Trình Độ Dụ Người Như Thế Này Vừa Đủ

Chương 2Từ khi Lục Kim Uyên bắt đầu tiến vào cái vòng này, hắn liền biết Vu Mân, một tên nhị thái tổ điển hình, lãng tử tình trường, công tử nhà giàu, tất cả những tính từ không tốt đẹp dành cho phú nhị đại đều hiển hiện đầy đủ trong gã.

Vu Mân cùng Lục Kim Uyên là bạn học thời đại học, hai người bất ngờ biết được đối phương cũng là gay nên mới trở lên thân thiết, hơn nữa đều là kẻ nằm trên ở phương diện kia.

Lúc đó, Vu Mân đã lôi kéo hắn vào nhóm gay nhỏ của họ, nói trắng ra thì đó là nhóm ước pháo. Có cả 0 và 1, nếu cảm thấy hai bên hợp nhau thì sẽ lén lút ước pháo với nhau. Ngoài ra, sau đó nhóm sẽ trao đổi kinh nghiệm với nhau. Chuyện này đối với họ chẳng có gì cần phải kinh ngạc.

Khi Lục Kim Uyên vừa về đến nhà, thông báo WeChat đã tràn ngập. Trong đám người đều biết Lục Kim Uyên đi tìm bạn tình cố định của mình, cả đám liền buôn chuyện trong này. Vừa vặn ngày hôm nay trong nhóm có thêm người mới, liền tán gẫu càng hăng say.

Lục Kim Uyên thực sự không thích chơi với đám người này, nhưng ít ra có thể có một nơi để cho hắn thư giãn. Liên tục mấy cái @, Lục Kim Uyên nằm ở trên giường và trả lời: [Tôi về rồi.]

Lục Kim Uyên chưa bao giờ qua đêm tại nhà Cố Pháo (*), điều ấy là mọi người đều biết. Trong đám người vốn dĩ đang lặn cũng bị tin nhắn của Lục Kim Uyên oanh tạc, tất cả mọi người đều thèm khát chuyện của Lục Kim Uyên. Mà Lục Kim Uyên luôn giấu kín chuyện này, sẽ không nói với ai về những chuyện làm tình của hắn sau khi hắn quay lại.

(*: Bạn chịch cố định =]]]]])

[Lục ca đêm nay làm mấy lần thế?]

[Ba lần.] Đây là Lục Kim Uyên nguyện ý trả lời, nếu những câu hỏi không liên quan đến vấn đề riêng tư, hắn liền cảm thấy chả sao cả. Đám người trong nhóm tính toán rằng, Lục Kim Uyên sẽ đến nhà bạn tình lúc 7 hoặc 8 giờ tối, phải sau hai giờ mới về đến nhà, thực sự rất khốc liệt.

Trong nhóm vẫn luôn có người muốn ước pháo với Tô Quyết, trong bóng tối nhờ Lục Kim Uyên hỗ trợ giới thiệu cho mọi người quen biết một chút, thực ra là người nọ muốn Lục Kim Uyên kéo Tô Quyết vào nhóm.

Đối với chuyện này, Lục Kim Uyên liền không vui, hắn không biết Tô Quyết có ngầm hẹn với những người khác hay không, nhưng trong lòng hắn vẫn có chút chống cự nếu cậu cùng kẻ khác ước pháo ngay dưới mí mắt hắn.

Lục Kim Uyên đối với thân thể của Tô Quyết rất quen thuộc, nhưng đối với những chuyện khác của Tô Quyết hắn lại không biết gì hết, trừ chuyện trong điện thoại của cậu có một gã đàn ông khác. Trong mắt Lục Kim Uyên, Tô Quyết là một sự tồn tại đầy mâu thuẫn, cậu ngây thơ về mặt tình cảm và chỉ dịu dàng với cái người trong điện thoại của cậu, về chuyện giường chiếu cậu không bao giờ thiếu đàn ông, nhưng cậu với bọn hắn lại không cùng một dạng người.

Đừng nói Tô Quyết là người mâu thuẫn, không phải Lục Kim Uyên cũng thế sao, trái tim hắn cũng bị một người khác giữ lấy, thế nhưng hắn lại ngủ trên giường của Tô Quyết.

Khoảng thời gian này khá bận, hắn không có đi tìm Tô Quyết. Một trong số những 0 mới đã điên cuồng trêu chọc Lục Kim Uyên, bởi cậu ta nghe người ta nói rằng Lục Kim Uyên đối với Cố Pháo rất chung tình, chưa từng cùng người khác ước pháo. Kiểu tính cách này trong giới rất được hoan nghênh, có 0 nào lại không muốn sở hữu một người như vậy.

Khi đến nhà Tô Quyết lần nữa, vừa vào cửa Lục Kim Uyên đã ngửi thấy mùi thơm trong không khí, cũng không phải mỗi lần tới nhà cậu đều có, một khi Tô Quyết xịt nước hoa, cũng có nghĩa người đàn ông kia đã đến đây.

Đúng như Lục Kim Uyên suy nghĩ, Ninh Uẩn đã tới, thỉnh thoảng Ninh Uẩn sẽ đến nhà Tô Quyết làm khách. Ninh Uẩn là đàn em cùng trường của Tô Quyết, đẹp không tì vết, trong sáng, dương quang xán lạn. Đối với Tô Quyết, cậu ta đồng nghĩa với mọi thứ đẹp đẽ nhất.

Trước mặt Ninh Uẩn, Tô Quyết là một người đàn ông hiền lành lại khiêm tốn, không hút thuốc lá không uống rượu. Bởi vậy mỗi lần trước khi Ninh Uẩn tới, Tô Quyết đều sẽ mở hết cửa sổ để khuếch tán mùi khói thuốc trong nhà, cho dù còn xót lại một tia khói cũng không được, cậu cũng sẽ xịt nước hoa làm mát không khí.

Hắn muốn hỏi Tô Quyết như vậy có mệt không, Tô Quyết cũng không cảm thấy mệt, dù chỉ có thể ở cạnh Ninh Uẩn một phút cậu cũng sẵn sàng duy trì hình tượng không cần thiết của mình. Về mặt tình cảm, Tô Quyết thật sự trong sáng đến tột cùng, dành hết tâm tư của mình cho một người, cho dù đến cuối cậu cũng không nhận được bất cứ một sự hồi đáp nào.

Quả nhiên Tô Quyết ngày hôm nay tâm tình không tệ, khi nhìn thấy Lục Kim Uyên, cậu cũng nói rất nhiều. Khi cậu gặp Lục Kim Uyên vào các ngày khác, ngoại trừ việc hắn ôm cậu nên giường thì cậu cũng sẽ không nói về nhưng chuyện thường ngày.

Tô Quyết lúc này, hiếm khi rút đi một phần yêu diễm, nhiều thêm một phần đơn thuần giống như một cậu bé, sự đơn thuần hiếm thấy này khiến Lục Kim Uyên càng muốn nhiễm vào cậu, khiến cậu chìm trong dục vọng.

—————————–

NaCl: Chương sau có chút canh mặn nên đành phải set pass, mọi người vào mục password xem pass nha =]]]]]]

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.