

Sarin cảm giác tinh thần lực tiến hóa, biến thành một loại tồn tại độc lập khỏi thân thể. Dường như chính là cái gọi là linh hồn? Nhưng linh hồn của mình tuyệt đối không phải tinh thần lực, đây là tình hình mà Ma pháp sư cấp bảy ngẫu nhiên sẽ xuất hiện, tinh thần dị hoá.

Tinh thần dị hoá gần như không có thuộc tính giống nhau, đủ loại kiểu dáng chi tiết, nhưng mà đặc điểm chung chính là loại dị hóa này làm cho tinh thần lực của Ma pháp sư tăng gấp bội.

Cảm giác của Sarin tiến vào trong vòng cổ nữ thần Myers, tinh thần lực giống như linh hồn đi qua hai mươi bốn đoạn của vòng cổ. Mỗi lần xuyên qua một không gian, có một cái ký hiệu ma pháp khắc lên tinh thần lực. Tinh thần lực của Sarin ngày càng cô đọng, cuối cùng biến thành chất lỏng màu lam to bằng người trưởng thành.

Chất lỏng này bị ký hiệu ma pháp trong vòng cổ nữ thần Myers không ngừng cái tạo, liên tục xảy ra biến hóa.

Chất lỏng màu lam ngưng tụ thành hình tượng Sarin, chiều cao ngoại hình chi tiết không có chỗ nào khác.

Linh hồn hóa thân? Ma pháp này không phải học là được, mà là một loại năng lực ngẫu nhiên có được trong lúc thăng cấp. Sarin không ngờ mình thăng cấp sẽ xuất hiện kỹ năng này. Hắn cũng không mừng như điên, có thể Nerys đã chết, chuyện gì cũng không thể làm hắn vui được.

Cho dù giết Hắc y giáo chủ thì sao chứ? Có thứ mất đi, ngươi vĩnh viễn không thể lấy lại được.

Trong mắt Sarin, bên trong tròng mắt xanh lam, một đoàn ma văn lập thể đang sinh trưởng. Ma văn này đến đột ngột, bản thân Sarin cũng không biết. Nếu hiện giờ hắn có thể quan sát ma văn trong mắt mình, sẽ phát hiện kết cấu ma văn này hoàn toàn giống với ma văn trên huy chương gia tộc, chẳng qua tỷ lệ đã thu nhỏ nhiều.

Trên người Ma pháp sư xuất hiện ma văn là chuyện cực hiếm, chẳng qua có một số Ma pháp sư sẽ dùng huyết dược thủy trực tiếp in xăm ma văn lên người, cũng có thể tạo ra tác dụng đặc thù. Ma văn của Sarin sinh trưởng trong mắt, chưa từng có quyển sách ma pháp nào đề cập tới, hơn nữa chính hắn cũng không biết đã xảy ra chuyện như vậy.

Từng ký hiệu ma pháp dung nhập vào hóa thân linh hồn, trong vòng cổ nữ thần Myers trống rỗng, về sau Sarin không còn cần phải đi vào vòng cổ mới có thể học tập được công thức ma pháp, nói cách khác, hắn có thể ở trạng thái bình thường để tính toán hàm nghĩa ma pháp với thời gian trong vòng cổ.

Tỷ như công thức ma pháp Figaro có thể phân giải ma pháp, xem xét nhược điểm ma pháp. Hiện giờ Sarin có thể giống như lão sư của Lex. tiến hành phá giải ma pháp cùng cấp hoặc cấp thấp hơn. Hắn từng cùng Lex tốn nhiều thời gian luyện tập năng lực này, nhưng cuối cùng chỉ nhắm vào vài ma pháp cấp thấp đạt đến yêu

Trước đó, Sarin có thể phá giải ma pháp không vượt quá cấp ba, số lượng không quá mười cái. Sau khi tinh thần lực tiến hóa thành linh hồn hóa thân, Sarin thông qua luyện tập sẽ phá giải được phần lớn ma pháp dưới cấp năm.

Nếu nắm giữ loại năng lực này, sức chiến đấu của Sarin sẽ nâng cao rất lớn. Bởi vì tiêu hao Ma huyền để phá giải ma pháp còn tiết kiệm hơn nhiều việc dùng ma pháp thuẫn chọi cứng. Thời gian chiến đấu của Ma pháp sư được quyết định bởi Ma huyền của hắn có bao nhiêu, dùng nhiều vào mặt phòng ngự, sẽ bớt đi phần tấn công. Đây là chuyện không thể thay đổi.

Chỉ là hiện giờ Sarin không hề có tình cảm vui mừng, sau khi toàn bộ ký hiệu ma pháp trong vòng cổ nữ thần Myers dung nhập vào hóa thân linh hồn, Sarin đưa hóa thân linh hồn tiến vào thân thể Nerys.

Sarin cảm giác có một loại lực hấp dẫn trực tiếp hút hóa thân linh hồn vào trong một cái không gian. Không gian có vách xanh lục, giống như vòm thủy tinh xanh biếc, Sarin nhìn thấy Nerys nằm ở đó, ngoài không gian, một cây liêm đao to lớn còn đang chém vào, dường như muốn phá vỡ không gian chém Nerys thành mảnh

Trên vách ngăn xanh lục có hoa văn ma pháp tỉ mỉ, Sarin vừa nhìn liền hiểu đó là khế ước linh hồn của hắn cùng Nerys. Nếu thanh liêm đao kia chém nát không gian, vậy thì liên hệ giữa mình cùng Nerys sẽ hoàn toàn cắt đứt, nếu liêm đao chém nát Nerys ở đây, Nerys sẽ chân chính chết đi.

Sarin đột nhiên trở nên hưng phấn, Nerys còn chưa chết, đó là linh hồn? Linh hồn của ác ma hẳn phải là ác ma chứ, nhưng ở trong không gian này, Nerys hoàn toàn là hình thái loài người.

Sarin không nghĩ sâu ý nghĩa của điều này, Nerys không chết, trong lòng hắn cũng có thêm vài phần sức sống. Theo bản năng Sarin đi về phía liêm đao màu đen to lớn kia, trong mắt hắn bắn ra hai đạo hào quang, hai đạo ánh sáng màu lam trong suốt. Ánh sáng lam chiếu lên vách ngăn xanh lục, bắn ra hai ảo ảnh giao nhau.

Ảo ảnh kia chồng lên nhau, đột nhiên tuôn ra dòng điện màu lam. Liêm đao màu đen đang chém xuống, bổ trúng ngay dòng điện.

Xẹt...

Liêm đao màu đen thu nhỏ còn một nửa, có chút lùi bước.

Sarin còn không biết khống chế dòng điện như thế nào, nhưng mà hai đạo ảo ảnh trong mắt hắn bắn ra, dòng diện màu lam tự nhiên sinh ra đánh thẳng về phía liêm đao màu đen kia.

Tốc độ dòng điện vượt xa mọi công kích, bản thân Sarin còn chưa kịp phản ứng lại, đã có mười dòng điện bắn ra. Nếu không phải ở trong không gian kỳ dị này, Sarin cũng không có lực lượng duy trì công kích như vậy. Còn liêm đao kia chẳng qua là ảo ảnh bán thần khí, bản thân nó tương đối yếu ớt, mười dòng điện nối liền vời nhau đánh trúng liêm dao, rốt cuộc liêm đao màu đen kia tiêu tan.

Ánh sáng màu lam trong mắt Sarin chậm rãi thu hồi, ảo ảnh ma văn xanh lục cũng tan biến.

Thân thể Nerys đột nhiên giật một một cái, trong lòng Sarin vui mừng, hóa thân linh hồn đột nhiên đột phá vách ngăn không gian trở về thân thể. Vách ngăn không gian kia cực kỳ cứng cỏi, nếu không phải bên trên phủ đầy ma văn khế ước, Sarin cũng không thể nào ra vào tự nhiên được.

- Nerys!

Sarin tỉnh lại, đứng dậy, thấy sau lưng Hắc y giáo chủ ở xa xa có một đám kiếm sĩ. Những kiếm sĩ này cũng mặc giáp đen, nhưng vũ khí trong tay là thuần một loạt kiếm kỵ sĩ.

Loại kiếm kỵ sĩ này khá năng, người thân thủ không tốt sẽ không sử dụng được.

Nerys vặn vẹo một hồi, mở mắt:

- Chủ nhân, ta không chết?

- ừ, không chết.

- Vừa này ta cảm giác ngươi đã khóc?

- Ta không khóc.

- Chủ nhân...

- Đừng nháo nữa, nghĩ cách trốn đi.

Sarin chỉ Hắc y giáo chủ ở xa xa, còn có hơn hai trăm kiếm sĩ.

- Trốn cái gì, không phải Balagana đến rồi sao?

Nerys chỉ vào bầu trời ở xa xa, một cái bóng đen to lớn xuất hiện trên rừng cây, cái đuôi xương trắng dài mười mấy thước, ba đôi cánh tay, sáu loại vũ khí.

Trong lòng Sarin còn sợ hãi, hắn biết khi sáu thứ vũ khí kia va chạm một chỗ sẽ phát ra công kích kinh người. Hơn nữa đến bây giờ hắn còn không biết làm sao phòng ngự được loại công kích này.

Thấy sắc mặt Sarin không tốt, Nerys nói:

- Chủ nhân, nếu lát nữa Balagana làm như vậy, ta liền đánh ngươi bất tỉnh, vác lên vai. Dù lão già áo đen kia có bay được, ở trong rừng cây này cũng chưa chắc đuổi được ta.

Sarin rất không tự nhiên à tr một tiếng, hắn cũng biết nếu công kích của Balagana phát ra nhắm vào hắn, dù là hắn muốn hôn mê cũng không được.

Balagana từ không trung nhìn xuống, hai trăm con người giống như hai trăm con kiến kia đang giằng có với Sarin. Sarin này thật không tệ, vậy mà có thể kiên trì đến lúc mình tới! Daniel ngồi trên người Balagana, hắn thấy Sarin còn sống, tâm tình rất cổ quái, hắn có phần thất vọng, lại có phần vui mừng.

Vì chuyện Sarin, hắn trợn mắt đối diện ba vị Quân vương, cho dù Sarin chết, hắn cũng không có gánh nặng tâm lý. Bây giờ Sarin không chết, vậy thì mình còn phải tiếp tục thực hiện khế ước tùy tùng. Đương nhiên, cái này cũng không tính là chuyện xấu, ít nhất sau này mình tu hành cần ma hạch sẽ do Sarin cung cấp.

Trong lòng Daniel thoải mái, vỗ vỗ thân thể Balagana, ở không trung quát to:

- Quân vương, đi giết đám kiến kia, đạp nát bọn chúng!

Balagana cực kỳ không tình nguyện, nhưng đó là một đám tín đồ của thần, hắn phải ngụy trang thành sinh vật khế ước của Daniel, vì thế hắn lớn tiếng kêu lên:

- Nghe theo ý muốn của ngài, pháp sư.

Balagana đã bay lên trên không trung rừng cây, âm thanh của hắn truyền ra xa đến mười dặm, Hắc y giáo chủ cùng hơn hai trăm kiếm sĩ phía dưới mặt vàng khè, giống như trúng thuật hóa thạch thấp kém.

Đối phương có viện quân, hơn nữa là một Vong linh pháp sư, càng chết người là sinh vật triệu hồi của Vong linh pháp sư này quá mạnh mẽ, mạnh tới mức làm những người này không dám chống cự.

Balagana há mồm lớn, phun ra một đoàn sương mù xám xít. Đoàn sương mù xám xịt này trực tiếp lọt vào giữa đội ngũ kiếm sĩ, những nơi quét qua, mọi thứ đều biến thành màu xám, tiếp đỏ mục nát. Kiếm sĩ bị sương mù xám quét trúng trực tiếp chết đi, không phát ra một âm thanh nào, giống như thời gian bị đoàn sương mù xám kia đọng lại.

- Balagana, giết người kia!

Sarin chỉ vào Hắc y giáo chủ ở xa xa. Balagana liếc Sarin, giống như không nghe tới, lại phun ra một đoàn sương mù xám đập thẳng xuống các kiếm sĩ.

Chỉ cần Balagana nguyện ý, sáu kiện vũ khí của hắn chỉ cần va chạm lẫn nhau, có thể giết chết đại đa số kiếm sĩ trên mặt đất. Sáu loại lực lượng tại Vong linh vị diện tuyệt đối có thực lực áp chế, ngay cả Hắc y giáo chủ cũng sẽ đã bị thương tổn. Nhưng mà hắn chỉ biểu hiện ra thực lực của một vong linh cao cấp, dùng Hư vô chi viêm đi đốt cháy các kiếm sĩ trên mặt đất.

Daniel đang ở trên lưng Balagana, hắn nghe thấy tiếng hô của Sarin, hơi có chút suy tư, liền biết rằng không nên để cho thủ lĩnh nhóm người này chạy thoát. Vì thế liền nhân tiện nói:

- Balagana, đi giết tên mặc hắc bào kia!

Balagana lạnh lùng trả lời:

- Chính ngươi đi mà giết.

Daniel chán nản, nếu hắn có thể giết chết Thần thuật sư mặc hắc bào kia, thì cần gì phải nhờ tới ba Quân vương này làm gì. Hắn vốn có tính tình ẩn nhẫn, nhưng lúc này lại bùng lên cơn tức, nói:

- Tốt, ta đi!

Daniel nói xong, nhảy từ trên lưng Balagana xuống dưới, lao thẳng tới Hắc y giáo chủ.

Trong lòng Balagana lại buồn bực, trên người lão già mặc hắc bào kia có lạc ấn của thần linh, hơn nữa cũng khác với những kiếm sĩ thấp kém này, nếu mà giết hắn, thì sẽ gặp phải rất nhiều phiền toái. Đối với Balagana mà nói, Giáo đình có lẽ không tính là uy hiếp quá lớn, nhưng uy hiếp chân chính, lại là thần linh đứng sau lưng Giáo đình kia.

Những kẻ không quan trọng mà cần giết thì cứ giết, vạn nhất mà rước lấy càng nhiều địch nhân, nhiều nhất là cùng hai vị huynh đệ trốn về Vong linh vị diện, thần linh là sẽ không vì những kẻ không quan trọng gì này mà vượt qua vị diện đuổi giết mình.

Nhưng trên người lão già mặc hắc bào này có thần linh lạc ấn, điều đó có nghĩa rằng hắn đã được thần linh tán thành, là tín đồ chân chính. Nếu muốn giết chết người này, phải đồng thời hủy diệt thần linh lạc ấn trên người hắn, lúc này mới có thể cắt đứt sự tra xét của thần linh. Nhưng mà Balagana vượt qua vị diện mà đến, hiện tại lực lượng đã giảm xuống hẳn một tầng khác, căn bản không các nào xóa đi thần linh lạc ấn trên người lão già mặc hắc bào này cả.

Hắn cũng không phải là thuộc hạ của Sarin, đương nhiên sẽ không quan tâm sau này Sarin như thế nào. Trước mắt có thể được chăng hay chớ là tốt rồi, nếu ở thế giới này có thể tìm được tung tích của Shangian thì là tốt nhất, nếu không tìm thấy, thì cũng không nên vì một nhân loại mà đi đối nghịch với thần linh.

Hiện tại không phải là mấy vạn năm trước, nhân loại không còn có lực lượng đối kháng với thần linh nữa, cho dù Balagana không có trí tuệ như Jodycoco, nhưng cũng sẽ không làm chuyện ngu xuẩn như vậy.

Nhưng mà hắn phải che dấu tung tích, nên đang giả dạng làm triệu hoán sinh vật của Daniel, nếu mà Daniel bị chết, hắn đi đầu mà tìm Vong linh pháp sư thứ hai đây? Cho nên Daniel chỉ nhảy xuống mấy thước, Balagana đã dùng cái đuôi cuốn hắn trở về, đồng thời tản mát ra một luồng sáng màu xám, có định Daniel ở phía sau lưng.

- Thả ta xuống mau!

Daniel giận dữ. Nhưng mà thanh âm của hắn thì đến cả việc xuyên qua luồng sáng màu xám này mà cũng không được, mặc cho hắn quát to kiểu gì đi nữa, thì Balagana chỉ ung dung đuổi giết những kiếm sĩ kia.

Hắc y giáo chủ cũng không biết cuộc đối thoại giữa Daniel và Balagana, trong lòng hắn còn đang vô cùng khiếp sợ. Thủ hạ của mình đều là kiếm sĩ tinh nhuệ của Trọng Tài sở, cấp bậc có lẽ không cao, nhưng hơn hai trăm người tụ tập cùng một chỗ thế này, kiếm khí tung hoành, cho dù là Hoàng Kim Kiếm Thánh cũng phải bị thương. Vậy mà vong linh sinh vật trên bầu trời kia không có cánh, lại có thể lơ lửng phi hành, phun ra Hư vô chi viêm, hòa tan của kim loại, một đám thân tín của mình lần lượt bị giết chết, không có năng lực phản kháng nào.

Hắn còn không biết rằng Balagana có ý thả bọn họ đi, nhưng lúc này hắn cũng không dám đánh bừa. Trên người vẫn còn có một chút thủ đoạn, nhưng lại chỉ có thể nhẫn nại mà thôi.

- Chúng ta đi!

Hắc y giáo chủ vừa nói xong, lấy trong chiếc nhẫn ra một cuốn quyển trục thần thuật, sau đó mở ra.

Bạch quang hiện lên, hắn mang theo mười mấy kiếm sĩ bên cạnh biến mất không thấy đâu nữa. Sarin thấy Hắc y giáo chủ chạy trốn, trong lòng cực kỳ buồn bực. Nếu Balagana công kích Hắc y giáo chủ, cho dù hắn có quyển trục thần linh ban cho này, thì cũng không cách nào ung dung triển khai ra được.

Hắc y giáo chủ chạy thoát, thì thành thị mới kiến thiết của mình này cũng sẽ vĩnh viễn không có ngày nào được yên tĩnh cả.

Chẳng lẽ phải buông tha cho cơ nghiệp tốt thế này ư?

Hắc y giáo chủ cũng là một tên ngoan độc, hắn đã bị chết một đứa con, lại buông tha cho gần hai trăm thuộc hạ, chỉ mang đi mười mấy hắc giáp chiến sĩ cấp bậc Kiếm Sư. Tổn thất như vậy đúng là rất lớn, hắn lại không chút do dự mà làm. Cũng là do lực lượng của Balagana khiến hắn không thể không buông tha, nếu Balagana tập trung công kích hắn, hắn chỉ có thể dựa vào thần thuật mà phi hành, tấm quyển trục kia kiểu gì cũng không dùng được.

Truyền tống quyển trục là thần thuật quyển trục cực kỳ hiếm thấy, sau khi sử dụng quyển trục này, hắn sẽ bị truyền tống đến một tọa độ tương đối an toàn, phương hướng mà nó truyền đi cũng không thể xác định được. Trong quá trình sử dụng quyển trục thì không thể bị quấy rầy, nếu không thần thuật này sẽ thất bại, hắn sẽ bị lực lượng không gian xé rách thành các mảnh vụn giống như các hạt nguyên tố nhỏ bé vậy.

Các kiếm sĩ còn lại thấy Hắc y giáo chủ đã vứt bỏ bọn họ, lập tức không còn chút sĩ khí nào nữa, Balagana đang ở trên trời, bọn họ lại không có năng lực phi hành, nơi này cũng không phải là Tanggulas đế quốc, bên cạnh cũng không có vũ khí đối không để công kích, chỉ có thể mặc cho người ta chém giết mà thôi.

Lúc này Balagana đột nhiên ngừng công kích, các kiếm sĩ lập tức bắt được cơ hội mấu chốt, chạy trốn ra bốn phía. Bọn họ đã sinh sống ở phương bắc được mấy năm, đối với địa hình tại đây thì cũng vô cùng quen thuộc, chỉ cần trốn đi, trừ khi Balagana dùng toàn lực đuổi giết, nếu không tất nhiên sẽ chạy thoát được hơn phân nửa.

Sarin đỡ Nerys đứng dậy, nhìn Balagana trên bầu trời, sắc mặt không ngừng biến đổi.

Balagana đang có ý thả địch nhân ra, hắn biết Balagana có ý nghĩ riêng của hắn, hơn nữa việc có một lực lượng như vậy ở lại trong thành thị của mình, tất nhiên sẽ là một tai hoạ ngầm. Sarin thu liễm lam quang gần như sắp bắn ra ngoài trong đôi mắt, ngăn chặn sát khí trong lòng lại. Cho dù mình đã bước đầu nắm giữ lôi điện lực lượng, thì cũng không có khả năng làm đối thủ của Vong linh Quân vương này.

Phải nghĩ biện pháp khống chế được lực lượng của ba tên này, nếu không thành thị của mình bất cứ lúc nào cũng có thể bị phá đi.

- Chủ nhân...!

- Nerys, chúng ta trở về!

Sarin ngắt lời Nerys. Nerys khẳng định là cũng rất khó chịu đối với Balagana, tâm tình của Sarin cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm tình của Nerys.

- Ta còn bắt được một tên, đang ở trong rừng cây.

- Đưa hắn về luôn!

- Tên kia sắp chết rồi, có thể không mang đi được nữa.

Nerys trả lời. Nàng gỡ xuống cả xương ngực của tên đao thủ kia, bằng vào kiếm khí hộ thể, đao thủ kia tạm thời không chết, nhưng mà một người có trái tim lộ ra trong không khí, vậy thì còn có năng lực sống được bao lâu nữa?

Sarin nhíu mày, trong lòng thoáng suy tư, cảm thấy Hắc y giáo chủ kia không có khả năng quay về tìm mình gây phiền toái, hắn nhiều nhất là quay về Tanggulas đế quốc báo cáo chuyện nơi này, để cho Giáo đình phái ra nhiều người hơn nữa đến đây. Có Vong linh Quân vương Balagana bày ra thực lực, Hắc y giáo chủ sẽ không dừng lại tại phương bắc nữa.

Hắc y giáo chủ đã chạy trốn, hiện tại cho dù Sarin hỏi ra điều gì từ trên người tên đao thủ này, cũng chỉ là vô íc mà thôi. Hắn cũng không chào hỏi cùng Balagana, mang theo Nerys quay lại chỗ sâu trong rừng cây, người dã man Conan còn đang ở trên cây, trông coi tên đao thủ đang sắp chết này.

- Ngươi hỏi đi.

Sarin không tự mình thẩm vấn đao thủ này, hắn tự biết năng lực này của mình không bằng Nerys.

- Chủ nhân, tốt nhất để cho Dực khô lâu tới hỏi.

Nerys đưa ra ý kiến. Chủ ý này của nàng cũng đủ ác độc, Dực khô lâu là vong linh, năng lực thẩm vấn đương nhiên là không thành vấn đề. Tuy nhiên đao thủ này là tín đồ của thần linh, mặc dù cấp bậc không cao, nhưng cũng có thể truyền lại tin tức trở về, đó là đao thủ cuối cùng chết dưới tay vong linh, điều này rất rõ ràng.

Hắc y giáo chủ trước khi chết đã thấy Balagana, linh hồn đao thủ này đã bị tra tấn, những thứ đó đều được đổ lên đầu Balagana. Kỹ xảo vu oan này của Nerys là không cao, nhưng như vậy cũng đã đủ rồi.

Dù sao thì Balagana cũng không thể nói với đối phương rằng chuyện này không quan hệ với hắn, hắn có nói thì cũng sẽ không có người nào của Giáo đình tin tưởng cả.

Tra tấn linh hồn của một tín đồ, đó là trọng tội. Giáo đình pháp điển cũng không phải có thể tùy ý làm bẩn. Nếu Balagana không muốn đếm xỉa đến chuyện của Sarin, thì Nerys lại có tình không cho hắn toại nguyện.

- Vậy thì đi bắt thêm vài người nữa!

Sarin nghe xong đề nghị của Nerys, trong lòng cũng hiểu được, biết rõ chủ ý này rất âm độc, nhưng lại là cái mà mình cần đúng lúc này.

- Sarin pháp sư!

Ngoài bìa rừng vang lên một loạt tiếng hô, đây là các Ma pháp sư trên đảo Sigure dẫn theo kiếm sĩ chạy đến. Bọn họ dùng toàn lực chạy tới, so với Balagana dùng tốc độ chậm rì rì thì cũng tới chậm một lát.

Sarin mừng rỡ, những pháp sư này mới là người hắn có thể dựa vào. Bản thân mình đúng là nên thu thêm một ít truy tùy giả chân chính, pháp sư thì tất nhiên là cường đại, nhưng một người cũng chỉ có thể làm quá ít việc. Có nhiều hơn một vài truy tùy giả, thì rất nhiều chuyện sẽ không tất yếu phải tự mình đi làm nữa.

- Ta ở trong này!

Sarin gọi các pháp sư và kiếm sĩ vài rừng cây, Balagana trên bầu trời cũng không thèm để ý, hắn mang theo Daniel đang phẫn nộ bay về, cũng không hạ xuống đất. Nếu như đây là Jodycoco, thì e rằng sẽ hạ xuống dưới giải thích cùng Sarin, muốn khôi phục quan hệ bị hao tổn khi nãy, nếu là Diabinasi, chỉ sợ sẽ nhiệt huyết sôi trào, giết chết tất cả người của Giáo đình.

Balagana còn có chút cảm giác hỗn loạn, giết mấy chục người, dọa Hắc y giáo chủ chạy trốn, chính mình càng làm cho quan hệ cùng với Sarin xuất hiện vết rách. Hành vi như vậy có thể nói là có chỉ số thông minh rất thấp, cũng có thể nói hắn có cảm giác chỉ lo cho bản thân mình mà thôi.

Sarin nhắc nhở pháp sư đảo Sigure và các kiếm sĩ đuổi theo Giáo đình chiến sĩ đang chạy trốn ra bốn phía, đặc biệt dặn dò muốn bắt vài tên còn sống trở về. Những tù binh này không thể bị ba Quân vương nhìn thấy, chính hắn lưu lại sau này có chỗ cần dùng.

Tại một số vị diện, không chỉ có một thần linh, hơn nữa giữa các thần linh cũng sẽ có sự tranh đoạt tín đồ. Một bên bắt giữ được tín đồ của một bên khác, thì sẽ sử dụng hình phạt. Tín đồ bị tra tấn, thần linh sẽ có cảm ứng. Những chiến sĩ của Trọng Tài sở mà Sarin để cho các pháp sư đi bắt giữ này thì cũng không tính cái tín đồ cấp cao gì, hắn cũng không cần tín đồ cấp cao, việc vu oan hãm hại thì dùng loại tín đồ cấp thấp này vẫn là tốt nhất.

Nếu như là tín đồ cấp cao, trước khi linh hồn vỡ nát sẽ truyền ra tin tức kỹ càng tỉ mỉ cho thần linh. Những tín đồ cấp thấp này lại chỉ có thể truyền lại tin tức mơ hồ trở về mà thôi.

Để cho người của Giáo đình biết rằng, tín đồ của bọn họ bị một vong linh cường đại tra tấn là được rồi.

Sarin làm loại chuyện này thì cũng không có gánh nặng tâm lý gì, dù sao thì việc làm của người thuộc Trọng Tài sở này cũng làm người ta giận sôi. Bắt giữ người dã man, luyện chế Huyết kỵ sĩ, những điều này đều là lý do để Sarin tra tấn linh hồn bọn họ.

Hiện tại Sarin còn đang suy nghĩ một việc, hắn đang tìm cách liên hệ với Aini. Theo cha mẹ Aini nói, Aini đã trở thành Vong linh pháp sư trung cấp. Dùng lực lượng trước kia của Aini để tính toán, thì hắn lên tới cấp năm cũng không cần quá nhiều thời gian. Aini có vong linh tri thức, lại có ma pháp khế ước thần bí, khẳng định có biện pháp đối phó với ba vị Quân vương này.

Sarin còn nhớ rõ ở trong tòa thành của Cooke Nam tước, bởi vì Đoàn lính đánh thuê Nut vi phạm khế ước, tất cả thành viên trong đoàn đều bị Aini khống chế. Loại lực lượng này khiến cho người ta kinh hãi tận đáy lòng. Nếu thiết kế một cái khế ước, để cho ba Quân vương rơi vào bẫy, sau này ba tên này mà không muốn bán mạng cho mình thì cũng không được.

Việc ngày hôm nay khiến cho Sarin ý thức được, dù có lực lượng cường đại đến mấy đi nữa, nếu như không thể khống chế được, thì cũng không hề có chút ý nghĩa nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.