Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 100: Tao muốn cả HongKong<!-- --> Thanh Ngọc Đường cùng Đao Bả Tử sửng sốt, nhưng chưa kịp nói gì, thì Thập Tam Muội, dù không còn trẻ nữa, nhưng bản tính vẫn rất nóng nảy, nàng thoáng cái đã vỗ bàn đứng dậy, phẫn nộ quát: "Trần Thông Lộ, hôm nay lục bang thất phái của HongKong tụ họp, mày không nể mặt một chút sao?"

Trong lòng mọi người đều hiểu được, Trần Thông Lộ hiện tại là một kẻ điên nhưng thực lực bành trướng lợi hại, không ai dám đối mặt với hắn. Nhưng, Thập Tam Muội lại là người đầu tiên lên tiếng, nàng là đàn bà, và hành động của nàng đã làm tất cả các thằng đàn ông nơi đây xấu hổ. Ai nói đàn bà thì không bằng đàn ông?

Trần Thông Lộ cười, nhìn Thập Tam Muội lạnh lùng nói: "Thập Tam tẩu, bà đã lớn tuổi, đáng lẽ nên ở nhà giữ con đi. Hay là do lâu quá rồi nên thiếu hơi đàn ông phải không? Nhịn hết nổi rồi chứ gì? Tôi có thể miễn cưỡng giới thiệu cho bà vài mãnh nam, cam đoan sẽ làm cho bà sướng muốn chết".

Thập Tam Muội tuy là dân xã hội đen, nhưng vẫn thủ thân như ngọc, nơi này, không ai là không biết, không kẻ nào là không hiểu. Đối mặt với sự ô nhục của Trần Thông Lộ, vài người con gái phía sau Thập Tam Muội đã không chịu nỗi.

"Cái gì, muốn chơi hả? ĐM, tao nói với mấy con ** chúng mày, muốn đùa với ông hả? Thích thì ông sẽ để cho các anh em "chơi" cho chết mẹ luôn" Trần Thông Lộ không chút sợ hãi, bởi vì bên ngoài đều là người của hắn, cho nên trong này, do hắn quyết định.

Thập Tam Muội có chút cố kỵ, dù đã liên hợp với Hồng Đường, Thanh Trúc, nhưng đối mặt với Trần Thông Lộ, một khi đã động thủ, nàng không dám cam đoan, bọn họ cũng không thật sự đồng lòng, một tay bắt một tay để sau, có thể sẽ ra tay đâm lén bất cứ lúc nào.

Nhìn thấy khẩu súng do người đàn bà này cầm, Trần Thông Lộ cười đắc ý nói: "Mới nói khi nãy xong, đàn bà thì nên ở nhà giữ con đi, chơi với súng coi chừng bị cướp cò chết mẹ". Nguồn: http://truyenfull.vn

Bên cạnh, Đao Bả Tử cũng đã mở miệng, trên mặt lạnh băng, không có chút gì gọi là nổi nóng, cũng chẳng cười: "Lão gia, ông cũng đã chứng kiến, Trần Thông Lộ trước mặt ông dám kiêu ngạo như thế, có thể thấy đây đang là hành vi thường ngày của hắn. Bây giờ có tất cả mọi người tại đây, ông hãy nói một câu chủ trì công đạo đi!"

Nếu là hai mươi năm trước, lão gia tử chỉ cần nói một câu, tất cả đám hắc đạo của HongKong không dám mở mồm nói một chữ, nhưng bây giờ đã khác rồi,thời thế đã thay đổi.

Trần Thông Lộ tựa hồ như đã hết kiên nhẫn, tay cầm chén rượu đập xuống đất, quay lại nhìn thẳng mặt lão gia tử mắng: "Mẹ kiếp, cái lão già này, lớn tuổi vậy rồi còn không chịu ở nhà yên thân, chạy đến đây làm con mẹ gì, không một chút tự giác, cút cho tao…"

Lời này vừa nói ra, cả hiện trường có chút dao động, tại HongKong này, mặc dù lão gia tử không còn gì, nhưng vẫn là hình tượng trong lòng mọi người. Dù không có thế lực gì ủng hộ, nhưng tất cả mọi người đều muốn bảo toàn tôn nghiêm này, Trần Thông Lộ mắng lão, đã xúc phạm đến cái tôn nghiêm này,có vẻ như giọt nước sắp tràn ly. Nhưng, lão gia tử cũng đã hơn bảy mươi tuổi, bây giờ đối diện với sự hung ác của Trần Thông Lộ, đích xác là lão đã không còn cái dũng khí của năm đó, lập tức đứng dậy, lạnh nhạt nói: "Việc này, các người tự xử lý, ta đích xác là nên rút lui sớm".

Không tốn nhiều thời gian, mấy người trung niên đã đến đỡ lão, lão gia tử nhanh chóng rời khỏi đây. Lão mặc dù già, nhưng vẫn tỉnh táo, Trần Thông Lộ căn bản đã bộc lộ dã tâm, không ai có thể chống đỡ được. Lão tốt nhất nên rời khỏi trận chiến này trước, để bọn chúng tự giải quyết nhau.

Lão gia tử vừa đi, bầu không khí lại biến đổi, vừa rồi mới dao động, đã trở nên rất yên tĩnh. Trần Thông Lộ đứng dậy, đi đến cái ghế của lão gia tử, thản nhiên ngồi xuống, sau đó mới mở miệng nói: "Phải như vậy chứ, nào, bây giờ bắt đầu họp".

Thanh Ngọc Đường và Đao Bả Tử đã đổ đầu mồ hôi đầu, Thập Tam Muội cũng đã đứng dậy, mặc dù nàng nghĩ sẽ không gây chuyện, nhưng muốn nàng khuất phục Trần Thông Lộ, điều này là không thể.

"Xin lỗi, nếu lão gia tử đã giải tán liên minh, vậy từ nay về sau, Miếu Nhai của ta, sẽ không còn là thành viên của liên minh, các vị tiếp tục đi, ta đi trước".

Khi Thập Tam Muội dẫn người đi, thì Thanh Ngọc Đường cũng đứng lên, không cần hỏi, ý hắn cũng giống như Thập Tam Muội, sẽ không khuất phục dưới chân Phi Mã. Trong hàng ghế các bang phái nhỏ, cũng đã có vài lão đại đứng dậy, chuẩn bị rời khỏi cái liên minh tồn tại trên danh nghĩa này.

Đao Bả Tử cũng đứng dậy, nhưng sắc mặt hắn rất kỳ quái.

"Trần lão đại nói không sai, HongKong quả thật cần phải chỉnh đốn một chút, tại đây tôi cũng trịnh trọng tuyên bố, Hồng Đường nguyện ý cùng Phi Mã liên minh, cùng nhau quản lý HongKong, hy vọng Trần bang chủ có thể cho tôi cơ hội này".

Thập Tam Muội sắc mặt đại biến, nhưng Trần Thông Lộ lại cười lớn: "Ha ha ha… Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, Đao Bả Tử không hổ là Đao Bả Tử, yên tâm, chỉ cần Trần Thông Lộ tao có cái ăn, tuyệt đối sẽ có phần mày" Trần Thông Lộ hào phóng nói, nhưng khi hắn nhìn đám người Thập Tam Muội đang chuẩn bị rời đi, hai mắt âm trầm phát ra tia lạnh lùng.

"Các vị, xin hãy suy nghĩ kỹ. Đừng nói Trần Thông Lộ ta không cho các người cơ hội. Một khi các người đã rời khỏi nơi này, hậu quả, các người tự gánh chịu".

Không ai dám trả lời, chỉ có một mình Thập Tam Muội.

"Trần Thông Lộ, tao, Thập Tam Muội, cũng không cần phải sợ lời hù dọa của mày, có bản lĩnh thì cứ việc".

"Tốt lắm, rất tốt, Thập Tam Muội không hổ là nhân vật số một, sư gia, cho bọn họ một chút lễ vật, nếu không thì người ta lại nói Phi Mã hẹp hòi" Trần Thông Lộ đứng lên, đi đến bên người Thập Tam Muội, ôn nhu phân phó.

Một tiếng hét kinh hoàng, chói tai đã truyền đến, ở ngoài đại sảnh, đột nhiên có rất nhiều người chạy vào. Dẫn đầu là một tên to con cầm khảm đao đầy máu, trên mặt có một loại sát khí không lời.

"Bang chủ, Miếu Nhai và Thanh Trúc bốn mươi sáu người, đã tế lễ hết mười tám người, còn lại hai mươi tám người chờ ngài phân phó" Vừa rồi hắn mới chém tám người, giờ phút này người đầy nhiệt huyết, nhưng trên mặt tựa hồ như vẫn chưa đủ.

Thập Tam Muội và Thanh Ngọc Đường biến sắc, riêng chỉ có Đao Bả Tử trên mặt có vài phần châm chọc, lăn lộn vài chục năm, hắn đã sớm biết được cái thủ đoạn của tên Trần Thông Lộ này, không thể đối phó được, nên hắn mới lựa chọn hợp tác.

"Trần Thông Lộ, mày rất ti bi, không nói gì đến đạo nghĩa giang hồ, mày không sợ người khác chê cười sao?" Thanh Ngọc Đường giờ đây có chút phẫn nộ.

Trần Thông Lộ không đáp, nhưng sư gia bên cạnh đã mở miệng: "Thanh đường chủ, ông lăn lộn giang hồ không phải ngày một ngày hai, thắng làm vua thua làm giặc, cái đạo lý này, ông chắc cũng hiểu, đạo nghĩa, cũng chỉ là những lời nói miệng. Nếu ông cảm thấy không phục, cứ việc lại đây tìm người chém giết".

Sức mạnh là tất cả, những cái khác chỉ là vớ vẫn.

Thập Tam Muội và Thanh Ngọc Đường đã ngồi xuống, còn Trần Thông Lộ thì cao hứng.

"Thôi được rồi, tất cả đều là người một nhà, cười lên mới tốt, cần gì phải hầm hầm sát khí thế, có đúng không?" Bộ mặt giả dối làm cho người ta muốn buồn nôn, thật sự là chịu hết nỗi.

Không chịu, thì cũng phải chịu, nhìn người của Phi Mã càng lúc càng đông, nơi này đã bị bọn họ bao vây, có thể nói cái liên minh này, vô hình chung đã biến thành tổng bộ của Phi Mã.

"Trần Thông Lộ ta luôn luôn nói đạo lý, lấy đức phục nhân, bây giờ nếu không ai phản đối, thì tôi sẽ ngồi lên cái ghế bá chủ này!"

Bên dưới là một sự yên lặng, thậm chí có vài người, ngay cả đầu cũng không ngẩng lên, bây giờ dù trong lòng có điên tiết, cũng không dám phát biểu bất kỳ ý kiến nào. Làm người cuối cùng cũng có chút sợ chết, nếu không sợ chết, thì giờ phút này đã trở thành một thằng ngu oanh oanh liệt liệt.

Trần Thông Lộ rất thích bầu không khí này, do hắn nắm giữ, hắn cố ý dừng lại một chút để cảm thụ được nỗi sợ hãi trong lòng mọi người.

"Tôi có chút ý kiến!" Tuy không quá lớn, nhưng giọng nói rất rõ ràng, ly kỳ truyền ra, làm mọi người kinh ngạc quay đầu, thời điểm hắn ngồi vào cái ghế bá chủ, một người thanh niên trẻ tuổi, nhìn rất hợp mắt, gương mặt bình tĩnh, ngồi một chỗ, hình như, anh ta đã ngồi ở vị trí này rất lâu.

Tiêu Thu Phong ngồi nãy giờ, nhìn thấy thằng cha này diễn trò, rất là nhàm chán, lại cảm thấy hèn hạ. Thật không ngờ, nguyên một cái HongKong to như vậy, lại không thể nào tìm ra một người nhiệt huyết, thật đúng là làm cho người ta thất vọng, nếu có ai dám lên tiếng phản kháng, hắn sẽ đứng ra cứu giúp, nhưng đáng tiếc, nơi này chỉ toàn những kẻ khuất phục.

Trần Thông Lộ nghĩ ngợi, rồi cười nói: "Không biết người anh em có ý kiến gì? Ngươi cứ nói ra, chỉ cần Trần Thông Lộ ta có thể làm được, tuyết đối không thoái thác".

"Vị trí này, mày không xứng, mày chỉ là một con chó, tốt nhất là ở trong cái chuồng chó, thế giới rất nguy hiểm, mày đừng nên đi ra ngoài".

Trần Thông Lộ lúc này đã hết cười, sắc mặt rất khó coi, cái thằng lưu manh khi nãy, đứng bên cạnh sư gia, cũng đã bước lên giơ đao mắng: "DCM thằng chó kia, dám đứng trước mặt bang chủ của tao nói hươu nói vượn, tao chém chết mẹ mày".

Đao chém xuống, rất mạnh, nhưng vẫn không thể hạ xuống hết. Đao nằm trong tay một người, không phải Tiêu Thu Phong, mà là Thiết Trụ, thậm chí có vài người nhìn không rõ, đao phong đột nhiên chuyển hướng,đang từ trong tay của tên lưu manh, hắn đột nhiên lại bị chính cây đao của mình cắt đứt yết hầu.

Lúc dòng máu tươi phun lên như suối, Trần Thông Lộ mới bừng tỉnh, nhìn hai mắt của Tiêu Thu Phong, gương mặt đã có vài phần khủng hoảng, hỏi: "Các hạ là ai? Ngươi cũng biết, đây là việc nội bộ của hắc bang HongKong, không cho phép bất luận kẻ nào nhúng tay vào".

Thiết Trụ hung hãn, chấn trụ mọi người.

"Tao không biết, và cũng không cần biết. Tao chỉ biết là, tao muốn cả HongKong, còn nữa, tao muốn mạng của mày".

Lời nói lạnh lùng của Tiêu Thu Phong không mang theo một chút nhiệt độ, tên này… nhất định phải chết. Mặc kệ hắn có quan hệ nhiều ít với nào với Phó gia, cấu kết bao nhiêu, chỉ cần hành động lần này của hắn, cũng đủ khiến hắn chết mười lần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.