Trạm Lam Huy Chương

Quyển 3 - Chương 427: Ngân tuyến kim thương ngưCá voi trắng một sừng có hình thể từ trăm thước đến ba trăm thước, kích thước và tuổi có liên quan với nhau, nhưng mặc kệ Cá voi trắng một sừng bao nhiêu tuổi thì sức chiến đấu đều là rất kinh người. Ma hạch thật lớn trong đầu Cá voi trắng một sừng có thể cung cấp sức chiến đấu cường đại, lực phòng ngự thì còn cường - đại hơn so với bàn quy, điều này làm cho Cá voi trắng một sừng ở Biển đóng băng cũng không có quá nhiều thiên địch.

Ngân tuyến kim thương ngư này là một trong số ít sinh vật có thể liệp sát Cá voi trắng một sừng, số lượng cực kỳ thưa thớt. Thương ngư bình thường thì lưỡi lê trên miệng tuy ràng sắc bén, nhưng cũng không đối phó được với vị bá chủ hải dương như Cá voi trắng một sừng. Nhưng tốc độ, sức bật của Ngân tuyến kim thương ngư, phối hợp cùng lưỡi lê kia đã khiến cho nó có thể dễ dàng đâm thủng con mồi.

Ngay cả Thuyền luyện kim bàn quy của Sarin cũng không dám để cho Ngân tuyến kim thương ngư đâm vào một chút nào, chỉ cần bị đâm trúng, thì khẳng định Thuyền luyện kim bàn quy sẽ bị xuyên thủng.

Sarin động tâm, lưỡi lê của Ngân tuyến kim thương ngư không cần luyện chế thì cũng đã là một ma pháp vũ khí rất cường đại, nếu dùng Thủy viêm luyện chế một chút, ám sát Cá voi trắng một sừng sẽ trở nên rất đơn giản. Vạn nhất ở mộ địa phát hiện cá voi trắng vẫn còn chưa chết, thì cũng không phải quá phiêu lưu nữa. Ngân tuyến kim thương ngư này, nhất định phải liệp sát thành công!

Thuyền luyện kim bàn quy tuy nhiên lại chỉ dài hơn ba mươi thước, trong khi Ngân tuyến kim thương ngư này có chiều dài nhiều không sai biệt lắm đến gần trăm thước. Nơi này ở độ sâu hơn ba ngàn thước, áp lực rất lớn, thân thể thủy nguyên tố của Sarin thì còn may, nhưng Nicolas thì lại không được, tuy hắn là cường giả cấp chín, nhưng dưới độ sâu này, sức chiến đấu của hắn giảm thẳng tắp xuống, có thể còn không bàng cả Nerys và Dực khô lâu.

- Nerys, hai chúng ta đi, Nicolas, ngươi chuẩn bị tốt trị liệu thần thuật, ta có thể sẽ bị thương. Elena, cho ta một phần trị liệu dược phẩm của ngươi.

- Chủ nhân!

Dực khô lâu nóng nảy, Sarin khoát tay, nói:

- Chỉ có kỹ năng đặc thù của ta mới có thể đối phó được với nó, ngươi thì không được.

Sarin nói xong, nhận dược phẩm trị liệu của Elena, đây là một viên thuốc màu xanh biếc, hắn trực tiếp ngậm trong miệng. Sau đó kiểm tra một chút Ma Thần sáo trang, đeo Thủy tinh chỉ hoàn của Rafael lên, Sarin đón Nerys, rời khỏi Thuyền luyện kim bàn quy.

Sau khi rời thuyền, Sarin mới nói với Dực khô lâu:

- Ta không đuổi kịp tên này, ngươi dùng cốt linh công kích nó, hấp dẫn nó tới đây.

Gương mặt Sarin giấu bên dưới tấm Mặt nạ ma thần, nhìn chàm chàm vào Ngân tuyến kim thương ngư phía xa xa, tên kia cũng đang va chạm với một đám Tỏa đao, Tỏa đao là một loại ma thú thuộc họ cá, không có chỉ số thông minh gì đáng nói, cái gì cũng dám công kích được, một bộ răng nhọn của nó còn sắc bén hơn cả sắt thép.

Hình thể Tỏa đao cũng khá lớn, dài từ hai đến ba thước, bầy cá này có khoảng vài ngàn con. vốn Ngân tuyến kim thương ngư không để Tỏa đao vào mắt, nhưng căn bản lại không ngờ được đám động vật nho nhỏ này lại dám lao lên công kích.

Tốc độ của Tỏa đao kém xa Ngân tuyến kim thương ngư, chỉ là Ngân tuyến kim thương ngư đang đi qua một dải núi dưới đáy biển, nên đã vô tình lao vào giữa đàn Tỏa đao, lập tức có mấy trăm con Tỏa đao nhào lên, răng nanh sắc bén không chút do dự đớp về phía Ngân tuyến kim thương ngư.

Ngân tuyến kim thương ngư cũng không có vảy, làn da bóng loáng, giống như Lôi Long, có chứa niêm dịch màu bạc. Hình thể thon dài làm cho nó có tốc độ ở trong nước vượt qua bất kỳ một loại sinh vật nào, đương nhiên, còn có cả phương thức bơi độc đáo của nó nữa, đây cũng là thứ mà các loại cá khác khó có thể bắt chước được.

Trong tên gọi Ngân tuyến kim thương ngư thì ngân tuyến là được sinh trưởng trong cơ thể, cũng giống như mạch máu của nhân loại, trải rộng ra khắp toàn thân. Vô số ngân tuyến đều tụ tập cùng một chỗ, từ trong xương sống tiến vào đại não, liên tiếp cùng ma hạch của Ngân tuyến kim thương ngư. Tỏa đao lao lên muốn cắn thân thể của Ngân tuyến kim thương ngư, bỗng trong ma hạch của Ngân tuyếnkim thương ngư tản ra nguỵên tố dao động mãnh liệt, ngân tuyến trong cơ thể co giật, cơ thể cũng trở nên chấn động theo.

Trong miệng mỗi một con Tỏa đao đều bị đâm vào một cây băng thứ dài nhỏ. Cây băng thứ này dài hơn ba thước, trực tiếp xuyên qua thân thể Tỏa đao, đâm chết mấy trăm con Tỏa đao này, chúng bị đông lại thành các khối băng cùng rắn.

Đám Tỏa đao phía trước vẫn không biết sống chết, tiếp tục lao lên, muốn xẻ thịt Ngân tuyến kim thương ngư ra, tên này có chiều dài gần trăm thước, chính là đồ ăn lý tưởng nhất của Tỏa đao.

Cơ thể toàn thân Ngân tuyến kim thương ngư vẫn chấn động, mỗi một con Tỏa đao đều chưa kịp cắn vào Ngân tuyến kim thương ngư thì đã bị một cây băng thứ đâm thủng từ miệng. Hình dạng của băng thứ này hoàn toàn giống với cùng lưỡi lê trên đỉnh đầu của Ngân tuyến kim thương ngư.

Sarin nhìn rõ môn một, có chút sợ hẵi. Công kích của Ngân tuyến kim thương ngư này không có góc chết nào, hơn nữa tinh thần lực cường đại tới mức đáng sợ! Bất kỳ một loại phòng ngự ma pháp nào của mình cũng đều không ngăn được công kích của Ngân tuyến kim thương ngư. Thủy tinh chỉ, Mắt lôi điện của mình thì đều phải tới gần thì mới có thể phát huy ra tác dụng được.

Băng thứ toát ra trên người Ngân tuyến kim thương ngư tuyệt đối là nguyên tố ma pháp cấp chín. Nhưng Ngân tuyến kim thương ngư này liên tục phóng ra hơn một ngàn băng thứ, đây căn bản là một con ma thú không thể chiến thắng nổi!

Hơn một ngàn lần công kích bằng ma pháp cấp chín, Sarin không tưởng tượng ra nổi tinh thần lực của Ngân tuyến kim thương ngư này cường đại tới mức nào. Không có khả năng, không có khả năng là do tinh thần lực cường đại, cho dù là pháp sư cấp mười thì cũng không thể liên tục thi triển hơn một ngàn lần ma pháp cấp chín được!

Ngân tuyến kim thương ngư này phóng thích ma pháp công kích, khẳng định có phương thức độc đáo của riêng nó, nếu không dùng tinh thần lực kích phát nguyên tố lực lượng trong ma hạch là tuyệt đối không thể duy trì nhiều ma pháp như vậy.

Sarin vẻn vẹn chỉ dùng ba giây thời gian thì đã làm cho trái tim tình bình phục lại. Ngân tuyến kim thương ngư đúng là rất khủng bố, mỗi một bộ vị trên người đều có thể phóng ra ma pháp cấp chín để công kích, điều này tương đương với một con nhím ma pháp thật lớn, ngươi đi lên va chạm một chút, thì kẻ chết lại chính là ngươi. Tuy nhiên Mắt lôi điện của mình có khoảng cách công kích miễn cưỡng đạt tới tám thước trở lên.

Đáng tiếc, đáng tiếc đám Lôi Long của mình vẫn còn đang ngủ ngon, nếu không hai mươi bốn con Lôi Long cấp chín tuyệt đối có thể phóng điện chết con ma thú toàn thân là gai nhọn này.

Lôi Long thăng cấp so với tưởng tượng của Sarin thì còn khó khăn hơn rất nhiều. Đây cũng không kỳ quái, bởi vì Lôi Long từ cấp tám đến cấp chín, không chỉ trở nên càng cường đại hơn, mà bản thân cũng giống như là biển thành một người vậy, không cần phụ thuộc vào môi trưöng nước nữa, đã có thể chiến đấu trên đất bàng. Nếu thăng cấp tới cấp mười, thì lại có cả năng lực phi hành cường đại nữa.

Sarin vẫn không quá lo lắng tương lai phát triển trên Biển đóng băng chính là bởi vì Lôi Long sớm hay muộn cũng sẽ thăng cấp xong, loại sinh vật này thăng cấp quá mức gian nan, nhưng một khi thành công, thì sẽ là ma thú cấp chín phóng ra điện lưu, trước mặt đối thủ cùng cấp thì gần như là vô địch.

về phần Lôi Long cấp mười, nếu không phải Sarin có gia tộc huy chương có thể hấp thu lôi điện lực lượng, thì hắn cũng đã sớm bị phóng điện thành một đống cháy sém rồi.

Dực khô lâu cũng thấy cảnh chiến đấu của Ngân tuyến kim thương ngư. Lúc này hắn mới hiểu được ý tứ của Sarin, mình có đi lên thì cũng chỉ là vô dụng, bàng vào thân thể cường hãn, mình có thể sẽ ngăn cản được vài lần băng thứ công kích, nhưng hơn một ngàn lần băng thứ công kích, thì mình tuyệt đối không phòng ngự được.

Mười hai con cốt linh ngậm Khấp huyết thạch trong miệng, từ trong Thuyền luyện kim bàn quy bơi nhanh ra, thẳng đến Ngân tuyến kim thương ngư, Sarin và Nerys thì đang ở dưới Ngân tuyến kim thương, không lập tức đến gần.

Cốt linh có tốc độ vô cùng nhanh, hơn nữa ở trong Biển đóng băng, nơi này khí tức tử vong rất nồng đậm, dường như đã về tới vong linh vị diện vậy. Tốc độ của cốt linh đã đạt tới trình độ trước nay chưa từng có, từ hai trăm bốn mươi dặm trởlên.

Nếu Ngân tuyển kim thương ngư mà muốn trốn, thì tốc độ của cốt linh có nhanh đi nữa cũng không đuổi kịp, chỉ là Ngân tuyển kim thương ngư đang giết chóc Tỏa đao, đối với mười hai cốt linh này thì không tèm để trong lòng, tuy ràng nó không phải ma thú cấp mười, nhưng trong phiến hải vực này thì cũng là không có đối thủ. Ma thú cấp mười mà không có tốc độ bàng nó, thì cũng không dám cận thân chiến đấu với nó, lưỡi lê của nó thì ngay cả ma thú cấp mười cũng sẽ bị một nhát đâm thủng, miều sát trong nháy mắt.

Cốt linh do Dực khô lâu chế tạo ra, đã lặp lại nghiên cứu, cũng không vượt qua cấp bốn, loại vong linh cấp bậc này đối với Ngân tuyển kim thương ngư mà nói, thì cũng giống như hạt cát, có thể không thêm đê ý tới.

Cốt linh xông lên, hung hăng đánh vào trên băng thứ do Ngân tuyển kim thương ngư phóng ra.

Cho dù cực kỳ khinh thường cốt linh, nhưng Ngân tuyển kim thương ngư cũng không tùy tiện để cốt linh đánh lên thân thể của mình, mà nó lập tức phóng ra mười hai thanh băng thứ dài hơn một thước.

Băng thứ đâm ngập vào trong thân thể cốt linh, cốt linh vốn đã vô cùng yếu ớt lập tức tiêu tán linh hồn chi hỏa, mà Khấp huyết thạch chúng mang theo cũng đều bùng nổ.

Ngân tuyển trong cơ thể Ngân tuyển kim thương ngư lập tức cảm giác được một tia nguy hiểm. Mặt ngoài làn da bóng loáng của nó có mấy trăm miếng lân giáp thật nhỏ bành trướng lên, hình thành một tấm thuẫn màu bạc hình lục giác.

Những lân giáp này dường như rời khỏi thân thể Ngân tuyển kim thương ngư, lơ lửng bên ngoài, trên thực tể đây cũng chỉ là nguyên tố ảo giác. Tuy nhiên mười hai miếng Khấp huyết thạch thật lớn nổ tung, sinh ra lực lượng, cũng đã bị tấm lân thuẫn này thoải mái chắn ở bên ngoài cơ thể.

Sóng xung kích mãnh liệt khiển cho Tỏa đao gần đó đều bị đẩy văng ra ngoài, có mười mấy con Tỏa đao gần đó thì trực tiếp bị Khấp huyết thạch nổ chết, xương cốt cũng không còn.

Ngân tuyển kim thương ngư vốn là dùng tâm tình đùa giỡn để đối phó những con Tỏa đao kia, nhưng hiện tại đã có chút tức giận, nó uốn thân thể trong nước, thân thể khổng lồ gần trăm thước nhanh chóng quay lại, nhưng lại không khiến cho bất kỳ gợn sóng nào sinh ra.

Động tác này làm cho Sarin đang nhìn cũng phải tim đập nhanh. Nếu có thể bắt sống Ngân tuyển kim thương ngư thì thật là tốt, nghiên cứu một chút, xem nó làm như thể nào được điều này.

Dực khô lâu không dám chần chờ, lại lần nữa phóng ra một luồng tử vong sóng gợn mãnh liệt, sóng gợn vòng tròn khuếch tán ra ngoài, thân thể Ngân tuyển kim thương ngư cong lại một cái, sau đó trở thành thẳng tắp, như tia chớp đánh về phía Thuyền luyện kim bàn quy.

Tử vong sóng gợn bị lưỡi lê của nó xuyên thủng, căn bản không tạo thành chút thương tổn nào cho Ngân tuyển kim thương ngư! Niêm dịch màu bạc toàn thân Ngân tuyển kim thương ngư đã chặn lại vong Linh Ma pháp, tốc độ của nó cũng đạt tới trình độ kinh người, phía sau thân thể có nó thì nước biển thậm chí còn xuất hiện một chuỗi trống rỗng, sau đó nước biển nhanh chóng tràn vào, phát ra thanh âm kịch liệt.

Trong mắt Sarin, Ngân tuyển kim thương ngư đang kéo theo một đường trắng thật dài, đánh về phía Thuyền luyện kim bàn quy.

Thuyền luyện kim bàn quy có thể không ngăn được công kích của Ngân tuyển kim thương ngư, trong tay Sarin đột nhiên toát ra một luồng Thủy viêm thật lớn, sau đó xung quanh thân thể hắn bỗng có long quyển xuất hiện, long quyển trong nước vẫn còn kèm theo cả bông tuyết hỗn loạn, cắt về phía thân thể của Ngân tuyển kim thương ngư.
Nerys đã sớm khôi phục hình thái tiểu ác ma, toàn thân nàng được bao phủ bởi điện lưu màu lạm, đi theo phía sau Sarin, hướng về phía trước mà đánh, định ngăn chặn Ngân tuyến kim thương ngư lại.

Tốc độ của Thuyền luyện kim bàn quy là không trốn thoát được, Ngân tuyến kim thương ngư chỉ cần đâm một cái, thì sẽ làm cho Thuyền luyện kim bàn quy chìm nghỉm.

Tuy ràng Sarin phán đoán sai lầm, không có dự đoán được tốc độ của Ngân tuyến kim thương ngư lại nhanh như vậy. Tuy nhiên hắn sử dụng tâm lý của cấp chín ma thú, vị trí ẩn giấu cũng không xa, dù sao Ngân tuỵến kim thương ngư cũng sẽ không coi hắn và Nerys trở thành uy hiếp. Cho nên hắn liền bơi về phía trước, vừa lúc có thể ngăn cản con đường mà Ngân tuyến kim thương ngư nhàm phía Thuyền luyện kim bàn quy.

Hỗn loạn tuyết sát trong long quyển là kỹ năng rất thực dụng, tuy nhiên Sarin không trông cậy vào việc nó có thể làm gì được Ngân tuyến kim thương ngư. Thủy viêm luyện kim thuật của hắn là cấp tám, long quyển và tuyết sát phóng ra thì cũng chỉ có uy lực của ma pháp cấp tám, năng lực phòng ngự của Ngân tuyến kim thương ngư này thì ngay cả ma pháp cấp chín cũng đều khó có thể công phá nổi.

Thân thể của Ngân tuyến kim thương ngư bị long quyển quấn quanh, lớp vảy lập tức được mở ra toàn bộ, bắn lên trên, thân thể dường như cũng to thêm một vòng. Ngân tuyến kim thương ngư không phải là không có vảy, chỉ là lớp vảy này được giấu bên dưới tầng niêm dịch màu bạc, giống như một thể vậy.

Sau khi lớp vảy được bắn lên, có vài ngàn dòng nước thật nhỏ được phim ra, ma pháp cấp bốn Dòng Nước cắt này được thi triển trên người Ngân tuyến kim thương ngư, căn bản chính là ma pháp cấp cao.

Long quyển và tuyết sát lập tức bị Dòng Nước cắt đảo loạn, Ngân tuyến kim thương ngư cúi đầu một cái, lưỡi lê thật dài đâm về phía ngực của Sarin. So tốc độ trong nước và độ linh hoạt, Sarin tuyệt đối không phải là đối thủ của Ngân tuyến kim thương ngư. Hắn không dự đoán được, phục hợp ma pháp cấp tám của mình lại không có chút tác dụng nào đối với Ngân tuyến kim thương ngư.

Lúc này Nerys mới có cơ hội vượt qua Sarin, toàn thân nàng được quấn quanh bởi điện lưu màu lam, nhàm về phía Ngân tuyến kim thương ngư. Tốc độ của nàng không bàng Sarin ở trong nước, nhưng độ linh hoạt của thân thể lại mạnh hơn nhiều. Dù sao có thêm một cái đuôi thật dài, nên Nerys ở trong nước cũng không khác loài cá là mấy.

Nerys nghênh đón cái lưỡi lê dài tám thước kia của Ngân tuyến kim thương ngư, chuẩn bị dùng hai tay bắt lấy. Trên tay nàng cũng che kín điện lưu, chỉ cần bắt được lưỡi lê, cho dù nó là ma thú cấp mấy, thì cũng sẽ bị chết lặng một chút. Sarin sử dụng Thủy tinh chỉ cũng tốt, Mắt lôi điện cũng tốt, đều có thể khống chế hoặc là giết chết Ngân tuyến kim thương ngư.

Sarin ở trong nước không thể lên tiếng nói chuyện, tình hình mà Mắt nguyên tố nhìn thấy làm cho trong lòng Sarin trở nên rất khẩn trương. Trước lưỡi lê dài tám thước của Ngân tuyến kim thương ngư kia có một luồng lực lượng vô hình nổi dài thêm, làm cho lưỡi lê kia có khoảng cách công kích gia tăng gần gấp ba lần.

Thứ đó dường như chính là kiếm khí của Kiếm Thánh, có thể ly thể công kích. Tuy nhiên Ngân tuyến kim thương ngư chỉ điều động nguyên tố lực lượng, nguyên tố xuyên thấu sắc bén là thứ mà nhân loại không thể thi triển ra được, mà là ma pháp chỉ ma thú mới có thể sử dụng.

Hơn nữa Ma huyền của nhân loại tuyệt đối không so với được ma hạch của ma thú. Ma hạch của Ngân tuyến kim thương ngư này, chỉ sợ có đường kính tận mấy thước. Ma hạch lớn như thế, lực lượng ẩn chứa đã vượt qua hạn chế về cấp bậc, làm cho năng lực chịu đựng của ma thú cấp chín đã đạt tới một trình độ khủng bố.

Nguyên tố xuyên thấu chỉ dùng để khiến cho nguyên tố hình thành vũ khí, có tất cả đặc điểm của ma pháp vũ khí. Nguyên tố xuyên thấu của Ngân tuyến kim thương ngư này bắt chước lưỡi lê của nó. Lực xuyên thấu căn bản không phải là thứ Nerys có thể phòng ngự được.

Sarin cố gắng sửa chữa phán đoán sai lầm này của minh, hắn trong nháy mắt đã gia trì cho Nerys mười hai tấm Thủy Văn Thuẫn, những Thủy Văn Thuẫn này đã bao phủ toàn thân Nerys lại.

Nerys trong lòng cả kinh, Sarin gia trì cho nàng thật nhiều ma pháp, phòng ngự ma pháp cấp bảy thì có mười hai tầng! Hơn nữa sau khi Thủy Văn Thuẫn của Sarin thăng cấp, năng lực tự tu bổ đã tăng lên mấy chục lần, trừ khi trong nháy mắt triệt tiêu toàn bộ năng lượng của toàn bộ Thủy Văn Thuẫn này, nếu không Thủy Văn Thuẫn vẫn sẽ duy trì một hình thái hoàn chinh.

Nhưng kỹ năng lôi điện hộ thể này, trong trạng thái vong linh thì không thi triển được. Nerys trong lòng biết không hay, lập tức lấy ra Luyện Ngục mười hai chương nhạc.

Lưỡi lê vô hình vẫn trước một bước, đâm vào thân thể của Nerys, mười hai tầng Thủy Văn Thuẫn bên ngoài thân thể Nerys liên tục phát ra tiếng vỡ nát.

Thủy Văn Thuẫn cấp bảy bị một kích của Ngân tuyến kim thương ngư công phá, tim và mặt của Nerys gần như muốn nứt ra, Luyện Ngục mười hai chương nhạc của nàng căn bản không kịp mở ra.

Nerys vung cái đuôi, muốn tránh khỏi chỗ yếu hại, dù sao nàng là ác ma, chỉ cần không phải trái tim bị đâm thủng, thì có trọng thương tới đau cũng đều có thể nhanh chóng chuyển biến tốt. Không ngờ cái đầu vốn trơn nhãn như gương của Ngân tuyến kim thương ngư đột nhiên đồng thời mở ra sáu con mắt. Trong sáu con mắt này chớp động ánh sáng tà ác, Nerys cảm giác thân thể cùng lại, bị cố định tại chỗ.

Ngân tuyến kim thương ngư là kẻ có thể liệp sát được cả Cá voi trắng một sừng, làm sao có thể để cho con môi thoải mái chạy thoát được. Sáu con mắt này của nó vừa mở ra, ngay cả Sarin phía sau Nerys cũng ngừng lại động tác. Nó đã dùng kỹ năng này để giết chết vô số địch nhân, ở trong Biển đóng băng, vẫn còn chưa có con môi nào có thể thoát được công kích như vậy.

Công kích của Ngân tuyến kim thương ngư vẫn không chỉ là những thứ này, khi nó lao nhanh tới, dòng nước hình thành sóng âm, tụ lại thành một đường, bắn nhanh ra phía trước thân thể, sóng âm này có tần suất siêu cao, có thể trực tiếp tác dụng lên tinh thần của địch nhân, làm cho Ma pháp sư đều không thể tụ tập tinh thần lực để phóng thích ma pháp. Đại đa số thời điểm, Ngân tuyến kim thương ngư cũng lười sử dụng các kỹ năng khác, chỉ riêng loại âm ba công kích này thì nó cũng có thể giết chết ma thú dưới cấp bảy rồi.

- Thời gian nghịch lưu!

Trong đáy biển sâu, thanh âm Nicolas ở trong Thuyền luyện kim bàn quy truyền ra, dường như là một tiếng sét đánh trong nước, trong phạm vi vài dặm xung quanh đây, đầu của tất cả ma thú dường như đều bị tróng đòn nghiêm trọng, hôn mê đi, mà mục tiêu của hắn là Ngân tuyến kim thương ngư, lúc này công kích cũng tạm dừng lại.

Sa đọa Dự ngôn thuật của Nicolas, dùng phương thức thiêu đốt linh hồn để phóng ra, uy lực đã vượt qua thần thuật cấp chín, có chứa một ít lực lượng của quy tắc.

Sarin và Nerys cũng không ở trong phạm vi công kích của thần thuật, thân thể Nerys khẽ uốn, lưỡi lê vô hình xuyên thấu thân thể của nàng. Tiên huyết bắn ra, trên bụng của nàng xuất hiện một lỗ lớn bàng nắm tay, nhìn rõ ra phía sau.

Điện lưu mặt ngoài thân thể Nerys tiêu tán, công kích của Ngân tuyến kim thương ngư cũng đã phá hủy lôi điện hộ thể của nàng. Lần đầu tiên có nguyên tố ma pháp phá được lôi điện hộ thể của nàng, tuy ràng trong lòng Nerys sợ hẵi, nhưng vẫn cố gắng cuốn cái đuôi của mình lên trên lưỡi lê của Ngân tuyến kim thương ngư.

Trên Mặt nạ ma thần của Sarin, phía sau thấu kính thủy tinh, trong mắt hắn có ba trăm sáu mươi lôi điện phù văn bay ra, lôi điện phù văn mà vàng kim trong nháy mắt đã ngưng tụ thành một luồng điện lưu thô to, hung hăng bổ vào trên người Ngân tuyến kim thương ngư.

Sarin không có gì giữ lại, toàn lực một kích, thân thể gần như cũng bị vét sạch. Một kích này có uy lực cũng lớn kinh người, ma thú vô địch này đã bị luồng điện lưu thô to kia đánh trúng, ngân tuyến trong cơ thể kịch liệt co giật, nhưng cũng không triệt tiêu được lần công kích này. Điện lưu tiến vào trong cơ thể Ngân tuyến kim thương ngư, lực công kích cường đại làm cho ngay cả trong nước cũng tràn ngập mùi khét lẹt.

Lúc này Nerys mới có nhịn đau nhức, mở Luyện Ngục mười hai chương nhạc ra. Ngân tuyến kim thương ngư, Sarin, còn có đại lượng nước biển bị hút vào bên trong Luyện Ngục hắc ám.

Trong Luyện Ngục hắc ám, nước biển nhanh chóng bị ám nguyên tố làm bốc hơi, Ngân tuyến kim thương ngư ngã thật mạnh trên mặt đất, trong nháy mắt Nerỵs đã biến thành hình thái Tam diện cốt ma, nhanh chóng kéo Sarin đang suy yếu tránh ra.

Thân thể Ngân tuyến kim thương ngư liều mạng bắn lên trên mặt đất, đập mạnh, lực lượng của nó lớn như thế làm cho Nerys tránh ở phía xa cũng sợ tới mức không dám quay đầu lại.

Phía sau Nerys, từng bức cốt tường cấp tám được dựng lên, sáu con mắt của Ngân tuyến kim thương ngư đúng lúc này lại được mở ra, lưỡi lê nhắm ngay saulưng Nerys, bắn ra năng lượng vô hình.

Cốt tường gần như đều vỡ nát trong nháy mắt, mãi cho tới khi Nerys ôm Sarin chạy ra khoảng cách ba dặm, Ngân tuyển kim thương ngư mới ngừng công kích.

Bởi vì nó không cảm ứng được thủy nguyên tố lực lượng nữa, chỉ trông vào ma. hạch thì không có khả năng công kích mục tiêu tận ngoài ba dặm.

Luyện Ngục hắc ám, không có thủy nguyên tố tồn tại, hoặc là nói, thủy nguyên tố đều bị Nerys tạm thời khống chế, rời xa Ngân tuyển kim thương ngư. Ngân tuyển kim thương ngư không có lực công kích cường đại, lại không hề có biện pháp khác. Nó là ma thú trong nước, rời khỏi nước thì sớm hay muộn cũng sẽ bị đứt hơi mà chết. Ma hạch lực lượng có lớn đi nữa, thì kiểu gì cũng có một ngày tiêu hao sạch sẽ.

Nerys thoát được phía xa, lúc này mới mở ra một lối ra, mang theo Sarin về trong biển.

Ngân tuyển kim thương ngư này vậy mà lại bị Nerys dùng loại phương pháp này bắt được. Nếu đây là một Ma đạo cấp chín sĩ, chỉ sợ đã phiền toái hơn nhiều, bởi vì Luyện Ngục mười hai chương nhạc cũng không phải là trang bị hoàn chỉnh, không gian pháp tắc cũng không cao, Ma đạo sĩ cấp chín sẽ có thể tính toán được vị trí lối ra, cho dù Luyện Ngục mười hai chương nhạc ở trong tay Nerys thì cũng rất có thể bị đối phương trốn ra được.

Nerys kéo lấy Sarin, trực tiếp về tới Thuyền luyện kim bàn quy.

Sarin nuốt xuống dược phẩm của Elena, mạnh mẽ sử dụng Mắt lôi điện công kích mạnh nhất, khiến cho hắn phải nằm trong trạng thái suy yểu, loại trạng thái suy yếu này bao gồm tinh thần lực cạn kiệt, Ma huyền tiêu hao không còn, sinh mệnh lực lượng trong thân thể cũng tiêu hao tới một trình độ đáng sợ, Sarin ngoài việc còn sót lại một hơi ra, thì hiện tại rất giống như một con vong linh.

Nếu không phải hắn mạnh mẽ đề cao lực công kích của Mắt lôi điện lên mấy chục lần, khoảng cách công kích vượt qua hai mươi thước, thì Ngân tuyển kim thương ngư cũng không có khả năng bị hắn tạm thời khống chế được, Nerys càng không thể nhét tên này vào trong Luyện Ngục mười hai chương nhạc được.

Sarin thở hổn hển, nhìn thấy mái tóc dài xám trắng của Nicolas lúc này đã hoàn toàn biển thành màu tuyết trắng, lập tức hoảng sợ.

- Ngươi không dùng lực lượng của linh hồn chi châu!

Nicolas cười khổ nói:

- Chủ công, không còn kịp rồi, lúc ấy ta mà không sử dụng Dự ngôn thuật, ngươi và Nerys đều sẽ đâm chết!

Sarin trầm mặc một lát, nói:

- Yên tâm, ta có thể kéo dài thọ mệnh của ngươi, sinh mệnh tổn thất thì cũng có thể chậm rãi bổ sung lại!

Nicolas cười nói:

- Chủ công, ta biết, sinh mệnh lực Myers nữ thần. Tuy nhiên ta là sa đọa Thần thuật sư, sẽ không đạt được bất kỳ chiếu cố nào của thần linh.

- Sợ cái gì, ta cũng không phải tín đồ của Myers nữ thần, coi như là ngươi từ chỗ ta ăn cắp sinh mệnh lực là được!

Sarin nói xong, bắt đầu nhắm mắt lại mình tưởng.

Khi hắn ở sử dụng kỹ năng Mắt lôi điện, vốn không cần điều động Ma huyền, nhưng lần này, hắn điều động Ma huyền là để bảo hộ thân thể của mình. Hắn là thân thể thủy nguyên tố, chỉ cần bổ sung đủ thủy nguyên tố, thì cường độ thân thể sẽ giống như ma thú, thậm chí so với ma thú thì còn cường đại hơn.

Chính là bởi vì điều này, nên hắn mới không bị thương tổn gì do việc sử dụng Mắt lôi điện quá mức độ. Nên biết ràng, phản phệ của Mắt lôi điện so với Thủy tinh chỉ thì còn đáng sợ nhiều. Một chút không cẩn thận thì ngay cả linh hồn cũng đều tiêu tán.

- Chủ công, chúng ta bắt lấy nó!

Nerys hưng phấn nói, toàn bộ ba gương mặt của nàng hiện ra nụ cười quỷ dị, nhìn qua so với Dực khô lâu thì còn khó coi hơn rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.