Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 224: Hấp dẫn không thể chống cự- Sarin. như này không giống ngươi!

Trong giọng nói của Lex mang theo một tia châm chọc, hoặc như là có chút ghen.

- Ngươi còn có thời gian cân nhắc. Chúng ta trước tiên đi nơi thần điện thứ ba, nơi đó không có nguy hiểm gì, sau đó đem tin tức tọa độ truyền lại nơi này cho các pháp sư tính toán. Nhanh nhất cũng phải ba tháng mới có kết quả. Vì đi chủ thần điện, ta đã đặc biệt chuẩn bị không ít tài liệu trang bị. Ngươi trước xem một chút, cân nhắc mang theo người nào hỗ trợ.

- Hỗ trợ? Có ý tứ gì?

Sarin nghe không hiểu. Bởi vì trong thần điện cũng không có ma pháp trận phòng ngự, bất kể ma pháp trận gì thì thời gian hơn vạn năm cũng hẳn là ngừng vận chuyển.

- Ngươi không biết? Hắc Thiên Ma Thần lúc trước bị bốn đế quốc đuổi giết chính biến mất ở sa mạc luyện ngục. Cho dù Hắc Thiên Ma Thần không sống sót, khẳng định cũng sẽ để lại thứ gì nguy hiểm. Hắc ma pháp ngươi hẳn là hiểu được, không hoàn toàn tiêu diệt căn nguyên, Ma Thần sẽ không biến mất.

- Cô sẽ không cho rằng, bên cạnh ta có người có thể đối phó Hắc Thiên Ma Thần chứ? Cho dù ba Quân vương đều không thể làm được.

- Ba Quân vương?

Sarin nói đơn giản lai lịch của ba Quân vương. Lex nghĩ nghĩ nói:

- Ba Quân vương khẳng định không đối phó được Hắc Thiên Ma Thần. Tuy nhiên Hắc Thiên Ma Thần khủng bố nhất không phải ma pháp mà là năng lực vật lộn của hắn. Ngươi tưởng tượng một chút. Một con quái vật có lực lượng như 100 Tieta, sau đó lại quỷ dị như Nerys cùng với thần thuật hắc ám, hỗn hợp cùng một chỗ. Nhưng Hắc Thiên Ma Thần khẳng định đã chết, chúng ta có thể gặp phải chỉ là hậu duệ của Ma thần.

Hậu duệ sao? Vậy ngược lại không đáng sợ. Địa Hành Long còn là hậu duệ của cự long hắc ám mà, thực lực kém mấy trăm lần đều có.

- Nhưng là, Lex. trong chủ thần điện có cái gì, khẳng định là cô biết. Cô hiện tại nói cho ta, nếu không ta không thể cho người khác theo ta mạo hiểm.

Sarin đột nhiên tỉnh táo lại, hắn tiếp tục nói:

- Những người truy tùy ta này hẳn không cần vô điều kiện trả giá hết thảy. Ta là Ma pháp sư, phải cho bọn họ đãi ngộ công bằng.

- Cũng không có gì. Nữ thần Myers có bốn cây: Cây sinh mệnh, nguyên tố, tri thức, cấm kỵ. Trong chủ thần điện có hạt giống của bốn cây này.

Sarin đột nhiên câm lặng. Bốn loại cây thần này có thần lực vô thượng. Chính hắn có được một phiến lá cây sinh mệnh, thần lực trên người liền gần như không bao giờ hết, bất kể tiêu hao nghiêm trọng cỡ nào chỉ cần không chết thì cái tay trái kia có thể khôi phục như lúc ban đầu.

Đây chỉ là một phiến lá, nếu là quả ăn vào chỉ sợ sẽ trường sinh bất tử.

Nếu có được cây nguyên tố, như vậy hắn sẽ là Ma pháp sư mạnh nhất. ít nhất bất kể sử dụng cấm chú gì, đều sẽ không tạo thành áp lực cho chính mình.

Cây tri thức thì sao? Nó sẽ làm cho hắn có được trí tuệ vô cùng, nháy mắt nhìn thấy bí mật của thế giới này. Nếu có được cây tri thức, hắn chỉ cần dùng một cái ma pháp cấp một có thể phá vỡ tất cả ma pháp cấp cao.

Nếu có được cây cấm kỵ, như vậy sẽ phá vỡ sự cân bằng của thế giới này, sinh ra một thần linh mới. Thành thần? Đây quả thật là chuyện không thể tưởng tượng.

- Bốn cây này không phải đã khô héo sao?

Giọng nói Sarin khàn khàn, tâm của hắn kiên định tới đâu cũng không thể không hề có chút động lòng đối với tin tức này.

Trong lịch sử của Myers đại lục, Myers tuy không phải người sáng thế nhưng lại là thần linh đầu tiên sinh ra ở vị diện. Nàng có được bốn cây thần, mỗi một cây đều tương đương với một phân thân của Nữ thần.

- Ngươi cho là sa mạc luyện ngục như thế nào sinh ra? Quang Huy Chi Chủ muốn tới Myers đại lục chiếm tiện nghi, không để ý trói buộc của quy tắc vị diện, cưỡng chế phủ xuống. Lần đó, bốn cây thần thiêu đốt tạo nên sa mạc luyện ngục.

Quang Huy Chi Chủ suýt nữa ngã xuống, từ đó cũng không dám phủ xuống vị diện này nữa, chỉ cho tín đồ của hắn truyền bá giáo lí.

Tin tức này càng thêm khiến người khiếp sợ. Sarin không hỏi Lex làm sao biết được. Lịch sử của gia tộc Gelvkesi hết sức cổ xưa, có thể ngược dòng đến thời kỳ vương triều thứ hai. Gia tộc huyết mạch cổ xưa như vậy lưu truyền lại một ít bí mật cũng là chuyện rất bình thường.

Sarin cố gắng làm mình bình tĩnh lại, hỏi:

- Lex. Coi như đây là thật, nơi đó có hạt giống bốn cây thần. Nhưng là loại hạt giống này cần bao nhiêu năm mới có thể trưởng thành thành cây thần?

- Sẽ không quá lâu, nhiều nhất hai vạn năm.

Sarin nhẹ nhàng thở ra, Lex tiếp tục nói:

- Tuy nhiên ta có biện pháp làm chúng nó trưởng thành trong vòng vài năm.

Sarin cười khổ nói:

- Cô nói những chuyện này cho ta biết, ta không đi cũng không được.

- Như thế nào lại vậy. Không nói giao tình của chúng ta, sư phụ của ngươi ta đều không thể trêu vào. Nếu ngươi tính không đi, ta liền tìm người khác hỗ trợ. Đương nhiên, bốn cây thần ngươi đừng mơ tưởng.

Lex hiếm thấy lộ ra vẻ giảo hoạt. Nàng đoán chắc, chỉ riêng cây nguyên tố Sarin liền không thể cự tuyệt lời mời này.

- Ta chỉ có một vấn đề. Hạt giống bốn cây này, trừ cô ra còn có ai biết?

- Không có người khác. Sau khi cha ta mất, ta mới biết được tin tức này từ trong Thần La Chi Giới. Nếu ta chết, người kế thừa Thần La Chi Giới mới có thể đem tin tức này truyền lại.

- Sớm biết vậy ta không hỏi nữa.

Sarin buồn bực nói. Bí mật này nếu chỉ có mình nghe được, đây cũng không phải chuyện tốt gì, càng không phải chuyện đáng để khoe khoang.

- Sarin. là gan ngươi nhỏ đi nha!

Lex thở dài. Nàng phát hiện Sarin đã không còn nhuệ khí ngày trước.

- Không có biện pháp. Người đi theo ta nhiều lên, dù thế nào ta cũng phải có trách nhiệm đối với bọn họ.

- Ngươi như vậy không giống như người Scotzia đó.

Lex lập tức hiểu được ý của Sarin. đổi một loại giọng điệu thân mật, trêu chọc Sarin một câu. Nàng cũng từng có loại chuyển biến này, cho nên rất hiểu lời nói của Sarin.

- Được rồi, không nói chuyện này nữa. Nhân lúc không có người khác, nói kế hoạch của cô một chút.

Sarin biết mình không đi cũng không được. Lex đem bí mật nói cho hắn, hắn không đi phiền toái sẽ rất nhiều.

- Đi chủ thần điện cần khoảng hơn 20 người, khẳng định sẽ có tổn thất. Ngươi phải có chuẩn bị tâm lý.

Lời của Lex có chút ác nghiệt, nhưng là Sarin hiểu. Loại mạo hiểm này có đôi khi dựa vào vận khí, không hpải là ngươi có đủ thực lực thì nhất định không việc gì. Có lẽ vào thời viễn cổ, nhân loại có thể không coi thần linh ra gì. Nhưng hiện tại, một cái sa mạc luyện ngục sẽ khiến đại đa số cường giả nhân loại dừng chân.

- Sarin. vốn nguy hiểm là rất lớn. Tuy nhiên hiện tại ngươi có sẵn ma pháp chiến xa, ngược lại an toàn không ít. Nhưng là chiến mã xương khô không vào được sa mạc luyện ngục, khí tức Nữ thần để lại sẽ làm cho linh hồn chiến mã xương khô trực tiếp thiêu đốt. Nếu có thể kiếm được một cái máy móc vong linh kéo xe, như vậy chúng ta ở sa mạc luyện ngục có thể tiết kiệm được không ít thời gian.

- Máy móc vong linh? Tự cô đi hỏi ba Quân vương, đó là dạng quái vật gì. Chúng ta căn bản không khống chế được.

- Không có vong linh không khống chế được, chỉ cần bọn họ móc ra một con, sau khi chúng ta bắt giữ ta sẽ phái tất cả Đại ma pháp sư đến suy tính ra một cái công thức khế ước an toàn, cưỡng chế tù binh nó.

Ý tưởng của Lex tuyệt đối là hão huyền viển vông, nhưng là thuật triệu hoán ! ban đầu chính là như vậy sinh ra. Mạnh mẽ bắt giữ một loại sinh vật sau đó dùng

- công thức ma pháp tính toán ra nhược điểm của nó, rồi Ma pháp sư thiết kế một ' cái khế ước thích hợp loại sinh vật này. Tuy nhiên tới sau này, chi nhánh của ma pháp khế ước nhiều không đếm xuể, phần lớn chủng loại đều có công thức khế ước i chung, không còn có người dùng loại biện pháp ngốc này nữa.

Loại biện pháp này không phải ai cũng có thể làm, ít nhất phải giống như Lex - có được số lượng Ma pháp sư khổng lồ mới được.

- Được. Chuyện máy móc vong linh tạm thời cứ như vậy. Ta sẽ dẫn ba người Tieta, Nerys, Zola đi, người còn lại toàn bộ do cô phụ trách.

Sarin nhanh chóng làm ra lựa chọn.

Người bên cạnh hắn, Tieta và Nerys là có thể tín nhiệm, kiếm thuật của Zola là cường đại nhất. Tuy rằng người này không nghiêm chinh nhưng sức chiến đấu lại không thể nghi ngờ. Nếu Tieta và Nerys không dùng năng lực đặc thù, đừng nói đánh bại Zola thậm chí không thể qua một chiêu trước mặt Zola.

Từ điểm đó mà nói, Zola có lẽ không thể đánh thắng Nerys và Tieta nhưng nếu cùng nhau giết địch Zola tuyệt đối sẽ vượt qua hai nữ nhân bên cạnh Sarin. Lúc Nerys xử lý mười kẻ địch, Zola có thể đã biết năm mươi tên trở lên. Hơn nữa Zola là Kiếm thánh, sau khi được ma pháp thêm vào hiệu quả vượt xa hai người không biết kiếm khí Nerys và Tieta.

Sarin lựa chọn như vậy cũng là không muốn mang Ma pháp sư của đảo Sigure. Dù sao lần mạo hiểm này, Ma pháp sư đối mặt nguy hiểm càng lớn. Pháp sư bên cạnh Lex nhiều như vậy, vậy đều để nàng đưa ra thôi. Lex nở nụ cười, an ủi Sarin:

- Lần này ta trở về, sư phụ chuẩn bị cho ta số lượng ma dịch dư dả. Chỉ cần người không chết, ta thậm chí có thể cho người bệnh dùng ma dịch tắm rửa.

Sarin lộ ra một tia dịu dàng. Ma pháp sư cấp tám chế tạo ma dịch mỗi ngày cũng là có hạn chế.

Sư phụ của Lex chuẩn bị nhiều ma dịch như vậy, như vậy phải trả giá thời gian phi thường nhiều, thậm chí sẽ ảnh hưởng việc tu luyện của hắn.

- Ta sẽ mang hai pháp sư cấp năm, bốn pháp sư cấp bốn, hai Hắc Thiết Kiếm Thánh, còn lại đều là Kiếm sư cấp cao. Đúng rồi, còn có một đầu bếp.

Lex cười nói.

- Đầu bếp?

- Người ta nhặt được ở trấn tây thành San Rock, chính là đại lực sĩ so sức lực với Tieta.

-Ha!

Sarin nghĩ ra, cái tên chân chất đó.

Quyết định xong người được chọn, Lex và Sarin tiếp tục thương lượng chuyện trang bị. Trước khi Lex trở về chuẩn bị đại lượng trang bị, tuy nhiên biết Sarin đã nắm giữ thuật luyện kim thủy diễm, Lex một lần nữa chế định một kế hoạch, cho Sarin luyện chế áo giáp ma pháp cho tất cả kiếm sĩ đi cùng.

Kế tiếp, Sarin và Lex bắt đầu suy tính tọa độ thần điện, ở chung quanh thần điện bắt đầu kiến thiết truyền tống trận. Truyền tống trận của thần điện rất nhỏ, có thể xây dựng trước tiên. Truyền tống trận này không thể truyền tống người và vật còn sống, chỉ có thể truyền tống vật phẩm, xây dựng tương đối dễ dàng. Sarin thì bàn giao chuyện của Lex cho Nerys và Tieta. Đối với Zola, hắn cũng không nói bí mật của bốn cây thần, chỉ nói với hắn ta lần này mạo hiểm tuyệt đối đáng giá.

Sarin lúc này cũng không có biện pháp. Hắn không muốn lừa gạt Zola lại không thể nói cho hắn ta tình hình thực tể. Bí mật của Lex, người biết càng ít càng tốt.

Luyện chế áo giáp ma pháp tương đối mà nói là chuyện phi thường dễ dàng. Sarin nắm giữ thủy diễm càng ngày càng tinh thâm, hơn nữa lần này Lex mang theo địa lượng bản vẽ, hắn cũng không cần tự mình thiết kế nữa và cũng không cần đi đường vòng, chỉ cần dựa theo bản vẽ luyện chế là được. Bản vẽ áo giáp ma pháp của Lex chính là bí mật bất truyền của hoàng thất Gelvkesi.

Chuyện triệu hoán máy móc vong linh hết sức phiền toái, ba Quân vương lại không cự tuyệt. Trong lòng bọn họ hận Sarin thấu xương, nếu có thể cho máy móc vong linh tạo thành tai nạn trên Myers đại lục, bọn họ sẽ càng thêm vui vẻ.

Đoạn tiếp theo thu zen nhé:

[charge=10]
Thành Mesterlin bởi vì thêm mấy vạn người, trở nên lộn xộn lung tung. Kỳ thật thành thị này cho dù chứa mấy trăm vạn dân cư cũng sẽ không quá chật chội, chỉ là những người này đều là tới gấp gáp lại thuộc về quý tộc khác nhau. Các quý tộc mang theo đại lượng tài sản, đem những thứ có thể dùng tới đều vận chuyển tới thành thị của Sarin. Đây cố nhiên là hết sức hữu ích đối với kiến thiết thành thị, nhưng là lúc mới đến khẳng định khó thể kết nối lẫn nhau, sẽ nảy sinh xung đột.

Cũng may người của Lex có thể trấn áp được, ngược lại không gây ra phiền toái gì-

Tình hình như vậy duy trì liên tục hơn một tháng, thành Mesterlin mới khôi phục bình tĩnh. Lúc này truyền tới một tin tức làm Sarin có chút vui vẻ. Chiến sự thành Lian có kết quả bước đầu, thành San Rock phái ra năm kiếm sĩ doanh tinh nhuệ, mang theo con rõi chiến tranh xuất phát ở đồng bằng Clark phía nam thành Lian cùng quân viễn chinh Đông Hải quyết chiến một trận, giết chết một nửa quân địch.

Đại lục chấn động. Sephiroth tuy bại lộ lực lượng chân chính của con rõi chiến tranh nhưng là cũng giành được chỗ tốt, quân đội vốn đã sắp đánh đến biên cảnh Kya Loulan. sắp tiến vào đế quốc Tanggulas đột nhiên dừng bước, không tiếp tục tiến tới.

Sephiroth liên tục điều động quân đội, sau khi dọn dẹp mấy đợt rõi loạn phát sinh ở phương nam, đế quốc tạm thời bình tĩnh. Quân viễn chinh bị bức bách trở về thành Lian. lưng dựa biển rộng tử thủ. Nhưng loại tình huống này sẽ không duy trì quá lâu. Quân đội của các nước Đông Hải mang theo lương thực không đủ, mặc dù ở Myers đại lục cướp bóc một phen nhưng là quý tộc Tần Nhân hết sức ngoan cố, thành thị của mình bị hủy cũng sẽ trước tiên thiêu hủy tất cả lương thực.

Lương thực quân viễn chinh Đông Hải cướp được miễn cưỡng đủ sống trước mắt, nhưng là bọn họ tiêu hao không nổi. Bởi vì nghe nói Luyện Kim Thành đã điều động chiến hạm chuẩn bị trợ giúp thành San Rock thanh lý trên biển.

Vốn Luyện Kim Thành nếu khống chế thành Lian sẽ càng khó đối phó hơn hạm đội Đông Hải, nhưng là Sarin rõ ràng hạm đội Đông Hải sẽ tập kích thuyền của Lex mà Luyện Kim Thành tuyệt đối sẽ không.

Cho dù quan hệ giữa Lex và Sephiroth đã tới mức độ phải đao kiếm gặp nhau thì Luyện Kim Thành cũng phải cân nhắc vấn đề thân phận của Lex. Động thủ với hoàng tộc sẽ khiến cho thành San Rock bất mãn, trừ khi Luyện Kim Thành đã tính toán mở rộng lực lượng, khống chế đại lục. Nếu không việc làm ăn của Lex sẽ không bị ảnh hưởng tới, đường trên biển coi như rộng mở.

Một mực bận rộn đến tháng bảy, vào lúc Sarin đều có chút sốt ruột thì Lex coi như làm xong mọi chuẩn bị, muốn xuất phát.

Sarin để lại Daniel chiếu cố thần điện, quân Grievances của Lex đều có người trông coi, sự vụ quận quốc của nàng lại giao cho Juan xử lý. Sarin hết sức bội phục thủ đoạn của Lex. Juan không tính là pháp sư cường đại, ở bên cạnh Lex còn có chút địa vị nhưng là không đủ để áp chế tất cả mọi người. Để hắn trông coi nội chính, Juan bất kể như thế nào cũng không giở được trò gì.

Mà Juan lại là người có dã tâm, nếu không giở được trò gì khẳng định sẽ cẩn trọng, xử lý tốt hết thảy sự vụ, sẽ không để người bắt được điểm yếu. Cái này gọi là sử dụng vật hết mọi tác dụng, dùng người tận dụng mọi tài cán.

Có thể lợi dụng cái ưu tú của một người đã là chuyện rất giỏi, nếu có thể lợi dụng tính cách của một người đó đã là thuật Đế vương, có thể quản lý một quốc gia.

Hai người Caucasus trẻ tuổi chết sống muốn đi theo Tieta, bị Tieta vẻ mặt

nghiêm túc đuổi về. Hai người này thực lực cao cường, gần như là sức chiến đấu mạnh nhất bên người Tieta, bình thường phụ trách vệ đội của nàng.

Trước khi rời đi, Sarin lén gặp Aini, bí mật nói nửa buổi tối. Ngày hôm sau, một đoàn xe lặng lẽ rời khỏi thành Mesterlin.

Đoàn xe này có bốn chiếc xe, toàn bộ là chiến mã xương khô kéo. Hai chiếc ở giữa lại là ma pháp chiến xa được cải trang, bốn chiến mã xương khô kia có chút cổ quái, xương cốt rõ ràng thô to rất nhiều, trong mắt cũng không có ngọn lửa linh hồn bùng lên.

Bốn chiến mã xương khô này lại là máy móc vong linh biến hình mà thành, trên trán mọc ra một cái sừng bén nhọn, giống như là độc giác thú vong linh.

Không gian của ma pháp chiến xa lớn hơn xe ngựa bình thường rất nhiều, hai chiếc xe khác lại là xe ngựa bình thường dùng chuyên chở hàng hóa, chở một ít hàng hóa để làm ra vẻ. Sarin cùng Lex đều có không gian ma pháp thật lớn, trên thực tế căn bản không cần hai chiếc xe ngựa đó.

Tuy nhiên lần này lên đường dù sao là phải làm ít chuyện che giấu tai mắt người. Thành Mesterlin tạm thời không có mật thám gì, tuy nhiên xuyên qua Phoenix khẳng định vẫn sẽ khiến cho thành San Rock chú ý.

Lex cùng Sarin đều khoác cẩm bào của Vân Lưu đế quốc, không mặc ma pháp trường bào. Ma pháp bào bảy màu của Lex quá khiến người chú ý, Sarin thì không cần ma pháp bào. Ma pháp bào ác ma của hắn là biến hóa bó sát người.

Nerys rất vui vẻ đi theo bên cạnh Sarin. Trước khi rời đi, bộ xương khô chết tiệt kia rõt cục cho nàng tọa độ cụ thể. Chỉ cần thu thập đủ những thứ cần thiết là có thể bắt đầu triệu hoán ác ma. Ở bên ngoài triệu hoán ác ma vẫn không an toàn, Nerys không nắm chắc có thể khống chế được nhưng là nàng có thể trước tiên quen thuộc vị trí tọa độ, không ngừng thực nghiệm. Chờ trở lại thành Mesterlin, là có thể một lần triệu hoán ra ác ma cường đại, nhờ Dực khô lâu hỗ trợ khống chế.

Càng trọng yếu là rời khỏi thành Mesterlin sẽ không cần phải giúp Dực khô lâu vớt thuyền đắm ở dưới biển nữa. Nước biển lạnh băng dưới biển sâu suýt nữa làm Nerys nhiễm bệnh, nàng hiện tại thậm chí rất ít tắm rửa, chỉ thường xuyên xin Sarin thi triển thuật vệ sinh cho nàng.

Chuyện làm Sarin lo lắng không xảy ra. Tieta tuy rằng vẫn rất thân mật với hắn nhưng lại không thu xếp chuyện sinh con ở trên đường. Dù sao Tieta cũng sợ thật sự ở trên đường đi có con sẽ ảnh hưởng lần mạo hiểm này.

Zola thì vừa sung sướng vừa đau khổ. Sung sướng chính là trong đội ngũ này có năm mỹ nữ. Đau khổ là một người hắn đều không thể động vào.

Khi đoàn xe tiến vào trung bộ Phoenix, trong lòng Sarin mới hơi an định. Hắn phát hiện, trong đội ngũ còn có người thứ 25, người này chính là thích khách thần bí kia bên cạnh Lex. Năng lực của thích khách này so với lần gặp trước hiển nhiên lại có tiến bộ rõ ràng. Loại tiến bộ này giống như là Ma pháp sư thăng cấp, khác biệt rất lớn.

Hiện giờ tinh thần lực của Sarin đã không khác biệt gì so với Ma đạo sĩ, lại mất lâu như vậy mới phát hiện sự tồn tại của thích khách đủ để chứng minh thực lực của thích khách này. Hơn nữa Sarin phát hiện thích khách này cũng bởi vì hắn quá mức quen thuộc thích khách này. Lúc trước thích khách này đã từng dùng tinh thần lực trêu đùa hắn.

Có sự tồn tại của thích khách cường đại này, kẻ địch bình thường đã không thể tạo thành uy hiếp gì cho đội ngũ này của Sarin.

Trong phạm vi Phoenix một mảnh bình tĩnh. Thành Soleil đã khuất phục, quý tộc Phoenix biết được con rõi chiến tranh xuất hiện, đã đầu hàng. Có lẽ chống cự

trước đó của bọn họ cũng chỉ là làm ra vẻ. Thành San Rock đem đứa trẻ lai lịch 1 không rõ kia nắm ở trong tay, ban cho ngôi vị đại công, về sau, Phoenix cũng

- không còn có tính độc lập gì nữa cả.

Tất cả quý tộc địa phương đều hiểu được điểm này. Lần này, Sephiroth thắng, ỉ Nhưng trong những ngày sau này phiền toái của hắn mới chỉ bắt đầu.

Sarin chẳng thèm đi lo lắng thế cục Tần Nhân gì. Đó là chuyện Lex quan tâm, hắn chỉ quan tâm hạt giống bốn cây thần kia.

Đoàn xe dán sát phía tây Phoenix đi xuyên qua, dừng lại ở trấn Deep Forest một chút. Nam tước Piyanke bị phái trở về không ngờ vẫn còn sống. Nhìn thấy Sarin. hắn khóc rõng chảy nước mắt. Sarin an ủi hắn một phen, để lại một ít kim tệ, dặn hắn kiên trì thêm ở nơi này một đoạn thời gian.

Thành San Rock chủ yếu là vì khống chế thành Soleil. Loại trấn nhỏ biên cảnh này của hắn gần với rừng rậm ma thú, trừ tiểu đôi mạo hiểm ra không có người chú ý.

Nam tước Piyanke cũng là bất đắc dĩ. Người nhà của hắn đều ở lại thành Mesterlin. hắn muốn không nghe Sarin cũng không có khả năng. Nếu sớm biết Sephiroth không tiến hành đại thanh tẩy, hắn cần gì đầu nhập vào Quận quốc Grievances chứ? Nam tước Piyanke hối hận không thôi.

Sarin lần này ra ngoài, sau khi có bản đồ ma pháp của Lex thuận lợi hơn rất nhiều. Cho dù ở dã ngoại, Lex cũng có thể tìm được địa điểm dựng trại thích hợp, gần như không bị ma thú gì quấy rầy. Đoàn xe mất hơn một tháng, xuyên qua toàn bộ Phoenix đi tới Kya Loulan.

Quân đội của đế quốc Tanggulas ở cách biên cảnh Kya Loulan một trăm dặm, hết sức xấu hổ không biết là tiến công hay trở về thì tốt. Thành San Rock đã khởi xướng tổng tiến công đối với thành Lian. chỉ cần chiến đấu chấm dứt là có thể điều con rõi chiến tranh đến Kya Loulan.

Đoàn người Sarin xuyên qua ngay tại khe hở rộng hơn trăm dặm này, không để lại bất kỳ tung tích gì ở trong phạm vi Tần Nhân, trực tiếp xuất phát hướng công quốc Titans.

Công quốc Titans là một công quốc cường đại lệ thuộc Vân Lưu đế quốc, thậm chí còn lớn hơn gấp đôi so với Kya Loulan trước khi sụp đổ. Nếu không phải vị trí địa lý quá tệ, thực lực của công quốc Titans hầu như có thể thành lập một đế quốc cỡ nhỏ. Nhưng bởi vì thân ở đất liền, ba mặt đều là địch, công quốc Titans một mực không dám thoát ly Vân Lưu đế quốc.

Hoàng đế của Vân Lưu đế quốc đặc biệt sĩ diện, cho dù là lời nói có chút chậm trễ đều sẽ dẫn tới đại quân công kích. Cho nên, tính cách của người công quốc Titans khá phức tạp. Một mặt người Titans hết sức cẩn thận, tử tể. Mặt khác người Titans nổi điên sẽ bất chấp tất cả, hành vi kinh thế hãi tục.

Đây cũng là kết quả trường kỳ bị áp lực, khiến cho quốc gia và quốc dân vốn cường đại trở nên biến thái.

Vị trí của thần điện thứ ba ngay trong phạm vi công quốc Titans. Mà sa mạc luyện ngục trên thực tế ở tây nam của công quốc Titans. Đoàn người Lex chỉ cần tìm được vị trí cụ thể của thần điện thứ ba ở công quốc Titans là có thể đem tọa độ này truyền tống về thành Mesterlin. cho các Ma pháp sư tính toán ra tọa độ tỉ mỉ của chủ thần điện. Đến lúc đó, đoàn người có thể tiến vào sa mạc luyện ngục.

Trong khoảng thời gian này, đám người Sarin còn phải đợi ở công quốc Titans khoảng ba tháng, không sai biệt lắm một năm lại trôi qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.