Thông tin truyện

Trở Thành Người Cá Được Nuôi Dưỡng

Trở Thành Người Cá Được Nuôi Dưỡng

Thể loại:

Đam Mỹ, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.1/10 từ 50 lượt
Bạn đang đọc truyện Trở Thành Người Cá Được Nuôi Dưỡng full (đã hoàn thành) của tác giả Hàn Môn Nha Đầu.

An Cẩn sở hữu dị năng hệ nước, xuyên đến tinh tế trở thành một người cá bị bán đấu giá. Người cá ở tinh cầu Obis hung tàn, thế nhưng tiếng ca lại có thể trị liệu tinh thần bị bạo động. Người ở tinh cầu Obis phải chịu đựng nỗi đau sâu sắc khi tinh thần lực bị bạo động, nằm mơ cũng muốn nuôi dưỡng một người cá.

Mặc dù chỉ số IQ của người cá rất thấp, phải tốn rất nhiều tâm tư để giáo dục bồi dưỡng. Người ở tinh cầu Obis dùng đủ mọi cách cưng chiều người cá, chỉ mong có thể nghe được tiếng hát của người cá chứ không phải bị móng vuốt cào chết. Bệ hạ Norman chịu dằn vặt nhiều năm do tinh thần bạo động cũng không nhịn được nữa, chọn trúng An Cẩn đã trở thành người cá. Kế hoạch ban đầu: Tùy tiện bỏ chút sức nuôi dưỡng, đạt được hảo cảm để nghe hát, trị liệu tinh thần bị bạo động.

Sau đó: Vơ vét toàn bộ đồ tốt ở tinh tế làm quà, bé cưng, em còn muốn gì nữa? Một ngày nào đó, trên kênh Đế Quốc Đại Chúng phát trực tiếp cảnh ngày thường của bệ hạ. An Cẩn chẳng may lọt vào khung hình, toàn mạng quá tải.

Danh sách chương

Bình luận truyện