Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 249: Nội tình của hoàng thấtBộ đội hướng về phía đông bắc, người dẫn đầu hiện tại là Zola. Kiếm thuật của hắn cho dù là hai Hắc Thiết Kiếm Thánh cũng chịu phục, chỉ huy đội ngũ không thành vấn đề. Loại đội ngũ nhỏ này, năng lực chiến đấu cá nhân càng thêm trọng yếu một chút.

Vận khí của Sarin dường như lại tốt lên. Dọc theo đường đi, Zola bằng vào trực giác nhạy bén của hắn tránh khỏi rất nhiều tiểu đội tuần tra của đế quốc Tanggulas. Bởi vì đội ngũ đang hướng đông, nơi này thoát ly chiến khu chủ yếu quá xa, Ma pháp sư ít đến đáng thương của đế quốc Tanggulas không được an bài ở vùng này, càng không có Thần thuật sư cường đại.

Huyết kỵ sĩ đang tụ tập hướng tây nam, chuẩn bị cường công một tòa thành thị ở thượng du sông Chishui. Đoàn người Sarin lại xuyên qua giữa mấy chục thành trấn lớn nhỏ, đi tới bên ngoài sa mạc luyện ngục.

Đây không hoàn toàn là vấn đề năng lực, tuyệt đối là phải xem vận khí. Mấy chục thành trấn, đóng quân mấy vạn. Thôn trấn nhỏ nhất cũng sẽ có hơn bốn trăm binh sĩ đóng quân. Đế quốc Tanggulas hạ vốn gốc, muốn chiếm lĩnh mỗi một tấc đất đai của Titans.

Sa mạc luyện ngục ở trung tâm của Myers đại lục, phạm vi mấy ngàn dặm, địa hình bên ngoài phức tạp tuy nhiên ít nhất có một nửa là sa mạc. Nghe nói Nữ thần Myers chính ngã xuống ở nơi này. Đoàn người Sarin muốn xuyên qua chính là núi đá hơn hai trăm dặm. Núi đá này vốn là đồi núi đất đai, không biết là cấm chú gì tạo thành, đem bùn đất toàn vẹn đốt nung, kết tinh hóa.

Đây là dải đất hoàn toàn không có sinh mệnh, ngược lại càng thêm an toàn. Trong sa mạc có ma thú bọ cạp độc, mặc dù có nguồn nước còn sót lại, nhưng không đáng mạo hiểm. Người Lex mang đi rất ít, dựa vào nước do Ma pháp sư chế tạo có thể bảo trì sinh mệnh.

Đội ngũ mạo hiểm không thể tiến vào sâu trong sa mạc luyện ngục là bởi vì bọn họ không có nhiều chiến mã xương khô như của Sarin. Trước khi đi, Sarin cất vào Lục u linh mỗi người hai chiến mã xương khô. Những chiến mã xương khô do ba Quân vương triệu tập ra này bởi vì cách thành Mesterlin quá mức xa xôi sẽ dần dần suy yếu, cuối cùng trở lại vong linh vị diện.

Cho dù có năng lực phong ấn của Lục u linh, cũng cần xử lý xong hết thảy trong vòng nửa năm. Hiện tại đã là tháng mười một, còn có bốn tháng nữa.

Tiến vào vùng núi đá màu nâu, Lex khôi phục gần hoàn toàn, lúc này mới mệnh lệnh đội ngũ nghỉ ngơi.

Lần này là nghỉ ngơi mang tính điều chỉnh. Lex lấy thiết bị trong Thần La Chi Giới ra, dựng một cái doanh trại chắc chắn. Titans hiện tại hỗn loạn dị thường, ai biết có thể sẽ có bộ đội tán loạn tiến vào nơi này tránh né hay không.

Tám con rõi lắp ghép toàn bộ được phóng ra, hai con phụ trách ma pháp chiến xa, còn lại sáu tuần tra. Bầu trời phóng ra hai con rõi phi hành loại nhỏ phụ trách cảnh giác. Bốn góc doanh trại dựng bốn cái nỏ luyện kim.

Lex lại một hơi lấy ra một trăm con rõi chiến đấu. Năng lực của con rõi chiến đấu này hoàn toàn dựa vào năng lực của pháp sư thao túng thi triển ra, dưới tình huống tự do chiến đấu, sức chiến đấu chỉ tương đương Kiếm sĩ cao cấp, hao phí lại không giảm nửa phần.

Bởi vì doanh trại thiết lập ở vùng núi, cho nên không dựng tháp tên mà là phái con rõi chiến đấu lên sườn núi bốn phía lắp nỏ cứng. Tất cả Kiếm sư và Kiếm thánh đều không tham dự tuần tra. Hai Ma pháp sư thay phiên thao túng con rõi phi hành, các Kiếm sư bắt đầu chính thức nghỉ ngơi.

Liên tục chiến đấu và chạy đi khiến mọi người tâm lý mỏi mệt. Nếu không chế thuốc, lúc tiến vào sa mạc trạng thái sẽ rất gay go.

Lex lúc này cũng không có tâm tư suy nghĩ về vấn đề của Sarin, nàng lấy ra mười bốn bộ áo giáp ma pháp chân chính cho mọi người thay đổi.

Cái gọi là áo giáp ma pháp chân chính là Kiếm sư trung cấp trở lên mới có năng lực mặc. Cần tinh thần lực nhất định mới có thể phát huy năng lực phòng ngự chân chính của áo giáp.

Mười bốn bộ áo giáp này hình thức giống nhau, cả khối kim loại điêu khắc ra mũ giáp loại kín mít, mặt nạ bảo hộ có thể di động, có thể đẩy lên phía trên. Mặt trong mặt nạ có khắc ma pháp trận có thể làm Kiếm sư tự do hô hấp, chỗ cặp mắt là đá thủy tinh được mài.

Lòng mũ giáp là da ma thú cấp sáu, ở chỗ hai tai dày hơn bảo hộ, bố trí riêng ma pháp trận có thể ngăn cách chấn động mãnh liệt. Đồng thời, hai cái ma pháp trận này còn có công năng truyền âm.

Mũ giáp ma pháp bình thường, ma pháp trận ở chỗ hai tai chỉ vẻn vẹn có thể lọt âm tiết đơn giản, cần sĩ quan dùng một loại trống trận ma pháp để truyền tin tức. Mà loại mũ giáp cấp cao này hoàn toàn có thể tự do trò chuyện trong vòng vài dặm.

Trên mặt nạ bảo hộ kim loại dữ tợn là vảy kim loại tinh tế, tên nỏ phóng tới từ bất kỳ góc độ nào đều rất xuyên thấu mặt nạ.

Nửa thân trên của áo giáp là tảng lớn giáp lá dày nặng, ở hai cánh tay đều có thuẫn tay dạng nhỏ, ở ngực thì là kính hộ tâm được mài thành trạng thái không phản quang. Đai lưng rộng một bàn tay, chọn dùng thiết kế tương tự ma pháp bào. Nhưng là phía sau thắt lưng bóp lên, bộ phận phía trước giấu ở dưới giáp lá.

Sau lưng của áo giáp ma pháp là một hàng mũi nhọn kim loại dọc theo sống lưng xuống dưới. Trên thực tế đây là vì phòng ngừa xương sống bị thương tổn đồng thời có người ôm lấy cũng là không có khả năng. Bản chất của một hàng mũi nhọn kim loại này là thêm dày mấy tầng phòng ngự đồng thời có tác dụng chống đỡ.

Khi binh sĩ mặc áo giáp ma pháp đứng thẳng bất động, gần như tất cả phụ trọng đều sẽ do xương cốt kim loại này gánh vác. Mũi nhọn kéo thẳng đến hai gót giày, lúc binh sĩ di chuyển cũng có thể chia sẻ phụ trọng nhất định.

Mặt ngoài cánh tay của áo giáp ma pháp đều có hai cái hõm khép kín, có thể khảm thiết bị ma pháp, tỷ như nỏ luyện kim cỡ nhỏ. Hai cái hõm này bản thân cũng có thể coi như vũ khí, binh sĩ chỉ cần run tay là có thể phản kháng vũ khí của địch bổ chém.

Nửa thân dưới của áo giáp vẫn chọn dùng loại hình thức váy giáp của Tần Nhân, là vì cho binh sĩ có thể cơ động khi cưỡi chiến mã. vỏ đoản kiếm trực tiếp cắm ở mặt ngoài giày mà không phải treo ở thắt lưng. Đoản kiếm của Tần Nhân tương tự kiếm tam giác, là binh khí phá giáp. Khi áo giáp của địch quá mức dày dặn, khó có thể xuyên thấu có thể dùng đoản kiếm đâm thẳng. Như vậy cần năng lực chiến đấu gần người mạnh mẽ mới có thể thi triển ra hiệu quả xuyên thấu.

Đặc thù nhất là một đôi bao tay. Phía cuối bao tay rất dài, trực tiếp xỏ vào trong hộ oản (bảo hộ cổ tay) kim loại.

Phần mu có may mảnh xương ma thú nhỏ bé, không chỉ lực phòng ngự cao còn không cảnh hưởng độ linh hoạt của hai tay binh sĩ.

Đôi bao tay này cho dù là Ma pháp sư nhìn thấy cũng phải ái mộ, bởi vì là da ma thú cao cấp may thành, ở ngoài nhìn không ra đường nối gì.

Sarin nhìn áo giáp màu đen dữ tợn này, có chút ái mộ hỏi:

- Đây có phải là...

- Linh xà giáp của hoàng thất Gelvkesi, toàn bộ tài liệu đều là thu thập trên thân ma xà. Áo giáp ma pháp linh hoạt nhất trên đại lục. Mỗi một bộ áo giáp cần mười Ma pháp sư không ngừng luyện chế, thời gian một tháng mới có thể chế tạo một bộ.

Lex đáp lại câu hỏi của Sarin, trong mắt cũng toát ra vẻ tự hào.

Dấu hiệu của hoàng thất Gelvkesi là rắn bay sáu cánh, nhưng rắn bay sáu cánh đã sớm biến mất ở vị diện này. Gia tộc Gelvkesi ở trong đất phong của hoàng thất ở thành San Rock về phía nam còn có một nơi chăn nuôi linh xà. Đám linh xà đó cũng có huyết mạch của rắn bay sáu cánh, có thể cung cấp tài liệu ma pháp cấp

Tuy nhiên tuổi thọ của linh xà dài đến trăm năm, gia tộc Gelvkesi không cho phép giết linh xà, chỉ có thể chờ sau khi linh xà già nua qua đời mới lấy tài liệu. Chăn nuôi linh xà cần ma hạch, hao phí cũng lớn cho nên hoàng thất mỗi năm chế tạo ra loại áo giáp này cũng chẳng qua là mấy chục bộ.

Trừ một nhóm chế tạo khi dựng nước lúc ban đầu, ngàn năm nay gia tộc

Gelvkesi chế tạo Linh xà giáp còn chưa đủ trang bị cho một kiếm sĩ doanh.

Ngay cả như vậy, loại áo giáp này của hoàng thất Tần Nhân cũng làm người ta hâm mộ vạn phần. Người Vân Lưu một mực muốn có được loại áo giáp này, đề xuất ra vô số thỉnh cầu trao đổi đều bị hoàng thất Gelvkesi từ chối.

Lex hiển nhiên có quyền lợi và kỹ thuật chế tạo ra loại áo giáp này, bởi vị bộ Linh xà giáp cho Ursa kia hoàn toàn là lượng thân làm theo yêu cầu, tuyệt đối không phải trực tiếp lấy ra từ trong kho.

Tầng kim loại ngoài của Linh xà giáp này tuy rằng đắt đỏ nhưng càng thêm quý báu chính là da linh xà ở mặt trong. Chính là lớp da linh xà này làm chiến sĩ có được năng lực chống đả kích mạnh mẽ.

Sarin nuốt một ngụm nước miếng. Mỗi một đế quốc đều có binh khí cường đại, nhưng là loại áo giá pnày của Tần Nhân lại là duy nhất trong bốn đế quốc.

Linh xà doanh của hoàng thất Gelvkesi không ở thành San Rock mà ở trong đất phong vĩnh cửu của hoàng thất ở nơi cách thành San Rock năm trăm dặm về phía nam. Nơi đó có lăng mộ Hoàng đế các đời của gia tộc Gelvkesi cùng với dân lãnh địa trung tâm nhất, đất đai phì nhiêu, rất nhiều pháp sư. Sau khi Tần Nhân dựng nước, Linh xà doanh liền chưa từng rời khỏi đất phong của bọn họ.

Thung lũng Bidamiyạ, mảnh đất thần bí nhất trên đại lục, đủ để nuôi dưỡng mấy ngàn vạn người. Ngàn năm tới nay, chưa từng có người quốc gia khác có thể tiến vào.

Ngay cả Hoàng đế của Tần Nhân đều không thể điều động Linh xà doanh. Linh xà doanh chính là phụ trách vũ lực cơ sở của gia tộc Gelvkesi. Chỉ cần thung lũng Bidamiya không bị vây hãm, như vậy gia tộc Gelvkesi có thể Đông Sơn tái khởi bất cứ lúc nào.

Nhưng là Linh xà giáp, trực hệ hoàng thất vẫn có quyền lợi tự chế tạo. Hàng năm từ thung lung Bidamiya sẽ đưa đến thành San Rock tài liệu của một bộ áo giáp. Tài liệu này trừ việc dùng để chế tạo một bộ Linh xà giáp còn có tài liệu thừa để tu bổ. Bộ giáp của Ursa kia cũng đủ luyện chế Linh xà giáp cho hai chiến sĩ.

Lex cười cười:

- Thứ này không thể cho ngươi, ta cũng không có quyền lợi này.

Sarin cười gượng một tiếng nói:

- Vậy bộ của Zola?

- Bộ đó khác. Dùng không phải tài liệu của linh xà, ma pháp trận cũng không giống. Ngươi có thể làm nhái, chỉ cần ngươi có đủ tài liệu ma thú.

Sarin thoáng suy nghĩ trong, liền hiểu ra. Lex đây là tặng cho mình một chỗ tốt. Bởi vì hắn có đủ tài liệu ma thú. Tôm vỏ đỏ săn được ở Biển đóng băng cung cấp rất nhiều giáp xác. số giáp xác này khẳng định không bằng linh xà cấp sáu và cấp sáu trở lên, nhưng là luyện chế nhiều lần tuyệt đối có thể tinh luyện ra tài liệu có chất liệu xấp xỉ.

Loại áo giáp ma pháp hoàn chỉnh này quá trọng yếu, không trách Lex còn mang theo mười Kiếm sư. Nếu là một Kiếm sư có bộ áo giáp này, sức chiến đấu lập tức tăng lên tới cấp bậc Kiếm thánh. Trừ việc còn không thể phi hành khoảng cách ngắn ra, bất kể công kích hay là phòng ngự đều có thể sử dụng Kiếm sư này như là Kiếm thánh.

Sarin rõ ràng ý nghĩa của một Kiếm thánh trong bộ đội. Lúc trước Bạch Ngân Kiếm Thánh một người liền xông vào doanh trại của Lex, muốn ám sát Lex. Nếu không phải có đám người Faeron bố trí bẫy rập như vậy Lex còn không thể phi hành thời gian dài sẽ gặp phiền toái lớn.

Vốn Sarin đối với Huyết kỵ sĩ của Giáo đình rất nhức đầu, tuy nhiên nếu có ma pháp chiến sĩ, vậy vấn đề sẽ đơn giản hơn nhiều.

Lex lập tức lại lấy ra áo giáp của chiến mã, trang bị lên cho chiến mã xương khô. Bản thân chiến mã xương khô sức khỏe lớn, phòng ngự cũng không tính xuất sắc, có áo giáp lập tức an toàn rất nhiều. Ở chỗ ngực của bộ giáp ngựa này có sừng húc nhô lên, bộ binh nếu bị sừng húc này húc vào, khẳng định xương thịt vỡ nát.
Trong doanh trại, Ma pháp sư đang minh tưởng. Các Kiếm sư đang thích ứng áo giáp ma pháp, tiến hành huấn luyện. Lex thì lấy bản đồ ra bắt đầu thương nghị cùng Sarin.

Bản đồ này biểu thị khu vực hết sức khổng lồ, nhưng là chỉ có tin tức vòng ngoài của sa mạc luyện ngục. Trong sa mạc luyện ngục chân chính, không có biểu thị gì có giá trị.

- Đại khái chúng ta phải đi tới hơn sáu trăm dặm, thậm chí trên ngàn dặm mới có thể tới mục tiêu. Nhiệt độ ban ngày của sa mạc luyện ngục hơn tám mươi độ, cho dù có áo giáp ma pháp, binh sĩ cũng kiên trì không nổi. Nhiệt bộ ban đêm đại khái âm sáu mươi độ.

Nerys ở bên cạnh chăm chú nghe, thầm nghĩ: Ở ác ma vị diện, đây cũng coi như là vùng đất ác liệt.

- Trong sa mạc có sinh vật gì, ta cũng không rõ. Chỉ có một điểm có thể xác định. Trong loại hoàn cảnh này, số lượng sinh vật sẽ không quá khổng lồ, nhưng là sẽ rất mạnh.

- Chúng ta phải chờ ở đây bao lâu?

Sarin nhìn bản đồ, trong lòng có cảm giác không yên. Địa phương mà những kẻ mạo hiểm tham tài kia cũng không dám tiến vào, chẳng lẽ nguyên nhân chỉ là một ít sinh vật cường đại sao?

- Có lẽ hơn 20 ngày. Phải xem thành Mesterlin khi nào có thể tính toán ra tọa

độ.

- Hơn 20 ngày? Vị trí này, chúng ta thật sự sẽ không bị công kích?

Sarin chỉ vào phương hướng phía sau bản đồ, nói:

- Nơi này có thành Crestadoro mà chúng ta tránh qua, tuy rằng chỉ là thành nhỏ nhất nhưng lại có thể đóng quân quá năm ngàn. Hành tung của chúng ta một đường không thể giấu, nếu người của gia tộc Agares...

- Vậy chúng ta liền tiến vào sa mạc luyện ngục trước thời hạn. Ngươi không thấy ta cũng không thành lập truyền tống trận sao?

Lex trả lời như không có việc gì.

Sarin đối với ý tưởng của Lex chỉ có thể tỏ vẻ bội phục. Tiến vào sa mạc luyện ngục, đế quốc Tanggulas cho dù có trăm vạn đại quân cũng không dám đuổi vào trong. Trong loại hoàn cảnh khắc nghiệt này, binh lính bình thường sẽ không thể tạo thành bất kỳ uy hiếp gì đối với bọn họ nữa. Lúc số lượng không có tác dụng, vậy dựa vào chính là chiến đấu giữa cường giả.

Nhưng là tùy tiện xông vào sa mạc luyện ngục đối với đoàn người Lex cũng dị thường nguy hiểm. Bởi vì bọn họ đối với trong sa mạc có cái gì hoàn toàn không hay biết. Trước ở nơi này nghỉ ngơi hai chục ngày, trên thực tế cũng là điều chỉnh trạng thái.

- Hay là, ta phái ngươi đi phía trước tra xét một chút?

- Không được. Người của ngươi cũng chưa chắc có thể an toàn trở về. Lần này ta chuẩn bị nhân thủ đã là lực lượng mạnh nhất có thể sử dụng đến. Tiến vào trung tâm sa mạc, chỉ sợ... sẽ có người không thể đi ra.

Lex cự tuyệt đề nghị của Sarin.

- Dùng con rõi phi hành đi, ta hiện tại chế tạo.

Lex lúc này mới gật đầu. Con rõi phi hành như con mắt của pháp sư hoạt động, tác dụng lớn nhất kỳ thật không phải công kích máy bắn đá và tháp tên của địch mà là dùng để trinh sát.

Nhưng vấn đề của con rõi phi hành là: Nếu muốn cho nó phi hành thời gian dài, số lượng ma hạch tiêu hao sẽ nhanh chóng gia tăng, hơn nữa khó thể khống chế. Kỷ lục lớn nhất là, một pháp sư cấp sáu cho con rõi phi hành bay ra hơn một trăm dặm, đồng thời an toàn trở về, không tan rã ở trên trời.

Vốn đoàn người Lex là muốn trực tiếp tiến vào sa mạc, bởi vì xảy ra chuyện Stefano, không thể không tới bên ngoài sa mạch trước thời hạn, ngược lại có thời gian hơn hai mươi ngày. Cho dù là tiến vào phạm vi 50 dặm sa mạc tra xét, đối với mạo hiểm sau đó cũng có trợ giúp rất lớn.

Sarin bắt đầu chế tạo con rõi phi hành, Lex cung cấp bản vẽ và tài liệu. Sarin có thuật luyện kim thủy diễm, vừa khéo thích hợp công tác chế tạo trong tình huống thiếu phòng thí nghiệm luyện kim này.

Con rõi phi hành Lex chuẩn bị trong Thần La Chi Giới còn rất nhiều, chỉ là con rõi phi hành xem như là một loại con rõi yếu ớt nhất. Tiến vào sa mạc, nhiệt độ chênh lệch quá lớn, phải chọn dùng tài liệu cao cấp hơn luyện chế mới được.

Nerys thấy nàng không có chuyện gì, lại trở về bên cạnh Tieta, cùng Tieta thương lượng.

- Chị Tieta. Hoàn cảnh trong sa mạc, chị có thể chịu được không?

Nerys hỏi dò.

Tieta nhìn Nerys, có chút cảnh giác nói:

- Ngươi hỏi cái này làm gì? Nếu ta chịu không nổi, sao Sarin chịu cho ta theo tới đây!

Nerys liếm liếm môi nói:

- Chị Tieta. Chị không am hiểu cười ngựa, chỉ có thể ngồi ở chiến xa, trợ giúp cho chủ nhan sẽ nhỏ thật nhiều nha.

Tieta vốn muốn nói ngươi cũng không phải là giống nhau. Tuy nhiên Nerys triệu hoán bốn ác ma, bốn ác ma này sức chiến đấu thật lớn quả thật tác dụng rõ ràng hơn Tieta nhiều.

Nhưng nàng vẫn không chịu để lộ suy nghĩ, chỉ lắc lắc đầu không nói cho Nerys mình có thủ đoạn cuối cùng gì.

Nerys lại quá thông minh, nàng thần thần bí bí nói:

- Ta xem ngươi bộ dạng không lo lắng chút nào, có phải là cái thứ kia dùng được rồi?

Nerys nói “Thứ kia” chính là xương cốt ma thú to lớn được đến từ trong ma pháp tháp của rafael. Tieta vẫn nói nàng có thể luyện hóa, nhưgn sau khi rời biển rộng liền không thấy nàng lấy ra nữa.

- Hừ, ngươi hỏi cái này làm gì? Sợ ta đột nhiên làm thịt ngươi?

Tieta tức giận hừ một tiếng.

- Nào có. Ta nhưng là một mực trợ giúp ngươi mà.

- Xem như vậy. Tuy nhiên bốn tên ngươi triệu hoán kia, ta không thích.

- Không thích, vậy gọi lại đây đánh một trận. Bọn họ không dám trả đòn.

Nerys ác độc nói.

- Ngươi rõt cục muốn nói gì?

Tieta không kiên nhẫn hỏi. Nàng biết, tuy rằng đại đa số thời điểm Nerys làm chuyện không có ý nghĩa, nhưng là hiện tại không giống. Đường phía trước nguy hiểm, Nerys khẳng định đang nghĩ làm thế nào có thể tránh né nguy hiểm này.

- Ta muốn học biện pháp khống chế xương cốt của ngươi.

- Ngươi là... học cũng vô dụng. Ngươi biết lòng của tự nhiên sao?

- Sao không hiểu! Ở ác ma vị diện, cũng có địa phương xinh đẹp. Không phải đều là giết chóc...

- Có phải ngươi muốn đối phó Dực khô lâu hay không?

Lời nói của Tieta làm Nerys suýt nữa phun ra. Cô gái ngốc nghếch này làm sao trực tiếp nói đúng điểm mấu chốt? Nerys đương nhiên không chịu chia sẻ Sarin với sinh vật triệu hoán khác. Nhưng Dực khô lâu rất trung tâm, ấn tượng của Sarin đối với hắn rất tốt. Hiện tại khống chế thuyền luyện kim bàn quy, muốn giết chết hắn gần như không có khả năng.

Kỹ năng của Tieta, khống chế xương cốt vượt qua sự tưởng tượng của Nerys. Một cái xương cốt ma thú chết đi không biết mấy ngàn năm bị nàng luyện chế một lần nữa ra sinh mệnh đồng thời có thể thao túng chiến đấu.

Dực khô lâu cũng chỉ là một bộ xương mà thôi. Nếu học được loại năng lực này, vậy nàng ta có thể lén hàng phục Dực khô lâu.

Vấn đề là, tại sao Tieta lại hiểu rõ tâm tư của mình?

- Người càng đơn giản, lại càng khó lừa!

Tieta khoát tay, đuổi Nerys đi. Nàng còn muốn bí mật luyện tập kỹ năng mới của mình. Nếu không thể phi hành, nàng chính là gánh nặng của Sarin.

Nerys phát hiện mình lại thất bại. Ngay cả Tieta cũng không mắc mưu, ác ma như nàng thật gay go. Nhưng nàng vẫn quấn quít lấy Tieta, không chịu buông tay.

- Chị Tieta, ta triệu hoán cho người vài ác ma làm thủ hạ. Được không?

- Không được. Sarin nói, ngươi lãng phí của hắn rất nhiều tài liệu.

Nerys phát ra một loại thanh âm kỳ quái, biểu tình buồn bực.

Sarin cũng không thu đi tất cả tài liệu, chỉ là lấy về ma hạch cao cấp. Không phải hắn không tin được Nerys, nhưng là Nerys cũng quá lăng phí.

Chuyện này không ngờ Tieta cũng biết, không rõ chủ nhân nói với nàng ta khi nào. Nếu Tieta đáp ứng Nerys, vậy Nerys lại triệu hoán ra ác ma, lăng phí bao nhiêu tài liệu đều phải tính cho Tieta, Sarin sẽ không trách cứ nàng.

- Nếu ngươi không đi, ta sẽ đánh ngươi.

Tieta uy hiếp trắng trợn, Nerys chịu thua. Nàng không sợ pháp sư, lại sợ Tieta. Boomerang cùng côn bổng kia của Tieta đều có thể tạo thành thương tổn cho nàng.

Bốn ác ma từ rất xa nhìn thấy Nerys xám xịt từ bên cạnh Tieta đi ra, tất cả đều vui sướng khi người gặp họa. Tuy nhiên bốn tên không biểu hiện ra ngoài, ngược lại lòng đầy căm phẫn nói với Nerys:

- Đại nhân. Nữ nhân kai không thức thời, ta đi thay người giáo huấn nàng.

Beatrice lên tiếng đầu tiên, ba ác ma khác đều hùa theo.

- Các ngươi muốn chết?

Nerys trừng mắt, chống nạnh chỉ vào mũi bốn ác ma hung dữ nói:

- Đó là người tình của chủ nhân. Nếu các ngươi động vào nàng, kết cục còn thảm hơn so với bị Liệt hồn ác ma bắt giữ.

Beatrice bĩu môi. Sức chiến đấu của hắn mạnh nhất, trừ có lòng sợ hãi với Nerys ra, đối với Zola đều không sợ chút nào.

Nerys thấy thuyết phục vô dụng, cười lạnh một tiếng nói:

- Eva. Ngươi sức lực lớn nhất, đi đến chỗ Tieta, cứ nói ngươi muốn khiêu chiến nàng. Mấy người các ngươi, ở bên cạnh nhìn xem là kết quả thế nào. Nếu muốn giáo huấn nàng, trước tiên phải có thể đánh bại nàng chứ nhỉ?

Eva xoa tay, nóng lòng muốn thử, thấy Nerys không phải nói giỡn lập tức đi tới chỗ Tieta.

Khóe mắt Tieta liếc thấy Nerys giáo huấn mấy ác ma, thấy Eva đi tới chỗ mình, không biết hắn muốn làm gì đành phải đứng lên.

- Ngươi gọi là Tieta?

Eva rất vô lý vung nắm tay.

Tieta bĩu môi, cũng nắm tay, đập tới Eva. Eva tuy rằng bị Thuật biến hình chung cực biến thành nữ tính nhân loại, nhìn qua nhỏ yếu không đáng nhìn nhưng là sức lực vẫn còn. Hắn thấy Tieta dùng nắm tay công kích mình, trong lòng mừng rỡ, cũng dùng nắm tay đón lấy.

Không cần giết chết nữ nhân này, cho nàng toàn thân gãy xương là được rồi. Khóe miệng Eva còn không nhếch lên liền cảm giác mình bị một ngọn núi tông vào. Toàn thân bị lực lượng thật lớn chấn cho không thể khống chế. Cơ thể trong nháy mắt lỏng lẻo, nước mũi nước mắt, mồ hôi cùng với nước tiểu toàn bộ rỉ ra vào khoảnh khắc này.

Vù...

Người trong doanh trại, kém cỏi nhất cũng có tiêu chuẩn Kiếm sư trung cấp. Động tĩnh lớn như vậy không có khả năng không nghe thấy. Mọi người quay đầu lại liền nhìn thấy một mỹ nữ từ trước mặt Tieta bay ra, một đường về phía sau, trực tiếp bay ra khỏi doanh trại.

Ngay cả Beatrice cũng trợn tròn mắt. Nữ tính nhân loại này, sao lại có lực lượng lớn như vậy. Tựa như trong truyền thuyết khi nhân loại còn chưa sa đọa mới có được!

Đánh bay một người nặng mấy chục cân, ba ác ma đều có thể làm được, thậm chí có thể đánh bay xa hơn. Nhưng người bị đánh bay chính là Eva - kẻ cậy mạnh trong ác ma. Biện pháp tốt nhất đối phó hắn là sử dụng kỹ xảo, cho dù là Beatrice cũng lười đọ sức lực với Eva.

- Beatrice, ngươi có muốn đi thử chút không? Ngươi cường đại hơn Eva rất nhiều, thậm chí còn mạnh hơn ta. Tuy nhiên ta nhắc trước ngươi, chính vì bởi vì ngươi cường đại, Tieta khẳng định sẽ không nể mặt. Nếu ngươi dám bị nàng đánh chết, ta sẽ tra tấn linh hồn ngươi!

Beatrice do dự. Lời nói của Nerys nhìn qua là đe dọa, nhưng càng giống như nổi giận thay Tieta.

- Tuy nhiên... Nếu ngươi thắng, ta sẽ cầu chủ nhân luyện chế cho ngươi một bộ trang bị cao cấp hợp với chân thân của ngươi.

Nerys tung ra mồi câu, cười tít mắt nhìn ác ma Beatrice.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.