Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 238: Thế nào là cưòng giảCông quốc Titans đã loạn thành một đoàn. Đế quốc Tanggulas xâm lấn, thành Princess bị vây khốn, sông Chishui về phía bắc rơi vào tay giặc. Vân Lưu đế quốc xuất binh, chiếm lĩnh đại bộ phận đất đai phía nam công quốc. Ba đường đại quân đang tụ tập hướng thành Statue, chuẩn bị qua sông nghênh chiến. Quý tộc trung với gia tộc Agares bị giết vô số, Vân Lưu đế quốc ngay tại chỗ trưng binh, vô số nông dân bị bắt gia nhập quân đội bắc phạt.

Đội ngũ của Stefano bởi vì nhìn thấy trước, tránh thoát quân bắc phạt của Vân Lưu, dọc theo sông Chishui hướng đông, một đường cướp đoạt tất cả kho của thành thị. Quân đội trong những thành thị này, có không ít đã chạy tan tác, còn một ít theo Stefano cùng hướng đông, thẳng đến thành Flare.

Thành Flare không phải thủ đô của Titans mà là đất phong của Stefano. Nơi đó có quân đội trung thành nhất của hắn cùng với tích lũy nhiều năm.

Đi theo Stefano đều là quân nhân chuyên nghiệp, những binh sĩ có gia thất kia, rất nhiều người cả nhà trốn vào trong núi, Stefano cũng không khó xử bọn họ. Lex như nguyện chiếm được đại lượng vật tự. số vật tư này nếu không mang đi cũng sẽ bị Vân Lưu cướp đoạt hết. Stefano hiện tại cũng không đau lòng. Kế hoạch nguyên bản chỉ là vơ vét vật tư của thành thị lớn, hiện tại hắn ngay cả thành trấn nhỏ đều không bỏ qua.

Mỗi khi đến một thành thị, Stefano liền mở phòng kho, phân ra đại lượng kim tệ và lương thực cho cư dân mang đi. Còn lại, hắn để Lex thu vào trong Thần La Chi Giới.

Cơ bản không có người phản kháng. Vân Lưu đế quốc thực hiện quá trực tiếp. Tần Nhân tốt xấu còn đưa ra một đứa nhỏ, nói là hậu đại của đại công Phoenix, cũng không tính toán hoàn toàn tiêu diệt Phoenix. Mà Vân Lưu thì dứt khoát xuất binh, chiếm lĩnh đất đai, cướp đoạt tước vị của quý tộc địa phương.

Ngàn năm về trước, bốn đế quốc lớn đều tự thoái nhượng, hình thành cục diện ổn định của đại lục. Hiện giờ, cục diện này không thể tiếp tục ổn định, không có một đế quốc nào tình nguyện tịch mịch.

Khách quan mà nói, thực lực của Tần Nhân là mạnh nhất trong bốn đế quốc lớn, bởi vì máy móc chiến tranh của Tần Nhân tiên tiến nhất. Tần Nhân có nhiều pháp sư nhất, Tần Nhân có nhân dân giàu có nhất, Tần Nhân có nhiều khoáng sản nhất. Chỉ là Tần Nhân có chút vận mệnh quốc gia không đủ. Đầu tiên là Đại đế Canak chết trận, khiến quý tộc địa phương lòng người kích động. Sau đó là các nước Đông Hải xâm lấn, khiến cho dân phương bắc đế quốc lầm than bấp bênh.

Nhưng là Tần Nhân có hai công quốc phụ thuộc. Kya Loulan bị đánh nát, Sephiroth lập tức xuống tay đối phó Phoenix, đem vựa lúa phương bắc này nắm giữ trong tay. Chỉ cần tiêu diệt kẻ xâm lấn, thế cục phương bắc Tần Nhân sau khi bình ổn thì quý tộc phía nam cũng liền yên tĩnh. Đến lúc đó mọi người vẫn sẽ tán thành sự thống trị của thành San Rock.

Động tác của Tần Nhân tác động đến nỗi lòng của ba đế quốc khác. Đế quốc Tanggulas đầu tiên đối phó công quôc Charism. Hiện tại là Vân Lưu muốn tiêu diệt Titans. Công quốc Rhine tuy rằng không hề động tĩnh nhưng với sự vô sỉ của đế quốc Scotzia, xâm lấn là chuyện sớm hay muộn.

Người Tần Nhân tuy rằng thống hận người Tanggulas nhất nhưng là vẫn như cũ thừa nhận chỉ có người Scotzia mới là cái gì đều có thể bán.

Theo đội ngũ ngày càng đến gần thành Flare, tâm của Sarin cũng dần dần cân bằng. Thu nhập Lex đạt được rất dày. Titans trước giờ vẫn hòa bình, tích tụ dày, phòng kho mỗi một thành thị đều chồng chất vô số lương thực. Mỗi góc phòng kho đều bị lấp đầy, còn có đại lượng quân giới. Có thứ niêm phong cất giữ mất trăm năm, đều đã rỉ sét. Nhưng là đánh rỉ bảo dưỡng lại vẫn là có thể dùng được.

Binh sĩ đi theo Stefano mở rộng lên đến hơn ba ngàn người, mọi người chỉ có một tâm tư - đi thành Flare, bảo hộ đất phong của tiểu Công tước. Mặt khác còn có mấy chục lộ quân đội đang tiến về thành Flare, quy mô không đồng đều. Nhỏ chỉ có mấy chục người, do một Nam tước dẫn dắt. Lớn thì hơn một ngàn người, ít nhất là một Bá tước đến gia nhập.

Vị trí địa lý của thành Flare cũng không tốt, có thể nói là tuyệt địa. Nhưng lànơi này dễ thủ khó công. Dựa vào đầm lầy, nửa thành thị đều ở trên núi cao. Quả thật là một thành tạo ra để tử thủ.

Lúc ma pháp chiến xa của Sarin đi tới trước thành Flare, hắn cũng bị thành thị này hấp dẫn.

Thành Flare, một tòa thành màu đỏ thẫm. Thân núi là một loại đá hoa cương màu đỏ, vô cùng cứng rắn. Sử dụng những vật liệu đá này, thành Flare được tu kiến hết sức cao lớn. Diện tích có lẽ không lớn nhưng chia ra ba tầng. Bộ phận đất bằng đại khái mười mấy dặm vuông, sau đó địa thế bỗng nhiên cao lên, tường thành thứ hai cũng đã ở sườn núi.

Nơi cao nhất của thành Flare là một tòa ma pháp tháp chín tầng. Đương nhiên, trong ma pháp tháp này sớm không còn Ma pháp sư. Pháp sư cường đại nhất trong thành Flare là Ma pháp sư cấp sáu. Tuy nhiên Ma pháp sư cấp sáu cũng có thể phát huy một bộ phận uy lực của ma pháp tháp. Ma pháp tháp chín tầng đã khống chế sự an toàn của hơn phân nửa thành thị, khiến thành Flare khó thể công phá từ trên không.

Lex nhẹ giọng giới thiệu phòng ngự của thành Flare cho Sarin, Sarin được gợi ý rất lớn. Thành Flare này tuy rằng không có bao nhiêu pháp sư cường đại, lại sử dụng ngọn núi liên miên này tu kiến vô số bục bắn đá cố định. Còn có thủ đoạn phòng ngự càng thêm kỳ diệu. Chính là ở thân núi đào ra đường hầm thật dài, trong đường hầm khắc đầy ma pháp trận phong hệ. Đá lớn bắn ra từ trong đường hầm này có thể bay xa hơn mười dặm.

Loại đá lớn phóng ra này bản thân không thể bỏ thêm ma pháp gì, nhưng là quỹ tích vận hành dài như vậy mang theo lực lượng to lớn có thể phá hủy bất kỳ một loại trang bị công thành nào.

Loại thiết bị ném đá này cũng không có cách nào nhắm chuẩn, càng không cách nào khống chế góc độ và khoảng cách. Hết thảy đều nghe mệnh trời, vấn đề là kẻ địch cũng không thể chuẩn xác phòng ngự loại công kích này, thậm chí không thể làm ra phòng ngự hữu hiệu gì.

Stefano có thành thị như vậy vì sao còn muốn tìm kiếm thần điện? Chẳng lẽ Vân Lưu đế quốc cũng có vũ khí bí mật, có thể phá hủy thành thị này hay sao?

Cửa thành Flare đóng chặt, có binh sĩ từ trong thành theo dây thừng tuột xuống, nhìn thấy Stefano binh sĩ này mừng rờ vạn phần. Tuy nhiên hắn vẫn tiếp nhận huy chương trong tay thân binh của Stefano, sau đi đưa vào mới có người mở cửa thành.

Sarin ở trong ma pháp chiến xa, nhìn những binh sĩ bình thường kia, trong lòng có một loại tâm tình không hiểu. Trong những binh sĩ này mạnh nhất cũng chỉ là Kiếm sư sơ cấp, kém xa kiếm sĩ doanh của Lex. Nhưng bọn họ có một loại khí chất giốngnhau. Ánh mắt bọn họ nhìn người rất chân thành, rất thuần túy, không hề có dối trá gì.

Có lẽ Stefano không phải người tốt, nhưng những binh sĩ này là như vậy. Bọn họ dựa vào tiểu Công tước mà sống, cả nhà già trẻ đều phải dựa vào quý tộc sinh sống. Bọn họ phải trả giá sự trung thành, lực lượng. Vào lúc cần thiết, thậm chí trả giá cả sinh mệnh.

Ma pháp sư cao cao tại thượng, rất ít quan tâm những người thường này nghĩ gì. Nhưng chính là những người bình thường này hợp thành nên thế giới này. Nhưng vận mệnh của những người này cũng không thể tự mình thay đổi.

Sự rung chuyển của Myers đại lục tất nhiên càng ngày càng kịch liệt, những người thường này sẽ bị cuốn vào, xương cốt không còn.

Nguyên lai Lex muốn thành lập nên một thế giới mới, không phải dối trá cũng không phải khác người. Nếu thế giới này đều công bình giống như giữa Ma pháp sư với nhau, công bình giống như khế ước có thể được chấp hành. Như vậy mình sao sẽ có thời thơ ấu như vậy?

Nhưng sau khi mình thoát khỏi vận mệnh giống như tai nạn, lại trở thành người bảo vệ quy tắc của thế giới này. Cường giả vi tôn, không hề quan tâm chuyện dưới mắt. Ngược lại là Lex xuất thân hoàng tộc, một mực suy nghĩ về vấn đề thế giới

Lex là một người rất cường đại. ít nhất về mặt tâm hồn cường đại hơn nhiều so với mình.

Sarin yên lặng không nói gì đi theo đội ngũ của Stefano đi tới phủ thành chủ,

được bố trí ở lại. Stefano phải triệu tập quân đội, hướng nam, đi tìm sào huyệt quân đoàn Pretty. Lần này phải triệu tập là năm ngàn tinh binh, ít nhất cần thời gian hai ngày trở lên mới có thể xuất phát. Sarin nhốt mình trong phòng, một mình lẳng lặng suy tư.

Lex nói có hạt giống cây thần, hắn liền động tâm. Bởi vì hạt giống này có thể mang đến lực lượng cho hắn. Khát vọng của Lex hiển nhiên không phải lực lượng. Nàng sẽ trở thành Ma pháp sư sớm hơn hắn, có thể đi vào Thần Phạt Địa Ngục. Ở trong Lục Nguyên Không Gian, Lex thậm chsi có thể trở thành Ma đạo sĩ cấp chín trước bốn mươi tuổi.

Ma đạo sĩ cấp chín có sinh mệnh dài lâu, nếu nàng muốn lại tiến thêm một bước cũng là có khả năng, trở thành nhân vật như Roy vậy.

Lex muốn hạt giống cây thần hiển nhiên có mục đích khác.

Sarin lại nghĩ đến sư phụ mình. Jason cũng là thiên tài, từ thành thị ông thiết kế là có thể nhìn ra. Dãy Dante dùng trên tường thành, hình thành một cái kết cấu ma pháp liền mạch, khiến toàn bộ ma pháp tháp trong thành nối liền với nhau. Ý nghĩ như vậy, cho dù trong Luyện Kim Thành đều chưa từng có pháp sư nói ra.

Nhưng sư phụ muốn là cái gì chứ? Hiển nhiên không phải sự thịnh vượng của đảo Sigure. Sư phụ cho mình kiến thiết thành thị, Thần Phạt Địa Ngục chỉ là ngoài ý muốn. Cho dù không có thể giới đó, sư phụ hiển nhiên cũng đã chuẩn bị tốt.

Sư phụ là muốn kiến thiết một cái Luyện Kim Thành khác. Không phải là vật phẩm tư hữu của Ma pháp sư. Cũng giống như Lex, sư phụ làm chính là vì nghĩ cho càng nhiều người.

Nhưng là... vì người không liên quan, trả giá nhiều như vậy. Đó là vì cái gì?

Sarin là người Scotzia, hắn tin tưởng hết thảy trả ra đều phải có hồi báo. Bất kể Lex hay là Jason, bọn họ trả ra Sarin nhìn không thấy có hồi báo rõ ràng gì.

“Cộc cộc” Tiếng gõ của thong thả.

- Vào đi.

Sarin tiện tay giải khai khóa ma pháp hắn bố trí, Nerys lặng yên không tiếng động tiến vào phòng.

- Chủ nhân, người dường như rất bất an.

Nerys đi tới trước mặt Sarin, co chân quỳ xuống, giống như một sủng vật triệu hoán rất yên phận.

- Nerys. Nếu ngươi là một ác ma cường đại nhất. Trở lại ác ma vị diện, ngươi tính toán làm cái gì?

Sarin nói ra một vấn đề cổ quái.

Nerys ngây ra một lúc, trong đôi mắt xanh biếc của nàng mê mang giây lát, sau đó liền nói:

- Nếu ta là ác ma cường đại nhất, ta liền đem chủ nhân đi ác ma vị diện, giải trừ khế ước sau đó bắt chủ nhân trở thành sinh vật khế ước của ta.

Sarin không tức giận, chỉ là thản nhiên hỏi:

- Nerys, ngươi đây là muốn trả thù sao?

- Đương nhiên không phải, ta có gì phải trả thù chứ. Chỉ là ta muốn tự do lại không muốn rời xa chủ nhân. Vậy kết cục tốt nhất, hẳn là chúng ta trao đổi vị trị.

- Nếu như vậy, ta liền mất đi tự do.

- Chỉ có như vậy, chủ nhân mới có thể hiểu được tâm tình của ta...

- Nerys. Nếu ngươi muốn tự do...

- Không, ta còn không phải ác ma cường đại nhất mà.

Nerys cắt lời Sarin, cúi đầu không biết suy nghĩ cái gì.
Trong lòng Nerys cũng là sợ hãi. Theo nàng dần dần trưởng thành, có vài thứ tự nhiên mà hiểu được. Huyết mạch của nàng rất đặc thù, không gian trưởng thành to lớn. Loại tiểu ác ma Lạc Lạc Già La này ở ác ma vị diện rất khó trưởng thành. Nàng bởi vì nguyên nhân đặc thù, đạt được sinh mệnh gần như vô hạn mới có thể ở Myers đại lục trưởng thành.

Sớm muộn có một ngày lực lượng của nàng sẽ đột phá trói buộc của quy tắc vị diện, thoát khỏi tầm khống chế của Sarin.

Nerys cũng không biết, thật sự có ngày như vậy nàng sẽ làm gì. ít nhất hiện tại, nàng còn có thể xác định chuyện phải làm ngày mai, trợ giúp chủ nhân trở nên cường đại.

- Nerys. Chờ ta từ sa mạc luyện ngục đi ra, sẽ đi thành San Rock một chuyến để gặp Roy. Ngươi và ta cùng đi nhé.

- Đó là một người rất nguy hiểm hả?

- ừ, có thể là người nguy hiểm nhất trên thế giới này. Tuy nhiên ta đã nhận lời hắn, nếu không đi chính là thất tín.

- Chị Tieta cũng đi sao?

- Không, chỉ có ta và ngươi.

- Chủ nhân. Thành San Rock đối với người dường như sẽ không quá thân thiện.

Nerys nhắc nhở Sarin.

- Vậy ngươi sợ sao?

- Sợ cái gì, cùng lắm thì...

Nerys súy nữa đem lời thật nói ra. Nàng phỏng chừng lúc rời sa mạc luyện ngục đã triệu tập ra ác ma, cùng lắm thì mang theo Sarin bỏ chạy đi ác ma vị diện.

Tuy rằng ác ma vị diện cũng nguy hiểm, tuy nhiên là Lạc Lạc Già La đã có được ba loại nănglực. bảo hộ Ma pháp sư cấp năm Sarin này không thành vấn đề. Bởi vì Nerys đã có được năng lực sử dụng ma pháp. Quyển trục khế ước còn lại của Lex nàng sẽ toàn bộ lấy vào trong tay. Đến lúc đó, bắt giữ đại lượng ác ma làm thủ hạ, cho dù đại ác ma cũng không dễ dàng trêu chọc nàng.

Bản thân Nerys đến từ ác ma vị diện. Chỉ cần đạt được tọa độ, sau khi triệu hoán ra ác ma thứ nhất là nàng có thể có biện pháp trở lại ác ma vị diện. Đến lúc đó, trên Myers đại lục rất ít có người nào có thể uy hiếp đến sự an toàn của nàng. Nếu có thể cướp được Thần La Chi Giới của Lex. ra vào vị diện lại càng thêm an toàn.

Đáng tiếc chủ nhân sẽ không đáp ứng. Nerys bất đắc dĩ lắc đầu.

Sarin vỗ vỗ đầu nàng, nói:

- Yên tâm, huy chương của ta lại sắp tràn đầy năng lượng. Cho dù là Ma pháp sư cấp chín cũng không chịu nổi lực lượng của lôi điện này. Đáng tiếc lực lượng của ngươi chỉ là phòng ngự, không thể phóng ra giết địch.

- Chủ nhân. Những con Lôi Long người nuôi kia không phải là có thể sao?

- Lôi Long phải tiến hóa nếu không không thể rời nước. Ma hạch trong tay ta căn bản không đủ dùng. Còn nữa, tiêu hao thịt ăn mỗi ngày cũng quá lớn.

- Chủ nhân, ta có biện pháp.

- Biện pháp gì?

- Đến lúc đó người sẽ biết.

Nerys thầm nghĩ. Ác ma vị diện cái gì nhiều nhất? Ma trùng! Ma trùng của ác ma vị diện, có loại còn lớn hơn cá voi. Nuôi dưỡng Lôi Long vậy là đủ rồi. Chờ sau khi mình triệu tập ra đủ ác ma, sai khiến những ác ma này bắt ma trùng cho chủ nhân. Chủ nhân sẽ không phải phiền não vì thực vật của Lôi Long rồi.

- Nerys. không nên để Lôi Long ăn thịt người.

Sarin cho rằng Nerys muốn bắt giết nhân loại cho mình. Lúc hắn vào thành, có điều hiểu ra. Lại để hắn làm chuyện như vậy, nói thế nào hắn cũng không chịu.

- Chủ nhân. Thịt người ăn không ngon, ta cũng không muốn ăn.

Nerys liếm liếm môi, vẻ mặt oan ức.

- Được rồi, được rồi, ta biết. Nerys, ngươi nhẫn nại một chút. Từ hôm nay trở đi, không nên rời ta nửa bước, thẳng đến khi...

- Ta hiểu rồi.

Nerys lập tức mặt mày hớn hở. Giết chết Stefano không phải việc khó gì. Tên kia nhìn mình mê đắm, lại hoàn toàn không có lòng đề phòng. Áo giáp tên đó có chút cổ quái, chủy thủ Long nha vị tất có thể đâm xuyên. Tuy nhiên trên cổ hắn cũng không có giáp bảo vệ, một ngụm cắn đứt là được.

Nerys còn chưa từng thấy có người nào đứt cổ mà còn có thể sống, nàng vốn am hiểu nhất chính là cắn đứt cổ con mồi.

Stefano dù sao không phải quần là áo lượt. Hắn trở lại thành Flare, triệu kiến quý tộc chạy đến tìm nơi nương tựa, một lần nữa phân phối phương án phòng ngự, phân phát lương thực ổn định lòng người. Sau đó hắn bắt đầu tụ tập quân đội, chuẩn bị tấn công sào huyệt quân đoàn Pretty. Lex cùng Sarin bị hắn tạm thời đặt sang một bên, không đi quấy rầy.

Stefano vốn là tính toán vứt bỏ thành Flare, tuy nhiên quý tộc lần này theo hắn mà tới không ít, quy mô quân đội thành Flare mở rộng đến hai vạn người. Đây còn không tính năm ngàn tinh nhuệ của hắn. Có hai vạn nguiờ này, hắn hoàn toàn có thể bảo vệ thành thị.

Địa thế thành Flare rất đặc thù, đại quân cung quanh khó thể hành động, chỉ có kỵ binh có thể rất nhanh ra vào, không thể mang theo trang bị cổng thành cờ lớn. Hơn nữa cần phòng thủ cũng chỉ là chính diện thành thị, hai vạn quân đội đủ để ngăn cản mười vạn đại quân. Huống chi dựa theo tình thế trước mắt, sẽ có càng nhiều người tới tìm nơi nương tựa. Cha hắn hiện tại không biết tung tích, một khi nghe nói nơi này của hắn ổn định lại, tất sẽ nghĩ biện pháp trở về.

Nếu cha trở về, lực kêu gọi lớn hớn mình rất nhiều. Đến lúc đó mình có thể dùng hai nơi cứ điểm thành Flare và thần điện chống lại quân đội Vân Lưu xâm

Đáng tiếc phụ cận thành Flare không có đất đai có thể trồng trọt. Ruộng bậc thang khai khẩn trên núi sản lượng không lớn, cần ma pháp học đồ tưới tắm. Mình không thể không vứt bỏ số lượng lớn nông dân, chỉ có thể dựa vào lương thực vơ vét tới để duy trì. Đây cũng không phải là kế lâu dài, sớm muộn gì mình cũng phải lựa chọn một cái thế lực để đầu nhập. Nếu Vân Lưu thừa nhận gia tộc Agares một lần nữa thì cũng thôi. Nếu không thừa nhận, đầu nhập vào Tần Nhân cũng là lựa chọn không tồi.

Bắt Lex mang đi thành San Rock, chắc rằng Tần Nhân đế quốc cũng sẽ tiếp nhận mình nhỉ!

Lex cũng không nhàn rỗi. Thân phận của nàng, Stefano cũng không để lộ ra. Tuy nhiên thân phận của vài Đại ma pháp sư cũng không kém, cũng không có người dám hạn chế tự do của nàng.

Thành Flare tuy rằng đề phòng nghiêm ngặt, cửa hàng vẫn khai trương. Nàng phái Ma pháp sư ra ngoài hai giờ, liền thuê được mấy chục Ma pháp sư.

Có người báo tin cho Stefano, Stefano nghe nói Lex chỉ là thuê người chế tạo quyển trục, cũng không để trong lòng.

Lex lại cảm thấy không đủ. Nếu ở quận Grievances, nàng muốn chế tạo một vạn quyển trục, đại khái một tháng là có thể làm xong, căn bản không cần động thủ. Hiện tại pháp sư nàng thuê tới đại đa số là cấp ba, chỉ có hai pháp sư cấp bốn. Quyển trục cấp ba có thể chế tạo trong vòng một ngày mới chỉ mấy trăm cái.

Đây còn bởi vì nàng có quyển trục trống chất lượng tốt, nếu không một ngày có thể chế tạo hai ba mươi quyển trục cũng đã là may mắn rồi.

Cũng may nàng mang theo hai pháp sư cấp năm, bốn pháp sư cấp bốn. Những pháp sư này chế tạo quyển trục cấp ba xác xuất thành công cực cao, sẽ rất ít xuất hiện sai lầm, gần như là quá trình công thức hóa. Trừ thời gian minh tưởng khôi phục, thời gian còn lại đều bị Lex dùng để chế tạo quyển trục Thuật hóa đá.

Thuật hóa đá cấp ba bản thân có chút gân gà. Bởi vì là ma pháp công kích đơn thể, đối phó sinh vật cấp ba trở xuống có hiệu quả. Đối phó sinh vật trở lên, trừ khi là mang tính châm đối, nếu không chỉ có thể coi như ma pháp khống chế, cũng không có bao nhiêu lực sát thương.

Kim khí Titans hoàn toàn bị Thuật hóa đá áp chế, nhưng vẫn như cũ chỉ có thể làm hành động của nó bị chậm chạp thời gian khoảng một giây. Sarin vừa tới nơi này liền đóng cửa phòng, người nào cũng không gặp, Lex cũng không tiện miễn cường hắn. Nàng phỏng chừng Sarin đang chuẩn bị cái gì rất có trợ giúp đối với lần tiến vào sa mạc luyện ngục này của mình.

Lex đoán không có sai. Sarin đang bổ sung năng lượng cho huy chương. Trong huy chương có thể ẩn chứa lực lượng lôi điện. Từ khi Sarin có được 24 con Lôi Long non liền thường xuyên đem huy chương để vào dây chuyền, hấp thu lực lượng do Lôi Long phóng ra.

Lôi Long thể còn nhỏ không có bao nhiêu lực công kích, tuy nhiên Sarin mỗi ngày không gián đoạn cho huy chương hấp thu, tốc độ nhưng là nhanh hơn chính hắn bổ sung rất nhiều. Hơn nữa Lôi Long phóng thích là lực lượng lôi điện, huy chương hấp thu cũngko có hao tổn. Dựa theo dự đoán của Sarin, nhiều nhất hai ngày năng lượng bổ sung trong huy chương có thể lại phóng thích ra lôi điện công kích cường đại kia.

Đây là thủ đoạn công kích cường đại nhất mà Sarin có. Cho dù gặp phải ma thú cấp chín, hắn cũng nắm chắc một kích trí mạng. Đáng tiếc loại năng lực này tốc độ tích lũy quá chậm, còn là công kích một lần.

Trong sợi dây chuyền của Nữ thần, tốc độ trưởng thành của Lôi Long cũng rất nhanh. Mỗi ngày Sarin dùng thịt của tôm vỏ đỏ đi nuôi Lôi Long, đồng thời bỏ ra đại lượng ma hạch. Tốc độ thời gian trôi trong sợi dây chuyền nhanh phi thường, lại có huy chương không ngừng kích thích Lôi Long, tốc độ trưởng thành của Lôi Long so với dự tính của hắn thì nhanh hơn khoảng hai lần.

Sarin không ngừng tính toán thực vật tiêu hao, chỉ có thể thả chậm tốc độ thời gian trôi trong sợi dây chuyền.

Một mực qua bảy ngày, Lex lặp lại yêu cầu dừng lại thêm một đoạn thời gian ở thành Flare, nàng đang chuẩn bị trang bị đối phó quân đoàn Pretty. Trên thực tế, Lex đang liều mạng chế tạo gấp quyển trục hóa đá, trang bị đối phó quân đoàn Pretty nàng đã sớm chuẩn bị tốt. Nhưng Stefano không có biện pháp cự tuyệt, hắn muốn tiến vào thần điện phải có sự trợ giúp của Lex.

Đầu tháng mười, Lex cuối cùng xuất phát dưới sự thỉnh cầu của Stefano. Stefano triệu tập năm ngàn kỵ binh, mang theo hơn trăm xe ngựa vật tư, một đường hướng nam. Vùng đầm lạnh là căn cứ địa của gia tộc Agares, quân đội Vân Lưu đã vượt qua sông Chishui, không lập tức tiến đến thanh lý.

Chiến mã xương khô của Sarin sớm được triệu hồi vào trong Lục u linh, ma pháp chiến xa được bốn con ngựa thần tuấn kéo, có chút lăng phí. Ngựa kéo kỳ thật vẫn là ngao mã do Tần Nhân sản xuất là tốt nhất. Sức chịu đựng dài, tốc độ cũng không chậm. Loại ngựa này chỉ là không có lực bộc phát gì, không thích hợp kỵ binh xung phong.

Vùng đầm lạnh địa hình phức tạp, sào huyệt của quân đoàn Pretty ở trong một vùng đầm lầy lầy lội, từ mặt nam căn bản không thể tiến vào, hoàn toàn đoạn tuyệt đường lui tới với Vân Lưu. Từ mặt bắc đầm lầy tiến vào, mua thu coi như là mùa không tệ. Lượng nước sông đổ vào đầm lạnh giảm bớt, vùng đầm lầy này cũng bị ảnh hưởng.

So với Hỗn Loạn Chiểu Trạch, nơi này coi như là một dải đất an toàn. Dù sao ma thú ít, Stefano lại có bản đồ tỉ mỉ kỹ càng, quân đội thật cẩn thận thông qua từng khu vực nguy hiểm, gần như không có tổn thất gì liền đi tới trung ương đầm

Mặt đất nơi này cũng rất chắc chắn, khắp nơi mọc đầy cỏ lớn cao hơn hai người. Quân đội của Stefano hạ trại ở một bãi đất cao. Trong đầm lầy này, chỗ thấp không thể đóng quân, rất dễ dàng gặp phải lũ sau mưa lớn. Cho dù là mùa thu cũng phải hết sức cẩn thận.

Stefano đi tới cạnh xe Lex, thật cẩn thận hỏi:

- Điện hạ. Còn có không đến nửa ngày lộ trình, e là quân địch đã sớm phát hiện chúng ta. Ngài chuẩn bị tốt chưa?

- Stefano, ngươi yên tâm. Ta sẽ ở khoảng cách năm mươi dặm lắp ráp trang bị. Nơi này địa hình không tốt, lắp ráp trước thời hạn, lúc di chuyển tiêu hao quá lớn.

- Ta biết rồi.

Stefano lặng lẽ lui ra, trong lòng ngầm nảy sinh ác độc. Chờ mình có được lực lượng, sẽ không cần phải nhìn sắc mặt người ta nữa. Lex! Ngươi kiêu ngạo không lâu nữa đâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.