Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 251: Huyết kỵ sĩ
Có gấp cũng phải chờ, không có tọa độ chính xác, căn bản không thể nào tìm được vị trí cụ thể của thần điện giữa Sa mạc luyện ngục diện tích khổng lồ.

Bất luận là quận Grievances hay thành Mesterlin, hiện giờ đều rất khan hiếm tài nguyên, trong thần điện không chỉ có hạt giống thần thụ, có thể còn có rất nhiều tài liệu quý hiếm. Tìm được thần điện chính, có lẽ sẽ tính ra được những tọa độ chính xác hơn, đào bới ra những thần điện còn lại.

Nếu có thần điện nằm trong phạm vi khống chế của Sarin và Lex, sẽ lập tức đào

Sarin tiến vào thần điện lần đầu tiên, liền lấy được rất nhiều ma hạch cùng tài liệu kim loại, đến bây giờ còn chưa xài hết. Nếu có thể lấy hết 24 tòa thần diện, cho dù một nửa còn chưa bị người ta phát hiện, cũng đã là của cải khổng lồ rồi.

Sarin còn có cảm giác, những thứ để lại trong thần điện đều không giống nhau. Lex lấy được tài sản khổng lồ, còn mình lấy được ma hạch, nếu sớm tiến vào thần điện, còn có thể thu được một đám đại ác ma.

Nhưng những đại ác ma kia đều chết sạch, bị Nerys lấy làm thức ăn chống đói, ngay cả hài cốt luyện chế trang bị cũng không còn.

Nếu mình có thể lấy được hài cốt cự nhân, có thể sánh với Kim khí Titans mà Lex thu được, luyện kim thuật Thủy Diễm còn chưa có thứ gì không luyện hóa được.

Sarin cùng Lex đều nhất định phải lấy được thần điện, không thể nào xám xịt quay về thành Mesterlin. Nếu làm như vậy, còn không bằng ở lại thần điện quân đoàn Pretty cư trú thêm 2 ngày, cắt lấy cánh cửa chất liệu đặc thù cùng bức tường cương nham kim loại hóa mang theo.

Cuối cùng Lex cũng lấy được một cái Kim khí Titans, tổn thất số lượng quyển trục khổng lồ, Sarin lại không lấy được gì.

Vào đêm, Lex phái thêm một Ma pháp sư nhìn chằm chằm phản ứng của con rối phi hành, mỗi ngày con rối phi hành này phải đi ra 10 lần, mỗi lần ở trên không trung chưa tới 1 giờ, thu hồi về phải sửa chữa một phen mới sử dụng được. Nếu không phải tiêu hao ma hạch cấp thấp, Lex cũng sẽ không vận dụng thường xuyên như thế.

Mặt trăng nhô lên, nhiệt độ giảm mạnh, không khí trong núi khô ráo, không kết sương mù, nhưng hơi thở đều thành màu trắng.

-Hừ!

Hai Ma pháp sư phụ trách gác đêm hừ nặng một tiếng, nhăn mày. Một Ma pháp sư mở mắt, hắn đang nghỉ ngơi, đột nhiên Ma pháp sư bên cạnh bị công kích tinh thần, không thể xem xét được cảnh tượng truyền về ma pháp trận theo dõi.

Con rối phi hành bị tấn công, hơn nữa là công kích của con người!

Tiếng cảnh báo ma pháp vang lên khắp các lều trại, các kiếm sĩ bình tĩnh mặc áo giáp ma pháp, giáp Linh xà không cần binh lính phụ trợ cũng có thể tự mặc được.

Bốn ác ma dứt khoát không cởi áo giáp, bọn họ ở trong lều trại của Sarin. bảo vệ bốn góc. Tiếng cảnh báo ma pháp vang lên, bốn ác ma không đứng dậy, vẫn ngồi quanh Sarin.

Rốt cuộc tới rồi sao? Sarin ngồi xuống, khoác thêm trường bào ma pháp.

- Chủ nhân không cần để ý, chúng ta xem tính năng những áo giáp ma pháp này.

Nerys nhắc nhở Sarin. tuy rằng Lex là bằng hữu tin cậy, nhưng muốn kết giao, vẫn phải hiểu được người cùng lực lượng bên cạnh nàng thì tốt hơn.

Ở chung lâu như thế, Lex mới lấy ra giáp Linh xà, làm cho Nerys có thêm phần cảnh giác.

Sarin cười cười không nói, hắn còn khống chế 2 con rối trang giám sát ở sườn núi xung quanh, đương nhiên có thể thấy rõ tình huống bên ngoài bất cứ lúc nào. Cảnh báo ma pháp vừa vang lên, hẳn liền liên hệ con rối kia.

- Chúng ta đi xem Tieta, ngươi đi gọi Zola. Không chừng là đại bộ đội.

Sarin phân phó Nerys đi làm.

Bốn ác ma đi theo hắn tới lều trại của Tieta. Hiện giờ Tieta ở một mình, cùng không phải kiêng dè gì, mà là nàng đang cố gắng luyện chế hài cốt ma thú kia. Cảnh báo ma pháp vang lên, Tieta cùng không để ý. Ngoại trừ 10 Kiểm Sư cùng 2 Kiếm Thánh, Lex còn bố trí rất nhiều con rối chiến đấu ở xung quanh.

Sức chiến đấu của những con rối chiến đấu này tương đương nửa kỳ đoàn, tính năng giống với khô lâu binh, không sợ phần lớn công kích vật lý. Cho dù mất đầu, vẫn còn có thể chiến đấu theo chỉ huy của pháp sư.

Tieta cũng không ngốc, nàng sẽ không đi liều mạng với người khác ngoại trừ Sarin ra, để cho đám con rối chống đờ đi.

Địa khu núi rất lớn, nơi đoàn người Sarin hạ trại có địa thế hơi cao một chút, hơi nhỏ hẹp, không có lợi cho kỵ binh đánh sâu vào. Từ phía nam truyền ra âm thanh động đất, không chỉnh tề, nhưng lại rung động lòng người.

10 Kiếm Sư cùng 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh đều lên chiến mã khô lâu, các Ma pháp sư trở về chiến xa ma pháp. Binh lính rút ra hai đoạn thương mùi kiếm từ túi thương treo trên chiến mã, gắn lại, chờ mệnh lệnh của Lex.

Mỗi người đều rất bình tĩnh, đây là chỗ mà Sarin hâm mộ. Lúc hắn dẫn các hải tặc hành quân, vốn không có tố chất như vậy. Tuy rằng đám hải tặc không lộn xộn, nhưng vẫn không thành quy mô, binh lính rời rạc.

Tiếng vó ngựa rổ ràng hơn, từ xa xa như có một mảnh mây máu kéo tới, dán sát mặt đất tràn về phía doanh trại.

- Ra trận!

Lex nhanh chóng tính rõ khoảng cách, không chờ quân địch tới gần, liền ra lệnh binh lính xung phong ngược. 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh không do dự, dẫn 10 Kiếm Sư xông hết ra ngoài, cửa doanh trại để lại cho Ursa.

Ở trên chiến trường, thường xuyên sẽ có Kiếm Thánh dẫn binh lính tinh nhuệ xung phong ngược, nhưng phải để lại đội dự bị nhất định. Đội dự bị của Lex chỉ có một người, nàng cũng không lo lắng. Những tấm chắn kim loại xung quanh doanh trại đều có mùi nhọn sắc bén, quân địch không thể lướt qua bằng tay không, chiến mã cùng không nhảy qua được.

12 con ngựa như làn gió đen nhắm thẳng về phía mây máu, đám mây máu kia là hơn 1000 kỵ sĩ áo giáp màu đỏ. Chiến mã của kỵ sĩ này không mặc giáp, nhưng cùng toàn là màu đỏ, làn da rách ra còn đang nhỏ máu.

Huyết kỵ sĩ của Giáo đình rốt cuộc xuất hiện, hơn nữa bộ đội tiên phong có quy mô một kỳ đoàn.

2 Hắc Thiết Kiếm Thánh cảm giác không đúng, thương mùi kiếm trong tay ném thẳng ra từ khoảng cách 100m, 10 Kiếm Sư sau lưng không chút do dự làm ra cùng động tác. 12 cây thương mùi kiếm bắn trúng ngực 12 Huyết ky sĩ, quán tính mạnh mẽ làm mùi nhọn thương mùi kiếm dù không có bỏ thêm kiếm khí vẫn xuyên thủng ngực Huyết kỵ sĩ.

12 Huyết kỵ sĩ bị đâm thủng tim, rớt khỏi chiến mã. 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh tháo xuống khiên lớn trên chiến mã khô lâu, rút ra đao răng cưa hai lưỡi, 10 Kiếm Sư sau lưng đồng loạt rút đao, thoáng cái xông vào trong đội ngũ Huyết kỵ sĩ.

Mùi máu tanh làm những Kiếm Sư hơi dao động một chút, may mắn chiến mã khô lâu họ cười không bị ảnh hưởng, bằng không đã sớm ngã xuống rồi.

Chiến mã khô lâu phủ thêm giáp kim loại, trọng lượng tăng thêm 1/3, quán tính cực mạnh kéo 12 kỵ binh xuyên thấu đội hình Huyết kỵ sĩ, đao răng cưa hai lưỡi vung lên xuống, chuyên chém vào cổ Huyết kỵ sĩ. Cái này yêu cầu kỹ xảo rất cao, nếu không có chiến mã khô lâu, chặt chém như thế phải tiêu hao rất nhiều lực lượng hoặc là kiếm khí.

Thùng... Thùng...

Tiếng trống trận vang lên từ xa xa, cỡ khoảng 2 dặm. Có Thần thuật sư đánh trống trận, thúc giục Huyết ky sĩ tiến hành giết chóc.

Kỳ đoàn Huyết ky sĩ này không có vũ khí thống nhất, cái gì cũng có, 12 kỵ binh vọt vào trong Huyết kỵ sĩ, muốn quay trở về, nhưng không có quán tính xung phong, rơi vào trong chém giết.

2 Hắc Thiết Kiếm Thánh nhìn thời cơ sớm, đao răng cưa hai lưỡi càng thích hợp chiến đấu với Huyết kỵ sĩ hơn là thương mũi kiếm. Huyết kỵ sĩ này chi cần không thủng tim hay là chém rơi đầu, vẫn có thể tiếp tục chiến đấu.

Tiếng vó ngựa chiến mã trở nên hỗn loạn, sắc mặt của Lex có chút khó coi, 12 kỵ binh của nàng đương nhiên không phải bị nhốt, chi là không thể bám trụ một kỳ đoàn kỵ binh này. Cho dù Huyết kỵ sĩ bị thương, vẫn có thể chiến đấu như cũ. Đao răng cưa hai lưỡi lật tay trước sau đều có thể làm động tác cắt, nhưng dù sao số lượng kỵ binh của nàng quá ít, dù chi có 1 đại đội, kết quả cũng sẽ không giống như hiện giờ.

Mấy trăm Huyết kỵ sĩ lướt qua kỵ binh của Lex, nhắm thẳng vào doanh trại.

Con rối chiến đấu của Lex xếp hàng sau lưng Ursa, chờ đợi quân địch đánh tới. Con rối chiến đấu cao gần 3m. chém giết với kỵ binh cũng không bị thiệt thòi. Ursa không cưỡi ngựa cũng cao 2m, cưỡi chiến mã khô lâu, chiến đấu với Huyết kỵ sĩ chính là nhìn xuống từ trên cao.

Chiến phủ trong tay Ursa bắt đầu vung lên, lần đầu tiên hắn gặp được loại đối thủ này, cũng hơi khẩn trương. May là sau lưng có con rối chiến đấu, không có tâm trạng xấu, doanh trại tĩnh lặng.

Huyết kỵ sĩ nhanh chóng tới gần không đủ 100m, Ma pháp sư phát động cạm bẫy, lập tức có một nửa Huyết kỵ sĩ ngà vào cạm bẫy ma pháp. Gai đất, đầm lầy, đóng băng, thiêu đốt... các loại hiệu ứng xuất hiện, những chiến mã đỏ máu rên rỉ, ngã sấp xuống, nhưng lại không chết.

Huyết kỵ sĩ rơi vào cạm bẫy rõ ràng bị thương nghiêm trọng, nhưng nghe tiếng trống trận thúc giục, vẫn liều mạng tiến tới.

Thường nói ma thú đáng sợ, nhưng mà con người điên lên mới dọa người hơn. Mấy trăm Huyết ky sĩ trúng cạm bẫy ma pháp, chi giữ được mười mấy chiến mà, còn lại đều kéo tay chân cụt, thậm chí toàn thân đầy lửa tiếp tục lao về phía doanh trại. Sarin thông qua con rối trang nhìn thấy rõ ràng, trong lòng phát lạnh.

Dưới lớp áo giáp đỏ kia không biết là tù binh người Tanggulas hay người dã man mất tích. Những người này đã sớm mất đi ý chí khống chế, bị Thần thuật sư luyện chế thành tồn tại như con rối.

Huyết kỵ sĩ giống như tử sĩ, dựa vào thân thể vượt qua cạm bẫy ma pháp.

Các Ma pháp sư cũng ngạc nhiên, người thường có mạnh cỡ nào, bị ngọn lửa ma pháp thiêu đốt sẽ mất đi sức chiến đấu. Những quái vật màu đỏ này, phải dùng ma pháp gì mới đổi phó được!

Lex âm thầm hối hận, nếu không thu phục Kim khí Titans, thuật hóa đá cấp thấp là vù khí tốt nhất để đối phó những thứ này.

Xung phong ngược không có hiệu quả, 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh khởi động ma pháp trận trong mũ sắt, ra lệnh với 10 Kiếm Sư.

- Quay lại, chi cần chém đầu đối với tất cả quân địch!

Nói xong, bọn họ bùng nổ kiếm khí mạnh mẽ, dùng khiên mạnh mẽ đánh bay mười mấy Huyết kỵ sĩ, đánh ra đường máu dẫn 10 Kiếm Sư quay về doanh trại.

- Quận chúa, chúng ta...

Một pháp sư cấp năm hỏi Lex. muốn ra tay hỗ trợ.

- Không cần hành động trước, con rối có thể giải quyết một kỳ đoàn này. Mặt sau còn có Thần thuật sư, ta đã ngửi được cái mùi đáng chết kia.

-Rõ.

Các pháp sư cũng cảm nhận được lực lượng thần thuật, Ma pháp sư luôn luôn không ưa Thần thuật sư. Nhưng những pháp sư Tần nhân này lần đầu trực tiếp đấu trận với Thần thuật sư, không dám khinh thường.
Miệt thị không phải là khinh thường, kẻ địch có thể nhanh chóng đánh rơi con rối phi hành, hơn nữa trực tiếp tìm được vị trí chính xác của doanh trại, ít nhất có một Thần thuật sư tương đương với Ma pháp sư cấp sáu. Cân nhắc phải dẫn tới nhiều Huyết kỵ sĩ như thể, sổ lượng Thần thuật sư cấp thấp cũng sẽ không quá ít.

Lex coi như may mắn, quân đội để quốc Tanggulas phát hiện tung tích của nàng rất trễ, hành động rất nhanh, vẫn sợ nàng chạy thoát. Cho nên phái ra Huyết kỵ sĩ tốc độ nhanh nhất cuốn lấy nàng, mà không phải tính kể trước mới hành động sau. Nếu những Huyết kỵ sĩ này có Thần thuật sư đi theo, sẽ không tùy tiện trúng cạm bẫy ma pháp ngăn cản, mất đi chiến mã.

Nhưng mà để quốc Tanggulas không dám cho Thần thuật sư mạo hiểm, bên cạnh Lex có một tồn tại hùng mạnh, mọi người để quốc Tanggulas biết nếu để Thần thuật sư tùy tiện đi vào, không có nhiều người bảo vệ, rất dễ bị Kiếm Thánh bên cạnh Lex chém giết.

Thần thuật sư tách rời Huyết kỵ sĩ, con rối của Lex có chỗ dùng. Theo Ursa dẫn đầu, con rối chiến đấu vung đại đao rất nặng ra sức chặt chém Huyết kỵ sĩ.

Sổ lượng pháp sư của Lex không đủ, con rối chiến đấu không thể nào đều do từng người một khống chế, chỉ có thể phát huy tự do. Cho nên những con rối chiến đấu này dù động tác nhanh, nhưng hơi cứng ngắc. Cũng may quân địch là Huyết kỵ sĩ mất đi thần trí, lại không có Thần thuật sư điều khiển kỳ càng, ỷ vào lực lượng cực mạnh, con rối chiến đấu chém như xắt rau, giết sạch những Huyết kỵ sĩ xông qua cạm bẫy ma pháp. Ursa chỉ giành được 2 tên Huyết kỵ sĩ, liền không nhìn thấy Huyết kỵ sĩ có thể chiến đấu được nữa. Đầu người, chân tay rải đầy đất, cực kỳ máu tanh, tâm tình Ursa bình tĩnh trở lại, những quái vật này vẫn có thể bị giết, hơn nữa rất dễ dàng.

2 Hắc Thiết Kiếm Thánh thấy cảnh này, giảm bớt tốc độ, quay người dẫn Kiếm Sư đánh trở lại. Kinh nghiệm chiến đấu của bọn họ phong phú, lập tức phát hiện nhược điểm của Huyết kỵ sĩ, đó là kỹ năng quá kém. Hoàn toàn dựa vào thân thể không sợ bị thương cùng lực lượng cực mạnh chiến đấu, cái này rất giống với ma thú cấp thấp.

Tuy rằng 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh không bằng Zola, nhưng cũng săn giết vô sổ ma thú, làm sao lại sợ quái vật như thể này.

Đổi với chiến sĩ chân chính, chỉ cần quân địch sẽ chết, vậy thì không có gì đáng sợ. 2 Kiếm Sư thông qua ma pháp trận truyền lời trong nón sắt chỉ rõ điểm yểu cho thủ hạ, 12 người ăn ý tạo thành trận hình xung phong mùi tên, cắm thẳng vào trong đội ngũ Huyết kỵ sĩ.

Lúc này các Kiếm Sư thủ hạ của Lex bỏ qua cách đánh bình thường, mà bắt đầu chiến đấu phối hợp với nhau. 5 Kiểm Sư dùng khiên lớn hình thành một vòng vây, Hắc Thiết Kiếm Thánh ở trong vòng vây thu gặt đầu của những Huyết kỵ sĩ không thể di động nhanh.

Ngầu nhiên có Huyết kỵ sĩ dùng búa lớn đánh vào khiên lớn, cũng chỉ để lại một cái dấu nhợt nhạt trên khiên kim loại. Phần lớn lực lượng đều bị trọng lượng của tấm khiên lớn triệt tiêu, một khối vật thể bay lên, càng nặng thì ngươi càng khó mà di chuyển. Bản thân búa lớn nặng không tới trăm cân, bị tấm khiên phân tán, muốn cậy mạnh chấn động làm bị thương người sau tấm khiên là không thể

Giáp Linh xà là chiến giáp khép kín, không khí máu tanh trải qua ma pháp trận loại bỏ mới truyền vào mùi Kiếm Sư, nhưng vẫn khiến người ta buồn nôn. Máu thịt của Huyết kỵ sĩ giống như hư thổi mấy tháng, các Kiếm Sư phải tập trung tinh thần anh dũng giết địch mới đè nén được cảm giác muốn nôn ra.

Ma pháp trận chỉ loại bỏ độc tổ, nhưng không bỏ qua mùi vị.

Khi đao răng cưa hai lưỡi cắt cổ Huyết kỵ sĩ, máu sẽ phun ra thật cao, bắn tung tóe. Phần lớn Huyết kỵ sĩ đều bị 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh chém giết, 10 Kiếm Sư giống như hộ vệ. Áo giáp của họ đã sớm phun đầy máu, nếu không phải áo giáp

ma pháp có chức năng tự làm sạch, bây giờ trên người đã đầy máu đông rồi.

Sarin đột nhiên có cảm giác bị chấn động, thì ra trong trận chiến này, hắn cảm giác như mình là người đứng xem. Dù hắn cũng là mục tiêu tấn công của quân địch, nhưng mà rõ ràng Huyết kỵ sĩ này lấy được tung tích của Lex, mới bất chấp mọi giá chạy tới, cuốn lấy Lex trước rồi tính.

Nhưng khi một Huyết kỵ sĩ bị chém bay mặt nạ, lộ ra bộ mặt râu ria xồm xàm bên trong, Sarin nhận ra đây là một người dã man.

Là người dã man bị Hắc y giáo chủ bắt lấy, toàn bộ đưa đi đế quốc Tanggulas, bây giờ xuất hiện ở đây.

Người dã man không nói lễ nghi, không nói vệ sinh, lại không có tính kỷ luật như người Caucasus, cho nên không được người ta ưa cho lắm. Nhưng Sarin biết, người dã man tâm địa lương thiện, rất dễ sống chung, hơn nữa ở lâu trong thành thị, người dã man cùng sẽ học được sinh hoạt như người Tần nhân.

Cứ việc ngẫu nhiên sẽ bị chọc ghẹo, những người dã man cũng chỉ vung nắm đấm, sẽ không thật sự đánh người.

Sarin không huấn luyện những người dã man này trở thành binh lính giỏi, nhưng trong lòng đã tiếp nhận, cho người dã man trở thành lĩnh dân của mình. Người dã man không có gì khác với người Tần nhân hay người Scotzia, cũng sẽ khóc, cười, tức giận, biết suy nghĩ.

Người dã man đã trở thành một bộ phận của thành Mesterlin, bây giờ lại có nhiều người dã man bị Giáo đình bắt đi xuất hiện trước mặt hắn, không thể không giết, làm cho Sarin có cảm giác chuyện không liên quan đến mình.

- Tuy rằng là chiến tranh, người Giáo đình sẽ không có một chút tính người hay sao?

Sarin không nhịn được nói ra một câu ngây thơ. Với từng trải của hắn, đã sớm không nên nói ra vấn đề như thế, chỉ là hôm nay hắn thật sự không biết dùng ngôn ngữ gì để bày tỏ tâm tình của mình.

Nerys vui vẻ, nói:

- Chủ nhân, loài người có một câu, nếu thế giới này không tốt, hoặc là ngươi hãy chịu đựng, hoặc là ngươi chống cự, đừng hỏi vì sao.

Sarin cắt đứt liên hệ với con rối, rầu rĩ không vui, Nerys kéo Sarin nói:

- Chủ nhân, đừng buồn bực, chúng ta chuẩn bị đi thôi.

-Đi?

- Lex không chống được, chúng ta phải vào sa mạc trước.

Sarin không có hỏi vì sao, hắn chỉ là tâm tình xấu một chút, cho nên không suy nghĩ vấn đề này. Nerys nhắc nhở, hắn liền hiểu được, Lex dựa vào mười mấy người, dù có thích khách cực mạnh, cũng không thể nào ở lại giữa vùng núi này.

Người Giáo đình có thể liên tục tấn công nơi này, thậm chí bày ra vòng vây xung quanh. Nếu đến lúc đó, mình muốn chạy cũng không được. Sở dĩ Lex không ra lệnh lập tức lui lại, là vì tốc độ Huyết kỵ sĩ quá nhanh, có thể đuổi kịp chiến mã khô lâu.

Không giải quyết kỳ đoàn Huyết kỵ sĩ này, dù là muốn lập tức trốn vào sa mạc cùng khó. Lex lại khó bỏ qua những thủ hạ, chỉ có thể vứt bỏ con rối chiến đấu.

Lex đang triệu hồi con rối bị hư hỏng, trong quá trình con rối chiến đấu đánh với Huyết kỵ sĩ, cùng chồng chất rất nhiều vết thương. Con rối da dày thịt béo, gần như không bị đánh nát hoàn toàn, nhưng có một nửa đã không thể tiếp tục chiến đấu. Có con rối đã mất đi cả một cánh tay, vũ khí cố định trên tay cũng không có, chỉ có thể dùng chân đá, giữ lại cũng không có ý nghĩa.

Sarin thật muốn để Nerys kéo ra mấy vạn con ma trùng đi cắn nuốt những Huyết kỵ sĩ kia. Nhưng mà triệu hồi ma trùng tiêu hao rất lớn, lại không có thời

gian bố trí ma pháp trận an toàn.

Eva phụ trách thu lấy lều trại, quả nhiên người phía Lex đã thu lều trại, những lều trại này đều là trang bị ma pháp đặc chế, bằng không giữa sa mạc luyện ngục, ngươi căn bản không thể hạ trại.

Tâm tình của Lex thật hòng hết, đã sắp chờ được tin tức thành Mesterlin. lại bị quân đội đế quốc Tanggulas phát hiện. Có lẽ là Stefano thả tin tức ra, bị người gia tộc Agares biết được.

Hơn 20 ngày, Stefano không gửi tin tức, nhất định xảy ra chuyện, sợ rằng gia tộc Agares vận dụng rất nhiều người điều tra chuyện này. Sau khi mình rời đi, tuy rằng cố gắng tránh xa thành thị, nhưng không cách nào tránh khôi nông thôn. Gia tộc Agares kinh doanh Titans lâu như vậy, đã khống chế phần lớn nông thôn, mình đã không thể che giấu tung tích được nữa.

Người gia tộc Agares biết không bắt được mình, dứt khoát tiết lộ tin tức cho đế quốc Tanggulas, đổi lại là mình thì cũng làm thế. Chẳng qua người gia tộc Agares làm quá nhanh, khiến mình muốn đợi hai ba ngày nữa cũng không được.

Tiếng trống trận ở xa càng gần hơn, xem ra quân đội Tanggulas cũng gặp rắc rối, không thể nhanh chóng đuổi theo được, có thể bởi vì nhân số quá đông, kinh động tới sinh vật hung hăn bên ngoài sa mạc.

Ma thú trong Sa mạc luyện ngục khác với bên ngoài, bởi vỉ thiếu thức ăn, tính công kích rất mạnh. Đây cũng là nguyên nhân Lex không muốn dẫn quá nhiều người, nàng tình nguyện dùng con rối chiến đấu đắt đò thay thế. Nếu không thì dẫn theo một kỳ đoàn, là có thể nhanh chóng giải quyết Huyết kỵ sĩ.

Lex không thể kéo nữa, tới ma pháp trận truyền âm nói:

- Dragonlaìr. quay lại, để con rối chiến đấu chặn phía sau. Sarin. thu hồi con rối cấu trang, tạm thời không cần tiêu hao quá nhanh.

Sarin gật đầu, hắn cùng Nerys hai người khống chế con rối cấu trang được khảm mảnh vỡ long tinh. Nhưng con rối cấu trang khác vẫn dùng ma hạch trung cấp, long tinh có năng lực từ từ khôi phục, ma hạch là hàng tiêu hao một lần.

Hắc Thiết Kiếm Thánh của Lex, cũng là thủ lĩnh kỳ đoàn số 1, mệnh lệnh hạ xuống, 2 Hắc Thiết Kiếm Thánh lập tức dẫn Kiếm Sư thoát khỏi vòng vây Huyết kỵ sĩ.

Huyết kỵ sĩ hung hăn không sợ chết đuổi theo sau, các Kiếm Sư bất đắc dĩ, đành phải xoay người dùng nỏ luyện kim bắn chiến mã của Huyết kỵ sĩ. Mũi tên của nỏ luyện kim loại nhỏ không có lông đuôi, mũi hình tam giác, lưỡi rộng sắc bén, có thể cắt gãy xương chân chiến mã.

Khoảng cách mấy trăm thước, hơn trăm chiến mã của Huyết kỵ sĩ ngã xuống, không còn chân, động vật bốn chân mạnh cỡ nào cũng không thể chạy được. Những Huyết kỵ sĩ ngã ngựa vẫn chạy theo, các Kiếm Sư của Lex nhanh chóng nhảy vào trận hình con rối chiến đấu, để cho những con rối chiến đấu cắt đuôi.

Các pháp sư đã lên chiến xa ma pháp, trong doanh trại ngoại trừ lều trại cùng nỏ luyện kim, tất cả thiết bị xung quanh đều bị bỏ lại.

Lần này Lex tự mình dẫn đường, dẫn mọi người tiếp tục chạy theo hướng đông trong núi.

Mất đi Ursa phối hợp, hơn trăm con rối chiến đấu còn lại không còn ưu thế áp chế, bị mấy trăm Huyết kỵ sĩ nhanh chóng bao phủ. Nhưng cách cắt đuôi của Lex đã thực hiện được, chỉ cần không bị phá hủy trung tâm, con rối chiến đấu sẽ vẫn tiếp tục chiến đấu. Mà đầu óc của Huyết kỵ sĩ còn không bằng ma thú, chỉ cần con rối chiến đấu còn cử động, Huyết kỵ sĩ sẽ tiếp tục liều mạng tấn công.

Hơn 100 con rối chiến đấu, lại bám trụ được Huyết kỵ sĩ đông gấp mấy lần.