Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 243: Xung độtBốn ác ma thật sự là cười không nổi. Bất kỳ một kẻ phái mạnh nào gặp phải loại chuyện này chỉ sợ đều cười không nổi.

Nerys gây sức ép hồi lâu, bốn ác ma vẫn là một vẻ như đưa đám. Nàng bất đắc dĩ nói:

- Các ngươi, phải suy nghĩ theo hướng có lợi. ta biến các ngươi thành dạng này là vì sợ bị nhân loại phát hiện thân phận của các ngươi. Thế giới này đã rất lâu không xuất hiện ác ma rồi, một khi có cường giả nhân loại phát hiện các ngươi là ác ma... Hoặc là chộp tới, hoặc là nghĩ biện pháp giết chết. Tuyệt đối không có kết quả khác!

Bốn ác ma nước mắt lưng tròng nhìn Nerys.

- Ta sẽ cầu chủ nhân của ta luyện chế dược phẩm ma huyết cho các ngươi, như thế nào?

Cặp mắt của bốn ác ma tức thì sáng lên. Dược phẩm ma huyết ở ác ma vị diện là rất quý báu, có thể cho ác ma thong thả tiến hóa. Tài liệu loại dược phẩm này cũng không đắt đỏ, chỉ là xác xuất luyện chế thành công rất thấp. Trong ác ma am hiểu dược phẩm học rất ít, đồng thời am hiểu ma pháp lại càng ít. Chỉ có ác ma quân chủ cường đại, dưới tay mới có nhân tài luyện chế dược phẩm.

- Các ngươi còn không hài lòng, ta tìm nhân loại đến cưỡng gian các ngươi!

Nerys không kiên nhẫn nữa.

- Đại nhân, chúng tôi rất vừa lòng.

Bốn ác ma vừa nghe lời này, tuy rằng cười vẫn rất miễn cưỡng nhưng không còn rơi lệ nữa.

- Vậy mới đúng chứ. Hiện tại tài liệu có chút không đủ.

Nerys nhìn ma pháp trận triệu hoán gần như biến mất trên mặt đất thần điện, tiêu hao phần lớn là ma hạch cấp cao. Ma hạch cấp cao trong tay Sarin số lượng có hạn, đều giữ lại chờ sau khi tấn chức Ma đạo sĩ mới bỏ được mà dùng. Nerys vụng trộm dùng mất một ít, không biết Sarin có thể nổi giận hay không đây.

Sàn nhà và vách tường trong thần điện nhiều chỗ nứt nẻ. Lúc mấy ác ma đánh nhau, gây ra động tĩnh cũng không nhỏ. Nerys không biết ma pháp chữa trị, chỉ có thể lấy ra một quyển trục cấp thấp, phóng ra một cái thuật vệ sinh rửa sạch sẽ vết máu và tàn tích ma pháp trận trong thần điện.

- Bốn người các ngươi, phải có tên của nhân loại. Ngươi làm lão đại, gọi là Beatrice.

Nerys chỉ vào ác ma trên tai đeo vòng nói. Tên này là cường đại nhất trong bốn ác ma.

Ba ác ma khác đang muốn cười, Nerys đã chỉ vào mỗi một tên, đặt cho mỗi người một cái tên nữ nhân.

Ác ma am hiểu vũ khí gọi là Laura. Ác ma béo trắng gọi là Dorothy. Ác ma sức lực lớn gọi là Eva. Ba tên bỏ đá xuống giếng lúc này mới hiểu được, ở dưới tay của Nerys, vận mệnh của bọn họ là giống nhau.

Nerys lấy ra bốn bộ quần áo nữ nhân cho bốn ác ma nhặt vào. Bốn ác ma tuy không muốn mặc quần áo nữ nhân nhưng dù sao không thể để thân thể trần truồng. Nerys đem vũ khí và áo giáp vốn có của bọn họ thu lại, bắt đầu suy nghĩ kế hoạch bước tiếp theo.

Sarin ở trong thánh điện nghỉ ngơi, hắn không có gì để làm. Sau khi thu phục Elena, hắn bắt đầu thừa dịp thời gian này học tập thần văn. Lex thành lập một cái truyền tống trận lâm thời, truyền tống một phần số liệu về thành Mesterlin. Pháp sư ở thành Mesterlin bắt đầu tính toán tọa độ chủ thần điện.

Nerys muốn một nơi đại điện, Sarin không biết nàng ta muốn làm gì. Động tĩnh trong đại điện cũng chỉ có hắn nghe thấy. Hắn còn tưởng rằng Nerys lại muốn tiến hóa ra năng lực gì, đang tiến hành luyện tập.

Nhoáng cái thời gian ba ngày liền trôi qua. Stefano tìm khắp tất cả đại điện cũng không tìm được bí mật năm đó Hầu tước để lại.

Điều này làm cho hắn có chút sốt ruột. Nếu không có bí kỹ ma võ song tu, vậy hắn vĩnh viễn chỉ là một Kiếm thánh không có tiền đồ. Binh sĩ dưới tay giật giây hắn nói:

- Đại nhân. Đoàn trưởng của quân đoàn Pretty bị Ma pháp sư kia bắt giữ. Ta nghĩ thứ ngài muốn tìm chỉ sợ ở trên người nàng. Không bằng tới đó đòi...

Stefano buồn bực nói:

- Thông đạo kia đã đóng lại, ta còn không tìm được chìa khóa mở thông đạo. Nếu động thủ, vạn nhất bọn họ liều mạng, phá hủy chìa khóa. Chúng ta ai cũng không thể rời đi.

Lúc Stefano nói lời này, hận không thể vả miệng mình. Nếu hắn có thể liều mạng chết đi mấy trăm binh sĩ vẫn là có thể bắt được Elena. Chìa khóa mở thông đạo khẳng định cũng ở trong tay Elena. Hiện tịa bị Sarin lấy được, thần điện này còn không thể xem như là của hắn.

Nếu trở mặt với Lex, vậy tương đương đem chính mình vây chết trong thần điện này. Thần điện này là không tệ, có thể chứa mấy vạn người cũng không chật chội. Còn chứa đựng đại lượng lương thực, tiền bạc, khí giới, nước sạch dùng để uống. Vấn đề là, làm thế nào đi ra ngoài?

Trong thần điện trung ương, Elena cùng Sarin đang dùng thần văn trao đổi.

- Ta phát hiện, tên của cô lúc dùng thần văn biểu đạt dường như càng thêm thích hợp. Chẳng lẽ cô có huyết mạch của thần linh?

Sarin nghi hoặc hỏi Elena.

Đương nhiên không phải. Thần inh sớm nhất không có văn tự, tất cả đều dựa vào ký ức truyền thừa.

- Cô không phải nhân loại hả.

Lâu lâu thu tí zen nhỉ
[charge=5]
Sarin dường như không có việc gì hỏi.

Elena do dự một chút, gật đầu. Hầu gái của Sarin liếc mắt một cái liền nhìn ra nàng sử dụng Thuật biến hình, chỉ sợ cũng có bản lĩnh đem tướng mạo nàng phục hồi như cũ. Nàng phát hiện kết giao với Sarin vẫn còn tương đối dễ dàng, chỉ cần ngươi đừng sử dụng âm mưu quỷ kế gì.

- Chìa khóa thần điện là cái gì?

Elena phun ra một chiếc nhẫn từ trong miệng. Sarin liếc mắt một cái liền nhận ra, đây là một trong số Ân Tứ Chỉ Hoàn năm xưa Nữ thần chế tạo. Chỉ là cấp bậc chỉ sợ không cao bằng cái của hắn. Bởi vì mặt trong chiếc nhẫn này không có khắc thần văn, mà mặt trong cái Ân Tứ Chỉ Hoàn hắn đưa cho Tieta có khắc hai mươi bốn cái thần văn, đồng thời có thể hình thành bốn bộ thần thuật.

Sarin đón lấy Ân Tứ Chỉ Hoàn của Elena, nói:

- Cái này không thể cho cô. Nếu chúng ta muốn rời khỏi, phải đem thứ này giao cho Stefano.

Elena lạnh nhạt nói:

- Mạng của ta đều ở trong tay ngươi, cần chiếc nhẫn này có tác dụng gì?

Sarin cười cười nói:

- Cô dạy ta biện pháp nuốt chiếc nhẫn vào bụng, ta sẽ đưa cô một kiện trang bị bồi thường.

Bản thân Ân Tứ Chỉ Hoàn là có năng lực không gian, cấp bậc của Elena cũng có thể sử dụng trang bị không gian. Chiếc Ân Tứ Chỉ Hoàn này trừ việc làm chìa khóa mở thần điện, cũng không có năng lực gì khác. Sarin đưa cho nàng một cái trang bị không gian, tự nhiên coi như là bồi thường đồng giá.

Elena sửng sốt một chút, nàng không nghĩ tới Sarin dễ nói chuyện như vậy vì thể nói:

- Đây là năng lực huyết mạch của ta, ngươi không phải tộc nhân của ta, học không được.

- Vậy thì thôi.

Sarin thu hồi Ân Tứ Chỉ Hoàn cua màng, lấy ra một cái vòng tay không gian:

- Cái này cho cô. Đồ của cô bị Nerys lấy đi, ta cũng không đòi lại được. Cô tận lực dạy ta nhiều thứ một chút, ta đều sẽ trả học phí.

- Nếu ngươi giúp ta giết Stefano, ta liền nói cho ngươi địa chỉ một nơi thần điện khác.

Elena cầm lấy vòng tay, đột nhiên nói ra một yêu cầu.

- Cô nói đùa à. Hắn có năm ngàn binh sĩ, chúng ta chỉ có không đến 20 người.

Sarin nhìn như cự tuyệt Elena, nhưng ý tứ thực tế hắn trả lời là: Hiện tại ta đánh không lại hắn, nếu có thể đánh lại, giao dịch này cũng không tệ lắm.

- Giết hắn, ta nguyện ý trả giá tương đương!

Elena nghe ra ý tứ của Sarin, hiển nhiên địa chỉ một nơi thần điện không làm Sarin động lòng.

- Vậy cô phải nói cho ta biết, cô rõt cuộc là chủng tộc gì.

Elena trầm mặc. Sarin mắt không chuyển nhìn nàng, biểu tình trên mặt nhìn không ra thứ gì có thể phán đoán.

- Vì sao ngươi muốn biết?

Elena hỏi lại.

- Ta có chút kỳ quái. Nơi này bị công hãm, ta cũng là có trách nhiệm. Vì sao cô hận Stefano như vậy?

- Không csocác ngươi, hắn cũng sẽ tấn công nơi này. Ngươi đương nhiên biết, hắn đã sớm chuẩn bị tốt rồi, cũng vô cùng quen thuộc đối với địa hình đầm lầy. Các ngươi chỉ là quan hệ được thuê. Nếu không phải Stefano, người một nhà ta cũng sẽ không chết ở nơi này.

Giọng điệu của Elena bình thản giống như Sarin, nhưng là hắn biết nàng đã hận Stefano tới cực điểm.

- ừm, có thể lý giải. Tuy nhiên giết hắn là chuyện rất phiền toái. Ta chỉ là cảm thấy hứng thú đối với kỹ năng đặc thù của chủng tộc cô, về mặt ma pháp, cô có thể dạy ta rất hữu hạn.

Sarin cùng Elena học thần văn ba ngày, trao đổi rất nhiều, đã hiểu biết đại khái trình độ của nữ Ma pháp sư này. Elena hiểu được rất nhiều thứ Sarin không biết, nhưng là về mặt ma pháp kỹ xảo của Sarin vượt qua Elena rất nhiều.

Elena nhìn thoáng qua Tieta cách đó không xa. Tieta đang học tập võ kỹ với Zola. Kỹ xảo chiến đấu của nàng khá thô ráp, nếu không có lực lượng cực lớn phụ trợ, nàng xa xa không phải đối thủ của Zola.

- Zola là người truy tùy của ta. Tieta là người ta tin cậy nhất.

Sarin nói với Elena.

- Ta đến từ Tinh linh vị diện.

Elena vừa nói vừa quan sát thần sắc của Sarin.

-Ồ.

Sarin gật gật đầu. Điều này và dự đoán của hắn không sai biệt nhiều. Trong đoạn thời gian nhân loại chiến đấu với thần linh, giữa các vị diện trao đổi thường xuyên. Tinh linh vị diện từng là đồng minh của nhân loại, tuy nhiên sau lại Tinh linh phản bội. Theo năm tháng chuyển dời, nhân loại cũng không thể tìm được một Tinh linh còn sống. Truyền thuyết, Tinh linh vị diện bị thần linh phá hủy. Cũng có người nói, vị diện đó bị thần linh cải tạo, không thể tiến vào được nữa.

- Ta có thể truyền thụ cho ngươi ma pháp Tinh linh, cũng là chi nhánh của ma pháp tự nhiên. Rất gần với thần thuật của Nữ thần Myers.

- Chi nhánh? Chẳng lẽ Nữ thần Myers ở Tinh linh vị diện cũng có tín đồ?

- Đúng vậy. Nữ thần Myers cũng không phải chỉ là thần linh ở đại lục này.

Sarin cẩn thận suy nghĩ. Nghe nói tuổi thọ của Tinh linh rất dài, Elena này biết ma pháp tự nhiên. Không cần Ma huyền, chỉ cần tinh thần lực. Giao tịch thật ra không tồi, chỉ là...

- Elena. Hiện tại muốn giết Stefano hơi khó khăn. Cô cần một cái kỳ hạn không?

Sarin đã tính toán rất tốt. Nếu thuận lợi, hắn có thể sau khi rời thành San Rock liền lặng lẽ trở lại nơi này. Thần điện này hắn có thể tự do ra vào, nếu muốn tính kế Stefano vẫn là không khó.

- Ta không vội. Chừng nào ngươi giết Stefano, lúc đó ta dạy cho ngươi ma pháp tự nhiên.

Đang nói, bên ngoài đột nhiên ầm ĩ. Sarin đánh mắt cho Zola, Zola chuồn ra đại điện. Chỉ chốc lát hắn liền trở lại nói với Sarin:

- Chủ công. Ở chỗ Stefano có binh sĩ mất tích.

- Mất tích?

Sarin cảm giác có chút kỳ quái. Không gian thần điện này là khép kín, có thể ở dưới đất sâu hơn ngàn thước. Trong loại không gian khép kín này, sao có thể có người mất tích?

- Chủ công. Những binh sĩ kia muốn lục soát nơi này.

Zola nhắc nhở Sarin. Mới vừa rồi bên ngoài ầm ĩ là binh sĩ của Stefano xảy ra xung đột với Kiếm sư thủ hạ của Lex, vài người bị Ursa đả thương.

- Để cho bọn họ lục soát là được.

Sarin tự hỏi chưa làm cái gì. Mấy ngày nay hắn một mực học tập cùng Elena, nào có rảnh đi để ý người của Stefano.
- Chủ công. Có thể là Nerys hay không...

Zola lại nhắc nhở Sarin. Hắn biết Nerys không dễ chọc, thủ đoạn còn mạnh hơn ỉ hắn. Nerys một mình muốn một nơi đại điện, khẳng định đang tiến hành hoạt , động bí mật gì. Chuyện binh sĩ mất tích cùng nàng có liên quan cũng không biết chừng.

Sarin chau mày, nói với Zola:

- Mở cửa!

Hắn mơ hồ cảm giác không ổn. Chuyện này nếu là Nerys làm ra, hắn nhất định phải lập tức động thủ với Stefano. Năm ngàn binh sĩ cũng không phải dễ đối phó như vậy. Càng trọng yếu hơn là, giết chết Stefano sẽ hoàn toàn đắc tội gia tộc Agares. Đừng xem Vân Lưu muốn thu hồi quyền lực của gia tộc Agares, có vài thứ là ai cũng không thu về được.

Ở thành Flare, Sarin liền hiểu được điểm ấy.

Tỷ như thành Mesterlin của Sarin. Cho dù bị phá hủy, cũng chỉ là hắn tổn thật thật lớn mà thôi. Phía sau còn có đảo Sigure duy trì, Sarin có thể thua keo này bày keo khác.

Sau lưng gia tộc Agares khẳng định cũng có một thế lực lớn tương tự.

Cho nên, nếu Sarin muốn sau khi giải quyết chuyện thành San Rock lại tới nơi này, nếu không đi lại ở bên ngoài không chừng ở nơi nào đó liền gặp phải người của gia tộc Agares. Việc này cần hoàn thành thần không hay quỷ không biết mới tốt. Nhưng nếu là Nerys động đến người của Stefano, Sarin bất kể thế nào cũng sẽ không lùi bước.

Cửa lớn bị một mình Zola đẩy ra, ngoài cửa là 200 binh sĩ chỉnh tề - một cái đại đội. Những binh sĩ này võ trang hạng nặng, là đao thuẫn thủ khó đối phó nhất. Những tấm thuẫn ma pháp kia có thể ngăn cản công kích của ma pháp cấp thấp. Lần trước chiến đấu, Sarin rõ ràng nhìn vào trong mắt. Stefano vì đối phó Ma pháp sư, bỏ ra tâm huyết thật lớn.

- Ai là chính kỵ!

Zola quen thuộc quân chế của Vân Lưu và Titans. Đại đội trưởng gọi là chính

kỵ-

- Các hạ...

Một sĩ quan cấp thấp cất bước đi lên.

Zola cắt lời hắn nói:

- Chỗ cung điện này là của chủ công ta. Ta không biết thái độ của Titans các ngươi đối với Ma pháp sư, tuy nhiên ta cảnh cáo ngươi. Ngươi có thể dẫn người đi vào điều tra. Tra được, tự nhiên có chủ công đi nói chuyện với tiểu Công tước của các ngươi. Nếu không tìm được, vậy tất cả không cần đi nữa, để lại đầu của các ngươi. Mời vào.

Zola nói xong, nghiêng người, làm ra tư thế mời.

Lời này của hắn nói rất không phân phải trái. Nếu tìm được binh sĩ mất tích ở trong đại điện của Sarin, Sarin sẽ đi nói chuyện với Stefano. Tìm không thấy, những binh sĩ này liền bị giết chết hết. Lời này đương nhiên không phải Sarin chỉ định Zola nói. Zola chỉ là dựa theo quy của của Vân Lưu, phát uy đối với những binh sĩ bình thường này mà thôi.

Sắc mặt đại đội trưởng này lập tức rất khó coi. Người ta không phải không cho lục soát, chỉ là muốn lục soát phải có trả giá. Hắn từng thấy bộ dạng Zola động thủ. Một cung năm tên kia trực tiếp chế phục một vị Đại ma pháp sư, căn bản không phải hắn có thể đối kháng. Hai trăm người ở phía sau cộng lại cùng một chỗ cũng chưa chắc thắng được Zola. Huống chi, trong đại điện còn có hai Đại ma pháp sư nữa.

Zen nào
[charge=5]
Nếu trở về triệu tập càng nhiều nhân thủ, vậy lại không đúng như chỉ định của tiểu Công tước, sẽ thật sự chọc giận pháp sư trẻ tuổi kia. Sarin vừa lúc đưa lưng về phía cửa, ngồi ở chính giữa đại điện trống trải tiếp tục cùng Elena nói chuyện với nhau, cũng không quay đầu lại. Hắn phát hiện, có người truy tùy, làm việc tiện hơn nhiều. Lời nói vừa rồi, hắn lười nói với những binh sĩ này, Zola lại có thể.

Đối thoại không hề có tu dưỡng, uy hiếp trắng trợn. Đại đội trưởng cắn chặt răng, hướng về Zola hành lễ nói:

- Đa tạ.

Nói xong, hắn phất phất tay, binh sĩ phía sau lập tức đi tới cửa. Zola cũng

không ngăn cản, cười lạnh nhìn những binh sĩ này.

Sarin có trang bị không gian, cho dù giết vài người cũng có thể đem thi thể giấu đi, trong đại điện này căn bản không hề tìm ra được thứ gì. Nhưng là những binh sĩ này vẫn vào. Sau khi lục soát xong, bọn họ sẽ khoanh tay chịu chết. Mà Sarin có thể giết hại những binh sĩ này sao? Stefano không khỏi quá tự tin rồi hả.

Zola tuy rằng không phải Ma pháp sư, nhưng thính lực của hắn vô cùng tốt. Trong mũ giáp của đại đội trưởng có thanh âm rất nhỏ truyền ra, hiển nhiên là nhận được mệnh lệnh của Stefano.

Không gian trong đại điện tuy rằng không nhỏ, nhưng tất cả vật phẩm đều đã bị Sarin ném ra ngoài, trống rỗng. Hai trăm binh sĩ không mất mười phút liền lục soát xong, đương nhiên cái gì cũng đều không tìm thấy.

Hai trăm đao thuẫn thủ quay đầu lại nhìn nhìn. Zola rút kiếm đứng ở cửa, hiển nhiên không tính thả bọn họ.

- Pháp sư đại nhân, chúng ta cũng là...

Chính kỵ dẫn đầu đi tới trước mặt Sarin, muốn trao đổi với pháp sư trẻ tuổi này một chút. Sarin nhấc mí mắt, nhìn hắn một cái, cắt ngang lời hắn.

- Ta hiểu. Không cần lo lắng, các ngươi sẽ chết không có gì thống khổ.

Theo câu nói của Sarin chấm dứt, trong toàn bộ đại điện sương mù đen lan tràn. Trên mặt đất mơ hồ có thể thấy được ma pháp trận bị kích hoạt. Chỗ Sarin ngồi vừa khéo là trung tâm của ma pháp trận.

Stefano mang theo nhiều người như vậy. Trong không gian khép kín này, làm sao Sarin có thể không làm chuẩn bị trước.

Ma pháp cấp thấp này - Khói vụ, lực sát thương không tính cường đại nhưng phạm vi rất rộng, thời gian liên tục cũng rất dài. Trong loại không gian này thi triển mới là khủng bố đến cực điểm.

Zola rời khỏi đại điện, dùng sức đóng cửa. Ở trong khói độc, hắn không bị thương tổn gì nhưng là cũng tiêu hao kiếm khí.

Elena kinh ngạc nhìn Sarin. Nàng là Đại ma pháp sư, Độc vụ không thương tổn được nàng, hơn nữa cũng có thể thấy rõ mọi thứ trong Độc vụ. Trên mặt Sarin còn treo nụ cười đã hạ sát thủ. Pháp sư trẻ tuổi này quả là sát phạt quyết đoán.

Tieta bĩu môi đi đến bên cạnh Sarin, cũng ngồi xuống. Khói độc kia căn bản không thể gần người, quanh người nàng hình thành một không gian sạch sẽ.

- Vì Nerys, ngươi liền giết nhiều người như vậy?

Tieta bất mãn hỏi Sarin.

- Theo cô thì sao?

Sarin hỏi.

Tieta nghĩ nghĩ, không nói thêm gì. Nếu để nàng lựa chọn, nàng cũng làm tương tự, chỉ là không độc như Sarin mà thôi. Nerys nói thế nào đều là người một nhà, thủ hạ của Stefano một lần tới nhiều như vậy, đương nhiên cũng không có lòng tốt.

Trong khói độc, tiếng kêu thê thảm vang vọng trong đại điện. Một ít sĩ quan cấp thấp cấp bậc Kiếm sư còn không trúng độc, nhưng là trong khói độc không nhìn được phương hướng chỉ có thể dựa vào trí nhớ, vung đao hai lười của bọn họ xông về phía Sarin.

Thời gian bế khí của Kiếm sư cấp cao dài đến nửa giờ trở lên, nhưng là khói độc có thể xâm nhập từ lỗ chân lông. Đây cũng là Kiếm sư không thể chống cự. Thời gian lâu hơn một chút, tất cả binh sĩ không cần Sarin động thủ sẽ toàn bộ trúng độc mà chết. Những sĩ quan cấp thấp này đương nhiên phải liều mạng.

Sarin cười lạnh. Stefano có sáu trăm đao thuẫn thủ chính là chuẩn bị để đối kháng Ma pháp sư.

Áo giáp, tấm thuẫn trên người đám trọng bộ binh này toàn bộ là trang bị ma pháp. Trừ phi là Đại ma pháp sư, pháp sư cấp thấp bình thường khẳng định sẽ bị những binh sĩ này hành hạ đến chết.

Nhưng Ma pháp sư lại không phải kẻ ngốc chỉ biết phóng hỏa cầu. Loại trang bị kháng ma này còn là cấp quá thấp, đối phó loại ma pháp phạm vi như khói độc này không chút tác dụng. Cho dù không phải khói độc, đổi một cái Thuật đốt cháy phạm vi lớn liền đủ để nóng chết những binh sĩ trong lớp vỏ sắt này.

Áo giáp ma pháp chế tạo từ kim loại có chỗ thiếu hụt trời sinh. Đây là không

- thể dùng thủ đoạn gì để bù lại.

Đương nhiên, ở trong mắt Ma pháp sư, vàng bạc linh tinh cũng không xem như ỉ kim loại. Hơn nữa, cho dù là Tần Nhân đế quốc cũng không có khả năng có tiền , dùng vàng và bạc trang bị quân đội. Cho dù là một đại đội hai trăm người cũng trang bị không nổi.

Tên chính kỵ kia vừa sợ vừa giận. Hắn là Kiếm sư cấp cao, khói độc tạm thời còn không ảnh hưởng đến hắn. Nhưng hắn đã nhìn không thấy sự vật trước mắt, chỉ có thể nghe thấy tiếng hít thở của Ma pháp sư ở vị trí trước mặt khoảng sáu bước. Hắn ném thuẫn và đao hai lười, rút bội kiếm bước về phía trước một bước.

Một bước này bước ra, hắn liền cảm giác hai chân tê rần sau đó là đau đớn không thể kìm nén. Một vật thể sắc bén chắn ở dưới chân hắn, trực tiếp chặt đứt hai chân.

Một Kiếm sư cao cấp toàn thân áo giáp ma pháp như thế, sao Sarin có thể không phòng bị. Dòng nước trong hồ lô sớm đã mai phục tốt, vô thanh vô tức giải quyết tên khó chơi nhất này.

Tieta ngồi bên cạnh Sarin, rút Boomerang ném ra phía ngoài. Mỗi một lần ném liền có một Kiếm sư đến gần bị cắt đứt cổ. Elena nhìn mà sắc mặt tái nhợt. Nàng đã không có vòng tay kia, khẳng định không né được Boomerang của Tieta. Hiện tại nàng mới biết được, pháp sư trẻ tuổi này đối với mình thật sự rất khách khí.

Người bên cạnh pháp sư này, mỗi một người đều rất nguy hiểm, hơn nữa phối hợp ăn ý.

- Có phải ta rất tàn nhẫn hay không?

Sarin nghiêng đầu nói với Elena.

Elena gật gật đầu. Sarin cười cười nói:

- Mấy ngày trước, ta còn vì loại chuyện này mà phiền não. Tuy nhiên sau lại ta nghĩ thông. Có người làm chuyện rất tàn nhẫn, lại muốn để lại tiếng thơm trong sử sách. Ta vẫn là ta như cũ, chỉ cần bọn họ không trêu chọc ta. Ta sẽ không làm như vậy. Đại điện này cũng không phải ta mời bọn họ vào, trước khi vào Zola đã nói rất rõ ràng.

- Ngươi quả thật không cần áy náy...

Elena nói nửa câu, đột nhiên không nói nữa. Nàng không hiểu mình tại sao đột nhiên khuyên giải Sarin. Cho dù nàng không cừu hận pháp sư này, nhưng là nàng chính là tù binh của pháp sư này.

- Cô nhìn ra à. Đúng vậy, áy náy. Kẻ giết người luôn có cảm giác áy náy, đây là bình thường. Nếu ta không áy náy, sẽ trở thành bộ dạng người ta hận. Nếu ta áy náy, đối với chính ta không có chỗ tốt gì.

Elena lẳng lặng nghe. Thanh âm của Sarin rất trẻ tuổi, cùng nội dung hắn nói ra rất không tương xứng.

- Ta tha cho cô, là bởi vì ta còn trẻ. Elena, cô thật may mắn.

Sarin thở dài nói.

May mắn? Elena cười khổ. Gia đình của mình đã không còn, cô độc một mình, về Tinh linh vị diện chỉ sợ là không có khả năng, tuổi thọ còn rất dài. Nàng không biết ở Myers đại lục sẽ có tương lai gì.

- Sarin. Nếu Stefano dẫn người đến tấn công thì làm sao bây giờ?

Tieta ngăn cản Sarin tình tự, nàng nói ra một vấn đề rất hiện thực.

- Không thế nào cả. Nerys đã động thủ, lát nữa ta phải giáo huấn nàng một trận.

Ở sâu trong linh hồn của Sarin cảm giác đến sung sướng của Nerys truyền tới. Đó là sảng khoái sau khi giết chóc.

Nếu đã động thủ thì không cần hối hận. Năm ngàn người mà thôi. Nơi này khắp nơi là đại điện khép kín. Hắn tử thủ cũng hao mòn Stefano đến chết. Sarin mới không ngốc đến mức đi ra ngoài đánh bừa. Năm ngàn tinh binh của Stefano cũng không phải dễ giết như vậy. Hai trăm người này nếu như không đi vào phạm vi của ma pháp trận, hắn cũng phải phí một hồi tính toán.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.