Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 389: Nerys xảo tráKhoảng cách hai bên từ 100m kéo tới không đến lm, ngọn lửa đen bọc lấy vó ngựa, đạp vào ngực Hồng y giáo chủ. Nếu bị đạp trúng, cả nửa thân thể Hồng y giáo chủ sẽ bị đạp nát.

- Thánh thuẫn!

Hồng y giáo chủ không kịp thi triển thần thuật công kích nào, hắn không dám lấy mạng đổi mạng. Trong mắt hắn, Nerys là Vong linh pháp sư, cho dù là bị đánh chết, trong nháy mắt chết đi cũng có thể chuyển hóa linh hồn, trực tiếp biến thành hồn vu cao cấp.

Hồn vu chầm chậm tu luyện, vẫn có thể bảo vệ thân thể, trở thành Vu yêu. Nhưng thân thể của hắn tan vỡ, cũng chỉ cầu nguyện thần linh còn nhớ được tín đồ như hắn, cho hắn sống lại ở thiên quốc.

Nerys cả người lẫn ngựa cùng đụng vào thánh thuẫn chói lọi, sau lưng thân thể nàng xuất hiện hình ảnh Thiên sứ thần quốc cao hơn 3m. Thiên sứ thần quốc này trên lưng có đôi cánh trắng thật lớn, tay cầm kiếm ánh sáng chém vào lưng Nerys.

Tên Hồng y giáo chủ còn lại sắc mặt uể oải, xung quanh người hắn, xúc tua màu tím chỉ còn cách không tới lm, liền không thể đến gần được nữa. Đây là trung tâm khu vực thần thánh, đều là kỹ năng cấp tám, Tử vong tiếp xúc là ma pháp quần công, không thể xuyên thấu phòng ngự bên này.

- Lão sư!

Hai Vong linh pháp sư còn nhớ lời nhắc nhở của Nerys, thấy nàng gặp nạn liền đồng thời hô to một tiếng.

Chiến mã khô lâu bị mạnh mẽ đẩy lên thành sinh vật trung cấp, đụng vào thánh thuẫn trong suốt, ngọn lửa đen trên vó ngựa lập tức tắt ngấm, cả chân ngựa đều hóa thành tro tàn.

Ánh mắt Nerys hiện lên vẻ hung ác, mặt ngoài thân thể nàng xuất hiện dòng điện dày đặc, lập tức nhào thẳng vào trong thánh thuẫn, như người cá xuyên qua thần thuật phòng ngự cấp bảy này. Chiến mã khô lâu dưới người nàng bị thánh thuẫn tinh lọc, ngay cả cặn bã cũng không còn.

Thần sắc hoảng loạn trong mắt Hồng y giáo chủ không phải giả vờ, vong linh ma pháp của Nerys hết sức thuần khiết, hắn làm sao cũng không thể ngờ được pháp sư xinh đẹp này không phải con người. Không, nàng ta không phải pháp sư, đôi tay mềm nhỏ kia đã mọc ra móng tay sắc nhọn, dài hơn nửa tấc, chọc thẳng vào ngực Hồng y giáo chủ.

Nerys dùng lôi điện hộ thể mạnh mẽ xuyên qua thánh thuẫn, cảm giác hỗn loạn như có vô số tín đồ đang tụng niệm đảo ngôn bên tai nàng, khuyên nàng đi tín ngưỡng Chúa tể ánh sáng. Dưới áo bào ma pháp, mấy chục viên Hắc diệu thạch đeo bên hông đều vỡ vụn, bắn ra. Lực lượng vong linh ẩn chứa trong Hắc diệu thạch bị lực tín ngưỡng ẩn chứa trong thánh thuẫn phá hủy.

Ngụy trang của Nerys hoàn toàn thất bại, hai Hồng y giáo chủ lúc này mới nhìn ra, cô gái này không phải pháp sư!

Nerys cảm giác móng tay mình không đâm trúng mục tiêu thật sự, mà đâm vào một cái ảo ảnh. Sớm biết Thần thuật sư cấp tám không dễ giết như thế. Nerys cắn lưỡi, làm mình khôi phục chút tỉnh táo, miệng phun ra một mũi kim trong suốt. Mũi kim này xuyên thấu ảo ảnh, đâm vào cổ Hồng y giáo chủ xuyên thấu ra sau, đâm ra một cái lỗ thủng trên cổ Hồng y giáo chủ, vừa lúc cắt đứt thần kinh của

Cây kim trong suốt kia là dùng mảnh vỡ long tinh mài ra, công kích vật lý thuần túy, không có chút lực nguyên tố. Luyện chế cây kim như thế, Nerys phải nhờ hai Ma đạo sĩ cấp chín hỗ trợ.

Long tinh thuần túy, công kích vật lý thuần túy, là biện pháp tốt nhất để phá hoại phòng ngự thần thuật. Khoảng cách hai bên không tới lm, Nerys phun ra long tinh đã kết thúc sinh mệnh của Thần thuật sư cấp tám này. Đây mới là ác ma giết

chóc, giả dối, thay đổi thất thường.

Hồng y giáo chủ nháy mắt mất mạng, thánh thuẫn sau lưng biến mất, ảo ảnh Thiên sứ thần quốc vẫn vung kiếm lớn đuổi theo Nerys. Nerys cũng không quay đầu, lao về phía Hồng y giáo chủ còn lại. Khoảng cách gần như thế, Thần thuật sư và Ma pháp sư không phải là đối thủ của ác ma.

Nhìn đồng bọn chết đi, Hồng y giáo chủ còn lại làm sao dám dùng thánh thuẫn bảo hộ, chiếc nhẫn trong tay hắn chợt lóe, hai bên người xuất hiện một loạt mâu ánh sáng, ráp thành vòng tròn như bánh răng, nghiền ép về phía Nerys, đồng thời còn quát:

- Sám hối!

Nerys cảm giác thân thể bỗng nặng nề, té xuống đất, tiếng cầu nguyện thật to trong đầu càng dữ dội hơn, làm cho nàng không thể khống chế thân thể của mình. Mơ hồ như có đôi mắt khổng lồ đang nhìn nàng, muốn nàng quỳ xuống, cúng bái.

Bị thánh thuẫn ảnh hưởng tâm trí, Nerys không cản được kỹ năng Sám hối của Thần thuật sư, sắp thấy bị hàng phục. Nàng rõ rằng là té xuống đất, trong mắt lại ảo giác thấy một ngọn núi. Không, đó không phải ngọn núi, mà là sinh mệnh nguy nga to lớn như ngọn núi, đó chính là - Thần.

Thần cao mấy ngàn mét, đang cúi đầu nhìn nàng, sinh mệnh nhỏ bé. Ở xung quanh thần linh, là vô số sinh linh không thể đếm hết, một đám quỳ gối dưới chân thần linh, lớn tiếng tán tụng thần linh.

Tín ngưỡng ta, ngươi sẽ có được tự do!

Âm thanh của thần linh xuyên thẳng vào trong đầu Nerys, ngoại trừ âm thanh này, nàng không nghe được gì khác. Nerys cũng giật mình, tự do?

Nerys, ăn ta, ngươi sẽ có tự do.

Tiếng nói của Sarin không biết truyền từ đâu tới, hắn tươi cười, giống như ở ngay trước mặt Nerys, gần trong gang tấc.

- Không! Ta muốn tự do, chủ nhân làm sao đây!

Nerys ngẩng đầu, thân thể bắt đầu phồng lên, lần này nàng dùng Biến Hình Thuật chung cực, muốn biến thành cao như thần linh, chiến đấu với thần linh, muốn ăn luôn thần linh này, ta không cần tự do.

Chỉ là mới cao 20m, ảo ảnh liền tan biến, Nerys nhìn thấy Thần thuật sư cấp tám kia đang mở ra một cái quyển trục. Còn chính nàng, lại không có gì thay đổi, té dưới đất. Mọi thứ, chỉ là chấp niệm trong lòng.

Kiếm lớn bổ xuống ở sau lưng, chiếc đuôi che giấu trên mông Nerys quất mạnh ra, đập tan kiếm lớn của Thiên sứ thần quốc thành đốm sáng. Thiên sứ thần quốc này chẳng qua là con rối được triệu hồi ra mà thôi, Nerys mặc kệ thân thể đau đớn, một đôi cánh mọc dài ra từ bên hông, nàng đạp từng bước trên mặt đất, trượng ma pháp trên tay ném về phía Hồng y giáo chủ, người cũng nhào tới. Dòng điện dày đặc lại xuất hiện trên người nàng.

- Thần đáng ghét, dám khiến ta tách khỏi chủ nhân!

Nerys cắn răng ken két, tay chân cộng thêm cái đuôi đồng thời phát lực, tốc độ nhanh đến mức sinh ra ảo ảnh.

Hồng y giáo chủ mở ra quyển trục, xuất hiện cánh cổng ánh sáng, thân thể Nerys xuyên qua, nắm đấm nện mạnh lên mặt Hồng y giáo chủ. Dòng điện ngoài người nàng biến mất, vừa rồi đã bị thần thuật không gian ảnh hưởng, nàng miễn cưỡng xuyên thấu qua, cảm giác lực lượng của mình gần như hao hết. Một quyền này, chỉ làm đầu lâu của Hồng y giáo chủ có chút vết rạn.

Nerys hận đến cực điểm, bởi vì bộ áo giáp hợp người nhất của nàng bị cánh cửa có thuộc tính không gian kia phá hủy, cả người trắng trơn, vảy mọc trên người cũng lộ ra trong mắt Hồng y giáo chủ.

Áo giáp kia là do Sarin luyện chế cho nàng, bên trong có túi da Tử kim hải

đảm, có thể để Nerys giấu rất nhiều thứ. Bây giờ ngoại trừ vòng tay, những vật phẩm khác nàng đều bị cửa không gian cắn nuốt.

Lực lượng của Nerys cũng bị tiêu hao cực kỳ nghiêm trọng, từ hình thái con người khôi phục thành bản thể tiểu ác ma cũng cần có thời gian. Nàng hoàn thành chuyện này trong nháy mắt, mới cậy vào Lôi điện thủ hộ phối hợp phá bỏ thần thuật không gian. Nếu không nàng có thể bị nhốt vào chỗ tương tự như Luyện ngục mười hai chương nhạc.

Một quyền đánh qua, cái đuôi của Nerys liền cuốn lên, mũi nhọn cuối chiếc đuôi chọc vào bụng Hồng y giáo chủ, dùng sức khuấy mạnh.

Nhìn khí tức sinh mệnh trong ánh mắt Hồng y giáo chủ biến mất, Nerys mồ hôi lạnh ròng ròng. May mắn đây là Thần thuật sư, nếu là Ma pháp sư, mình có sai lầm gì là nhất định phải chết!

Thần thuật sư công kích đơn thuần, đối với loại tiểu ác ma thuộc tính phức tạp như nàng, ngược lại uy hiếp nhỏ nhất. Năng lực Lôi điện hộ thể tạm thời mất đi, phá bỏ thần thuật cấp tám cũng đáng giá.

Nerys toàn thân kiệt sức, cùng Thần thuật sư té trên mặt đất. Nàng nhìn bầu trời, bên tai là tiếng chém giết của ác ma, ác ma đối đầu với Huyết kỵ sĩ, âm thanh nặng nề. Đều là chiến sĩ không chút sợ hài, vũ khí chặt chém đông cứng với nhau, ác ma chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Thiên sứ thần quốc bị đánh nát vũ khí đi tới trước mặt Nerys, nó cúi đầu, dùng sức đạp xuống. Nerys vung đuôi, chộp lấy một chân của nó đánh tới dập nát, hóa thành thánh quang màu trắng, tiêu tan trong không khí.

Thật mệt mỏi quá! Nerys lấy ra một lọ ma dịch, rót hết vào miệng. Khu vực thần thánh vẫn không biến mất, Thiên sứ thần quốc này dựa vào tác dụng của khu vực thần thánh mà tồn tại, nó mất đi một chân, té xuống đất, vẫn bất khuất kiêng cường đi về phía Nerys.

Nerys thật mệt mỏi, nhưng không mất sức chiến đấu, ít nhất cái đuôi của nàng còn sót lại lực lượng rất lớn.

Tất cả ác ma đều quý trọng cái đuôi của mình, bởi vì cái đuôi này tương đương với sinh mệnh thứ hai. Lúc lọt vào tình trạng kiệt sức, cái đuôi là vũ khí đáng tin cậy nhất.

Nerys không hóa thân thành Ma Thần, khôi phục lại sức khỏe, nàng cảm giác được kẻ địch càng mạnh hơn đang tiếp cận từ trời cao. Nàng chỉ lấy ra Luyện ngục mười hai chương nhạc trong vòng tay, lẳng lặng chờ đợi.

Kẻ này tới một mình, đương nhiên là cường giả mà mình khó chống nổi. Ở trên chiến trường này, dù là hóa thân Ma Thần cũng đánh không lại người này, vậy thì vào Luyện ngục. Nerys dùng đuôi quất Thiên sứ thần quốc, cố ý không phá hủy hoàn toàn.

Trên chiến trường xa xa, ác ma đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, nhưng tên giả mạo Ma Thần đã mệt đến quỳ xuống, ra sức thở. Ác ma này không có lực Ma Thần, muốn vung cây thương kia thật là quá sức, vài phút sau ác ma này không chịu nổi, thoát lực xong liền thành bia ngắm của Huyết kỵ sĩ.

Trên bầu trời, bóng người màu đỏ xuất hiện ở vùng trời khu vực thần thánh, đó là một Thần thuật sư lớn tuổi, đội nón cao, áo bào bay trong gió, trên tay hắn là quyển sách rất lớn.

Nhìn hai Hồng y giáo chủ lăn trên mặt đất, lão hơi kinh ngạc, nhưng tiếp đó nhìn vào người Nerys. Nhìn rõ bản thể Nerys, ánh mắt lão Thần thuật sư lớn tuổi hiện ra thần sắc si mê.

Ác ma thật độc đáo! Ngươi, là của ta!
Khu vực thần thánh có thời gian duy trì rất lâu, khoảng hơn 2 tiếng. Lão Thần thuật sư ở không trung nhìn thấy cảnh tượng: ác ma trong tình trạng kiệt sức đang dùng đuôi cố gắng chống lại Thiên sứ thần quốc.

Thân thể Thiên sứ thần quốc không ngừng bị đánh tan từng bộ phận, sau đó dưới tác dụng của khu vực thần thánh chầm chậm sinh trưởng trở lại. Lực lượng ác ma ngày càng yếu, sớm muộn gì cũng sẽ bị Thiên sứ thần quốc mài đến chết.

Ở vị diện ác ma, đây là cạm bẫy rất bình thường, đại ác ma thường hay sử dụng, hắn giả vờ ngụy trang thành trạng thái trọng thương, dụ dỗ ác ma mạnh mẽ tới tấn công. Ác ma mạnh mẽ thường ở trong thành thị, nghe Ma Thần chỉ huy, ác ma trong hoang dã phát hiện đại ác ma, bình thường đều chạy trối chết. Nhưng dụ hoặc nuốt trọn đại ác ma làm cho ác ma không thể kháng cự, cho nên kỹ xảo này thường xuyên có hiệu quả.

Thần thuật sư cũng thế, tinh lọc một cái ác ma, làm cho nó dựa vào vòng tay của thần, dụ hoặc này thật là quá lớn. Thần linh cần tín ngưỡng, không chỉ nhắm vào con người, chủng tộc nào cũng có thể trở thành tín đồ. Quan trọng nhất, là trước khi Thần thuật sư chết đi, ác ma này sẽ là vật độc chiếm của riêng hắn.

- Ác ma xinh đẹp...

Lão Thần thuật sư khó khăn phun ra mấy chữ, chầm chậm hạ xuống. Lão thật cẩn thận, hào quang trên thân thể là Thần Thánh Thủ Hộ cấp chín. Nerys quả thật rất đẹp, là đối với một cái ác ma.

Dưới làn da trong suốt trên người nàng, là ma văn lục nhạt, còn kèm theo một ít màu vàng óng ánh. Chỗ có vảy rõ rằng là trước ngực, đôi sừng trên đầu có màu bạc xám, không gấp khúc, chỉ có độ cong rất nhỏ. Làm cho lão Thần thuật sư thích nhất, là ác ma giống cái này có ánh mắt tuyệt vọng, ác ma có trí tuệ đấy!

Lão Thần thuật sư chạm chân xuống đất, mở ra quyển sách trên tay, Thiên sứ thần quốc bị hút vào trong. Thể năng lượng thuần túy như thế, lão Thần thuật sư không muốn lãng phí, dù sao chủ nhân của nó đã chết rồi.

Khép lại quyển sách nặng nề, lão Thần thuật sư đứng cách Nerys 8 m, mỉm cười hỏi:

- Sinh linh đầy tội ác, ngươi đang dụ dỗ ta tới gần ngươi đó sao?

Trong lòng Nerys chợt trầm xuống, Thần thuật sư này không dễ lừa.

- Vậy ngươi, dám tới không?

Nerys dùng ngôn ngữ thông dụng trả lời, nàng xoay người ngồi dậy, hai tay ôm ngực, móng tay dài muốn cắt vào lưng, vẻ tuyệt vọng trong đôi mắt xanh lục của nàng biến mất, thay vào đó là lạnh lùng vô biên.

- Đã rất gần rồi, khoảng cách công kích chân chính của thuật tinh lọc là 10 m, cho dù ngươi là đại ác ma, khoảng cách này cũng đủ rồi. Ta đã rất coi trọng ngươi, ác ma bình thường, ta đứng cách 100 m là có thể tinh lọc được.

Lão Thần thuật sư mỉm cười trả lời Nerys, hai tay hắn đang cầm quyển sách nặng nề kia.

- Vậy vì sao ngươi còn chưa tinh lọc ta?

Nerys dùng ngữ khí trào phúng nói, tay của nàng rất dài, trong tay đang nắm Luyện ngục mười hai chương nhạc đã vò nhỏ lại.

- Tinh lọc là một quá trình rắc rối, nhất là ngươi, ta phải tiêu hao không ít tinh lực. Ta phải đợi người của ta đến, hoàn toàn chế ngự ngươi, sau đó mới tiến hành, không cần phải gấp.

Lão Thần thuật sư mỉm cười có vẻ tà ác, đùa giỡn một cái ác ma, thú vị hơn là trêu chọc con người.

Nerys mí mắt nhảy lên, Thần thuật sư cấp chín này lại không trực tiếp tấn công mình, đứng ở ngoài phạm vi công kích, chờ thủ hạ của hắn đến. Nếu thủ hạ của hắn đến đây, mình sẽ không còn cơ hội nữa.

Lực cự long, Lôi điện hộ thể, đều vì xuyên qua thần thuật thuộc tính không gian kia mà mất đi, ít nhất 2 tháng cũng không khôi phục được. Bây giờ mình còn có năng lực hóa thân Ma Thần, hình thái con người, Quân vương vong linh.

Trong đó Quân vương vong linh lực lượng yếu hơn hóa thân Ma Thần rất nhiều, nhất là lực lượng vong linh có phần bị thần thuật quang minh khắc chế. Lão Thần thuật sư này cấp bậc rất cao, cho dù mình biến thành Quân vương cũng bị áp chế, lực lượng vong linh không có ý nghĩa.

Biến thành con người? Hình thái con người của mình còn chưa học tập được bao nhiêu kỹ năng, chủ yếu là thuật bắn cung Tinh linh do Elena truyền thụ. Nhưng tu luyện thuật bắn cung Tinh linh quá khó khăn, cho dù mình có trường cung Bảy Đêm trong tay cũng không phát huy được 1% uy lực.

Hóa thân Ma Thần, mình đã dùng mất rất nhiều lực lượng, còn chưa nghỉ ngơi. Thời gian chiến đấu có thể còn khoảng 2 tiếng, có khi ngắn hơn. một khi biến hóa, phải chuẩn bị một trận đánh thành công.

Lão Thần thuật sư sử dụng thần thuật Thần Thánh Thủ Hộ, khó phá hơn là thánh thuẫn. Thứ này có uy lực lớn hơn cả ma pháp, bởi vì mượn lực lượng từ thần linh, cho dù Thần Thánh Thủ Hộ tan vỡ, lão Thần thuật sư cũng sẽ không bị thương, vẫn là một cường giả đầy đủ sức chiến đấu.

Cuối cùng có nên chủ động công kích không? Nerys do dự. Lão Thần thuật sư quả thật quá gần, nhưng Nerys không nắm chắc một đòn xuyên thấu Thần Thánh Thủ Hộ cấp chín. Kim long tinh của mình đã dùng xong, thậm chí còn chưa đi nhặt

Nerys không ngụy trang nữa, nàng từ từ đứng dậy, cái đuôi quấn quanh người,

- Ngươi thả ta đi, ta nói cho ngươi một bí mật.

- Bí mật? Nói trước đã. là bí mật gì.

Lão Thần thuật sư không động dậy, hai Thần thuật sư cấp tám cũng bị ác ma này giết, có lẽ trên người ác ma này không thiếu bí mật. Lão không phải không dám tới gần, chỉ là không muốn lật thuyền trong mương, người của mình sẽ tới rất nhanh, cộng thêm hai Hồng y giáo chủ, đủ để hàng phục ác ma này rồi?

- Bí mật của Nữ thần Myers. nếu ngươi không muốn nghe, ta sẽ đi...

Nerys nói xong, chầm chậm lui ra sau, muốn rời khỏi khu vực thần thánh này. Hiện giờ nàng trở nên sa sút, khinh thường thần thuật. Quyển trục, những trang bị khác, lúc nàng xuyên qua thánh thuẫn cùng thần thuật không gian kia đã bị hủy diệt mất, chỉ có thân thể được Lôi điện thủ hộ bao bọc không bị tổn thương gì.

Nói lại cái vòng tay của Aini thật quái dị, vẫn không bị hư hại chút nào.

Lão Thần thuật sư sửng sốt, Nữ thần Myers!

Tuy rằng Nữ thần Myers ngã xuống, nhưng vẫn là tâm bệnh lớn của Giáo đình. Ở đế quốc Tanggulas. tất cả thần điện viễn cổ đều bị phá hủy, nhưng ở các đế quốc khác, vẫn còn không ít di tích thần điện, người các đế quốc khác cũng không cố ý phá hoại di tích của nữ thần.

Nghe nói thần linh có thể sống lại. Nếu Nữ thần Myers sống lại, sợ rằng sẽ lập tức thu hút vô số tín đồ. Ở đại lục Myers. Nữ thần muốn truyền bá tín ngưỡng tuyệt đối dễ dàng hơn Chúa tể ánh sáng.

Tuy rằng lão ngây ra một lúc, nhưng trên người không có sơ hở nào, thần thuật Thần Thánh Thủ Hộ có tốc độ sử dụng quá chậm, nhưng một khi hoàn thành, ma pháp cũng không thể so sánh với thời gian kéo dài và năng lực phòng ngự của nó. Lão Thần thuật sư đi theo bước chân Nerys. vẫn duy trì khoảng cách 8m. không kém một ly.

- Ta biết thần điện Nữ thần giấu ở nơi nào.

Nerys nói xong, trong tay đã có thêm một khối thần phẩm, móc ra từ tượng thần của Nữ thần, nàng dùng sạch sẽ, nhưng không bỏ được khối đầy đủ này.

Khí tức thần linh liền kích thích lão Thần thuật sư không thể bình tĩnh được, tin tức này làm cho lão kích động hơn cả Chúa tể ánh sáng tự phủ xuống. Lão là Thần thuật sư cấp chín, nhưng không có địa vị, cho nên mới bị phái đi tiền tuyến làm công tác nguy hiểm nhất. Nếu có thể tìm được thần điện Nữ thần Myers, vậy thì mình sẽ lập tức có được giáo khu lớn nhất, thậm chí có thể trực tiếp trở thành Hồng y giáo chủ, đạt được cơ hội tiến vào trung tâm Giáo đình, cạnh tranh chức Giáo hoàng tiếp theo!

Hắn không thể hoài nghi lời của Nerys, trong thần tinh này có hơi thở thần linh nhàn nhạt, quả thật là đến từ Nữ thần tự nhiên. Hơn nữa hơi thở này tuyệt đối không phải là còn sót lại, mà rất mới, tối đa không quá vài năm. Nói cách khác, quả thật Nữ thần Myers có dấu hiệu sống lại, nếu không tuyệt đối không thể ngưng kết thần tinh tinh thuần như vậy!

- Lấy danh nghĩa thần linh thề, nếu ngươi nói cho ta biết thần điện Myers ở nơi nào, ta sẽ bỏ qua cho ác ma ngươi!

Lão Thần thuật sư vội vàng nói, hắn không để ý yêu cầu này, hơn nữa lão cũng nắm chắc trở mặt. Lão Thần thuật sư không quan tâm chiến đấu bên ngoài, bây giờ lão bị Nerys dụ hoặc thu hút hoàn toàn.

Trong lòng Nerys cười lạnh, lòng tham của loài người, tuyệt đối sẽ không bị mất đi. Thần thuật sư cấp chín thì sao chứ? Luyện ngục mười hai chương nhạc trong tay nàng chầm chậm mở ra, cái đuôi nhanh chóng quét qua từng vòng trên người, hình thành xoắn ốc mạnh mẽ. Nerys chuyển động, bị cỗ lực lượng này ném về phía Thần thuật sư.

- Thời gian, đảo ngược!

Lão Thần thuật sư vỗ nhè nhẹ quyển sách trên tay, động tác của Nerys liền chậm lại, làn da trên người bị lực kéo ngừng lại cực mạnh mà co rút, run rẩy.

Nerys thật không ngờ thần thuật cấp chín khủng bố như vậy, giống như thời gian cũng ngừng lại, thậm chí lùi lại. Tốc độ của nàng lập tức biến mất, lão Thần thuật sư chậm rãi lui ra hai bước, vẫn duy trì khoảng cách 8m.

- Tiểu tử đáng thương kia, muốn đánh lén ta, không thể nào.

Lão Thần thuật sư nhìn chằm chằm Luyện ngục mười hai chương nhạc trong tay Nerys, phát hiện bí mật của ác ma này.

- Một món trang bị hư hại, đã muốn dùng tấn công ta? Đúng là quá ngây thơ.

Tuy rằng lão nói thế, lại bị trang bị này thu hút.

Thứ này, dường như còn có chứa lực lượng thần linh, hơn nữa hết sức hỗn loạn, căn bản không nhận ra thần tính trong đó như thế nào.

- Bị ngươi phát hiện ra rồi.

Nerys cười bất đắc dĩ, thân thể của nàng chầm chậm phình to ra, vảy lớn mọc ra, người cũng cao vụt lên. Kỹ năng hóa thân Ma Thần, không thể không sử dụng, hình thái Lạc Lạc Già La đã không có lực lượng nào uy hiếp được lão Thần thuật sư.

Lão Thần thuật sư không chút do dự lui ra, 20 Thiên sứ thần quốc xuất hiện xung quanh bảo vệ lão. Sau đó trong tay lão có thêm một cây quyền trượng, chỉ vào Nerys, quát:

- Cố hóa!

Nerys không phải thi triển thuật biến hình, mà là một loại năng lực của bản thân nàng, Cố hóa là nhắm vào kỹ năng biến hình. Còn Nerys, hóa thân Ma Thần chẳng khác nào một bộ phận của thân thể nàng, kỹ năng cố hóa mất hiệu lực. Nerys nhanh chóng cao lên hơn 20m, đạp thẳng về phía lão Thần thuật sư.

20 Thiên sứ thần quốc bị Nerys một cước đạp nát, hóa thành đốm sáng, còn chân của nàng cũng bị Thần Thánh Thủ Hộ của lão Thần thuật sư đục thủng. Nerys rống to, nhịn đau trên chân, thả ra Luyện ngục mười hai chương nhạc, cửa không gian khổng lồ mở ra, nàng cùng lão Thần thuật sư đồng thời biến mất trong khu vực thần thánh, không thấy bóng dáng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.