Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 172: Tụ linh thúKỵ sĩ không đầu thối lui đến ngoài phạm vi ma pháp công kích của Sarin cùng Aini, Hắc khôi lỗi trong trạng thái người tuyết bắt đầu phát động công kích về phía tòa thành băng tuyết.

Tốc độ di chuyển của người tuyết chậm hơn rất nhiều so với Kỵ sĩ không đầu, chỉ là cấp bậc của nó lại cao hơn một chút, nhưng mà cũng chỉ không sai biệt lắm với kiểm sĩ học đồ của nhân loại.

Sarin rất là nghi hoặc đối với hiện tượng này, lúc trước những Hắc khôi lỗi kia có tốc độ cũng không chậm, bức tường thành thật lớn mà chúng vẫn có thể nhảy lên được. Nhưng mà người tuyết trước mắt này, dường như lại hơi yểu một ít.

-Chi...!

Một người tuyết dùng móng tay muốn cắm vào tường băng của thành bảo, nhưng lại dường như bị đưa tay vào trong nước sôi, phát ra tiếng thét chói tai thống khổ.

Hơn một trảm hải tặc chống lại hơn một vạn Hắc khôi lỗi. Hắc khôi lỗi không sợ bị phá hủy, bọn chúng tồn tại chính là thống khổ rồi, so sánh xuống dưới, hải tặc cho dù có hung hãn đi nữa, thì cũng không muốn chết một cách không chút giá trị như thể này.

Trong hơn một trảm hải tặc, ngoài mười mấy người mà Sarin tuyển ra thì vẫn còn có thể tiếp tục đi theo chính mình, những người còn lại thì bị chia ra làm mười tiểu đội, bảo vệ bức tường bốn phía. Bên trong tòa thành băng tuyết có vách tường ngăn cách, có đường lớn chạy dọc theo, một bộ phận hải tặc vẫn có thể cưỡi khô lâu chiến mã mà hành động trên đầu tường. Đầu tường rộng hơn hai thước, nếu là chiến mã bình thường, thì bọn hải đạo còn không dễ khống chế. Những khô lâu chiến mã này thì lại cực kỳ vững chắc, cho dù không quen cưỡi ngựa, thì cũng không đến mức không khống chế được.

Người tuyết chỉ cần chạm vào vách tường của tòa thành băng tuyết, thì ma văn trong vách tường sẽ lập tức phát huy ra tác dụng, chớp động các luồng ánh sáng ma pháp, đồng thời có chứa một tia sinh mệnh lực, đánh lui người tuyết. Nhìn thấy tình hình này, bọn hải đạo điền cuồng mà cười rộ lên. Những con rõi này có số lượng rất đông, nhưng không có tạo thành áp lực tâm lý gì cho bọn hải đạo cả.

Bọn hải đạo đã quen với việc chiến đấu dưới sự chỉ huy của một Thuyền trưởng, chỉ cần Thuyền trưởng còn ở đây, thì bọn hải đạo sẽ rất ít khi lùi bước. Loại thói quen này khiển cho bọn hải tặc rất khó bị tan rã, cho dù đối mặt với Hắc khôi lỗi quỷ dị này thì cũng vậy.

Sarin nhìn lên đầu tường, hắn không định lăng phí Ma huyền quý giá trên người các con rõi cấp thấp này, thậm chí còn không định vì những con rõi cấp thấp này mà dùng quyển trục. Trên người Sarin luôn mang theo đại lượng quyển trục, nhưng hắn cũng biết, quyển trục cho dù có nhiều đi nữa, thì cũng có một ngày dùng hết.

Sigure đảo có một số lượng khổng lồ quyển trục, nhưng đó là tích góp từng chút một trong một ngàn năm thời gian. Sau này minh sẽ phải gặp rất nhiều cuộc chiến đấu, nếu cuộc chiến đấu nào mà cũng đều dựa vào quyển trục, thì lượng dự trữ kia sẽ rất nhanh tiêu hao không còn. Nếu chỉ là chiến đấu cục bộ, Sarin dựa vào quyển trục thì có thể xưng hùng một phương, chỉ là trong cuộc chiến với Giáo đình, thì lại phải đánh trên toàn bộ đại lục.

Người tuyết sau nhiều lần không thể đến gần tường thành, rốt cục có mấy trảm người tuyết từ phía tây đánh về phía tường thành, dùng thân thể chất thành đống bên dưới. Những người tuyết nhào vào tường thành này rất nhanh liền hòa tan thành một thể, cũng không cách nào di chuyển được, linh hồn bị giam cầm trong cơ thể cũng đều vỡ nát.

Sau đó lại có hơn một trảm người tuyết học cách của các con rõi phía trước, tiếp tục lao tới, đại khái hy sinh không đến một ngàn người tuyết, ngoài tường thành phía tây đã xuất hiện một sườn dốc thật dài, tất cả người tuyết đều tụ tập tới phía tây, dọc theo sườn dốc mà đi về phía trước.

Aini cùng Daniel nhìn chàm chàm về phía Kỵ sĩ không đầu nơi xa, đối với những người tuyết này thì coi như không nhìn thấy.

Chiến mã của Kỵ sĩ không đầu cũng là con rõi, khác với chiến mã của nhân loại, những chiến mã này có thể giống vong linh sinh vật, đột nhiên gia tốc. Bọn chúng quanh quẩn bên ngoài ba trảm thước, vừa đúng khoảng cách mà cương nỗ không thể công kích. Kỵ sĩ không đầu có thể xung phong trong vòng mấy chục thước, sau một trảm thước thì đã đạt tới tốc độ cao nhất. Khoảng cách ba trảm thước cũng đủ cho bọn chúng tích tụ lực lượng, nhảy vọt qua tường thành.

Còn lại hơn hai trảm Kỵ sĩ không đầu mới là uy hiếp, dù sao bọn hải đạo đều có thực lực kiểm sĩ, coi như một đội cường binh. Nếu ngay cả Hắc khôi lỗi yểu nhất mà bọn họ đều không đối phó được, vậy thì căn bản là không có ý nghĩa lưu lại làm gì cả.

Aini cùng Sarin đã có năng lực phi hành, sẽ không bị những Hắc khôi lỗi này vây khốn, hắn xây dựng tòa thành băng tuyết này chính là vì bảo tồn thực lực của bọn hải đạo trong cuộc chiến đấu lần này.

Trong lòng Sarin cùng Aini đồng thời nghĩ đến một chuyện, xem ra người của Giáo đình đã rời đi Hỗn Loạn Chiểu Trạch, nếu không thì làm sao Hắc ma pháp sư có thể biển nơi này thành hang ổ được? Trong lòng hai người đều có chút mất mát, nếu người của Giáo đình rời khỏi, vậy thì khế ước bẫy rập dành cho ba Quân vương kia sẽ rất khó được khởi động, nếu muốn thu phục ba tên này, thì cần phải nghĩ biện pháp khác.

Tuy nhiên hai người vẫn âm thầm hy vọng, nếu trong di tích của vương triều thứ hai còn lưu một vài thứ khiển cho ba vị Quân vương động tâm, vậy thì những bẫy rập trong khế ước kia cũng không chỉ có một cái.

Bọn hải đạo cầm theo trường thương, đứng trên đầu tường, dùng vũ khí dài hơn bốn thước để phản kích người tuyết. Người tuyết dựa vào móng tay sắc bén để công kích, lại phải đi ngược theo sườn dốc về phía trước, nên một chút ưu thể cũng không có.

Bọn hải đạo đã trải qua huấn luyện đơn giản, cũng có thể làm ra một ít phối hợp.

Tâm thanh trường thương thì có thể thoải mái giết chết một người tuyết. Sườn dốc không tính là rộng, đại khái chỉ cần hai mươi hải tặc cũng có thể bảo vệ được

Đầu thương được trải qua đơn giản luyện chế đã đâm sâu vào trong thân thể của người tuyết, vết thương sẽ phụt ra máu màu tím đen. Người tuyết bị giết chết sẽ nhanh chóng vỡ nát, biến trở về một đống tuyết trắng, đổ lên trên sườn dốc.

Bọn hải đạo có thể thay nhau nghỉ ngơi, chia làm ba tổ, lưu lại bốn đội giám thị ba phương hướng khác. Cứ như vậy, hải tặc dùng sáu mươi người đã bảo vệ được một mặt tường, ngăn chặn công kích của người tuyết.

- Đại nhân, không bàng để cho ta đi ra giải quyết mấy thứ này đi!

Zola thấy bọn hải đạo đều có thể thoải mái giết chết người tuyết, cảm giác ở tại chỗ này thật là lâng phí thời gian. Những Kỵ sĩ không đầu kia tuy ràng cường một ít, nhưng hắn cũng không sợ. Đều là tiêu chuẩn Kiểm Sư mà thôi, tiêu diệt xong người tuyết, những Kỵ sĩ không đầu kia cũng chỉ còn có một chút ưu thể về tốc độ nữa mà thôi.

- Gấp cái gì, những này Hắc khôi lỗi này được chế tạo cẩu thả, ngươi cho ràng đây là lực lượng của Hắc ma pháp sư hay sao? Bọn họ căn bản không phải đến để phục kích chúng ta, chính là bị ngẫu nhiên bị dính vào mà thôi. Chân chính Hắc khôi lỗi, thì chân tường thấp như vậy sẽ không ngăn được. Tuy nhiên, nếu ngươi muốn thử, vậy thì lấy một khô lâu chiến mã đi thử chút đi.

Sarin thấy Zola nóng lòng muốn thử, quyết định cho tên này một chút giáo huấn.

-Tốt!

Zola đáp ứng một tiếng, nhảy lên một khô lâu chiến mã, nhanh như chớp lao xuống sườn dốc.

Trong tay hắn rút ra trường kiểm Lệ Ngân, cũng không thấy hắn thi triển kiểm thuật kỳ diệu gì, chỉ là chém toái, bổ phải, nhưng mà người tuyết chỉ cần gặp phải trường kiểm của hắn, không đợi trường kiểm chém vào trong thân thể, thì đã nhanh chóng vỡ tan ra. Zola ở bên trong đám người tuyết thì gần như không gặp phải lực cản gì, trong quá trình lao xuống sườn dốc, hắn đã giết chết hơn một trảm người tuyết.

-Ồ?

Sarin nhìn thấy cảnh này, cũng có chút bất ngờ, trường kiểm Lệ Ngân dường như có lực khắc chế đặc thù đối với Hắc khôi lỗi. Những người tuyết kia cho dù cấp bậc rất thấp, nhưng mà vũ khí bình thường cũng không đến mức vừa động vào là đã có thể đánh tan được.

Aini nhún nhún vai, trong lòng đắc ý. Chính minh lần đầu tiên dùng tâm huyết để tiến hành luyện kim, vậy mà đã chế tạo ra vũ khí uy mãnh như vậy. Tuy ràng Sarin chế tạo rất nhiều vũ khí, nhưng mà toàn bộ đều là rác rưởi.

Lập tức có 20 Kỵ sĩ không đầu thúc dục chiến mã, hướng Zola đánh tới. Zola từ rất xa đã nhìn thấy, quay đầu ngựa lại, hướng về phía tòa thành băng tuyết mà chạy trở về.

- Phốc...!

Sarin không nín được cười, phát ra thành tiếng. Zola không phải là kẻ đần độn, hắn cũng biết một người không đối phó được với nhiều Kỵ sĩ không đầu. Chủ yểu là lực khống chế của hắn đối với khô lâu chiến mã là rất kém cỏi, về mặt tốc độ thì

Những Kỵ sĩ không đầu kia đuổi tới cách bức tường 200 thước, liền dừng ngựa lại. Nơi này đã có thể bị ma pháp công kích, chỉ cần đi tiếp về phía trước, thì ngay cả cương nỗ cũng đều có thể tấn công được bọn họ.

- Xem ra thật sự là muốn vây khốn chúng ta.

Sarin thấy một màn như vậy, liền trao đổi với Aini.

- Điều đó có nghĩa là, sau chúng còn có rất nhiều người nữa sẽ đến đây.

Aini trong lòng tính toán, tiếp tục nói:

- Nếu như vậy, chúng ta cũng không cần chờ nữa, người tuyết đã bị tiêu diệt một nửa, chúng ta có thể chủ động xuất kích.

- Nhưng mà rất có thể sẽ không đuổi kịp những Kỵ sĩ không đầu kia, vong linh của ngươi còn có thể sử dụng hay không?

- Đợi hơn mười phút nữa đi!

Aini lắc đầu, thực vật vong linh của hắn mà muốn tiếp tục chiến đấu, đích thật là cần nghỉ ngơi. Thực vật vong linh cũng là có nhược điểm, đó chính là tốc độ tiêu hóa linh hồn rất chậm.

- Tốt, mọi người chuẩn bị đi, Daniel, ngươi ở phía trước dẫn đường, ta cùng Aini đi phía sau, dựa theo kể hoạch, 15 phút đồng hồ sau sẽ xuất phát.

Sarin đã thử ra đồ chân chính của Hắc ma pháp sư ý, hắn sử dụng tòa thành băng tuyết cũng giết chết được một nửa địch nhân, chiến đấu sẽ không có gì tổn thất cả, nhưng nếu tiếp tục phòng thủ, thì thật sự sẽ có Căm hận long thú tới đây, tòa thành này cũng chỉ có thể kiên trì không đến một phút đồng hồ.

Hắc ma pháp sư có rất nhiều binh chủng, Hắc khôi lỗi có số lượng rất lớn, không cần lo lắng về tổn thất, Căm hận long thú thì lại có số lượng rất thưa thớt, có thể sử dụng để công kích thành thị. Kỵ sĩ không đầu có sức chiến đấu cường hân, lại có ưu thể về mặt tốc độ, lợi hại trong dã chiến. Mặt khác còn có mười mấy loại linh hồn con rõi do Hắc ma pháp sư chế tạo, đều thích hợp dùng trong các loại địa hình và thời tiết đặc biệt.

Nếu muốn đơn giản dùng công sự để chiến đấu cùng Hắc ma pháp sư thì không thực tể, biện pháp duy nhất chính là đi thẳng một đường, giết chết Hắc ma pháp sư.

Mấy năm trước Hắc ma pháp sư tác loạn ở Phoenix, quân đội Tần Nhân và Phoenix tiêu diệt không ít con rõi của Hắc ma pháp sư, nhưng không có giết chết được một Hắc ma pháp sư nào. Có thể thấy được Hắc ma pháp sư là những kẻ rất giảo hoạt, tuy nhiên lần này, Sarin chuẩn bị công kích hang ổ của Hắc ma pháp sư, bắt lấy một, hai tên Hắc ma pháp sư về để thẩm vấn.

Vốn Sarin kiến thành ở phương bắc, xây dựng hải cảng, cường bức lợi dụ tiểu quý tộc tại Phoenix, rất nhanh có thể phát triển lên. Nhưng những Hắc ma pháp sư này lại ở trong Hỗn Loạn Chiểu Trạch, không khác gì chặt đứt đường đi thông Scotzia của hắn. Nói như vậy, Deep Forest trấn sẽ biển thành tiền tuyển, đã không có tác dụng như mong muốn nữa.

Không tiêu diệt những Hắc ma pháp sư này, thì Deep Forest sẽ trở thành gánh nặng. Sarin không có nhiều binh sĩ, hắn không có khả năng xây dựng một thành phố quy mô lớn ở Deep Forest trấn để chiến đấu lâu dài với Hắc ma pháp sư được.

Zola quay về đầu thành, thấy những Kỵ sĩ không đầu kia đứng ngoài phạm vi công kích, hắn liền thu hồi trường kiểm, nói:

- Đại nhân, ngươi xem, bọn chúng là muốn vây khốn chúng ta.

Zola tuy ràng là giáo sư kiểm thuật tại cung đình, nhưng cũng đã đọc qua một chút binh pháp. Những Hắc khôi lỗi và Kỵ sĩ không đầu này có dụng ý rất rõ ràng, hắn sao lại không nhìn ra. Hắn chủ động yêu cầu xuất kích, chính là vì toa xét điều này. Nếu Kỵ sĩ không đầu liều mạng truy kích, đó chính là viện quân của địch nhân còn xa, hiện tại những Kỵ sĩ không đầu này lại không muốn gấp gáp tiêu diệt phe mình, cho thất công kích càng cường đại hơn của địch nhân sắp tới rồi.

- ừ, 12 phút sau chúng ta sẽ xuất phát, ngươi không nên cách ta quá xa.

Sarin miệng thì đáp ứng, nhưng cái nhìn trong lòng đối với Zola cũng có chút biển đổi. Tên nhân không tùy tiện giống như nhìn qua, ít nhất vào thời điểm chiến đấu, thì hắn còn tỉnh tháo hơn với đại đa số người khác. Dường như về sau Zola có thể lĩnh quân tác chiến, trong lòng Sarin âm thầm tăng thêm chút chú ý tới Zola.

Thời gian 12 phút rất nhanh đã trôi qua, lại có thêm hơn một ngàn người tuyết bị hải tặc giết chết, phương thức chiến đấu của bọn hải đạo tuy ràng không thích hợp, nhưng mà tố chất thân thể của bọn họ đều mạnh hơn rất nhiều so với đại đa số quân đội, suốt một giờ chiến đấu, gần như không có người nào kêu mệt. ít nhất chiến đấu lần này còn thoải mái hơn so với gặp phải gió lốc trên biển.

Oanh!

Tại cánh cửa yểu ớt nhất của tòa thành băng tuyết. Vong linh Pi Hughes va chạm ở trong thành, đã đánh vỡ cửa thành, trực tiếp xông ra ngoài. Daniel cưỡi Pi Hughes, trực tiếp nhàm về phía hơn 200 Kỵ sĩ không đầu kia.

Trong lòng hắn cũng có chút sợ hãi, hắn là sợ hãi ba vị Quân vương không chịu cung cấp trợ giúp. Bởi vì lần trước Sarin muốn Balagana giết chết Hắc y giáo chủ, Balagana liền cự tuyệt. Chính mình và ba vị Quân vương có quan hệ còn không bàng Sarin, vạn nhất chính mình gặp nguy hiểm, ba vị Quân vương lại ngồi yên không quan tâm đến, thì mình lại không đánh được hơn 200 Kỵ sĩ không đầu.

May mà phía sau còn có hơn 100 hải tặc chen chúc mà ra, khiển cho trong lòng Daniel bớt đi vài phần lo lắng.

Những tên không đầu kia, không có khả năng chỉ lao lên đánh một mình mình đi?

Daniel lao thẳng đến phương bắc, người tuyết ở phía tây phát hiện có người trong tòa thành băng tuyết đi ra, bắt đầu thong thả dời phương hướng. Nhưng khi chúng đi vào phía bắc của tòa thành, thì bọn hải đạo đều đã đi rất xa, chạy ra hơn một trảm thước. Những người tuyết này cũng không có biện pháp gì, chỉ có thể chậm rãi đi theo ở phía sau.

Kỵ sĩ không đầu nhanh chóng điều chỉnh đội hình, hướng Daniel mà vọt tới.

Trong tay bọn chúng quơ quơ binh khí thật lớn, trong lòng Daniel phát lạnh, không dám giữ lại thực lực, vỗ vỗ đầu của Pi Hughes, giữa hai sừng của Pi Hughes lập tức ngưng tụ khởi ra một luồng sáng màu xám, một luồng linh hồn ăn mòn xạ tuyển được bắn ra ngoài.

Vong linh Ma pháp cấp bảy cũng được coi là lực lượng cường đại, đây là ma pháp cấp bảy duy nhất Pi Hughes có thể sử dụng sau khi khôi phục đến cấp bảy. Những thứ còn lại đều bởi vì cấp bậc của Daniel quá thấp, căn bản không thể sử dụng được. Đây là bản mạng ma pháp của Pi Hughes, ba cái đầu có thể thay nhau phóng thích.

Linh hồn ăn mòn xạ tuyển màu xám giống như là một đạo ma pháp pháo, sau khi phóng ra thì trở nên vô cùng thô to, đã không thể được gọi là tuyển nữa rồi. Những Kỵ sĩ không đầu lao tới trước thì lập tức trúng chiêu, ít nhất có 5 Kỵ sĩ không đầu mất mạng ngay tại chỗ. Các Kỵ sĩ không đầu không bị trúng chỗ yểu hại thì cũng xoay người xuống ngựa, chiến mã cấp càng thấp thì chỉ cần bị quẹt qua một chút, thì đã thống khổ lăn lộn trên mặt đất.

Tốc độ của song phương chỉ trong mười mấy giây thì đã đạt tới cao nhất, hung hăng va chạm lẫn nhau.

Pi Hughes có thân thể mạnh mẽ, trực tiếp đánh bay ba Kỵ sĩ không đầu, Daniel ngồi trên cao, hắn cúi đầu tránh khỏi một thanh cự phủ bay lên, sợ tới mức không dám ngẩng lên, toàn thân cứng đờ ra.

Bọn hải đạo và Kỵ sĩ không đầu va chạm cùng một chỗ, hàng trường thương đều bị gãy đoạn. Nhưng là trường thương cũng đã đâm vào trong thân thể của Kỵ sĩ không đầu, bọn hải đạo thống khổ ôm cổ tay, Kỵ sĩ không đầu cũng xuống ngựa, lăn lộn trên mặt đất.

Vũ khí Sarin luyện chế tuy ràng không giết chết được bọn chúng, nhưng mà thần lực của Myers nữ thần cho dù là chỉ có một tia bé như sợi tóc, thì cũng sẽ toa tấn các Kỵ sĩ không đầu này, khiển chúng không cách nào chiến đấu được nữa.

Các hải tặc phía sau thấy cảnh này, liền ném mạnh trường thương ra ngoài, bọn họ ném mạnh trường thương còn muốn chuẩn xác hơn so với sử dụng nỗ tiến, gần như mỗi một cây trường thương đều có thể trúng một Kỵ sĩ không đầu.

Sarin nhìn mà mừng rỡ, hắn chưa bao giờ huấn luyện những hải tặc này kỹ năng ném lao. Bởi vì hắn cũng có đủ nỗ tiến để dùng, ai biết bọn hải đạo lại có thủ pháp này, trong khoảng cách gần thì ném lao còn có lực sát thương lớn rất nhiều so với cung nỏ. Áo giáp trên người Kỵ sĩ không đầu từ vòng công kích thứ nhất đã bị tuyết sát của Sarin cắt cho vỡ vụn, những đầu thương đơn giản luyện chế qua này có thể thoải mái mà đâm vào, trong cơ thể Kỵ sĩ không đầu phát ra âm thanh ùng ục như nước sôi.

Kỵ sĩ không đầu lúc trước thiếu chút nữa đã giết chết Sarin cùng Aini, hiện tại chỉ trong lần đầu tiên xung phong chính diện, đã trực tiếp bị tiêu diệt một nửa, Sarin cũng không có nghĩ tới, đội ngũ của chính mình sẽ có sức chiến đấu mạnh như vậy.

Kỳ thật đây là ánh mắt của Sarin chỉ nhìn những thứ quá cao, hắn đã từng thấy kiếm sĩ doanh của Lex, cho nên đối với quân đội do hải tặc tạo thành thì thập phần bất mân. Nhưng Tần Nhân có tới ức dân cư, kiếm sĩ doanh của Lex thì mới chỉ có một vạn người, những kiếm sĩ kia là tinh nhuệ mà Lex dùng mười năm mới bồi dưỡng ra được, toàn bộ đại lục cũng không tìm ra vài quân đội như vậy được.

Những hải tặc này có thân thể cường tráng, vào thời điểm chiến đấu thì hung hân vô cùng, sau một lần xung phong liều chết thì đã có thể đánh tan được lính đánh thuê bình thường, trừ khi gặp phải kiếm sĩ doanh của Lex, sức chiến đấu của những hải tặc này thì căn bản không phải quân đội bình thường có thể so sánh được.

Hơn nữa, các quân đội khác cũng không có khả năng trang bị ma pháp vũ khí cho mỗi chiến sĩ, đầu thương do Sarin luyện chế mặc dù rất đơn sơ, nhưng lực sát thương lại không yếu. Chỉ là thời gian bảo tồn quá ngắn. Những đầu thương này nhiều nhất chỉ tồn tại được thời gian một tuần, thì sẽ bị hủy hoại, thậm chí kim loại cũng đều bị tự động ăn mòn, biến thành bụi đất.

Bởi vì này kim loại để tạo ra những vũ khí này có cấp bậc rất thấp, không đựng dậy nổi lực lượng của ma pháp. Nhưng Sarin căn bản không cần những vũ khí này kéo dài, có thể chống đỡ tình trạng trước mắt là được.

Bọn hải đạo rất nhanh cũng xuất hiện thương vong, chủ yếu là các hải tặc lớp đầu tiên, đang đánh nhau sống chết trước mặt, tuy ràng chiếm ưu thế về vũ khí, nhưng trên lực lượng và kỹ xảo thì lại không bàng được Kỵ sĩ không đầu, toàn bộ đều bị tím cổ tay, chỉ có thể dùng tay trái rút trường kiếm để chiến đấu. Khi hai bên giết vào cùng một chỗ, những hải tặc này gần như trong nháy mắt đã bị Kỵ sĩ không đầu chém cho rơi xuống ngựa.

Có một số hải tặc thậm chí còn bị đại chuỳ trực tiếp đánh trung khi ở trên lưng ngựa, bị đập thành thịt vụn, vô cùng thê thảm.

Chỉ là thế cục vẫn như cũ có lợi cho Sarin, Sarin mất đi hai mươi mấy hải tặc, nhưng đã tiêu diệt hơn phân nửa Kỵ sĩ không đầu, Kỵ sĩ không đầu còn chưa chết thì đều thống khổ quay cuồng trên mặt đất, cốt trảo thật lớn của Pi Hughes ra sức đạp lên, trực tiếp đạp những Kỵ sĩ không đầu này thành một đoàn huyết nhục bầy nhầy. Pi Hughes hưng phấn vung lên cái đuôi, từ khi đi theo Daniel tới nay, đây là lần đầu tiên nó được chiến đấu, giết chóc thống khoái như thế. Cái đuôi cực lớn bàng xương trắng chỉ cần quét trúng Kỵ sĩ không đầu, thì có thể đánh văng Kỵ sĩ không đầu lên giữa không trung, sau đó từ trên hai cái sừng của Pi Hughes sẽ bay ra một vong Linh Ma pháp nho nhỏ, phá hủy đối phương.

Vong Linh Ma pháp khắc chế hắc ma pháp, hiện tại bên cạnh Sarin có hai Vong linh pháp sư, nếu còn không thể khống chế được thế cục, vậy thì hắn chính là một tên ngu ngốc.

Aini trực tiếp triệu tập ra huyết nhục vong linh, huyết nhục vong linh kia mở bộ cánh dài nhỏ ra, bay múa trên không trung, thỉnh thoảng lao xuống phía dưới tấn công. Lực công kích của nó chưa chắc đã mạnh hơn ma pháp của Sarin, nhưng lại có năng lực khắc chế tuyệt đối với Kỵ sĩ không đầu.

Bọn hải tặc sau khi ném hết trường thương, liền rút ra trường kiếm, bắt đầu chém giết một chỗ với Kỵ sĩ không đầu.

Sức chiến đấu của Kỵ sĩ không đầu tuyệt đối vượt qua hải tặc, đây là không nói tới vũ khí. Bọn hải đạo cũng học khôn ra, khô lâu chiến mã dưới bọn họ thì vô cùng linh hoạt, sẽ dùng móng trước đi công kích địch nhân. Bọn hải đạo dựa theo Sarin huấn luyện, ba người thành một tổ, không đánh bừa với Kỵ sĩ không đầu.

Số ít hải tặc có chút vấn đều về não, tự nhận là có lực lượng cường đại, thì đều bị Kỵ sĩ không đầu dùng vũ khí hạng nặng đập chết rồi.

Bọn hải đạo đang phân tán lực lượng của Kỵ sĩ không đầu, chân chính phát ra công kích trí mạng đối với Kỵ sĩ không đầu là Zola và bốn ma thú kiếm sĩ. Zola cưỡi khô lâu chiến mã, trên trường kiếm Lệ Ngân của hắn tản ra lệ khí còn so cường đại hơn cả Kỵ sĩ không đầu. Cho dù là cự phủ, thì cũng không ngăn được trường kiếm của hắn đảo qua.

Sarin phóng thích rất nhiều ma pháp, nhưng vẫn còn có tinh lực quan sát Zola, hắn phát hiện Zola căn bản không để cho kiếm khí rời khỏi trường kiếm, chỉ dùng lực lượng ít nhất đi công kích. Nhưng mỗi một lần công kích, đều có thể phát ra hiệu quả lớn nhất của thanh vũ khí này.

Áo bào trắng như tuyết, trường kiếm bay như gió. Zola ở trong đội ngũ Kỵ sĩ không đầu mà tùy ý giết chóc, trong mắt toát ra sự cuồng nhiệt hiếm thấy.

Đội ngũ của Sarin dần dần đẩy mạnh về phía trước, hơn hai trảm Kỵ sĩ không đầu dưới công kích của ma pháp và Kiếm Thánh, đang chậm rãi tan rã. Hải tặc đã tử vong hơn 30 người, còn lại 80 hải tặc thì gắt gao đi theo Sarin. Bọn họ phát hiện, khoảng cách Sarin càng gần, thì càng không dễ dàng bị thương. Chỉ cần bảo vệ được Sarin, thì ma pháp của Sarin sẽ luôn có thể chuẩn xác công kích đến mỗi một mục tiêu.

Trảm mã kiếm của một Kỵ sĩ không đầu đã gần như chém tới đầu của một hải tặc, băng đạn của Sarin đã chuẩn xác trúng cổ tay Kỵ sĩ không đầu, trảm mã kiếm bị lệch ra, trường kiếm của hải tặc vừa lúc đảo qua, xé rách thân thể của Kỵ sĩ không đầu.

Kỵ sĩ không đầu vẫn chưa chết, chỉ là cổ tay bị gãy đôi, thân thể nứt ra thành hai khối, mất đi sức chiến đấu.

Năm lần bảy lượt phát sinh loại chuyện này, vô hình trung đã gieo xuống một hạt giống trong đầu đám hải tặc. Chỉ cần Sarin còn sống, bọn họ trên chiến trường sẽ có thêm một cái mạng. Đội ngũ của bọn hải đạo càng thêm có quy luật, ngoài mười mấy người đã sớm khăng khăng một mực đi theo Sarin, những hải tặc còn lại cũng bắt đầu chủ động kéo giãn cự ly với Kỵ sĩ không đầu, để cho Sarin an tâm phóng thích ma pháp.

Lúc này trong bốn ma thú kiếm sĩ thì đã có hai người có thể yên tâm xuất kích, tổn thương của bọn hải đạo càng thêm ít.

Còn lại hơn 40 Kỵ sĩ không đầu đang liều mạng tấn công, những người tuyết ở phía sau rốt cục cũng chạy tới, muốn cuốn lấy đội ngũ của Sarin. Sarin cũng không giằng có cùng hơn 40 Kỵ sĩ không đầu này, hô Daniel một tiếng, đội ngũ lại chuyển hướng, xông về phía đồi núi ở phía tây.

Sarin tổn thất một phần tư chiến sĩ, đánh tan địch nhân gấp bốn lần trở lên. Đây hoàn toàn là dựa vào việc vừa bắt đầu đã dựng lên tòa thành băng tuyết để phòng ngự, thì mới có thể làm cho tổn thấy chiến đấu nhỏ như vậy. Nếu ngay từ đầu đã áp dụng phương thức dã chiến, thì có lẽ Ma pháp sư và Kiếm Thánh sẽ không có vấn đề, nhưng có hơn 500 Kỵ sĩ không đầu, Sarin căn bản không chiếu có được toàn bộ chiến trường, không khống chế được cục diện.

Cộng thêm hơn một vạn người tuyết kia, trong dã chiến thì rất có thể phát ra uy lực cực lớn.

Đội ngũ của Sarin đảo mắt đã vọt vào vùng đồi núi, phía sau có hơn 40 Kỵ sĩ không đầu còn đang đau khổ truy kích, trên thực tế bọn chúng đã đã không có khả năng thắng lợi nữa.

Gần tòa thành băng tuyết thì đã trải đầy thi thể. Sau khi đám người Sarin tiến vào đồi núi, những mảnh nhỏ thi thể này bắt đầu động đậy trên mặt đất, còn những người tuyết kia thì sau khi chết, những máu thịt sẽ dần dần ngưng tụ vào một chỗ trung tâm.

Ngoài Hắc khôi lỗi và Kỵ sĩ không đầu bị Pi Hughes và Aini giết chết, các thi thể khác đều đã xảy ra dị biến. Vài ngàn linh hồn mảnh nhỏ cùng huyết nhục mảnh nhỏ dùng tốc độ càng lúc càng nhanh dung hợp lẫn nhau, cuối cùng ngưng kết ra một con quái thú dài hơn sáu thước, mặt ngoài thân thể quái thú này là các mảnh áo giáp kim loại đã vỡ nát, có sáu cái chân, sáu con mắt, một cái đuôi vô cùng thô to.

Răng nanh của quái thú dài hơn một thước, cài đầu nhìn qua thì giống như là một lão hổ. Nó đứng từ xa nhìn phương hướng mà Sarin rời đi, trong sáu con mắt toàn ngập vẻ oán hận.

Nếu có Ma pháp sư ở ngàn năm trước tại đây, thì nhất định sẽ nhận ra đây là thứ gì.

Tụ linh thú, một loại tế phẩm hắc ma pháp tà ác. cần rất nhiều linh hồn và huyết nhục thì mới có thể chế tạo ra, Tụ linh thú gần như là bất tử, trừ khi sử dụng thần thuật lặp đi lặp lại đốt cháy nó, nếu không thì mỗi giết chết, nó đều có thể tụ tập càng nhiều linh hồn mảnh nhỏ để sống lại. Mỗi lần Tụ linh thú bị đánh tan, đồng thời còn có thể sinh ra lực lượng mà Hắc ma pháp sư cần, làm cho bọn họ ngưng tụ Ma Thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.