Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Chương 103: Cổ KiếmTừ trong đại sảnh trang chủ đi ra hai người, một là trung niên nhân hơn bốn mươi tuổi, thoạt nhìn có một cỗ cảm giác uy nghi, đúng là tướng mạo đường đường, một người khác, toàn thân hắc y, trên mặt còn che một cái khăn đen, hai người này đồng thời đi ra.

"Kẻ nào ngại sống dai? Dám tới Cổ Kiếm sơn trang ta giương oai?"

Nam nhân hơn 40 tuổi kia, nhìn bọn người Tô Bằng, miệng lớn tiếng quát.

"Cổ Kiếm!"

Thấy người này, Tạ An cùng người của tổ Long Nha đi chung lập tức kềm nén không được, rống lớn.

"Cổ Kiếm! Ngươi hành hạ lương dân, tổ chức chuyện tà giáo, đã bại lộ, mau mau bó tay chịu trói!"

Đại hán nắm búa hai mặt kia hô, nghe thấy những lời này trong lòng bọn người Tô Bằng không khỏi thầm mắng, huynh đệ này mặc dù người rất mạnh, nhưng đầu óc tựa hồ có điểm ngốc nghếch, nói chuyện vậy cũng quá thẳng đi? Trực tiếp đem mục đích của mọi người nói ra.

"Hửm? Cổ Bí Truyện, ngươi không phải nói, chuyện ngươi ở đây, không ai biết sao? Bọn họ đây là từ nơi nào biết?"

Nghe xong lời mà đại hán sử dụng búa hai mặt kia hô lên, người mặc hắc y, cùng Cổ Kiếm đi chung không khỏi quay đầu lại, nhìn về phía Cổ Kiếm, hỏi Cổ Kiếm.

Cổ Kiếm tựa hồ hết sức để ý hắc y nhân này, lập tức chú ý nói:

"Tả sứ đại nhân quá lo lắng, những người này không biết ở đâu nghe tin tức phong phanh, nếu quả thật tin tức để lộ, tới chính là Hắc Thủy quân... Có lẽ bọn họ tin đồn thất thiệt, biết gì đó, có điều ta lập tức sẽ đem bọn họ xử lý."

"Ngươi tự xử lý đi."

Hắc y nhân này hừ một tiếng, nói:

"Ta thấy ngươi ở đây cũng không tính an toàn, thánh vật lần này liền không thông qua nơi ngươi, ta đi trước, nếu như ngươi có thể xử lý những người này, lại hãy tới tìm ta."

"Việc này..."

Cổ Kiếm tựa hồ rất khó khăn, nhưng lại không dám ngăn cản người mặc hắc y này, đành phải gật đầu, nói:

"Tốt, Tả sứ đại nhân đi thong thả."

Hắc y nhân kia khẽ gật đầu, sau đó thoáng cái nhảy lên, không ngờ trực tiếp thi triển khinh công đi.

Cổ Kiếm vẫn duy trì tư thế hành lễ, mãi đến khi hắc y nhân kia rời đi từ đại sảnh trang chủ, lúc này mới khôi phục trạng thái bình thường, xoay đầu lại nhìn bọn người Tô Bằng, hừ lạnh một tiếng:

"Các ngươi những người này, dám phá hư chuyện tốt của ta!"

"Cổ Kiếm, ngươi nạp mạng đi!"

Đại hán sử dụng búa hai mặt kia gầm rú một tiếng, cũng không để ý kiếm thương trên người, búa lớn đánh tan trang chúng phía trước, liền phóng về phía Cổ Kiếm!

"Phan đại ca chú ý!"

Ở sau lưng đại hán này, đôi phu thê kiếm thủ kia, cùng hô về phía đại hán sử dụng búa hai mặt phía trước, chỉ là đại hán phía trước nóng lòng kiến công lập nghiệp, không ngờ sử dụng một chiêu thức tương tự Áo Nghĩa Tất sát, đột nhiên nhảy lên trên không trung chừng ba thước, sau đó búa giống như là một Phong Hỏa Luân, xoay quanh trên không trung công kích xuống phía dưới.

"Trang chủ chú ý!"

Ở phía dưới, cao thủ sử dụng đồng giản kia lớn tiếng hô về phía Cổ Kiếm, nhưng Cổ Kiếm kia chỉ cười lạnh một tiếng, miệng nói:

"Đồ hữu kỳ biểu."

Nói xong, thân hình Cổ Kiếm không biết chuyện gì xảy ra, rõ ràng là đứng ở nơi đó, tựa hồ không di động, không ngờ lăng không lướt ngang một khoảng cách, một chiêu không trung của đại hán, tất cả đều chém vào không trung, chỉ ở trên bậc thang đá cẩm thạch lưu lại một vết ngấn búa thật sâu.

"Mạng của ngươi lấy ra đi."

Cổ Kiếm nói, nói xong vung tay lên, từ trong tay trang đinh phía sau cầm một thanh trường kiếm, sau đó thân hình cũng không di động, cứ như vậy trực tiếp dời hơn hai thước, một kiếm đâm về phía đại hán sử dụng búa hai mặt kia.

"Hoắc!!!"

Đại hán kia hét lớn một tiếng, búa hai mặt vung, bổ về phía Cổ Kiếm, nhưng mà, trong trường kiếm nắm lấy trong tay Cổ Kiếm, cũng không biết sử dụng kỹ xảo gì, cả trường kiếm đều quán chú nội lực, rõ ràng là trường kiếm yếu ớt, một kiếm điểm ở phía trên búa lớn hai mặt kia, lại đánh nứt búa.

Một kiếm của Cổ Kiếm liền nhắm đầu lâu của đại hán cầm trong tay búa hai mặt đâm tới, đại hán kia tựa hồ còn chưa hồi lực, tránh né không kịp, mắt thấy sắp bị trường kiếm xâu não, phía sau đột nhiên xuất hiện một đôi trường kiếm, cũng là vợ chồng kiếm thủ kia song song xuất kiếm, đem Cổ Kiếm trường kiếm ngăn cản.

"Phốc..."

Với nội lực kiếm chiêu của vợ chồng kiếm thủ kia, rõ ràng không thâm hậu sắc bén như Cổ Kiếm, mặc dù ngăn cản một chút, lại không hoàn toàn phong bế, chỉ nghe từng tiếng vang lên, trên lỗ tai lớn của đại hán nắm lấy hai mặt búa kia tuôn ra tia máu, hắn a a kêu to lui ra, không ngờ một lỗ tai bị Cổ Kiếm gọt xuống.

"Mọi người chú ý, chuẩn bị nghênh chiến BOSS!"

Thấy một màn như vậy, Vạn Phong hướng về phía người của tổ Long Nha, cao giọng hô.

Nghe xong lời của Vạn Phong, người của tổ Long Nha lập tức khẩn trương lên, những người này làm thành trận thế hai nửa vòng tròn, đứng ở đó, tùy thời chuẩn bị tiến lên công kích.

"Là Huyền Vũ trận?"

Tô Bằng nhìn bộ dáng trận thế này, lập tức nhớ tới tri thức về trận pháp biết từ Hắc Thủy quân, đây cũng là một loại trận thế, là năm đến bảy người một tổ, một loại trận pháp hình thành lực phòng ngự rất mạnh, Tô Bằng nhớ bản thân từng xem lực phòng ngự gia thành của loại trận pháp này, tựa hồ là thành viên trong trận thế gia tăng lực phòng ngự 15%.

"Hừ, ta nói tới Cổ Kiếm sơn trang ta giết người là anh hùng hảo hán gì, hóa ra cũng chỉ là mấy con rùa rụt đầu!"

Thấy bọn người Vạn Phong tạo thành Hạc Dực trận, Cổ Kiếm hừ lạnh một tiếng, miệng nói.

Hai vợ chồng kiếm thủ kia, sau khi chắn một kích của Cổ Kiếm, cũng không dám phách lối, dắt hán tử cầm trong tay búa lớn hai mặt, lui về phía sau, về tới sau trận thế bọn người Vạn Phong, những nhân vật giang hồ Triệu Thu mời đến này, cũng nhanh chóng hợp thành mấy tam tài trận cỡ nhỏ, chuẩn bị đối kháng người của Cổ Kiếm sơn trang.

Lúc này, trang đinh Cổ Kiếm sơn trang có thể chiến đấu, đại khái đều đã chạy đến, trang đinh đã bị đoàn người Tô Bằng Vạn Phong giết chết hơn tám mươi người, nhưng vẫn có hơn trăm trang chúng của Cổ Kiếm sơn trang, ba tầng trong ngoài đem bọn người Tô Bằng vây vào giữa, trong những trang đinh này có không ít người từng được huấn luyện trận pháp, cũng không dễ đối phó, bọn người Tô Bằng, thoáng cái lâm vào hoàn cảnh xấu.

"Các ngươi không phải động thủ, cứ xem ta, làm sao diệt sạch những người không ngờ dám cả gan xâm chiếm Cổ Kiếm sơn trang này... Ta sẽ để các ngươi biết, cái gì gọi là sống không bằng chết!"

Cổ Kiếm nhìn bọn người Tô Bằng, hừ lạnh nói, tay hắn cầm trường kiếm, đột nhiên thân hình lại như quỷ dị di chuyển vị trí song song, liền di động tới đám nhân vật giang hồ phòng ngự không quá nghiêm mật kia.

Những nhân vật giang hồ kia lập tức cảnh giác, đều sử dụng đao kiếm làm ra tư thái phòng ngự, vị trí mà thân hình quỷ dị của Cổ Kiếm di chuyển, đột nhiên di động đến chỗ biên, trước mặt tên võ sư kia mang theo hai đồ đệ, sau đó một kiếm đâm về võ sư kia.

"Tới hay lắm!"

Võ sư kia quát to một tiếng, kim bối đại đao trong tay bổ về phía trường kiếm của Cổ Kiếm, hơn nữa hai gã đệ tử chung quanh hắn, cũng đều nắm lấy trường đao trong tay, chém tới Cổ Kiếm.

"Chú ý! Nội lực của hắn rất cổ quái!"

Người chồng trong đôi phu thê đối kiếm mấy chiêu với Cổ Kiếm, hô về phía ba thầy trò võ sư kia.

Nhưng mà, ở trước khi võ sư kia kịp phản ứng, trường kiếm của Cổ Kiếm đã cùng đao kiếm bọn họ tương giao, lập tức, ba người kia đồng thời cảm giác, nội lực bám vào trên binh khí mình giống như không bị khống chế kích phát lung tung, binh khí trong tay không ngờ khống chế không nổi, bị trường kiếm Cổ Kiếm hất chếch, thậm chí công kích lẫn nhau.

"Keng!"

Kim bối đại đao của võ sư chém trúng hai thanh trường đao của đồ đệ hắn, ba người đồng thời chấn động, mà trường kiếm của Cổ Kiếm đột nhiên quay về quỷ dị, kiếm phong không ngờ trong nháy mắt vạch qua cổ hai đồ đệ.

"Phốc!"

"A!"

Hai đồ đệ của võ sư này, một người động mạch trên cổ bị cắt vỡ, máu tươi lập tức ** ra xa ba thước, sau đó quỳ trên mặt đất, ngã trên mặt đất, mà người còn lại, thì tay thả trường đao, lấy tay che cổ, yết hầu cũng bị mở một lổ hổng lớn.

"A a a!"

Nhìn thấy một màn này, võ sư kia không khỏi giận dữ kêu to, kim bối đại đao trong tay trong nháy mắt xuất hiện một ánh đao sáng chói như kim hoa, đem Cổ Kiếm bao ở trong đó, nhưng mà Cổ Kiếm chỉ dễ dàng một kiếm điểm ở trong ánh đao, thân thể liền bay về sau.

"Long nhi, Sơn nhi, các ngươi không sao chứ?"

Võ sư kia thấy Cổ Kiếm thối lui, cũng không thèm truy kích, đỡ lấy hai đồ nhi ngã xuống đất, một trong số đó động mạch cổ đã bị cắt đứt, máu tuôn ra như suối phun, đã không gì cứu được, người còn lại bụm lấy yết hầu, không ngừng thở dốc, nhưng hô hấp trì trệ, dưỡng khí không có cách gì hút vào, võ sư sử dụng kim bối đại đao kia, vội thay một đồ đệ che động mạch đứt rời, nhưng mà máu vẫn trào ra, mạch đập của đồ đệ kia đã gần như không còn, võ sư kêu to, sau đó thay đồ đệ bị cắt vỡ yết hầu che yết hầu, nhưng vẫn như cũ không có cách gì khiến hắn hít được không khí.

Những nhân sĩ giang hồ kia, thấy một màn như vậy, không khỏi người người biến sắc, ba người trong thập tam ưng nhanh chóng đi qua, hai người giúp võ sư kia đỡ lấy đồ đệ đã sắp chết, một người lấy ra thuốc trị thương, bôi lên cổ đồ đệ bị cắt kia, nhưng hiệu quả quá mức bé nhỏ.

"Trang chủ uy vũ!"

Thấy một kích của Cổ Kiếm lập công, trang đinh chung quanh vây quanh Cổ Kiếm sơn trang, lập tức lớn tiếng hô lên.

"Hừ... Đây chỉ là mới bắt đầu."

Cổ Kiếm cầm trong tay trường kiếm, lạnh lùng nhìn người giang hồ loạn thành một đống, miệng lạnh lùng nói.

"Khinh công của BOSS ít nhất là thuộc về cấp bạc, đẳng cấp võ công cũng sẽ không thấp hơn bạc... Nhất là tựa hồ có nội công cổ quái gì đó, có năng lực phá giải dẫn dắt nội lực người khác, thoạt nhìn thật không dễ đánh!"

Bọn người Vạn Phong thấy một màn như vậy, một người của tổ Long Nha, nhanh chóng báo ra số liệu đánh giá.

"Phải cẩn thận một chút, tận lực cho hắn vây nhập trong trận thế, không nên cho hắn từng cơ hội đánh bại."

Vạn Phong xách song kích, nói với người của tổ Long Nha.

Tô Bằng nhìn màn này, trong lòng cũng có chút căng thẳng, Cổ Kiếm này, thật không hỗ là như vậy một nhân vật cấp BOSS phó bản màu bạc, cho dù là võ công bản thân, hay là phán đoán đối với tình thế, đều hết sức cặn kẽ.

Rõ ràng, bọn người Vạn Phong còn có tổ chức, cũng khó đối phó hơn, Cổ Kiếm kia liền tìm đám nhân vật giang hồ kia lập uy trước, hơn nữa giết hết trước, có thể chính là hai nhân vật giang hồ yếu nhất trong đám này, áp chế sĩ khí bọn người Tô Bằng nghiêm trọng, mà từ võ công hắn triển lộ để xem, đây cũng là một ngạnh thủ không tầm thường.

"Rốt cuộc có chút thú vị..."

Ở trước người Tô Bằng, Triệu Thu một mực không ra tay mấy, trong ánh mắt lộ ra tia nhìn như sói, nhìn Cổ Kiếm kia, miệng nói...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.