Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Chương 42: Hưởng thụBa đại mỹ nữ đang ngồi xem tivi thì nhìn thấy Vu Đồng về, Trương Na hỏi:

- Cả ngày nay anh đi đâu vây?

Vu Đồng kể lại chuyện hôm nay một lần cho ba nữ nghe. Tiểu nha đầu hoan hô lê:

- Tốt quá, xem ra không bao lâu nữa nhà chúng ta lại có thêm vài chị em nữa rồi. Anh à, anh nói cái chị Phượng Nhi kia trí thông minh chỉ dừng ở lúc 8 tuổi, có phải nàng ấy sẽ gọi em là chị không?

- Chắc sẽ là như vậy đấy.

Vu Đồng cười cười:

- Nhưng vị nữ cảnh sát kia lại có chút thành kiến với anh, nàng không có khả năng trở thành chị em với mọi người được a?

Tần Vận và Tạ Vũ Hân đều cười, đối với việc Vu Đồng cưới thêm vợ, các nàng không có một chút phản đối nào, ngược lại càng mong hắn sẽ tìm kiếm nhiều một chút a. Đối với đại gia hỏa này, ba nữ vừa cực kỳ yêu lại có chút hơi sợ.

Tần Vận cười nói:

- Anh không hiểu tâm tư của con gái bọn em rồi. Hồ Tiểu Linh chỉ không muốn thừa nhân bản thân đã yêu một người con trai nhỏ tuổi hơn mình mà thôi. Chỉ cần anh bỏ ra một chút công sức, rất nhanh có thể ôm được mỹ nữ về nhà rồi.

- Mặc kệ nàng.

Vu Đồng cười dâm nói:

- Ba người đến đây, anh có chuyện muốn nói nha.

- Anh nha.

Tạ Vũ Hân cười nói:

- Chúng ta còn chưa ăn cơm mà, chị Vận nhi, chúng ta dọn thức ăn lên thôi.

Hai nữ bưng đồ ăn lên, phát hiện Vu Đồng và Trương Na đã ôm nhau không có mảnh vải che thân. Vu Đồng ngồi trước bàn ăn, tiểu nha đầu cưỡi trên hông hắn, bờ mông nàng không ngừng nhún, cái miệng nhỏ nhắn phía dưới đã sớm chảy nước ướt đẫm.

- Khanh khách, đúng là một tiểu dâm huyệt, miệng trên còn chưa ăn mà miệng dưới đã ăn trước rồi.

Tần Vận trêu chọc tiểu nha đầu, Tạ Vũ Hân cũng cười nói:

- Xem ra chúng ta tốn bao công sức làm đồ ăn cũng xa không ngon miệng bằng con trym lớn của chồng nha.

Vu Đồng vừa đ*t tiểu nha đầu vừa nói với hai nữ:

- Hai vợ cả tới đây nào, cởi hết quần áo ra luôn đi.

Hai vị mỹ phụ kiều mỹ liếc nhìn hắn, cũng chầm chậm cởi quần áo của mình ra, một trái một phải ngồi bên cạnh hắn. Rồi hai người kéo tay hắn đặt lên bầu vú của mình, phóng đãng nói:

- Đại lão gia, ngươi chậm rãi hưởng thụ a.

Từng ngụm cơm, từng món ăn được đưa vào miệng hắn.

Vu Đồng cứ ăn một miếng rồi bóp mạnh vú tiểu nha đầu một cái, cô nàng này cực kỳ sảng khoái, hai cái miệng một trên một dưới đều ăn rất ngon lành.

Cơm vừa ăn được một nửa, tiểu nha đầu đã lên đỉnh toàn thân xụi lơ không còn sức lực nữa, Vu Đồng ôm nàng đặt lên ghế sa lon rồi ngay lập tức Tạ Vũ Hân trèo lên người hắn, nàng cầm dương v*t của hắn cắm vào l*n mình. Nàng ngồi mạnh xuống một cái rồi nhanh chóng nhún lên, rồi ngồi xuống, tại vị trí hai người giao hợp vẩy ra thật nhiều d*m thủy.

Tần Vận cũng đã ăn no rồi, nàng ngồi bên cạnh vừa hôn Vu Đồng vừa không ngừng vuốt ve bầy vú của Tạ Vũ Hân.

Vu Đồng cảm thấy mình sắp ra rồi, mà Tạ Vũ Hân cũng đã lên đỉnh liên tiếp ba lần, tạm thời không có lực tái chiến, nằm bên cạnh thở gấp.

Vu Đồng nói:

- Vận nhi yêu vấu, mau tới với anh nào.

Tần Vận không dạng chân ngồi lên người hắn mà quỳ xuống trước mặt Vu Đồng, hai tay nàng nắm chặc con trym lớn dính đầy d*m thủy của hai mẹ con Tạ Vũ Hân, tay nàng vuốt nhanh đồng thời cái miệng nhỏ nhắn cũng đang bú trên đầu c*c đỏ bừng đó.

Vu Đồng gầm nhẹ một tiếng, bắt đầu bắn ra thật nhiều tinh dịch, liên tiếp hơn mười lần tới khi cái miệng nhỏ nhắn của Tần Vận chứa đầy tinh dịch trắng đục mới dừn lại. Miệng Tần Vận chứa đầy tinh dịch, nàng nhìn thấy Tạ Vũ Hân khác vọng nhìn mình nên đi tới bên cạnh nàng, hôn lên miệng nàng, chuyển một phần tinh dịch qua miệng của nàng.

- Con cũng muốn.

Một giọng non nớt vang lên, bên cạnh hai mỹ nữ lại thêm một cái miệng nhỏ nhắn, thì ra là tiểu nha đầu cũng gia nhập vào, tinh dịch nồng nặc được ba mỹ nữ dùng đầu lưỡi trao đổi cho nhau. Cuối cùng ba nữ kiều mỵ nhìn về Vu Đồng, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch lên, trong đó chứa đầy chất lỏng màu trắng đục.

- Ực.

- Ực.

- Ực.

Ba nữ đồng thời muốt tinh hoa của Vu Đồng vào bụng, còn lưu luyến dùng lưỡi liếm một ít tinh dịch thơm tho còn dích lại trên môi mình.

Nhìn thấy hình ảnh dẫm mỹ như vậy, dương v*t của Vu Đồng vừa mới mềm xuống đã thẳng tắp lên, ý niệm vừa động, bống ngươi xuất hiện trong phòng ngủ của Tạ Vũ Hân. Vu Đồng hét lớn một tiếng, từ phía sau ôm mông lớn của Tần Vận, tìm đúng miệng ln đút mạnh dương v*t của hắn vào. Bởi vì có rát nhiều d*m thủy nên hắn đâm vào rất dễ dàng, đt mấy chục cái làm cho Tần Vận dục vọng dâng lên. Bờ mông trắng nõn căng mọng đung đưa trước mặt Vu Đồng, ln mềm của nàng bị Vu Đồng không ngừng đt thật mạnh bằng con trym lớn, thỉnh thoảng từ giữa hai mép ln còn chảy ra lượng lớn d*m thủy. Con trym của Vu Đồng không ngừng đâm vào, rút ra rồi lại đâm vào ln của Tần Vận.

Tần Vận rên rỉ mê người, khó khăn nói:

- Đó... Đó... Tốt... Thật lớn đấy... Con trym lớn... Ai nha... Mẹ... Vừa muốn... Sướng chết rồi... Anh... Con trym lớn anh... Anh... Ngươi... Đính đến... Mẹ... Thật thoải mái... Ơ... Đó... Ah... Ah... Con trym lớn... Anh... Thật là lợi hại... Đó... Đ-t được... Mẹ... Đó... Ân... Ân... Sẽ chết... Tại... Con trai đấy... Lớn... dương v*t... Hạ... Đấy... A... A... Mẹ... Thụ... Chịu không được... A... Muốn... Ném... Ném ra... Đến đây... Anh nha... Thân nhi tử... Mẹ... Muốn... Của ngươi... Con trym lớn... Đ-t... Ln mới... Sẽ... Sướng... Đó... Đó... Mẹ... Muốn... Muốn tới... Rồi... Mẹ muốn... Ném cho... Sẽ đ-t ln... Đấy... Thân lão công... Lớn... dương v*t... Thân anh... Ah... Ah... Ah... Mẹ... Muốn ném... Bị mất... Đó... Lại ném ra...... Rồi... Đó... Đó...

Người Vu Đồng dán lên lưng Tần Vận, hai tay hắn không ngừng vuốt ve bầu vú to lớn của nàng, nghe tiếng rên rỉ tao mị, dâm đãng, bờ mông chổng lên bị Vu Đồng đt vào thật mạnh. Từ thật sâu trong ln mềm liên tục phun ra thật nhiều d*m thủy dính đầy bên trên đầu cc của hắn, da thịch mềm mai trong ln nhỏ cũng liên tục ma sát với con cc của Vu Đồng, không ngừng ép chặc con cc của hắn, cổ tử cung của nàng cũng mút chặc quy đầu cua hắn để hắn tê dại không thôi.

Con trym lớn trướng lên, nó càng thô to thì càng có cảm giác bị siết chặc hơn trong ln Tần Vận, từ con trym truyền đến cho Vu Đồng từng đợt khoái cảm, cuối cùng sau khi Tần Vận lên đỉnh ba hay bốn lần gì đó, Vu Đồng cuối cùng chịu không nổi nữa, hắn đẩy con trym lớn vào thật sâu trong ln nàng, tinh dịch phun ra, dòng tinh dịch nóng hổi phun đầy trong l*n Tần Vận.

Tần Vận vô lực nằng xuống, hô hấp trở nên yếu ớt.

Tần Vận cố gắng cười nói:

- Anh đ*t cho người ta cảm giác thật thoải mái a, anh thật lợi hại.

Hai tay Vu Đồng đặt trên người Tần Vận, nhẹ nhàng vuốt ve, môi hắn hôn lên môi nàng. Không lâu sau, bảo bối của hắn lại cứng lên, Vu Đồng kéo tay nàng rút con trym lớn của mình ra.

Tần Vận làm nũng nói:

- Bây giờ tạm thời em tha cho anh, lát nữa chúng ta tiếp tục, bây giờ anh đ*t Hân nhi trước đi, nàng ấy đang chờ anh đấy.

- ------------------------------------------&&----------------------------------------

Cầu kim phiếu, cầu TLT. Ai có tiền cho tiền ai không tiền cho xin một tim.

Mong các vị đạo hữu đi ngang qua ghé lại ủng hộ tại hạ một tim để tại hạ có động lực dịch tiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.