Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 340: IsabellaÁc ma Dorothy này sở trường là tinh thần công kích, có được ảo thuật cường đại nhất trong ác ma. Hắn tâm tư linh mẫn, biết Sarin nổi lòng thương hại. Thuận tay cấp thêm mười kim là ý nghĩ riêng của Dorothy. Nhân loại Kiếm sư này nghèo khổ thất vọng, lúc này cấp mười kim tệ còn hữu dụng hơn so với tương lai ban thưởng mười vạn kim tệ.

Quả nhiên, Landy nhìn thấy kim tệ Dorothy đặt ở trên bàn, lệ nóng doanh tròng. Nhưng là hắn không lập tức đi lấy trang bị và kim tệ mà lại hỏi:

- Chủ nhân của ngài là?

- Đương nhiên là thành chủ, quốc vương của Mesterlin - Sarin bệ hạ.

Landy quỳ một chân hành lễ nặng nhất của kiếm sĩ, nói:

- Xin chuyển cáo bệ hạ, Landy nhất định không phụ kỳ vọng, đời này kiếp này thề chết đi theo.

Dorothy nở nụ cười, xoay người đột nhiên biến mất trong tầm nhìn của Landy. Landy bị dọa không nhẹ. Phòng này một mặt hướng về sân thi đấu thể thao, có thủy tinh thật lớn, cửa cũng không mở ra. Nữ nhân kia đi ra ngoài như thế nào? Thật sự là gặp quỷ!

Hồi lâu, Landy mới tỉnh táo lại. Trang bị và kim tệ trên bàn đều có, ở bên cạnh còn đặt một cái huy chương màu đen thẫm. Đó là dấu hiệu của doanh thứ sáu. Landy lấy tay vuốt ve bộ giáp nhẹ ma pháp kia, trong lòng thầm nghĩ: Một thị nữ không chút bắt mắt của thành chủ đều cường đại như vậy. cấp cho mình mấy thứ này hiển nhiên không phải vì thu mua lòng người. Chính mình còn không đáng để thu mua, nữ nhân kia tùy tiện nhấc tay là có thể giết chết mình.

Kỳ thật sức chiến đấu của Dorothy không cường đại như sự tưởng tượng của Landy. Nếu hắn là chuẩn Kiếm thánh, Dorothy vị tất là địch thủ của hắn. Nhưng là Dorothy am hiểu ảo thuật, đối với Kiếm sư mà nói quả thật là trí mạng.

Điểm càng mạnh của Dorothy là ở chỗ, cách thức hắn rời đi khiến trong lòng Landy rung động, chôn xuống bóng dáng sợ hãi. về sau lúc lại đối mặt Dorothy. sức chiến đấu của Landy phát huy không được một nửa bình thường. Trừ khi hắn thăng cấp đến Bạch ngân kiếm thánh mới có thể tẩy đi bóng ma trong lòng.

Hơn nữa Dorothy làm như vậy còn khiến Landy càng thêm cảm kích Sarin. một lòng một dạ. Dorothy chỉ là trực tiếp ám chỉ Landy: Bên cạnh Sarin người tài vô số, hắn căn bản còn không tính là nhân tài.

Loại trò mọn này nếu đặt ở trên người Sarin. tùy tiện có thể nhìn thấu. Nhưng là Landy lại không biết tâm tư ác ma hiểm ác cỡ nào, hoàn toàn rơi xuống vực sâu.

Dorothy một ná hai chim, khiến Landy hoàn toàn cảm kích Sarin. về sau lại không thể sinh ra uy hiếp gì đối với mình. Sự giảo quyệt của ác ma có thể thấy được rõ ràng.

Loại thủ đoạn này ở ác ma vị diện được xưng là hạt giống tâm linh, chỉ có ác ma huyết thống Dorothy mới có thể thi triển. Năng lực này giống như lực tính toán của Sarin. đều không phải dựa vào vận may mà là kỹ năng chân thật. Đây mới là chỗ xuất chúng nhất của Dorothy.

Nếu để Dorothy thống lĩnh một đội quân, mọi người trong quân đội đều sẽ phục vụ quên mình. Tuy nhiên cấp bậc Dorothy còn thấp, không khống chế được người quá mạnh mẽ. Thu phục Landy. Dorothy trở về phục mệnh đồng thời đem thủ đoạn của mình thấp giọng nói với Sarin.

Đây là điểm khôn khéo của Dorothy. Nếu không nói ra, bị Nerys biết được tiện tay sẽ giết chết hắn. Nói cho Sarin. Nerys mới sẽ không đối phó hắn. Tuy nhiên nói cho Sarin đối với hắn không có chỗ hỏng gì. Sarin lại không thể đi nói với Landy làm cái gì. Tiến vào giai đoạn nghỉ ngơi, quý tộc nhỏ ngoài đài cao đều tới chào Sarin. các quý tộc trên đài cao cũng đi tới chỗ Sarin tán gẫu.

Tranh tài tiếp theo chính là so tài giữa những người tham gia thi đấu. Sarin chủ trì nghi thức rút thăm, mười sáu chức nghiệp giả tiến vào vòng chung kết chia làm tám cặp giao chiến.

Từ trên người mười sáu người này có thể nhìn ra tầm quan trọng của trang bị.

Nơi này không ai nghèo như Landy. trên người ít nhất đều có hai món trang bị ma pháp trở lên. Sau một giờ nghỉ ngơi, vòng chung kết chính thức được bắt đầu.

Cách làm của Isabella khiến tất cả mọi người tham gia chung kết không làm sao được. Nàng vừa ra sân, trước hết thêm vào cho mình hai cái ma pháp phòng hộ, sau đó trong tay cầm một quyển trục ma pháp cấp sáu khuyên hàng đối thủ.

Quyết đấu không có Isabella đều rất đặc sắc, ít nhất người người bị thương đổ máu, người xem xem rất hăng say. Isabella ra sân, trong sân thi đấu là một mảnh trầm mặc. Đối thủ của nàng chỉ có thể bất đắc dĩ bỏ thi.

Thuật thạch phu cộng thêm một tầng Băng Văn Khải Giáp, không phải Kiếm sư có thể phá vỡ trong nháy mắt. Mà quyển trục ma pháp cấp sáu của nàng rất có thể sẽ lấy mạng người. Những người này không sợ chết, nhưng chết như vậy ở trong sân thi đấu thì không hề có giá trị.

Isabella một đường đi sâu vào cửa cuối cùng. Đối thủ của nàng có một thanh trọng kiếm ma pháp. Trên thanh trọng kiếm ma pháp này rồi lại cố định ba cái ma pháp. Dựa vào vũ khí này, đối thủ của nàng mới thuận lợi tiến vào trận quyết đấu cuối cùng.

Khán giả kỳ vọng rất cao vào Ma pháp Kiếm sư. Trận đấu của Isabella quả thật khiến người buồn ngủ. Chỉ cần nàng vừa ra sân thì là khuyên hàng. Đối thủ cũng rất thức thời. Người xem sớm đã bất mãn đối với người Tanggulas này.

- Xử lý nàng!

Không biết người xem nào hô một tiếng, sau đó người chung quanh liền phụ họa. Tiếp đó chính là người xem ở khu vực khác ồn ào theo. Loại chuyện này ở trận đấu bóng cũng có. Tuy nhiên lần này là sân thi đấu lớn năm vạn người, mấy vạn người cùng hô lên cảm giác hoàn toàn khác. Ma pháp Kiếm sư là một người tuổi trẻ hơn hai mươi, trước khi tiến vào trận tranh tài cuối cùng hắn đã đổi ma hạch trên trọng kiếm ma pháp. Vì đánh bại nữ pháp sư này, hắn không tiếc tiêu hao hết ma hạch trung cấp trên người. Người Tanggulas chết tiệt, tới nơi này rồi còn kiêu ngạo như vậy! Nhất định phải đánh bại nàng.

Đánh bại pháp sư chính là chuyện phi thường nở mày nở mặt. Hơn nữa đối thủ còn là người của đế quốc Tanggulas. hắn không cần chọc giận pháp sư của Tần Nhân.

Isabella không một chút áp lực đối với sự phẫn nộ của mấy vạn người. Nàng mỉm cười ra sân thi đấu, sau khi thêm vào cho mình ba tầng ma pháp, lấy ra một quyển trục ma pháp màu đen.

Mặt của Ma pháp Kiếm sư tối sầm. Đối phương không ngờ muốn dùng quyển trục ma pháp cấp cao. Quyển trục ma pháp cấp cao rẻ nhất cũng cần hơn vạn kim tệ. Nữ nhân điên này, nàng chỉ vì một trăm kim tệ tiền thưởng kia sao?

Isabella mỉm cười nói:

- Ngươi không phải Kiếm thánh. Ma pháp cấp bảy chỉ cần phóng ra, ta bảo đảm ngươi sẽ chết rất khó coi. Không bằng ngươi nhận thua đi.

Thanh âm của Isabella được ma pháp trận khuếch đại, người xem trong toàn bộ sân thi đấu lại nghe được tiếng khuyên hàng đáng ghét của nàng.

- Xử lý nàng. Mourinho. chúng ta ủng hộ ngươi!

Tiếng hô ồn ào rối loạn lại vang lên. Isabella căn bản không để trong lòng mà tiếp tục nói với Ma pháp Kiếm sư không may kia:

- Ta hiện tại khẳng định không khống chế tốt được ma pháp này. Khả năng ngươi sống sót không vượt quá một phần ngàn, cần gì chứ, ngươi nhiều nhất đâm ra một lỗ thủng trên người ta, giết chết ta là không có khả năng.

Ma pháp Kiếm sư tên Mourmho này khóc không ra nước mắt. Hắn xác định Isabella là pháp sư cấp năm, nhưng một ít quyển trục quý báu là có thể vượt hai cấp phóng thích ma pháp.

Quyển trục màu đen trong tay Isabella này là hàng thật giá thật, hắn cũng không muốn dùng tính mạng của mình đi đánh bạc.

Trên thực tế sau khi Isabella phóng ra ma pháp cấp bảy này, tinh thần lực liền

tiêu hao sạch cũng không còn năng lực công kích gì nữa. Nhưng ma pháp cấp bảy này hắn không đỡ được, trốn không thoát. Trước khi Isabella mất sức chiến đấu hắn đã chết rồi. Nếu không phải một đấu một trong sân thi đấu, bên cạnh hắn chẳng sợ là có một kiếm sĩ sơ cấp thì Isabella cũng không dám làm vậy.

- Ta... Nhận thua!!!

Mourmho che mặt đi xuống, trong sân thi đấu tức thì lâm vào hỗn loạn.

- Tên Ma pháp Kiếm sư kia thật sự là yếu đuối!

- Hắn là người Tần Nhân sao? Khẳng định không phải, phỏng chừng là che giấu xuất thân.

- Người Tanggulas không có quyền lợi tham gia tranh tài!

Sarin lúc này mở ma pháp trận truyền thanh nói:

- Ta là quốc vương của các ngươi, yên tĩnh lại.

Lời nói của Sarin hết sức hữu hiệu. Tiếng ồn ào trong sân lập tức biến mất. Mọi người đều nhìn sang bên này chờ quyết định của Sarin.

- Nếu như chỉ vì Isabella là người Tanggulas mà ta hủy bỏ tư cách của nàng, như vậy không chỉ không công bằng đối với nàng mà cũng không công bằng đối với các ngươi. Mọi người đều biết, thi đấu là có hạng mục dự đoán kết quả. Nếu ta vi phạm quy tắc, hủy bỏ thành tích của người tham gia, như vậy người đoán trúng kết quả trận đấu, tổn thất ai sẽ bồi thường?

- Cho nên, ta tuyên bố... Lần tranh tài đầu tiên của sân thi đấu Mesterlin... Người thắng lợi - Isabella!!!

Sarin nói hết sức ngắn gọn. Kỳ thật cho dù hắn không giải thích khán giả cũng không thể thế nào cả. Tuy nhiên người đều là trục lợi, Sarin vừa nói như vậy người xem đều tỉnh táo lại. Nếu có thể tùy ý thay đổi kết quả thi đấu, về sau nếu mình đoán trúng thì làm sao? Vạn nhất có người muốn thao túng trận đấu thì sao? Điều này ở môn đấu bóng là chuyện thường gặp.

Sarin tuyên bố kết quả thi đấu, chuyện kế tiếp lại là Daniel phụ trách. Sarin rất dứt khoát rời khỏi đài cao, tiến vào phòng bí ẩn ở phía sau. Hắn mang đủ người chung quanh sau đó nói với Nerys:

- Đi gọi Isabellakia tới. Ta muốn hỏi xem, nàng rốt cục muốn làm gì!

Vốn trận chung kết cuối cùng hẳn là hết sức đặc sắc. Nhưng là Isabella xuất hiện lật đổ mọi thiết kế của Elena. Nữ nhân này lúc báo danh cũng không thể hiện ra thực lực của Ma pháp sư cấp năm.

Đây là sơ suất của người tổ chức. Quy tắc sớm được công bố ra ngoài, Isabella chỉ là lợi dụng lỗ hổng của quy tắc. vấn đề là, nếu có người nào nóng đầu cứ muốn cùng nàng quyết sinh tử. Như vậy tổn thất của nàng sẽ lớn. Nhất là trận cuối cùng, còn phải dùng một cuốn quyển trục ma pháp cấp bảy quý báu. Quyển trục cấp bảy này vẫn là Ma pháp sư cấp năm có thể sử dụng.

Sarin vốn có một quyển trục trống càng thêm cao cấp, dáng tiếc đã dùng mất. Hiện tại trong tay Sarin đều không có thứ này, Isabella vì sao bỏ được sử dụng trang bị mang tính một lần quý báu như thế? Quyển trục này bán cho Luyện Kim Thành, dù chỉ là cấp bảy cũng có thể bán với giá vượt qua mười vạn kim tệ.

Điểm quý báu của quyển trục này là vì có thể nghiên cứu ra rất nhiều tri thức ma pháp, bao gồm cả đột phá về kết cấu quyển trục.

Mỗi một quyển trục như vậy trên thực tế đều là sinh ra ngoài ý muốn. Không có một Ma pháp sư nào dám vỗ ngực tuyên bố có thể chế tạo ra quyển trục như vậy. Nếu có một quyển trục như vậy dùng để nghiên cứu, giá trị mới càng thêm to lớn. Nếu có thể gom được mấy trăm quyển trục như vậy, nói không chừng Ma pháp sư có thể dựa vào thuộc tính của loại trang bị này hoàn toàn thay đổi, khiến cho tất cả quyển trục đều có thể vượt hai cấp phóng thích. Nếu như vậy đối với pháp sư mà nói là biến hóa nghiêng trời lở đất.
Ma pháp sư chỉ có thể phóng thích ma pháp cao hơn cấp bậc của mình một cấp. Hơn nữa sau khi phóng thích tinh thần lực và Ma huyền đều sẽ tiêu hao sạch. Điều này làm cho tốc độ học tập của Ma pháp sư giảm xuống không ít, cũng khiến Ma pháp sư không thể thấy rõ phương hướng đi tới lúc không có sư phụ chỉ đạo.

Nếu có thể phóng thích ma pháp cao hơn cấp bậc của bản thân hai cấp, như vậy trong quá trình phóng thích cảm thụ của Ma pháp sư sẽ vượt qua tổn thất về mặt thời gian. Đại đa số Ma pháp sư có tiền có thể tu luyện tốt hơn dưới tình huống không có sư phụ chỉ điểm.

Cho nên giá của loại quyển trục sinh ra ngoài ý muốn này vẫn luôn cao mà không hạ, sau khi Ma pháp sư có được đều không bỏ được mà sử dụng, mà là tiến hành nghiên cứu. Chỉ có người như Sarin mới không cân nhắc quá nhiều liền dùng mất, mục đích cũng chẳng qua là ký kết một cái khế ước ma pháp.

Vấn đề là, Sarin dùng quyển trục kia là bởi vì lúc đó hắn không có lựa chọn khác. Isabella này căn bản chỉ vì một hồi thắng lợi không quá trọng yếu.

Mặc dù nàng là người của đế quốc Tanggulas, nhưng nếu tiến tới nương tựa vào Sarin căn bản không cần tham gia tranh tài như vậy. Cho dù bên cạnh đã có chúng Ma đạo sĩ của đảo Sigure cũng không thờ ơ đối với một Ma pháp sư cấp năm.

Cho nên sau khi Sarin tuyên bố kết quả lập tức muốn gặp Isabella. Cùng với đoán mò không bằng gặp mặt chất vấn.

Nữ Ma pháp sư này muốn gặp hắn, hắn liền cho nàng gặp một lần. Nếu hỏi ra cái gì không ổn, Sarin không ngại vận dụng tất cả lực lượng bên người trực tiếp đánh chết nàng.

Lúc Isabella đi vào gian phòng này không cảm thấy áp lực gì. Nàng có chút kinh ngạc. Người dẫn nàng tới rời khỏi phòng, trong phòng chỉ còn lại mười mấy người. Người đứng đầu ngồi ở giữa chính là Sarin.

Nàng đánh giá thành chủ của thành Mesterlin. Trên người pháp sư trẻ tuổi này không mặc pháp sư bào chính quy mà khoác một kiện trường bào cổ quái, càng như là chiến bào của võ giả cường đại mặc, phía trên còn có giáp là liền thành mảnh. Ánh mắt Isabella đảo qua ngón tay của Sarin, phía trên đeo ba cái trang bị ma pháp: hai cái chỉ hoàn, một cái nhẫn, (chỉ hoàn: vòng đeo vào ngón tay - Loại nhẫn bản to. Sau này nếu riêng lẻ thì mình quy hết thành “Nhẫn”, có so sánh thì gọi riêng - ND)

Cặp mắt màu lam của Sarin nhìn nàng, không phóng ra bất kỳ uy áp hoặc tinh thần lực gì. Chính vì như vậy, người sau lưng hắn cũng đều cẩn thận co rút, che giấu lực lượng lại.

Lúc này Isabella mới tỉnh táo lại. Nam nhân trẻ tuổi này là chủ nhân của thành Mesterlin, người thu phục bên cạnh hắn, mỗi người đều cường đại hơn nàng rất nhiều lại toàn bộ vô hình trung bị ảnh hưởng của Sarin. Tình hình trước mắt là: Thái độ của Sarin khiến mọi người sau lưng hắn đều tuân theo, chấp hành.

Sarin cũng đang quan sát nữ Ma pháp sư này. Trên người nữ Ma pháp sư mặc trường bào ma pháp màu xám quy củ nhất, nhưng trường bào ma pháp này là mới tinh. Trên tay nàng tổng cộng có sáu cái nhẫn, đây là số lượng nhiều nhất Ma pháp sư có thể đeo. Nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

Isabella - cái tên chính gốc Tanggulas. Nàng còn có một đôi mắt màu nâu, làn da trắng nõn, trên cổ đeo một chuỗi dây chuyền - cũng là trang bị ma pháp. Sarin nhìn rất cẩn thận, dùng Mắt nguyên tố của hắn quan sát, không phát hiện trên người Isabella ẩn giấu trang bị trí mạng nào.

- Isabella. Ngươi dùng phương thức này muốn gặp ta, ngươi nói xem, ngươi muốn cái gì?

Sarin rất trực tiếp lên tiếng. Bình thường mà nói, khách sáo giữa Ma pháp sư sẽ phi thường ngắn ngủi. Sarin vứt bỏ một chút nghi thức xã giao ít ỏi. Isabella ngẩng đầu, nhìn Sarin nói:

- Thành chủ đại nhân, ta muốn trở thành người truy tùy của ngài.

Sarin đã không phải là pháp sư chạy trối chết khắp nơi trước kia nữa, nghe thấy lời này cũng không ngoài ý muốn. Hắn lắc lắc đầu nói:

- Ngươi nói không phải lời thật. Còn nữa, mỗi một người truy tùy bên ta đều mạnh hơn ngươi

Isabella không xấu hổ hay tức giận sau khi bị từ chối mà là rất vừa lòng. Sarin có thể nhìn ra vấn đề mới là đối tượng đáng giá đi theo. Nếu vừa gặp liền tỏ vẻ mời chào với một Ma pháp sư cấp năm như nàng, vậy mới là tên không có tiền đồ.

- Ta còn có một trăm đạo tặc ở lại Công quốc Rhine, đều có thể cống hiến sức lực cho thành chủ.

Isabella bỏ thêm lợi thế.

Nếu Sarin không có Nerys, lợi thế này cũng không tính nhỏ. Dù sao đoàn đạo tặc của Isabella ở đế quốc Tanggulas còn có chút danh tiếng, sức chiến đấu cũng sẽ không thấp. Tuy nhiên ác ma Nerys đã sắp xây dựng xong Ác ma thành, đến lúc đó có thể triệu hoán ngàn vạn ác ma tới đánh trận cho Sarin. Một trăm đạo tặc ở trong mắt Sarin còn không bằng một tướng lĩnh cấp thấp biết dẫn quân.

Sarin không thiếu lính, hắn thiếu chính là nhân tài dẫn binh đánh giặc.

- Isabella. Muốn trở thành người truy tùy của ta thì phải giành được sự tín nhiệm của ta.

Sarin càng thêm trực tiếp nói với nữ Ma pháp sư.

Isabella nghĩ một lát, chậm rãi nói:

- Thành chủ đại nhân. Ta không phải không muốn nói mà là có chút phức tạp. Ta nghĩ, ta là đối tượng đáng giá đại nhân mời chào.

- Phức tạp cũng là có thể nói rõ. Cho nàng một cái ghế.

Sarin kêu Nerys đi khuân ghế dựa.

Nerys khuân ghế dựa đến, đi tới bên cạnh Isabella, cười híp mắt đánh giá nữ pháp sư này, trong lòng thầm nghĩ: Vì sao tìm tới nương tựa chủ nhân không phải lão nhân thì là mỹ nữ chứ? Isabella dù bận vẫn ung dung ngồi xuống, Sarin đột nhiên phát hiện màu sắc mái tóc của nữ Ma pháp sư này hơi có thay đổi. Loại thay đổi này không phải nàng có thể khống chế, dường như là kết quả bị thương tổn gì.

- Ta là người Tanggulas, ừmm... mấy năm gần đây sống rất không tốt. Mắt thấy sắp thăng cấp Ma đạo sĩ kết quả bị người của Giáo đình tìm đến sào huyệt, suýt nữa bị giết chết.

Isabella có chút không muốn nhớ lại chuyện này. Tuy nhiên nàng cũng biết nếu không nói thật Sarin sẽ không cần nàng.

- Ta dẫn theo người chạy đến Công quốc Rhine mới thoát khỏi đuổi giết. Sau lại nghe nói tin tức về thành Mesterlin, ta liền đến xem có cơ hội gì không. Sau lại ta phát hiện hắn...

Isabella giơ tay chỉ vào Nicolas.

- Ta trúng một loại thần thuật kỳ quái, sẽ dần dần cắn nuốt Ma huyền của ta. Ta đã từ trạng thái Đại ma pháp sư cấp sáu đỉnh thoái hóa tới Ma pháp sư cấp năm. Dựa theo tốc độ này, không mất bao lâu ta sẽ biến thành Ma pháp sư cấp bốn. Ngài mời chào được vị Hồng y đại giáo chủ này, ta nghĩ hắn khẳng định có thể chữa trị cho ta.

Sarin nghe hiểu, bởi vì Aini cũng từng bị loại thần thuật này thương tổn. Một pháp sư nguyên tố thiên tài không thể không đi học tập ma pháp vong linh.

Khó trách Isabella có thể phóng thích quyển trục cấp bảy. Tinh thần lực của nàng sẽ không thoái hóa, thoái hóa chỉ là Ma huyền.

- Còn gì nữa?

Sarin hỏi tiếp. Isabella không nghĩ tới Sarin sẽ tiếp tục hỏi, nàng nói cũng đã đủ nhiều rồi.

- Người bên cạnh ta gần như đều có năng lực đặc thù. Ngươi... còn không được.

Thái độ của Sarin khơi dậy cơn tức của Isabella. Nàng cũng là người kiêu ngạo, tuyệt đối không phải loại đạo tặc theo như suy nghĩ của người khác.

Sarin tiếp tục nói:

- Nicolas là Thần thuật sư cấp chín, hắn vì sao phải cứu ngươi. Chỉ vẻn vẹn là ngươi xinh đẹp?

- Đại nhân, năng lực của ta...

Isabella đứng thẳng dậy, đột nhiên từ dưới trường bào ma pháp rút ra một thanh đoản kiếm đâm mạnh tới Sarin. Phía trên đoản kiếm rồi lại mang theo một tia kiếm khí phun ra nuốt vào không chừng.

Isabella đương nhiên không phải muốn giết Sarin, động tác của nàng không nhanh, miệng nói:

- Loại năng lực này, thế nào!

Không ngờ Isabella là một chức nghiệp giả song tu kiếm khí và ma pháp. Sarin nhìn nữ Ma pháp sư này như là nhìn quái vật.

Elena phía sau Sarin đột nhiên ra tay. Nàng rút đoản cung, dùng cánh cung chuẩn xác vụt lên trên đoản kiếm của Isabella.

Đoản kiếm của Isabella rời tay bay ra, ma pháp của Elena đồng thời cũng đánh trúng thân thể Isabella - một cái Thuật hóa đá. Elena lạnh lùng nhìn Isabella nói:

- Ma pháp võ kỹ song tu? Ta cũng biết, hơn nữa còn mạnh hơn ngươi.

Sarin mừng thầm trong lòng. Elena rốt cục chịu thừa nhận thân phận của nàng, bắt đầu biết lấy thể diện cho mình.

Tinh linh này Sarin một mực cảm thấy có chút tiếc nuối, bởi vì nàng luôn muốn rời đi. Hiện tại Elena đã không còn biểu lộ loại ý tưởng này, lần này lại càng chủ động ra tay, dội một bồn nước lạnh cho Isabella.

Isabella khiếp sợ, nàng còn tưởng rằng thế giới này chỉ có mình mới có loại kỹ năng này. Không nghĩ tới bên cạnh Sarin có một người song tu ma pháp kiếm thuật còn cường đại hơn cả mình.

Elena nhìn chằm chằm vào Isabella, trong lòng lại nghĩ - Kỹ năng của Hầu tước ngay cả ta đều không chịu truyền kỳ, chẳng lẽ Isabella này là tình nhân của hắn?

Trước khi Hầu tước mất tích, thích nhất chính là nữ Ma pháp sư. Bởi vì Ma pháp sư đều có biện pháp làm cho dung mạo của mình có vẻ trẻ trung một chút. Có nữ Ma pháp sư đến lúc sắp chết vẫn là dáng vẻ khoảng 20 tuổi. Nghĩ tới đây, Elena rốt cục không kìm nổi toát ra một tia sát khí.

Isabella cảm nhận được sát khí gần như vô hình không dấu vết, nàng thoáng lui về phía sau, cúi thấp đầu nói:

- Đại nhân, ta mạo phạm đến ngài sao?

Nàng hỏi Sarin như vậy trong lòng cũng hết sức không yên. Ngay từ đầu thái độ của Sarin đối với nàng cũng không có cảm giác kịch liệt, cho dù là khi chất vấn ý đồ của nàng. Hiện tại nữ Ma pháp sư xinh đẹp này đột nhiên có ý giết mình, chẳng lẽ...

- Elena, trở về.

Sarin thản nhiên nói một tiếng, lúc này Isabella mới phát hiện từ đầu tới cuối Sarin ngay cả ngón tay đều không động chút nào. Một kiếm vừa rồi của nàng Sarin căn bản không để trong lòng.

- Isabella. Ngươi là muốn ở lại bên cạnh ta hay là sau khi chữa khỏi thương thế ngươi liền rời đi?

Isabella trở nên do dự. Mới đầu nàng quả thật có loại tính toán như Sarin nói, sau khi chữa khỏi liền xa chạy cao bay. Nàng đương nhiên có biện pháp giải trừ khế ước. Nhưng khi Elena xuất hiện nàng liền hiểu được điều kiện sau này mình đưa ra vị tất có thể làm Sarin động tâm.

-Ta...

Isabella cảm giác khó thể mở miệng. Nàng muốn ở lại, mặc dù không giống như kế hoạch ban đầu. Cho tới giờ nàng chưa từng nghĩ tới đi theo ai, nếu nàng nguyện ý đã sớm là pháp sư tư nhân của quý tộc lớn nào đó, căn bản không cần đi làm thủ lĩnh đạo tặc. Cuộc sống tự do mới là giấc mộng của nàng.

- Ngươi bị Giáo đình để ý, còn có gì để mà nghĩ chứ? Ký khế ước đi, hiện tại ta biết ngươi tới không phải vì ám sát ta.

Sarin nói xong, lấy ra một quyển trục trống, bắt đầu viết một cách thuần thục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.